247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 694: Thiên Giai Vũ Kỹ tàn cuốn.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Khục khục, chư vị, ta không có lừa gạt mọi người, một quyển võ kỹ này tên là Chu Thiên Tinh La Quyền, nó vốn đích thật là một quyển Thiên Giai Vũ Kỹ triệu hoán thánh kiếm.

Đại hán cường tráng hắng giọng một cái, sau đó liền không vội không chậm lên tiếng.

- Vốn??? Đây là ý gì?

Toàn trường không khỏi giật mình, càng thêm nghi hoặc hoặc nhìn lên.

- Bất quá Thiên Giai Vũ Kỹ là một tàn cuốn, chính là thiếu khuyết một bộ phận nội dung, vì thế hôm nay uy lực có thể phát huy giảm xuống rất nhiều, chỉ có thể miễn cưỡng phát huy ra uy lực của địa giai sơ cấp võ kỹ, bất quá nếu có người có thể đem nó hoàn thiện thì tuyệt đối là sơ cấp võ kỹ thiên giai hàng thật giá thật, thậm chí còn mạnh hơn sơ cấp thiên giai bình thường nhiều. Điểm này tại hạ dùng nhân cách cam đoan.

Đại hán cường tráng tiếp tục nói.

- Thì ra là tàn cuốn. Đậu xanh rau má, còn ra vẻ huyền bí nữa.

Lúc này mọi người mới phản ứng, lập tức không ít người bắt đầu cảm thấy là bị đại hán lường gạt, sau đó mắng to.

- Lừa gạt! Tuyệt đối lừa dối! Đem Thiên Giai Vũ Kỹ hoàn thiện lại? Nói đùa gì vậy, có thể hoàn thiện võ kỹ ai không phải là võ đạo đại gia một phương. Địa gia võ kỹ thì ngay cả một tiểu gia tộc cũng có, so với Thiên Giai Vũ Kỹ chính là như trời với đất.

Cũng có người nghe được đại hán giới thiệu thì khinh thường nói.

- Thì ra là tàn cuốn.

Lúc này Tần Phàm cũng hiểu rõ ra, nhất thời hắn lộ ra nét vui vẻ.

Trên thực tế, thiên giai tàn cuốn tại thượng cổ còn sót lại như vậy không ít, nhưng trừ một số cường giả đạt tới cảnh giới võ thánh, cơ hồ phải hỏi tới đại gia võ đạo đỉnh phong, trên cơ bản cũng khó có người khôi phục được uy lực của tàn cuốn, chớ nói chi là khôi phục hoàn toàn uy năng của nó.

Thiên Giai Vũ Kỹ nguyên vẹn cùng tàn cuốn khác biệt thật lớn, đúng như đại hán đã nói, nếu không thể hoàn thiện thì một phần mười uy lực cũng không thể phát huy, cơ hồ chỉ so với địa giai võ kỹ bình thường.

Trách không được sẽ có người cam lòng lấy Thiên Giai Vũ Kỹ ra đấu giá, nhưng chỉ là một đấu giá hội cỡ trung.

- Là một bộ quyền pháp?

Bất quá Tần Phàm tuy có chút hứng thú, nhưng muốn chữa trị Thiên Giai Vũ Kỹ đến trình độ ban đầu của nó, thậm chí khả năng so với Vạn Ngưu Trùng Chàng của hắn cải tiến thì càng thêm khó khăn. Bởi vì hắn có ý định chủ tu quyền pháp, vì thế nếu có thể đem tinh hoa võ kỹ này hấp thu cũng không tệ lắm.

- Các vị xin bình tĩnh, đừng nóng, Thiên Giai Vũ Kỹ này mặc dù là tàn cuốn, nhưng dù sao cũng là Thiên Giai Vũ Kỹ, nhất định là mạnh hơn sơ cấp địa giai võ kỹ bình thường nhiều. Nếu là cường giả chân chính sẽ hiểu được giá trị của nó, mọi người phía dưới nghe thử giá tiền của nó xem.

Thấy toàn trường có chút xao động, lúc này đấu giá sư lần nữa mở miệng ổn định toàn trường.

Bất quá đấu giá sư này cũng biết rõ, Thiên Giai Vũ Kỹ này là tàn cuốn thì hứng thú của mọi người sẽ đại giảm. Bất quá cũng không có sao, tối thiểu hấp dẫn mọi người chú ý là được, tiếp theo là chọn lựa người mua chính thức.

- Tốt rồi, chư vị hiện tại đã biết lai lịch của quyển Thiên Giai Vũ Kỹ này, vậy bây giờ ta liền giới thiệu sơ lược uy lực cụ thể của nó.

Người đàn ông cường tráng lúc này liền chỉ vào quyển trục kim sắc đang lơ lửng, hắn giới thiệu:

- Chu Thiên Tinh La Quyền chính là là có thể mượn Tinh La chi lực của bầu trời ngăn địch, tuy rằng bởi vì công pháp thiếu thốn, chỉ có thể mượn đến một chút tương đương với uy lực của địa giai sơ cấp.

Đại hán này tựa hồ cũng rất thích kích thích thần kinh của mọi người, hắn còn cố ý ngừng một chút mới tiếp tục nói:

- Chậc chậc, mọi người tưởng tượng bỗng chốc, đây chính là mượn Tinh La chi lực! Tuyệt đối mạnh hơn công kích võ bình thường rất nhiều! vị nào có thiên phú cảm ngộ một chút như vậy, chỉ là một chút cũng tùy thời có thể đem uy lực này tăng lên tới địa giai trung cấp thậm chí cao cấp.

- Cảm ngộ từng chút một? Thật sự là nói được đơn giản, nếu như có thể cảm ngộ dễ dàng như vậy, ngươi cũng không cầm nó đi ra đấu giá. "

Có người đối với điều này xì mũi khinh thường nói, nhưng không thể không nói có một ít người động tâm.

Bởi vì Thiên Giai Vũ Kỹ hoàn toàn rất đặc thù, nó sử dụng không phải là nguyên võ chi khí, nguyên khí mà mượn Tinh La chi lực, chính điểm đặc biệt này khiến nó tăng thêm không ít giá trị.

Chính là Tần Phàm vào lúc này cũng có một loại xúc động chiếm nó, nhờ Tinh La chi lực công kích địch nhân, đây không thể nghi ngờ là khai thông mạch suy nghĩ mới cho hắn, rất có thể sẽ mang đến cho hắn đột phá mới!

- Tóm lại, Chu Thiên Tinh La Quyền ta cũng nói rõ, mọi người có hứng thú liền chuẩn bị bắt đầu đấu giá đi, ta không muốn kim nguyên, chỉ cần luyện dược. Ta là Linh Vũ Sư cấp năm, luyện dược cấp linh hoàn trở xuống vô dụng với ta, ta chọn luyện dược hữu dụng nhất với thân thể để trao đổi.

Tiếp theo người đàn ông cường tráng lại lên tiếng.

- Luyện dược? Còn muốn ít nhất là cấp linh trở lên?

Điều kiện này rất nhanh làm ột số người buông bỏ.

Luyện Dược cao cấp rất ít lưu thông trên thị trường, đặc biệt là Hỗn Loạn Chi Địa thì càng cực kì thưa thớt, tuy rằng rất nhiều đại gia tộc đều có cao cấp Luyện Dược Sư, nhưng mà càng là cao cấp thì xác xuất thành công càng thấp, khó mà luyện chế ra. Thường thường đều là dùng để bồi dưỡng đệ tử gia tộc, hao tổn máy móc cũng không đủ, vì thế trừ phi là vật đặc biệt hữu dụng mới có người chịu dùng luyện đan trao đổi.

- Một quả Linh Thương Hoàn!!

Một lát sau, rốt cục có người đầu tiên báo giá.

Trong công kích của Linh Vũ Sư mang theo Thiên Địa nguyên khí, tạo thành thương thế rất khó tự động khỏi hẳn, nếu không trị liệu cũng rất dễ dàng lưu lại di chứng. Mà Linh Thương Hoàn, danh như ý nghĩa chính là Luyện Dược là có thể trị liệu thương thế cho Linh Vũ Sư.

Bất quá tốc độ khôi phục của Linh Thương Hoàn cũng không tính quá nhanh, ngoại thương bình thường chỉ sợ cũng phải nằm tĩnh dưỡng nửa tháng mới khỏi hắn. So với Đại Hoàn đan Tần Phàm thường dùng thì chênh lệch nhiều hơn. Hơn nữa Đại Hoàn đan thậm chí đối với hiệu quả trị liệu thương thế Võ Tôn cũng có một chút, đương nhiên Võ Tôn có thuộc chuyên dụng để chữa thương.

- Ha ha, ta ra hai quả Linh Thương Hoàn!

Người thứ hai cũng báo giá rất nhanh truyền đến.

- Xem các ngươi keo kiệt kìa, ta ra một viên Linh Thương Đan. truyện copy từ

Người thứ ba ra giá cao hơn một chút, là Linh Thương Đan, nhưng dù sao đây cũng từng là Thiên Giai Vũ Kỹ, vì thế còn không có đạt tới giá trị chân thật của nó.

- Ta ra một viên Hồi Linh Đan.

Tiếp theo có người đưa đan dược có khả năng phục hồi nguyên võ chi khí cho võ giả, có thể trong thời gian ngắn khôi phục lại nguyên khí, giá trị còn cao hơn Linh Thương Đan.

Tiếp theo cũng lục tục truyền đến tầm mười lần báo giá, nhưng đều là chữa thương cùng hồi khí đan, tối đa có ba viên Linh Thương Đan cùng hai khỏa nguyên võ đan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.