247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 695: Tài đại khí thô. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nhưng người bán chỉ lắc đầu, nói rõ còn chưa đủ, tuy rằng võ kỹ hiện tại chỉ có thể phát huy uy lực của địa giai sơ cấp, nhưng bởi vì nó từng là Thiên Giai Vũ Kỹ có thể sử dụng Tinh La chi lực đặc thù nên giá trị cũng không thấp.

- Ba viên Huyền Hoàng đan cùng một viên *** đan.

Vào lúc này, một thanh âm bỗng nhiên truyền ra trong vùng khách quý, điều này làm cho ánh mắt của mại gia không khỏi sáng lên.

Hai loại đan dược gia tăng tốc độ tu luyện của Linh Vũ Sư, công hiệu của nó rất tốt. Nhưng chính là Huyền Hoàng đan trân quý hơn nguyên khí đan rất nhiều.

Tần Phàm nhìn thoáng qua hướng đó, hắn nhận ra một trong hai võ tôn lên tiếng, xem ra cũng động tâm đối với võ kỹ này.

Bất quá lúc này đây hắn đối với võ kỹ Chu Thiên Tinh La Quyền nguyện nhất định phải có rồi, tự nhiên sẽ không dễ dàng nhượng bộ, hắn thấy trong sân đấu giá đã không còn ai trả nữa liền trực tiếp báo ra giá tiền của mình: (.

- Một viên Linh Vũ đan, ba viên Đại Hoàn đan lại thêm năm viên Hồi Linh Đan.

Thanh âm của Tần Phàm không lớn nhưng báo giá vừa ra thì toàn trường thoáng cái đều yên tĩnh lại!

- Linh Vũ đan. . . Đại Hoàn đan. . . Hồi Linh Đan. . .

Thanh âm của Tần Phàm vang dội trong phòng đấu giá, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người không khỏi giật mình, lập tức vô số ánh mắt quăng tới nơi phát ra âm thanh.

Hồi Linh Đan coi như xong, phía trước có không ít người nhắc tới, mà Linh Vũ đan cùng Đại Hoàn đan, căn bản không có người dám nhắc tới!

- Người này không phải đang nói đùa chứ?

Thậm chí rất nhiều người cho rằng lão giả phía trước đưa ra Huyền Hoàng đan cũng đã đủ xa xỉ, nhưng khi Tần Phàm báo giá thì toàn trường chân chính yên tĩnh. Tất cả mọi người bị tài đại khí thô của Tần Phàm trấn trụ.

Nếu như nói lão giả kia là xa xỉ thì Tần Phàm có thể nói là lãng phí!

Huyền Hoàng đan cùng *** đan đều có tác dụng tăng tốc độ tu luyện của Linh Vũ Sư lên. Nhưng cho dù là sử dụng ba viên Huyền Hoàng đan cùng một viên *** đan cũng chưa chắc làm ột gã Linh Vũ Sư, đặc biệt là Linh Vũ Sư hậu kỳ đề thăng một cấp.

Nhưng Linh Vũ đan thì bất đồng, đây chính là đan dược có thể để cho Linh Vũ Sư trực tiếp đề thăng lên một cấp. Thậm chí là không tu luyện cũng trực tiếp giảm bớt vài năm khổ tu.

Đan dược trân quý nhu thế, cho dù là rất nhiều đại gia tộc cũng rất quý trọng, chỉ có đệ tử thiên phú vô cùng tốt mới có thể phục dụng, chớ nói chi là lưu thông trên thị trường.

Có thể nói, một viên Linh Vũ đan đã tương đương với ba viên Huyền Hoàng đan, còn một viên *** đan dư ra.

Huống chi Tần Phàm còn kèm theo Đại Hoàn đan cùng Hồi Linh Đan!

Hồi Linh Đan chính là khôi phục nguyên khí, Tần Phàm luyện chế khôi phục nhanh hơn Hồi Linh Đan bình thường một chút. Mà Đại Hoàn đan bất đồng, đó là cực phẩm thánh dược chữa thương.

Có thể nói phàm là tổn thương của Linh Vũ Sư tạo thành, chỉ cần không phải trí mạng, một viên Đại Hoàn đan cơ bản đều đến nhanh chóng trị hết! Có thể nói một viên Đại Hoàn đan ít nhất có thể bằng muời viên Linh Thương Đan những người trước đó ra giá.

Hơn nữa Tần Phàm còn thoáng cái đưa ra ba viên!

- Vị thiếu gia này nói là thật sao?

Thân là mại gia, người đàn ông cường tráng vào lúc này cũng có chút không dám tin tưởng, nhìn không chớp mắt Tần Phàm, hắn kinh động nói.

- Hắn thật sự đè nén không được kinh hỉ trong lòng!

Lúc này đây giá cả vượt qua kỳ vọng của hắn, hắn chỉ hy vọng có thể nhanh chóng thành giao, sau đó tìm một chỗ trón tốt, chờ dùng xong mới ra, phòng ngừa một số người không có hảo ý theo dõi.

- Đương nhiên là thật.

Tần Phàm khẽ cười nói, kỳ thật hắn cũng biết lúc này giá tiền mình ra hơi ột chút, nhưng vì không muốn phí thời gian tiếp tục nâng giá, hắn dứt khoát đưa ra một cái giá khiến cho người khác không thể cạnh tranh nữa.

- Tốt, ta đổi, lập tức đổi! Không cần tiếp tục đấu giá!

Nghe được Tần Phàm xác nhận một lần nữa, người đàn ông cường tráng vội vàng không thể chờ đợi được mà lớn tiếng kêu lên, hận không thể lập tức trao đổi quyển trục với Tần Phàm.

- Tốt, đã như vầy, ta tuyên bố lần đấu giá này thành giao.

Thấy song phương xác nhận, đấu giá sư trên đài đấu giá giải quyết dứt khoát, cao giọng nói:

- Hiện tại mời người mua cùng mại gia tiến vào hậu trường xem xét, vật phẩm đấu giá tiếp theo mười phút nữa bắt đầu.

Nghe được thanh âm của đấu giá sư, Tần Phàm gật nhẹ đầu cùng Cổ Thanh Tuyết, sau đó liền đứng lên đi về phía địa phương chuyên môn tiến hành giao dịch, bởi vì hắn ở trước đài không xa vì thế không lâu sau đã tới.

Bất quá Tần Phàm thấy giá cả của mình hơi ột chút, nhưng Cổ Thanh Tuyết ở một bên xem ra thì hắn là kẻ phá của.

Một viên Linh Vũ đan đã có thể đổi được Thiên Giai Vũ Kỹ tàn cuốn rồi, Tần Phàm còn bỏ thêm ba viên Đại Hoàn đan, năm viên Hồi Linh Đan!

- Coi như là có một sư tôn Luyện Đan Sư cũng không có lãng phí như thế....

Cổ Thanh Tuyết có chút u oán nhìn bóng lưng của Tần Phàm, bất quá lúc này đây là Tần Phàm làm giao dịch của mình, nàng cũng không nên nói thêm cái gì.

Mà Tần Phàm tự nhiên không nghĩ được quá nhiều, số lượng đan dược trong trữ vật giới chỉ của hắn không phải người bình thường có thể tưởng tượng đến. Chỉ có mấy viên thuốc đương nhiên không có khả năng làm cho hắn thấy đau lòng. Hơn nữa vừa mới tại Luyện Dược giao dịch khu vơ vét một nhóm lớn Luyện Dược. Trở về lại có thể luyện chế ra rất nhiều.

Ai bảo hắn có đan suất biến thái như vậy, căn bản chỉ cần khai lò là có linh đan. Đây là chuyện chút ít đại gia tộc Luyện Đan Sư cũng không cách nào so sánh.

Không có đi để ý tới đủ loại nghị luận trên ghế của công chúng, rất nhanh Tần Phàm liền tiến vào bên trong khu giao dịch đặc biệt, mà ở bên trong đại hán bán Chu Thiên Tinh La Quyền đã khó dằn lòng nổi, hắn thấy Tần Phàm đến thì lập tức hai mắt sáng ngời.

- Thiếu gia, ngươi nói là sự thật? Thật sự muốn dùng một viên Linh Vũ đan, ba viên Đại Hoàn đan cùng năm viên Hồi Linh Đan đến trao đổi Chu Thiên Tinh La Quyền tàn cuốn?

- Chỉ cần quyển trục như lời ngươi nói thì ta đương nhiên sẽ giữ lời.

Tần Phàm gật đầu nói.

- Hiện tại Chu Thiên Tinh La Quyền quyển trục còn có ba lượt nguyên thủy ấn ký, mời thiếu gia xem qua.

Đại hán liền tranh thủ đưa quyển trục tới.

Tần Phàm tiếp nhận quyển trục, lập tức tinh thần lực đưa vào trong đó cảm ứng đến, chỉ thoáng một cảm ứng, hắn liền biết lời đại hán là thật không giả, chỉ là đủ loại huyền bí trong đó còn cần trở về hảo hảo nghiên cứu.

- Đúng vậy, còn có ba lượt nguyên thủy ấn ký.

Tần Phàm thu hồi quyển trục, lại lần nữa thoả mãn gật nhẹ đầu. Ấn ký nguyên thủy của quyển trục võ kỹ là chỉ một ít cảm ngộ cùng nhận thức của người sáng tạo võ kỹ, nếu không có ấn ký là không thể nào nắm giữ hoàn toàn võ kỹ.

Quyển trục còn có ba lượt ấn ký, đại biểu cho Tần Phàm còn có ba lượt cơ hội nghiên cứu cùng cảm ngộ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.