247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 696: Tài đại khí thô. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Nơi này có đan dược, ngươi có thể mời chuyên gia xem xét.

Tần Phàm lập tức lấy ra ba loại đan dược, cho vào ba cái bạch ngọc đặt lên mặt bàn.

Đại hán cường tráng kích động tiếp nhận cái chai, vạch ra xem xét, phát hiện bên trong quả nhiên đều là linh đan, lập tức đại hỉ, bất quá hắn cũng có chút bận tâm nhìn về phía Giám Định Sư Cổ gia như lời Tần Phàm.

- Ha ha, không cần giám định, vị thiếu gia này là khách quý của Mặc Thị Thương Hội là chúng ta, nếu đan dược có vấn đề thì cứ trở lại đây tìm thương hội chúng ta.

Giám Định Sư vào lúc này khẽ cười nói.

- Tốt, ta cũng tin tưởng đây là Linh Vũ đan thật, cám ơn vị thiếu gia này.

Đại hán cường tráng lúc này cũng gật nhẹ đầu, lập tức rất nhanh theo thông đạo bí mật lặng yên ra khỏi thương hội.

Tần Phàm đã nhận được quyển trục, liền hướng Cổ gia Giám Định Sư gật nhẹ đầu, lại lần nữa về vị trí cũ chờ đợi kiện vật phẩm đấu giá tiếp theo.

- Lúc này đây đấu giá vật phẩm cũng là một loại võ kỹ, gọi là Bách Trọng Lãng Trung Hoa Đệ Tứ Đế Quốc. Chính là là một loại chưởng pháp, thuộc về địa giai trung cấp võ kỹ, tu luyện tới thuần hậu có thể phát ra bách trọng khí kính, uy lực của nó thậm chí có thể tiếp cận với một ít địa giai cao cấp võ kỹ!

Rất nhanh, mại gia thứ hai đã đi lên trên bàn đấu giá giới thiệu vật phẩm của chính mình.

- Tại hạ tiếp nhận kim nguyên hoặc là Luyện Dược, hiện tại bắt đầu đấu giá.

- Hắc hắc, tu luyện tới cao thâm, uy lực có thể so sánh địa giai cao cấp, nếu tu luyện không tới nơi thì còn không bằng địa giai sơ cấp.

Người này vừa mới nói xong, dưới đài có người đâm chọc ngay. Võ kỹ tốn nhiều sức lực kỳ thật truyền lưu không ít, bất quá không ít người cũng biết loại võ kỹ này tai hại như thế nào, đó chính là luyện tới đỉnh cao rất khó. Hơn nữa không tu luyện tới cao thâm, rất khó phát huy ra uy lực chân chính.

Đương nhiên, tuy rằng như thế, dù sao Bách Trọng Lãng cũng là trung cấp võ kỹ, xem như vũ kỹ không tệ, vì thế có không ít người tham dự đấu giá.

Rất nhanh trong tràng cũng đã nâng lên giá cao tới 300 vạn.

- Võ kỹ này mặc dù chỉ là địa giai trung cấp, bất quá có thể phát ra bách trọng khí kính, ngược lại coi như là không tệ, hiện tại Vạn Ngưu Trùng Chàng của ta đã tao ngộ bình cảnh, ngược lại có thể mua về tham khảo một chút.

Lúc này Tần Phàm cũng xuất hiện ý nghĩ có nó.

- Một viên Linh Vũ đan cùng ba viên Đại Hoàn đan.

vì vậy, hắn Tần Phàm liền trực tiếp báo giá, bởi vì Hồi Linh Đan hắn đã không nhiều lắm, vì thế không lên tiếng. Dù sao hắn cảm thấy lúc này đây võ kỹ rằng uy lực khả năng rất cao, nhưng giá trị cũng không bằng thiên giai tàn cuốn vừa rồi.

Ặc!

Trong tràng vừa mới có người chuẩn bị cạnh tranh thì nghe âm thanh quen thuộc này đột nhiên nuốt ngược lại giá cả vào bụng.

- Lại là Linh Vũ đan!

Lần này toàn trường cơ hồ điên cuồng, bình thường Linh Vũ có tiền mà không mua được, thậm chí mỗi một viên có ngàn vạn kim nguyên cũng vô pháp tới tay, nhưng hôm nay đã nghe tới hai lần.

Đại Hoàn đan cũng giá trị trăm vạn trở lên ah! Thậm chí tại chợ đêm giá trực tiếp mấy trăm vạn cũng có!

- Người này đến tột cùng là xuất từ Luyện Dược thế gia nào? Thực coi đan dược là kẹo sao?

- Quá xa xỉ, quá lãng phí rồi. . .

- Quả thực là phá sản ...

Từng đợt nghị luận nhấc lên như sóng biển, thậm chí ánh mắt của rất nhiều người cũng bắt đầu nóng rực lên. Bất quá sau khi Tần Phàm lên tiếng thì đương nhiên là không có ai tranh đoạt với hắn, rất nhanh võ kỹ Bách Trọng Lãng đã rơi vào trong túi hắn.

Đệ tam kiện vật phẩm đấu giá rất nhanh cũng xuất hiện trên đài đấu giá, lần này là một khối cổ ngọc, nghe nói trải qua Giám định sư của Cổ gia xem xét thì đây chính là cổ bảo, bên trong có bí mật trọng đại, bất quá công dụng cụ thể thì tạm thời không có phát hiện.

- Ha ha, lúc này lão nhân ta cũng tiếp nhận kim nguyên cùng đan được đấu gí.

Bán ra một khối cổ ngọc này là một lão giả gầy lùn, hắn giới thiệu xong khối cổ ngọc liền cười híp mắt nói, ánh mắt dường như còn hữu ý vô ý về phía Tần Phàm.

- Cổ ngọc không biết công dụng gì?

Vào lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, trên thực tế hắn đối với cổ bảo hoàn toàn có hứng thú, nếu không hắn cũng sẽ không đi dạo lâu như thế trong bảo tự do khu giao dịch.

Vào lúc này hắn nghiêm túc triển khai linh hồn chi lực, nhạy cảm cảm ứng đến ngọc trên đài đấu giá.

Sau một lát trên mặt hắn nhẹ nhàng xuất hiện nét vui mừng. Còn chưa có ai đấu giá thì hắn đã ra giá tiền của mình:

- Một viên Linh Vũ đan, ba viên Đại Hoàn đan.

Yên tĩnh rồi, một lần nữa yên tĩnh rồi!

Sôi trào, một lần nữa sôi trào!

Sau khi lần thứ nhất Tần Phàm báo ra giá thì toàn trường bỗng nhiên yên tĩnh ngắn ngủi một lần nữa sôi trào. Thậm chí còn có chút điên cuồng.

Luyện Dược Sư phía trên Vũ Thiên đại lục cực kì thưa thớt, Luyện Dược dĩ nhiên là cực kỳ trân quý! Đặc biệt là Luyện Dược cấp linh đan, đó là thứ quý hiếm như sừng lân, phượng mao mà Luyện Đan Sư mới có thể luyện chế. Luyện Đan Sư cơ hồ đều là tồn tại ở các đại gia tộc cùng đại thế lực, cho dù một ít thương hội nổi danh cũng không thể có đại lượng đan dược bán ra.

Dùng cho đan dược tăng cảnh giới lên cũng luyện chế rất gian nan, yêu cầu đối với trình độ Luyện Dược rất lớn. Nhưng hết lần này tới lần khác Vũ Thiên đại lục võ phong cường thịnh, đối với cảnh giới cùng thực lực truy cầu chấp nhất đến mức tận cùng!

Thường thường vì để gia tăng một cảnh giới nhỏ, có không ít người cam nguyện dấn thân vào nguy hiểm.

Nếu là võ đồ vũ giả cấp thấp còn tốt, khả năng tăng lên còn không có khó khăn như vậy, nhưng nếu là Linh Vũ Sư cảnh giới trở lên, ngoại trừ có thiên phú cực cao và người có đại cơ duyên thì Linh Vũ Sư bình thường mỗi khi đề thăng đến một cấp đều mất thời gian mấy năm.

Mà ở thời điểm này chỉ cần một viên Linh Vũ đan, có thể trực tiếp miễn đi mấy năm khổ tu, đề thăng cảnh giới Linh Vũ mới.

Tánh mạng con người cực kỳ có hạn, coi như là vũ giả, nếu không phải có thể đột phá đến Võ Tôn cảnh, tuổi cũng không quá một trăm năm, xin hỏi trong cả đời có mấy cái vài năm? Nhiều hơn mấy năm thời gian, có thể để ột vũ giả dùng Võ Đạo là truy cầu cả đời có cơ hội tiến thêm một tầng.

Đây tuyệt đối là điều làm cho người ta vô cùng điên cuồng.

Vì thế cơ hồ không có ai sẽ chịu đem Linh Vũ đan - loại đan dược trân quý như thế ra trao đổi mà tại chợ đêm mỗi một viên đều có giá trên trời. Có tiền cũng không mua được!

- Linh Vũ đan, Linh Vũ đan. . . Lại Linh Vũ đan!

Ở thời điểm này trong phòng đấu giá có những tiếng rống khàn giọng.

- Trời ạ, đây đã là viên Linh Vũ đan thứ ba rồi! Tên phá gia chi tử đến tột cùng còn có bao nhiêu Linh Vũ đan ah!

Những người này rất nhanh được hưởng ứng, cả đám dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn về phía chủ nhân lần thứ ba báo ra cái giá tiền này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.