247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 698: Yêu, vô giá. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tại Vũ Thiên đại lục dùng võ vi thiên (võ là trời), nhưng thiên tính thích cái đjep của nữ nhân thập phần được hoan nghênh, thậm chí một ít đại sư rèn ra món đồ này có địa vị vượt qua Luyện Đan Sư. Một số đại sư rèn tạo nên tinh phẩm, được Thiên Địa chi Tạo Hóa, giá trị có thể so với linh đan!

Vì thế Tần Phàm luôn nghĩ mình có lỗi với Tần Li, hắn vẫn muốn tìm một cơ hội đền bù tổn thất, về sau bởi vì là bề bộn nhiều việc tăng thực lực lên, hơn nữa những tác phẩm của đại sư cực kỳ hiếm thấy, hắn một mực đều không có gặp được.

Càng chủ yếu là không ai có khả năng rèn ra đệ nhị kiện Song Tinh Hoàn!

Bất quá Tần Phàm về sau cũng đã được nghe nói, Song Tinh Hoàn thật ra là do Tịch Mạt Lỵ đại sư sùng bái đồ trang sức bên trên Vũ Thiên đại lục mà bắt chước chế tác ra Cửu Tinh hoàn! Hiện tại không thể tưởng được, hắn thấy được Cửu Tinh hoàn chính thức!

- Cửu Tinh hoàn nhất định phải mua về đưa cho tỷ tỷ.

Trong lòng Tần Phàm hạ quyết tâm.

- Ta mặc dù không có Linh Vũ đan, nhưng ta dùng chín trăm ngàn kim nguyên tới mua một cái vòng cổ Cửu Tinh hoàn như thế nào?

Bất quá ngay tại thời điểm Tần Phàm muốn mở miệng thì bỗng nhiên có một thanh âm vang lên trong vùng khách quý.

- Chín trăm ngàn kim nguyên?

Nghe báo giá như thế, toàn trường lập tức yên tĩnh đi một tí, mọi người không khỏi dời ánh mắt nguyên bản ở phía Tần Phàm về thanh âm kia.

Tuy rằng Cửu Tinh hoàn đệ nhất đồ trang sức đại sư rèn ra có vẻ rất trân quý, nhưng mà dù sao cũng chỉ là một món trang sức, không có công hiệu xúc tiến Võ Đạo tăng lên, tối đa cũng có giá trị ngàn vạn mà thôi.

Người đó lại báo ra giá cả như thế không thể không nói, hiệu quả tạo thành cũng rất kinh người.

Thậm chí còn tài đại khí thô hơn cả Tần Phàm.

Chín trăm ngàn kim nguyên có thể đủ nuôi sống một gia tộc cỡ nhỏ trong mấy năm rồi.

Ngay cả Tần Phàm vừa rồi báo ra Linh Vũ đan, tuy rằng trân quý, nhưng cũng không có đến giá trị chín trăm ngàn như thế.

Vì vậy, người này ngay từ đầu báo ra giá cả cao như vậy là phải có nó trong tay, căn bản không hề ại gia cùng Tần Phàm thời gian cân nhắc, dùng sach lược đồng dạng như Tần Phàm vừa rồi.

- Chín trăm ngàn?

Tần Phàm nhìn thoáng về phía kia, không khỏi nhướng mày. Hắn cũng rất muốn biết người nọ là cần có Cửu Tinh khâu hay là cố ý muốn đối nghịch với mình?

- Đây là người của Phong gia!

~Vào lúc này Cổ Thanh Tuyết ở bên cạnh trầm giọng nói:

- Ta nhận ra hắn, người này tên là Phong Chu, chính là người phụ trách phương diện buôn bán của Phong gia, nhưng hắn rất ít khi xuất hiện, ở trong Hắc Hỏa Thành không có mấy người nhận thức hắn.

- Người cảu Phong gia?

Tần Phàm cau mày cảm ứng bỗng chốc, quả nhiên phát hiện người này có khí tức tương tự như Phong Thiên Hùng cùng Phong Thiên Hà.

- Tiểu Phàm ngươi chờ một chút, vừa rồi ta còn không có phát hiện Phong Chu ở đây, có thể là vừa mới chạy đến, chưa chắc là thật sự muốn mua sắm, rất có thể là cố ý đến đảo loạn hoặc là lên giá nó.

Cổ Thanh Tuyết tiếp tục nói, sau đó nàng đứng lên, truyền âm đấu giá sư trên đài vài câu.

- Vị khách nhân này báo giá rất cao, thậm chí vượt qua giá trị của thương phẩm rất nhiều, vì thế vì công bình thương hội chúng ta cần người trung gian nghiệm chứng tài chính chân thật.

Một lát sau, đấu giá sư nhìn về phía Phong Chu vừa mới lên tiếng nói.

- Ồ? Tựa hồ có chút kì quái?

- Đúng vậy a, người này vừa rồi tựa hồ là không ở chỗ này.

- Người này hình như ta đã từng thấy ở phủ thành chủ...

- Ồ? Chẳng lẽ lúc này đây Phong gia cũng nhìn trúng vòng cổ Cửu Tinh hoàn này?

Nghe được đấu giá sư lên tiếng, rất nhiều người ở đây đều phản ứng, bắt đầu nhao nhao nghị luận .

- Cho dù đến nghiệm chứng thì sao?

Phong Chu tựa hồ cũng đại khí, vào lúc này đối mặt ánh mắt của mọi người, thanh âm của hắn vẫn rất bình tĩnh, thấy thanh âm của đấu giá sư, hắn chỉ nhàn nhạt nói:

- Chín trăm ngàn ta phủ thành chủ vẫn có thể lấy ra được. Thành chủ của ta mua một cái Cửu Tinh hoàn đến tặng cho Kim Ngọc Phu Nhân, rất đáng tiền.

- Kim Ngọc Phu Nhân!

Nghe vậy, lông mày Cổ Thanh Tuyết không khỏi nhíu một cái.

Sau một lát, Giám Định Sư đến địa phương Phong Chu nghiệm chứng, phát hiện trên người hắn quả nhiên có hơn một tỷ kim nguyên, tựa hồ cũng không tính phá hư quy củ.

- Kim Ngọc Phu Nhân chính là thành chủ của Kim Ngọc Thành gần Hắc Hỏa Thành chúng ta nhất, Kim Ngọc Thành thậm chí có một số thế lực còn lớn hơn cả Hắc Hỏa Thành của chúng ta.

Cổ Thanh Tuyết nghĩ một lát, hướng Tần Phàm phân tích:

- "Nghe đồn Phong Thiên Hùng cùng Kim Ngọc Phu Nhân quan hệ không tệ, xem ra lúc này đây Phong gia đối với sự xuất hiện của Tiểu Phàm đã bắt đầu kiêng kị. Một mặt đi nịnh nọt Kim Ngọc Phu Nhân, một mặt muốn thông qua loại phương thức này hướng chúng ta nói Phong gia hắn có quan hệ cùng Kim Ngọc Phu Nhân, để ngươi biết khó mà lui.

- Ha ha! Thì ra là vậy!

Hai mắt Tần Phàm lúc này mới ngưng lại, khóe miệng nhếch lên, rất hàm xúc nhìn về phía Phong Chu. Chín trăm ngàn kim nguyên hoàn toàn chính xác không ít, nếu là một năm trước hắn ở Nam Phong Tần gia cũng chưa chắc có thể tùy tiện điều ra một khoản tiền lớn như thế, xem ra tài lực của Phong gia đích thật là không tệ.

Bất quá tuy rằng một năm trước Nam Phong Tần gia tạm thời còn kém, nhưng đã qua một năm Nam Phong Tần gia phát triển nhanh chóng, tăng thêm Tần Phàm đã từng giao cho gia tộc rất nhiều đan dược, và Chân Vũ Thánh Điện giúp đỡ, hôm nay chưa hẳn cũng kém quá nhiều.

Mà chủ yếu chính là nếu thật cần, Tần Phàm căn bản không cần vận dụng đến tiền tài của Nam Phong Tần gia. Hắn chính là Luyện Đan Sư! Hơn nữa có thể là luyện đan sư có xác suất thành đan cao nhất của toàn bộ Vũ Thiên đại lục. Đan dược trong tay hắn nếu bán ra có thể tùy thời trở thành phú khả địch quốc!

Phong gia nếu muốn so với hắn về phương diện tài chính thì tuyệt đối là châu chấu đá cvoi. ! Đương nhiên, Tần Phàm cũng có được một ít băn khoăn, không có khả năng để rất nhiều đan dược chảy ra thị trường.

- Như thế nào? Phong gia ta tuy rằng không giống những người khác đồng dạng có Linh Vũ đan, nhưng ta ra chín trăm ngàn kim nguyên đến đấu giá mua vòng cổ Cửu Tinh hoàn của ngươi. Chín trăm ngàn kim nguyên ta tin tưởng tối thiểu đủ cho ngươi mua mấy viên Linh Vũ đan.

Phong Chu vào lúc này cũng nhìn thoáng qua Tần Phàm, tựa hồ có chút khiêu khích đắc ý, dường như đã nắm chắc phần thắng.

- Vị đại gia này thật sự ra giá chín trăm ngàn mua sắm một cái vòng cổ Cửu Tinh hoàn của ta sao?

Kẻ có được Cửu Tinh hoàn vào lúc này không khỏi mịt mờ mà nuốt từng ngụm nước bọt, hắn tự nhiên biết rõ giá trị của chín trăm ngàn vượt qua một viên Linh Vũ đan rất nhiều.

- Chín trăm ngàn kim phiếu ở đây, ngươi tùy thời đều có thể lấy đi.

Phong Chu nhàn nhạt nói.

- Chuyện này....

Nghe được Phong Chu xác nhận tin tức, trung niên mại gia đích thật là động tâm, liền muốn bắt đầu công bố đấu giá hoàn thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.