247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 707: Tái chiến. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Phá cho ta!

Một quyền đánh ra giữa không trung, một đầu hư ảnh Man Ngưu đen đỏ phảng phất mang theo tử vong khí tức chưa từng có từ trước đến nay tựa hồ muốn phá tan không trung!

- Chết đi!

Cầm trong tay trường thương, Phong Thiên Hùng mang theo một cỗ khí tức thí thần từ phía nhìn hư ảnh Man Ngưu bên dưới, miệng quát to một tiếng, lập tức khuỷu tay duỗi ra!

Thương ra, thí thần!

Thương thế như là Thái Sơn áp đỉnh, quyền thế như là thâm hải nộ triều.

Ầm ầm!

Hai cỗ năng lượng hủy diệt cường đại như là hai khỏa trên trời sao đột nhiên chạm vào nhau, khi va chạm không ai nhường ai, thế muốn thôn phệ đối phương mới có thể chấm dứt!

Theo hai cỗ năng lượng đụng nhau, trong nháy mắt Thiên Địa tựa hồ cũng theo đó biến sắc. Mọi người cảm giác được bầu trời tựa hồ cũng trở nên thấp xuống, đè ép tất cả.

Hỏa diễm sáng chói biến thành hoa sen của tử vong nở rộ trên bầu trời.

Đây là một tràng thịnh yến hỏa diễm!

Hỏa Vân bắt đầu khởi động lại một lần nữa hỏa sáng lóng lánh, chiếu rọi toàn bộ đấu vũ đài ánh lên khuôn mặt đỏ bừng của mỗi người khiến họ cảm thấy đau nhức.

Mạnh! Quá mạnh mẽ!

Nhìn công kích của hai người đụng vào nhau, tất cả mọi người lộ ra vẻ nhiệt huyết sôi trào, kích động dị thường! Hận không thể giờ phút này một người trên đài là mình, thậm chí có chút ít vũ giả cực đoan cảm thấy nếu có thể chết ở công kích như vậy mới cảm giác được không uổng sống cuộc đời này!

- Thực lực của Tần Phàm hiền chất cũng cường đại đến trình độ này!

Trông thấy một màn này, Cổ Thông bên cạnh đấu vũ đài rốt cục buông lỏng tay ra. Hắn lui về phía sau hai bước, vẻ mặt kinh hãi nhìn lên trên đài.

Không thể tưởng được trong vòng nửa tháng Tần Phàm cùng hắn và mấy vị trưởng lão tỉ thí, vẫn ẩn tàng không ít thực lực. Hơn nữa hắn còn biết, thiếu niên áo xanh còn có che dấu một chiêu võ kỹ càng mạnh hơn nữa không có sử dụng!

Đương nhiên Phong Thiên Hùng cũng giống như vậy, Thiên Giai Vũ Kỹ còn không có sử xuất!

Phốc!

Sau một kích này, Phong Thiên Hùng trên bầu trời bỗng nhiên biến sắc, thân hình hắn bị một cỗ lực lượng cường đại trùng kích.

Sau đó phía dưới vô số đạo ánh mắt rung động nhìn chăm chú, thân thể của hắn như là diều bị đứt dây bị một cỗ cường lực xông đến quăng đi nện vào phía trên vũ đài.

Toàn trường yên tĩnh một lát!

- Đó... là Phong Thiên Hùng thất bại sao?

Ngay sau đó, tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào trong tràng, chỉ thấy Phong Thiên Hùng đã ngã trên mặt đất, nhưng thân ản thanh sắc vẫn đứng vững, dần đi ra trong ánh lửa.

- Không có khả năng! Làm sao ngươi có được võ kỹ mạnh như vậy!

Bất quá Phong Thiên Hùng rất nhanh lên, trên mặt đất, chỉ là mang trên mặt một loại biểu lộ không thể tin được.

- Ha ha, còn có mạnh hơn, ngươi chẳng phải cũng vậy sao?

Tần Phàm nghênh tiếp ánh mắt của đối phương, hắn lạnh nhạt nói. Lúc này y phục trên người hắn đã có nhiều chỗ bị cháy đen, thậm chí bên trên da thịt cũng bị chút tổn hại, nhưng vết thương này không đáng lo.

Ánh mắt Phong Thiên Hùng trở nên âm hiểm như độc xà.

- Phong Thiên Hùng, đừng ẩn giấu nữa. Dốc sức chiến một trận đi.

Tần Phàm không sợ chút nào, tiếp theo trong nháy mắt, sắc mặt của hứn trở nên nghiêm nghị, lập tức một cỗ khí thế như cầu vồng đột nhiên bước ra xông về phía trước. Hắn quát khẽ rồi lao về phía đối phương.

- Dốc sức cho cuộc chiến? Còn có võ kỹ cường đại hơn?

Nghe được Tần Phàm cùng Phong Thiên Hùng đối thoại, một ít người không biết chuyện trên khán phòng cũng không khỏi hít thật sâu một hơi không khí nóng rực trong đấu vũ đài, cảm thấy rung động thật sâu.

Đám người không thể tưởng được hai người tạo thành uy thế công kích như thế vẫn chưa phải thực lực mạnh nhất.

- Đúng vậy, ta biết rõ Phong Thiên Hùng đích thật là có một loại thiên giai sơ cấp võ kỹ, uy lực rất mạnh, bất quá không thể tưởng được Kỳ Tích Chi Tử cũng còn có át chủ bài!

Mà một ít người biết đồng dạng cũng âm thầm kinh ngạc.

Đối với thân ản thanh sắc đang bình tĩnh đứng trên đài, mọi người cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Vừa rồi bên trong công kích, tất cả mọi người có thể chứng kiến Kỳ Tích Chi Tử lại có thể kích ngã bát cấp Võ Tôn Phong Thiên Hùng xuống đất. Đám người còn tưởng rằng đây là bởi vì Tần Phàm dốc hết toàn lực, mà Phong Thiên Hùng còn có điều giữ lại, nhưng bây giờ nghe ra, Tần Phàm đồng dạng là không dùng hết toàn lực!

Giống nhau là cùng có được võ kỹ mạnh hơn cả Phong Thiên Hùng.

- Quá mạnh mẽ! Có thể chứng kiến một hồi đấu như vậy, quả thực là không uổng công cuộc đời này!

Nhìn đến đây, mọi người tuy rằng đều cảm giác khẩn trương như tim muốn vọt lên yết hầu, thần kinh toàn thân tựa hồ cũng bị nhất cử nhất động của hai người trong tràng dẫn dắt. Cảm giác kích thích khiến cho họ cơ hồ không chịu nổi. Nhưng không thể không nói, đám người rất chờ mong!

Chờ mong kế tiếp dốc sức chiến một trận theo lời Tần Phàm nói. ! Đến tột cùng có thể khủng bố cùng đặc sắc đến trình độ như thế nào?

Đồng thời rất nhiều người cũng muốn biết, Tần Phàm che dấu võ kỹ như thế nào? Có thể so với thiên giai sơ cấp võ kỹ của đệ nhất cường giả Hắc Hỏa Thành Phong Thiên Hùng sao?

- Phụ thân, Tiểu Phàm hắn vẫn còn võ kỹ mạnh hơn sao?

Nhìn qua Tần Phàm vừa rồi trong so đấu tạm thời lấy được được ưu thế, Cổ Thanh Tuyết hơi có chút hưng phấn, nhưng nghe đến Tần Phàm vẫn có được võ kỹ mạnh hơn thì không khỏi kinh ngạc nhìn về phía Cổ Thông hỏi.

- Ừ! Tuy rằng ta cũng không biết là võ kỹ gì, nhưng mà lúc giao thủ cùng với Tần Phàm hiền chất nghe hắn đề cập qua, hắn còn có được một chiêu võ kỹ, bất quá tựa hồ nói vẫn chưa hoàn toàn nắm giữ, vì thế không thích hợp cùng ta luận bàn, sợ thu lại không được uy lực.

Nhìn thân ảnh thanh sắc trên đài, Cổ Thông gật nhẹ đầu nói, vẻ mặt của hắn cũng rất đặc sắc, không thể tưởng được vừa rồi Tần Phàm thật sự đánh bay bát cấp Võ Tôn Phong Thiên Hùng.

- Võ kỹ Tiểu Phàm che dấu còn vượt qua cả thiên giai sơ cấp võ kỹ của Phong Thiên Hùng sao?

Cổ Thanh Tuyết vẫn còn có chút lo lắng hỏi, nàng biết rõ uy lực của Thiên Giai Vũ Kỹ, võ kỹ bình thường căn bản là không cách nào ngăn cản!

Hơn nữa nàng cũng nhìn ra được, cảnh giới chân thực của Tần Phàm trên thực tế thấp hơn Phong Thiên Hùng một chút. Vừa rồi có thể tạm thời lấy được ưu thế, có lẽ bằng vào Man Ngưu lợi hại. Một hồi nữa võ kỹ xuất ra mà thua thiên giai võ kỹ của Phong Thiên Hùng thì không thể nghi ngờ là thất bại.

- Cái này vi phụ cũng không dám sớm kết luận, bất quá thiên giai võ kỹ của Phong Thiên Hùng đích xác là rất mạnh. Năm năm trước ta cùng cảnh giới với hắn, bằng vào một võ kỹ thậm chí có thể địch được ta và Trương gia tộc trưởng Trương Vô Cực liên thủ! Hơn nữa khi đó Phong Thiên Hùng vẫn chưa hoàn toàn nắm giữ võ kỹ này...hiện tại ... Chỉ mong hắn cũng vẫn chưa hoàn toàn nắm giữ a. . .

Nhớ tới trận chiến năm năm trước, thần sắc của Cổ Thông ngưng trọng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.