247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 666: Một quyền chi uy.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cho nên Tần Phàm một mực đều ngưng trọng ứng phó hai cổ công kích kia.

PHỐC!

Mà gần kề chỉ giữ vững được chừng ba tức, Tần Phàm rốt cục cũng không nhịn được yết hầu ngòn ngọt, một ngụm huyết dịch đỏ tươi từ trong miệng hắn phun lên không trung!

Nháy mắt sau đó, hư ảnh Man Ngưu trong không khí liền bị hai cổ Thanh Mộc chi khí kia hoàn toàn phá huỷ, năng lượng cường đại ngập trời đánh tới trực tiếp đánh lên thân thể Tần Phàm!

Bành!

Dưới năng lượng trùng kích cực lớn, tuy rằng thể phách Tần Phàm vô cùng cường đại cũng không chịu nổi, trước ngực đột ngột bị đè xuống vài phần, nội tạng bị đè ép đến không chịu nổi, máu tươi càng không ngừng chảy ra từ khóe miệng.

Mà càng thêm không xong chính là cũng ngay đồng thời lúc này, Tần Phàm càng phát hiện thiên sinh độc tố ẩn chứa trong hai cổ năng lượng Mộc hệ bắt đầu nhanh chóng rót vào thể phách hắn, dần khiến thể phách hắn tê liệt.

Cũng như Thủy nguyên khí có thể hóa thành băng khí khiến người chậm chạp, Hỏa nguyên khí có thể cuồng bạo thiêu đốt vạn vật, mộc nguyên khí tụ tập độc tố trong thiên địa, có thể hóa thành độc khí khiến người tê liệt!

Ở thời điểm này, cảm nhận được không khỏe trong cơ thể, Tần Phàm đã bị lực lượng cường đại trùng kích vào hố sâu không dám có nửa phần chần chờ, lập tức liền từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra Giải Độc linh đan, nhanh chóng uống vào.

Cảm thấy khổng khỏe trong thân thể dần biến mất, lúc này Tần Phàm mới khẽ thở phào nhẹ nhõm, cái này cũng là do thể phách hắn đã được Ma Chủng luyện hóa trở nên vô cùng cường hãn, nếu không dưới hai cổ độc khí cực lớn tê liệt, đổi thành Võ Tôn nhị tâm cấp bình thường cho dù không lập tức chết đi, nhưng chỉ sợ cũng không thể động đậy.

- Không thể tưởng được tiểu tử ngươi, thật sự làm được thủy hỏa giao hòa rồi!

Lúc này trong tai truyền đến thanh âm kinh ngạc của Cổ Mặc:

- Chỉ mới ba tháng thời gian, tuy rằng vẫn chỉ là da lông nhưng ngươi thật sự đã bắt đầu có thể khống chế hai loại nguyên khí rồi! Không thể không nói, tiểu tử ngươi thật sự là một quái thai!

Nghe được lời Cổ Mặc nói, lúc này tuy rằng trên người Tần Phàm bị thương không nhẹ, nhưng nhớ tới tình cảnh Man Ngưu Trùng Chàng thủy hỏa giao hòa vừa rồi, hắn vẫn không khỏi lộ ra vui vẻ.

Một chiêu Vạn Ngưu Trùng Chàng thủy hỏa giao hòa hắn phát ra vừa rồi, thật sự cũng không thuần túy, cái này từ các hư ảnh Man Ngưu liền có thể nhìn ra được

Hỏa diễm Man Ngưu, Băng tinh Man Ngưu, Man Ngưu trong thủy mang theo chút ít hỏa, trong hỏa mang theo thủy, còn có Man Ngưu một nửa là thủy một nửa là hỏa !

Trong những hư ảnh Man Ngưu này, Tần Phàm biết rõ mạnh nhất trong đó hẳn là thủy hỏa cân đối, Man Ngưu mỗi thứ chiếm một nửa! Một đầu đã có thể so với vài đầu Hỏa diễm Man Ngưu hoặc là Băng tinh Man Ngưu bình thường rồi!

Bất quá vừa rồi trong gần 500 hư ảnh Man Ngưu hắn phát ra, loại Man Ngưu kia còn chưa đủ trăm đầu, xa xa không xứng với uy lực mạnh nhất mà hai loại nguyên khí giao hòa có khả năng phát ra!

Hơn nữa một chiêu Vạn Ngưu Trùng Chàng của Tần Phàm hôm nay kỳ thật đã có được 999 trọng Man Ngưu kình, nhưng vừa rồi bởi vì không cách nào khống chế những năng lượng tân sinh này nên hắn chỉ là miễn cưỡng có thể phát ra gần 500 trọng thôi! Một nửa cũng không đủ!

Cho nên nói, một chiêu Vạn Ngưu Trùng Chàng thủy hỏa giao hòa này còn rất nhiều tiềm lực khai phát!

Bất quá, Cổ Mặc đã từng nói qua, một khi có thể làm được hai loại nguyên khí thủy hỏa đồng thời tồn tại, cái này chẳng khác nào đã vượt qua một cánh cửa thần bí, bắt đầu tiến dần từng bước, như vậy về sau muốn cải tiến cũng dễ dàng hơn nhiều.

Vừa nghĩ tới mình ở Võ Tôn chi cảnh đã có thực lực so được Võ Thánh, Tần Phàm tuy rằng bị thương nhưng tâm tình vẫn không khỏi nhảy lên, lập tức hắn từ trong hố sâu ngẩng đầu lên nhìn ra bên ngoài.

Hố sâu này mặc dù cao vài chục thương, hắn muốn muốn đi ra ngoài chỉ cần nhảy nhẹ lên thôi! Nhưng hắn không lập tức ra ngoài, một mặt là đang âm thầm điều trị thương thế của mình, một mặt khác là đang chờ đợi cơ hội

Mà cách hố sâu chừng 50m, hai huynh đệ Mộc Mộ và Mộc Dương lúc này kinh hồn chưa định nhìn vào hố sâu trước mắt, lúc này bọn hắn tuy rằng trực tiếp đánh trúng vào thân thể Tần Phàm nhưng lại không có quá nhiều kinh hỉ, ngược lại trên mặt đều khiếp sợ thật sâu

Bọn hắn vừa rồi vậy mà nhìn thấy Tần Phàm đồng thời khống chế hai loại nguyên khí bất đồng!

- Điều này sao có thể...

Mộc Dương vào lúc này trong nội tâm vẫn có chút không dám tin tưởng điều mình nhìn thấy, lập tức nhìn về phía đại ca Mộc Mộ của hắn, muốn xác nhận, nhưng vào lúc này, Mộc Mộ cũng nhìn về phía hắn!

Hai người bốn mắt tương đối, đều có thể trông thấy khiếp sợ và không thể tưởng tượng nổi trong mắt đối phương, còn có kiêng kị thật sâu!

Một gã Võ Tôn, lại có thể khống chế hơn một loại Thiên Địa nguyên khí!

Cái này đối với bọn hắn mà nói lại lần nữa điên đảo nhận thức!

Người như vậy, quả thực có thể xưng là yêu nghiệt!

- Yêu nghiệt này hẳn chưa chết a?

Thật lâu, Mộc Dương mới kinh hồn chưa định nhìn về phía đại ca mình mở miệng hỏi, công kích cường đại tập hợp lực một gã Võ Tôn lục cấp và Võ Tôn thất cấp, coi như là Võ Tôn bát cấp, chỉ cần bị công phá nguyên khí hộ tráo cũng khó có thể chịu đựng được.

- Cho dù hắn dù yêu nghiệt thế nào, dưới một kích liên hợp của chúng ta, cho dù không chết cũng bị tê liệt.

Mộc Mộ trầm giọng nói, bất qua hắn cũng không dám khinh thường, cùng Mộc Dương cẩn thận từng li từng tí đi về phía hố sâu kiểm tra.

Trên thực tế, bọn hắn cũng chỉ có thể cảm nhận được khí tức rất yếu ớt, cho nên bọn hắn cho rằng lúc này Tần Phàm đang hấp hối.

- Mau lui lại!

Nhưng ngay khi bọn hắn đến gần chỉ còn cách 10m, sắc mặt Mộc Mộ không khỏi biến đổi, lập tức hét lớn với Mộc Dương, một bên cấp tốc mà hướng lui về phía sau!

Bồng!

Từ trong hố sâu kia chợt bộc phát ra khí tức cường đại, một đạo nhân ảnh thanh sắc dùng tốc độ cực nhanh, bắn ra như tia chớp. Người nọ như rồng như hổ như thương như kiếm, lại chỉ dựa vào một đôi thiết quyền đã trên chống Thương Khung, dưới lay Hoàng Tuyền!

Mộc Dương phản ứng hơi trì trệ một chút, nháy mắt sau đó, một cổ kình khí bành trướng mãnh liệt, khủng bố khó ngăn cản liền đánh tới trước mặt hắn!

Hắn lại một lần nữa thấy được hư ảnh Man Ngưu thủy hỏa giao hòa ban nãy, hư ảnh Man Ngưu lúc này không nhiều lắm, nhưng phần lớn đều là loại thủy hỏa cân đối! Mỗi một đầu uy lực đều cường đại!

Hơn nữa dưới khoảng cách gần như vậy uy lực cũng đại tăng!

Bất ngờ không đề phòng, chỉ đối mặt một cái, nguyên khí hộ tráo của Mộc Dương liền bị Man Ngưu kình cuồng bạo đánh bại, tiếp theo trong nháy mắt thân thể Tần Phàm xuyên qua nguyên khí hộ tráo, trực tiếp một quyền trùng trùng điệp điệp đánh lên lồng ngực Mộc Dương!

Thân ảnh thanh sắc kia chỉ trong nháy mắt đã đến trước mắt, tốc độ cực kỳ khủng khiếp, nhanh đến mức khiến người không thể tin được!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.