247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 691: Mua linh dược. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Nhìn một hồi, Tần Phàm liền đối với Cổ Thanh Tuyết, cổ bảo khu rất lớn nhưng trừ một vài món đồ cổ và một cái tin tức không biết thiệt giả thì điều này quả thực làm cho hắn có chút thất vọng.

- Uhm, đêm nay đấu giá hội sẽ bắt đầu lúc một giờ, trong khoảng thời gian này hẳn cũng đủ để Tiểu Phàm ngươi đi một vòng ở Luyện Dược giao dịch khu.

Cổ Thanh Tuyết gật đầu nói.

Vì thế, hai người liền rời khỏi Cổ Bảo giao dịch khu đi tới Luyện Dược giao dịch khu.

Đi vào Luyện Dược giao dịch khu, Tần Phàm liền thấy nơi này và Cổ Bảo giao dịch khu giống nhau, cũng đặt mấy chục trường thai bạch ngọc, chỉ là bên trên bày biện đại bộ phân linh dược, tài dược, cũng có được một số nhỏ Luyện Dược dành cho tán cấp thấp.

Dòng người ở Luyện Dược giao dịch khu nhiều hơn Cổ Bảo giao dịch khu rất nhiều, dù sao đại bộ phận vũ giả đương nhiên là cần mặt hàng này hơn.

- Bởi vì phụ cận Hắc Hỏa Thành chúng ta có vài sơn phong sản xuất nhiều dược tài khiến cho có không ít Mạo Hiểm Giả sẽ đi lên hái thuốc, cho nên chủng loại linh dược của Luyện Dược giao dịch khu chúng ta thập phần phong phú, rất nhiều thế lực không phải Hắc Hỏa Thành cũng đều tiến tới mua sắm.

Cổ Thanh Tuyết giới thiệu.

- Sao? Tàng Hồng Miêu? Phương Thanh tử? Thiên Lôi Quả?

Mà Tần Phàm vốn là một Dược Si, vừa tiến đến cũng đã bị Luyện Dược Khu rực rỡ muôn màu hấp dẫn. Vừa bước tới hai bước, hắn đã phát hiện vài loại linh dược quý hiếm trên Bạch Ngọc trường thai, điều này làm cho hắn nhất thời hai mắt tỏa sáng.

- Ha ha, Tiểu Phàm ngươi xem bên trong có linh dược gì cần thì cứ ở lấy, ta ở phía sau giúp ngươi tính tiền.

Cổ Thanh Tuyết thấy bộ dạng của Tần Phàm như mèo gặp được cá thì không khỏi cười nói, nàng không ngờ rằng thiếu niên được xưng kỳ tích này có một mặt như vậy.

- Thanh Tuyết tỷ tỷ, vậy ta không khách khí nữa.

Tiến vào Luyện Dược khu, tầm mắt của Tần Phàm luôn luôn dừng ở trên các trường thai, nghe lời nói của Cổ Thanh Tuyết, hắn liền bắt đầu đi ở phía trước điên cuồng càn quét.

Cổ Thanh Tuyết luôn luôn đi ở phía sau, phỏng chừng đã muốn thay Tần Phàm thanh toán trên trăm vạn lượng vàng, điều này khiến nàng cũng không nhịn âm thầm chắc lưỡi, bất quá còn không đến mức sẽ đau lòng, chút vàng này đối với hội trưởng thương hội như nàng không coi là cái gì.

- Băng Tâm Bạch Ngọc đằng!

Đi tới nơi, hai mắt tỏa sáng của Tần Phàm hai mắt tỏa sáng, hắn đã phát hiện một loại dược tài trân quý nhất nên vội vàng đi tới.

Băng Tâm Bạch Ngọc Đằng đúng như tên gọi, nó là một loại dược đằng đặc thù, bề ngoài trắng như bạch ngọc, bên trong là Tử Sắc Băng Tủy tiên đạo khó thành. Loại dược tài này vô luận là băng tủy hay là lớp bạch ngọc bên ngoài đều có thể luyện chế ra một loại đan dược tên là Tôn Long Đan có thể gia tăng thực lực của Võ Tôn.

Thấy Băng Tâm Bạch Ngọc Đằng, ánh mắt của Tần Phàm đều có chút nóng lên, kỳ thật hắn luôn luôn luyện chế các loại đan dược có chức năng tăng khả năng khống chế phạm vi nguyên khí. Nhưng luyện chế vài loại tối đa cũng chỉ có thể gia tăng phạm vi mấy chục thước, mà Tôn Long Đan thì bất đồng, thậm chí gia tăng phạm vi nguyên khí hơn trăm thước.

Phạm vi nguyên khí trăm mét tương đương với tăng lên một cái cảnh giới, dưới cấp bậc Võ Tôn sẽ tăng lên một cái cảnh giới, thực lực cao hơn ra rất nhiều! Đặc biệt loại trảm nghịch thành tôn như Tần Phàm có thể phát huy trong phạm vi nguyên khí đến mức tận cùng.

- Dược Đằng này bán như thế nào?

Tần Phàm hồi phục tâm cảnh của mình, hắn bình tĩnh đi tới chủ nhân của Băng Tâm Bạch Ngọc Đằng. Băng Tâm Bạch Ngọc Đằng thập phần hiếm thấy, hắn phỏng chừng chủ nhân của nó chưa chắc nhận được, chỉ là bán nhiều linh tài cũng biết được điểm trân quý nên sẽ nhận định nó là một loại dược tài trân quý.

- Ta chỉ cần đan dược.

Trung niên nam nhân đang nhắm mắt nghe thanh âm của Tần Phàm thì mới chậm rãi mở mắt, nhìn Tần Phàm một cái, sau đó thản nhiên nói.

- Ngươi cần đan dược gì?

Tần Phàm nhìn hắn một cái, trực tiếp hỏi, mới mở miệng chính là đan dược. Đối với người bình thường mà nói có thể coi là sư tử ngoạm. Dù sao tùy tiện một loại đan dược nào cũng có giá trị xa xỉ, chỉ là điều này không thành vấn đề gì với Tần Phàm.

- Một viên *** đan hoặc là một viên Huyền Hoàng đan.

Nam tử kia tựa hồ thật không ngờ Tần Phàm thật sự nguyện ý lấy đan dược để đổi một cây dược đằng, hắn hông khỏi hơi có chút kinh ngạc, kỳ thật hắn đã chuẩn bị hạ thấp Luyện Dược cấp linh hoàn thôi.

- Hai loại đan dược này ta không có, nhưng hỗ này của ta lại một viên linh võ đan, có thể trực tiếp cho ngươi tăng lên một bậc cảnh giới Linh Vũ Sư, hẳn là tốt hơn so với Huyền Hoàng đan ngươi cần nhiều.

Tần Phàm trực tiếp đặt chai bạch ngọc lên đài, sau đó thu Băng Tâm Bạch Ngọc Đằng vào trong trữ vật giới chỉ.

Có thể có thể nhìn ra được chủ quầy đại khác là cảnh giới nhị cấp Linh Vũ Sư, mà Huyền Hoàng đan kỳ thật cũng chỉ là đan dược tăng tốc độ tu luyện của Linh Vũ Sư. Đương nhiên là đương nhiên là không theo kịp đan dược trực tiếp gia tăng một cảnh giới cho Linh Vũ Sư.

- Linh võ đan. . .

Chủ quầy cầm lấy cái chai có chút không dám tin tưởng, hắn vốn kỳ vọng chính là Huyền Hoàng đan, thậm chí là hạ cấp Huyền Hoàng đan thôi, không thể tưởng được Tần Phàm trực tiếp cho hắn linh võ đan!

Điều này làm cho hắn không khỏi có chút hoài nghi viên đan dược này, bất quá hắn vừa mở cái nắp chai ra, nhìn vào bên trong quả nhiên là một viên linh đan tinh xảo đặc sắc. Chỉ là không biết có phải linh đan hay không mà thôi.

- Ngươi yên tâm, nếu đan dược có vấn đề gì thì Mặc thị Mặc thị chúng ta sẽ gánh vác hết thảy trách nhiệm.

Lúc này Cổ Thanh Tuyết đi tới nói, kỳ thật nàng cũng cảm thấy có chút kinh ngạc đối với chuyện Tần Phàm xuất ra một viên linh đan trân quý trao đổi một gốc dược đằng, thậm chí cảm thấy được lãng phí.

- Như thế thì cảm tạ hai vị.

Thấy Cổ Thanh Tuyết đi ra cam đoan, chủ quầy kia nhận ra được đây là hội trưởng thương hội Mặc thị thì trên mặt ra mặt. Sau đó nói lời cảm kích rồi trực tiếp vội vàng rời đi giao dịch tràng, sợ là bị người khác phát hiện trên người hắn có được đan dược trân quý như vậy.

- Ha ha, lần này mua sắm linh dược cũng không tệ lắm, Thanh Tuyết tỷ tỷ, hiện tại chúng ta liền đến phòng đấu giá thôi.

Tần Phàm chiếm được Băng Tâm Bạch Ngọc Đằng, không khỏi tâm tình thật tốt, bởi vì có thứ này hắn sẽ càng nắm chắc phần thắng khi quyết đấu với Phong Thiên Hùng.

Về phần một viên linh võ đan đối với người khác mà nói là thập phần trân quý, bất quá đối với hắn - một siêu cấp Luyện Đan Sư thì tùy tay xuất ra mấy chục khỏa cũng không cảm thấy khoa trương.

Đi xuống một cái cầu thang dài, Tần Phàm cùng Cổ Thanh Tuyết dã vào trong một phòng đấu giá.

Phòng đấu giá này có diện tích khá lớn, thận chí còn lớn hơn tự do khu giao dịch khu, Luyện dược khu và Cổ Bảo giao dịch khu không ít. Thời điểm hai người Tần Phàm tới thì bên trong khu này đã đông nghịt người, không còn chỗ trống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 153 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.