247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 681: Tình thế Cổ tộc. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

S

Dù sao thì hắn vẫn còn lá bài tẩy là Luyện Đan Sư, hắn có vô số đan dược, chiếm được rất nhiều ưu thế trong chiến đấu.

- Thực lực ngươi có thể so với Võ Tôn Bát Cấp...

Nghe vậy, tất cả mọi người có chút khó tin mà hít một hơi khí lạnh, bọn họ đều biết thiếu niên trước mắt chỉ mới 19 tuổi thôi.

19 tuổi đã có thực lực bằng với Võ Tôn Bát Cấp!

Nếu truyền ra ngoài thì căn bản không có mấy người tin tưởng!

Nhưng chẳng biết tại sao, sau khi Tần Phàm nói ra những lời này thì mọi người trong gian phòng đều tin tưởng hắn.

Bởi vì thiếu niên áo xanh này chính là đứa con của kỳ tích! Chuyện phát sinh trên người hắn có chuyện nào khiến người dễ dàng tin tưởng? Nhưng tất cả đều là sự thật.

- Tần công tử, luận võ lần này cũng không phải luận võ bình thường. Phong Thiên Hùng kia rất có thể sẽ không hạ thủ lưu tình, đến lúc đó sẽ thập phần nguy hiểm, thậm chí còn có thể liên lụy đến tính mạng.

Cổ Thông liếc nhìn Tần Phàm, trầm giọng nói ra.

- Chư vị cho rằng tiểu tử ta đột phá đến cảnh giới Võ Tôn nhanh như vậy là vì cái gì? Chẳng phải là trải qua vô số thời khắc sinh tử sao?

Lúc này, Tần Phàm chỉ lạnh nhạt đáp trả, hắn cho tới bây giờ đều không sợ khiêu chiến, cũng không sợ nguy hiểm.

Mọi người không khỏi nao nao, lập tức hiểu rõ ra. Quả thật, bọn hắn có thể tưởng tượng cảnh giới võ đạo của Tần Phàm tăng tiến nhanh như vậy nhất định đã kinh qua vô số sinh tử. Từ xưa đến nay, võ đạo đều là tiến trong hiểm cảnh, lui trong an nhàn.

- Như vậy thì làm phiền Tần công tử rồi.

Cổ Thông trầm tư một chút, liền thành khẩn đáp tạ. Tuy hắn cũng không phải rất muốn mượn nhờ thực lực người ngoài nhưng có thể cứu vớt toàn bộ tộc nhân của mình thì hắn cũng phá lệ một lần. Hơn nữa, Tần Phàm được truyền thừa của Cổ Mặc thì cũng không phải hoàn toàn là người ngoài.

- Ha ha, kỳ thực chư vị cũng không cần khách khí như thế, không cần gọi là ta công tử này nọ. Ta đã được Hỏa Hỏa Võ Thánh truyền thừa thì cũng có thể xem là hậu bối của chư vị, cứ trực tiếp gọi ta Tần Phàm hoặc Tiểu Phàm là được.

Tần Phàm mỉm cười nói, vì Cổ Mặc nên kỳ thật hắn cũng có ý muốn kéo gần quan hệ với Cổ gia, hắn chắp tay nói với mọi nươời:

- Nếu chư vị không chê thì tiểu tử ta liền phân thành cùng một thế hệ với Thanh Tuyết tỷ tỷ, gọi chư vị là Cổ đại thúc, Cổ nhị thúc, Cổ tam thúc và Cổ tứ thúc a.

- Cái này...

Lúc này, bỗn vị lão nhân không khỏi hai mặt nhìn nhau, có chút chần chừ.

- Phụ thân, Nhị thúc, Tam Thúc, Tứ thúc, chất nhi ưu tú như thế này thì các ngươi đi đâu mà tìm được? Các ngươi còn không nhanh chóng đáp ứng?

Rất nhanh, Cổ Thanh Tuyết liền ấn định việc này.

- Ha ha, như thế thì chúng ta liền vô lễ gọi một tiếng Tần Phàm hiền chất rồi.

Một lúc sau, thần sắc trên mặt mọi người cũng có chút giãn ra, lão Hội trưởng mở miệng ra nói.

Kể từ đó, hào khí giữa mọi người liền bắt đầu trở nên hòa hợp, cũng bắt đầu thảo luận tình thế toàn bộ thành Hắc Hỏa hiện giờ.

Bất quá, không lâu sau liền nghe được tiếng bước chân dồn dập từ bên ngoài truyền đến.

- Báo cáo Tộc trưởng, Phong Thiên Hùng kia đưa đến một danh thiếp muốn mời Tộc trưởng đến phủ của hắn dự tiệc.

Một lát sau, một tộc nhân Cổ gia có chút khẩn trương chạy vào báo cáo.

Hắc Hỏa Thành là một vùng đất hỗn loạn giống như những thành thị khác, không thể nghi ngờ cũng là một Bất Dạ Chi Thành, đại bộ phận cửa hàng đặc biệt là một ít sòng bài thanh lâu tửu quán đều buôn bán trắng đêm, thậm chí càng đêm càng dài thì càng lộ ra vẻ phi thường náo nhiệt.

Lúc này, đèn đường rực rỡ, điều này khiến cho Hắc Hỏa Thành bình thường có màu sắc đơn điệu cũng bắt đầu trở nên sáng chói cùng muôn màu muôn vẻ.

Đối với rất nhiều người mà nói, đây chính là bắt đầu của cuộc sống mơ mơ màng màng!

Tại Thành Đông của Hắc Hỏa Thành, chỗ đó có khu dân cư rộng rãi nhất, là nơi khu vực bốn phía phồn hoa nhất. Một cỗ Thú Xa đẹp đẽ quý giá do hai đầu Giác Long Hãn Huyết Mã Lạp uy phong lẫm lẫm chậm chạp mà vững vàng tiến lên trên con đường.

Tại đây đúng là chủ sự của gia tộc Phong gia Hắc Hỏa Thành.

- Phụ thân, ngài nói lão Ma của Mặc gia sẽ tới hay không?

Trong một tòa tửu lầu cao nhất ở lãnh địa Phong gia, Tần Phàm từng gặp mặt Phong Thiên Hữu một lần vào ban ngày đang đúng ở đây.

- Hắc hắc, theo thám tử của chúng ta tại Mặc gia hồi báo, lão quỷ này đã từng mời Luyện Dược Sư tiến vào viện tử của hắn, điều này nói rõ, lão quỷ này nhất định là tu luyện ra Võ Đạo Chí Tôn xuất hiện sai lầm! Vi phụ đêm nay mời hắn tới vãn yến chính là thăm dò hắn, nếu như hắn không đến, ngày mai ta sẽ hạ chiến thư với Mặc gia hắn đề nghị sớm cử hành cuộc chiến thành chủ.

Đứng ở bên cạnh Phong Thiên Hữu là một lão giả mặc cẩm bào quý giá, sắc mặt lão hồng nhuận phơn phớt, ánh mắt hữu thần, trên người có một cỗ khí thế uy vũ.

Người này đúng là gia chủ Phong gia. Thành chủ Phong Thiên Hùng của Hắc Hỏa Thành hiện nay.

- Sớm cử hành cuộc chiến thành chủ? Mặc gia cùng Trương gia có đáp ứng không?

Phong Thiên Hữu nghi hoặc hỏi thăm.

- A, Thiên nhi, đừng quên đây là Hắc Hỏa Thành! Vi phụ chính là thành chủ của Hắc Hỏa Thành! Hơn nữa bên trên Vũ Thiên đại lục vốn chính là lực lượng của ai mạnh thì người đó có quyền lên tiếng. Hôm nay thực lực của ta đã trên Trương gia cùng Mặc gia, ta muốn lúc nào cử hành thì chính là lúc đó.

Phong Thiên Hùng ý vị thâm trường nhìn Phong Thiên Hữu nói:

- Thiên nhi, ngươi phải cố gắng lên, thời gian này nhất định phải dựa vào thực lực của mình.

- Hài nhi đã hiểu.

Phong Thiên Hữu cung kính lên tiếng.

- Thiên nhi, ngươi phải hiểu được, mặc dù vi phụ hiện tại có thể giúp ngươi mở ra Hắc Hỏa Thành, nhưng nếu có một ngày vi phụ xảy ra điều gì ngoài ý muốn, vẫn phải là dựa vào chính ngươi giữ vững vị trí này. . . Nếu không, hừ, lấy tấm gương của Cổ gia mà suy nghĩ.

Phong Thiên Hùng nhìn phương xa, lão chậm rãi nói.

- Hài nhi nhất định siêng năng tu luyện, tuyệt đối sẽ không để cho cơ nghiệp Hắc Hỏa Thành bại trong tay của hài nhi!

Phong Thiên Hữu nói, về sự tình của Cổ gia hắn mặc dù không có tự mình trải qua, nhưng cũng nghe phụ thân mấy lần nhắc tới. Hắc Hỏa Thành vốn chính là một gã tộc nhân của Cổ gia thành lập, nhưng kết quả cuối cùng lại rơi vào tay của Phong gia.

Nếu như hắn không có thực lực, như vậy tình cảnh của Cổ gia trước kia sẽ là của Pohong gia trong tương lai.

Trong lúc phụ tử nói chuyện với nhau, rất nhanh trong tầm mắt của Phong Thiên Hùng cùng Phong Thiên Hữu liền xuất hiện một ít chiếc xe ngựa Giác Long Hãn Huyết uy phong lẫm lẫm, cỗ xe ngựa này vừa qua một ngã quẹo đã đi vào lãnh địa của Phong gia.

- Lão quỷ kia quả nhiên chưa tới!

Sau một khắc, ánh mắt của Phong Thiên Hùng ngưng tụ, tựa hồ là nhìn thấu những gì trong chiếc xe đó, lão lạnh lùng lên tiếng.

- Mặc Thông không tới? vậy người tới là ai?

Một bên Phong Thiên Hữu hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.