247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 701: Dùng danh tiếng lão sư. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Bổn Võ Thánh không muốn đi ra, hôm nay lão đầu ta mới khôi phục đến cảnh giới ngũ cấp Võ Tôn, đi ra không phải bị ngươi hành hạ sao?

Bất quá Cổ Mặc không có đáp ứng. Hắn biết rõ Tần Phàm biến thái như thế nào, không có thực lực thất cấp Võ Tôn căn bản không thể nào là đối thủ của hắn! Hơn nữa hắn bây giờ còn không có thân thể, thực lực giảm bớt đi nhiều, càng không có khả năng cùng Tần Phàm đối kháng.

Nghĩ tới đso, kỳ thật Cổ Mặc cũng hơi có chút cảm giác thổn thức.

Nhớ năm đó, hắn thông qua hút đan khí khôi phục thực lực tốc độ tăng lên vượt xa Tần Phàm, nhưng chỉ mới vài năm tốc độ khôi phục thực lực thông qua hút đan khí giảm xuống rất lớn, nhiều khi còn cần chính mình một lần nữa cảm ngộ nguyên khí cùng Võ Đạo nên theo không kịp tốc độ của Tần Phàm nữa.

- Oanh! Oanh! Oanh!

Thấy Cổ Mặc cự tuyệt, không có cách nào, Tần Phàm chỉ phải lần nữa luyện tập Vạn Ngưu Trùng Chàng Thủy Hỏa Tương Dung, trong khoảng thời gian ngắn, giữa không trung đều là hư ảnh trâu điên điên cuồng hoặc nước hoặc hỏa, phô thiên cái địa, uy lực vô cùng cường đại. truyện copy từ

Sau một lát, Tần Phàm nghỉ.

- Hiện tại ta đã đột phá đến Tam cấp Võ Tôn cảnh giới, hơn nữa đối với Thủy Hỏa Tương Dung Vạn Ngưu Trùng Chàng cũng có thể miễn cưỡng đạt tới hơn sáu trăm trọng, uy lực đã vượt qua 999 trọng hỏa hệ Man Ngưu Trùng Chàng, uy lực của nó có lẽ nhỉnh hơn thiên giai sơ cấp, nhưng mà Thiên Giai Vũ Kỹ của Phong Thiên Hùng không biết có uy lực lớn như thế nào.

Trải qua một phen luyện tập vừa rồi, Tần Phàm đã đại khái rõ ràng thực lực của mình, lập tức hắn liền âm thầm so sánh thực lực của mình và Phong Thiên Hùng.

- Bất quá vô luận như thế nào, cuộc chiến ngày mai ta nhất định sẽ thắng! Lão đầu, ngươi chờ, ngày mai ta sẽ đoạt lại Hắc Hỏa Thành cho ngươi.

Ở thời điểm này Tần Phàm đã hoàn toàn có lòng tin với chính mình.

Một đêm này, Tần Phàm tại diễn võ trường của Cổ gia một mực luyện tập tới gân hừng đông mới về phòng, đủ để nói rõ hắn coi trọng trận chiến hôm nay như thế nào.

Trở lại gian phòng, Tần Phàm thoáng nghỉ ngơi một chút, vận chuyển công pháp, cảm ngộ ma chủng, tận lực điều tiết trạng thái của mình tới đỉnh phong. Tới thời điểm hừng đông, vẻ mặt của hắn rất hưng phấn, thân thể mỗi một thốn đều ở trong tình trạng hoàn mỹ, tùy thời đều có thể bộc phát ra sức chiến đấu mạnh nhất.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Luồng nắng sớm thứ nhất từ Đông Phương chiếu rọi tiến đến Luồng thứ nhất, trong phòng dần dần xuất hiện ánh nắng. Ánh mặt trời khiến cho tinh thần phấn chấn biểu thị thời tiết cả ngày hôm nay rất tốt.

Nhưng mà...

Đương đương đương!!!

Sau một lát, chuông lớn ở Cổ gia rất nhanh vang lên mỗi một cái góc nhỏ trong lãnh địa của Cổ gia.

Tiếng chuông này giống như Nam Phong Tần gia, nó chỉ vang lên vào những thịnh hội trọng đại. Nhưng vào hôm nay, nó cũng cảnh báo cho đệ tử gia tộc cổ xưa Cổ gia võ trang sẵn sàng.

Bởi hôm nay chính là cuộc chiến thành chủ.

Đồng thời cũng quan hệ với vận mệnh cùng tiền đồ của Cổ gia.

Vào một ngày này, Cổ gia liền triệu tập người của toàn tộc tiến hành nói chuyện, đem đủ loại ân oán của Cổ gia cùng Phong gia và họ đích thực của Mặc gia là Cổ gia cho tất cả mọi người. Vì thế sáng sớm hôm nay có thể cảm giác được trong đại viện Cổ gia tràn ngập một loại không khí khẩn trương, thần kinh của tất cả mọi người đều căng lên.

Hôm nay!

Cổ gia muốn một lần nữa tuyên bố trở lại Hắc Hỏa Thành, hơn nữa còn muốn một lần nữa đoạt lại quyền khống chế Hắc Hỏa Thành.

Chỉ cho phép thành công, không còn gì để thất bại!

Thành công, trọng chưởng truyền thừa cùng vinh quang của tổ tiên!

Một khi thất bại, tùy thời đều máu chảy thành sông!

Trong phòng, Tần Phàm cũng có thể cảm nhận được áp lực trầm trọng và hào khí bên ngoài truyền đến. Một loại hào khí để cho ánh mặt trời sáng láng khiến ọi người tinh thần phấn chấn bỗng nhiên như mây đen áp đỉnh khiến lồng ngực của người ta có cảm giác nặng nề.

Bất quá Tần Phàm cũng có thể minh bạch tâm tình của Cổ gia lúc này, vì để xoay người cho hôm nay, mỗi người cũng đã chuẩn bị xong. Sau cuộc chiến thành chủ, dùng thế sét đánh lôi đình trọng chưởng Hắc Hỏa Thành, khôi phục vinh quang của tổ tiên.

Trong đó mấu chốt, chính là cuộc chiến thành chủ sắp cử hành.

Mà mấu chốt của cuộc chiến thành chủ là Tần Phàm, Kỳ Tích Chi Tử đến từ Nam Phong Thành.

Thu thập một chút, đón nắng sớm Tần Phàm chậm rãi đẩy ra cửa phòng, mà vừa mở cửa ra, hắn liền nhìn thấy một đôi mắt sáng quắc nhìn tới.

Cổ Thông tộc trưởng đương nhiệm Cổ gia cùng mấy vị trưởng lão và Cổ Thanh Tuyết và đệ tử hạch tâm gia tộc cũng chờ bên ngoài sân nhỏ, vừa nhìn thấy Tần Phàm đi ra, ánh mắt mong chờ của tất cả mọi người đều đặt ở trên người của hắn.

Điều này làm cho Tần Phàm cũng không khỏi có chút lúng túng sờ sờ cái mũi, hắn cũng cảm nhận được một ít áp lực.

Xem ra là mọi hi vọng đều đặt lên người hắn.

- Hiền chất, hôm nay xin nhờ ngươi rồi!

Cổ Thông tiến tới thận trọng nói với Tần Phàm. Ở trong nửa, hắn và mấy Đại trưởng lão cũng đã cùng Tần Phàm giao thủ, đối với thực lực của hắn không ai dám nghi ngờ.

- Tần Phàm nhất định không phụ nhờ vả!

Tần Phàm cũng trịnh trọng gật đầu đáp ứng nói.

- Chúng ta đều tin tưởng hiền chất hôm nay nhất định sẽ thắng được!

Mấy vị trưởng lão khác này cũng đều ánh mắt sáng quắc nhìn Tần Phàm, đám người biết rõ, hôm nay vinh nhục thậm chí tồn vong của Cổ gia rất có thể đều đặt trên vai người thiếu niên chưa tới hai mươi tuổi này.

- Đi, chúng ta cùng nhau tới Đấu Vũ Tràng trung tâm Hắc Hỏa Thành.

Cổ gia tộc trưởng Cổ Thông vung tay lên, toàn bộ đội ngũ liền cuồn cuộn tiến vào thành, mọt cỗ khí thế mạnh mẽ thế không thể đỡ làm cho cả Hắc Hỏa Thành chấn động.

Đồng dạng vào lúc này Hắc Hỏa Thành cũng đều giống như là núi lửa bộc phát, nhân triều như nham thạch nóng chảy lưu động trong tòa thành đã có lịch sử hơn hai trăm năm. Vô số ánh mắt của người đều nhìn vào bên trong đấu võ trường rộng lớn.

Tất cả mọi người biết rõ, hôm nay đối với Hắc Hỏa Thành là một ngày trọng yếu.

Vào hôm nay, tam đại thế lực của Hắc Hỏa Thành sẽ phát sinh một hồi tranh đoạt thảm thiết bên trong đấu võ trường. Sau hôm nay, thế lực Hắc Hỏa Thành rất có thể một lần nữa phân chia, thậm chí rất có thể tòa thành này sẽ đổi chủ.

Thân là một phần tử của Hắc Hỏa Thành không có ai sẽ không quan tâm tới chuyện này. Mà thân là vũ giả, càng sẽ không muốn bỏ qua thịnh hội chiến đấu mạnh mẽ như thế.

Ai sẽ là người thắng hôm nay?

Ai sẽ là Chưởng Khống Giả Hắc Hỏa Thành sau này?

Tất cả mọi người tại nhao nhao suy đoán, nghe nói bên trong Hắc Hỏa Thành đã sớm có không ít sòng bài đánh bạc.

Bất quá làm ọi người ngoài dự kiến chính là trước đó không lâu bắt đầu trận chiến chiến thành chủ thì Trương gia một trong tam đại thế lực của Hắc Hỏa Thành đột nhiên tuyên bố rời khỏi cuộc chiến thành chủ, thậm chí còn hứa hẹn sau này sẽ không tham gia tranh đoạt thành chủ nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.