247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 665: Lấy một địch hai. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 665: Lấy một địch hai. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 665: Lấy một địch hai. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Cẩn thận, hai người này vốn là huynh đệ, tâm ý tương thông, am hiểu hợp kích chi pháp, hai người này liên hợp lại dù là Võ Tôn bát cấp cũng phải tránh lui!

Lúc này thanh âm Cổ Mặc cũng truyền đến nói:

- Nếu ngươi thật sự duy trì không được, liền để bản Võ Thánh ra tay đi! Hai người chúng ta liên thủ, chắc cũng không chênh lệch bọn hắn bao nhiêu!

- Trước tiên chờ một chút, đối thủ càng cường đại, càng có thể tôi luyện võ đạo của ta, hơn nữa lấy mức độ thể phách cường hãn của ta hiện giờ, bọn hắn muốn thoáng cái giết chết ta cũng không dễ đâu!

Tần Phàm lại ngưng tụ hai mắt trả lời, thực lực hắn hiện giờ so ra nhất định kém Võ Tôn bát cấp, nhưng Võ Tôn bát cấp bình thường cũng chưa chắc có thể đơn giản giết chết hắn.

Hơn nữa Tần Phàm còn ý định khác, cái kia chính là ba tháng sau khi giết chết Độc Giác Giao Long lĩnh ngộ được Thủy Hệ Vạn Ngưu Trùng Chàng, nhưng hắn lại một mực không cách nào vận dụng thuần thục, uy lực càng kém xa Vạn Ngưu Trùng Chàng thủy hệ, cả hai không cách nào cân đối, tự nhiên cũng không thể sử xuất ra Vạn Ngưu Trùng Chàng song nguyên khí hỗn hợp như Cổ Mặc nói rồi!

Cho nên, Tần Phàm chính là muốn mượn trận chiến lần này để lần nữa kích phát tiềm lực của mình!

Giống như cây khô gặp mùa xuân, Mộc hệ nguyên khí nồng đậm bắt đầu chấn động trong không khí, ngay cả cây cối bốn phía vừa rồi bị Tần Phàm phá hủy lúc này Mộc hệ nguyên khí còn lưu lại trong đó tựa hồ cũng như bị hút ra vậy!

Khi Tần Phàm mặt đối mặt thì hai người Mộc Mộ và Mộc Dương đã bắt đầu phân biệt điên cuồng thúc dục Thiên Địa nguyên khí, sau đó bỗng đồng thời ra tay cấp cho Tần Phàm một kích trí mạng, định dùng tốc độ nhanh nhất kết thúc trận chiến này!

- Thần Mộc Đại Thủ Ấn!

- Âm Mộc Vương Quyền!

Hai người Mộc Mộ và Mộc Dương đồng thời quát khẽ một tiếng, đồng thời sử xuất ra võ kỹ, tiếp theo trong nháy mắt, hai cổ năng lượng cự đại xé rách không khí phá không mà ra!

Quang mang thanh hắc sắc gào thét như gió xoáy, trận trận khí bạo không dứt bên tai, trên bầu trời cũng lập tức trở nên âm u, tựa hồ trời cũng như muốn sụp đổ vậy.

Không khí trong phạm vi mấy trăm dặm phía trước trực tiếp sinh sinh bị đè ép nổ tung, sau một lát, một cái cự chưởng thanh hắc sắc từ trên bầu trời trực tiếp trùng điệp đè xuống thân thể Tần Phàm!

Mà phía trước, là một cỗ vòng xoáy năng lượng hình trụ cực lớn trùng kích mà đến, trong vòng xoáy kia có Long Hổ gào thét, trùng trùng điệp điệp áp bách xuống, bùn đất bốn phía toàn bộ bị đè ép đến nát bấy, biến thành hố thật sâu.

Nguyên lực phong bạo đáng sợ lúc này dùng một loại xu thế bài sơn đảo hải điên cuồng cuốn tới!

Mà đối mặt với hai cổ lực lượng vô cùng cường đại này sắc mặt Tần Phàm không khỏi hơi đổi, nhưng hắn cũng không lập tức phản kích, hắn chỉ khởi động vòng bảo hộ nguyên khí chỉ Võ Tôn chi cảnh mới có để tạm thời ngăn cản.

Khanh!

Khi hai cổ lực lượng kia cách bản thân chưa đầy 10m, tay phải Tần Phàm rốt cục hiện ra trạng thái mạnh nhất của Kỳ Lân Tí, lân giáp xanh nhạt như tinh thạch lạnh như băng, tản ra một cổ hào quang làm lòng người rung động.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn đột nhiên thúc dục lấy Thủy Hệ Ma Chủng, muốn mượn đó khiến Thủy nguyên khí bốn phía cộng minh để sử dụng Thủy hệ nguyên khí.

Chỉ là, tuy rằng trải qua ba tháng luyện tập nhưng hắn vẫn không thể vận dụng thuần thục, hắn thật vất vả mới thúc dục được một chút, có thể miễn cưỡng khống chế thủy hệ nguyên khí trong phạm vi 7 80m. Bất quá vào lúc này, công kích của Mộc Mộ và Mộc Dương đã bức đến trước mắt!

Thần Mộc Đại Thủ Ấn chính là võ kỹ của Mộc Mộ, uy lực còn mạnh hơn Âm Mộc Vương Quyền của Mộc Dương, cho nên Tần Phàm cảm nhận được cổ lực lượng đến từ bầu trời càng cường đại hơn một ít!

Oanh!

Chỉ là giữ được một giây thời gian, vòng bảo hộ nguyên khí của Tần Phàm liền bị huynh đệ Mộc gia liên thủ đánh bại! Hơn nữa Tần Phàm có thể cảm nhận được rõ ràng bên trong cổ công kích Mộc hệ kia đều ẩn chứa cực độc khiến da đầu người run lên, nếu hơi dính lên, tất nhiên sẽ có không ít phiền toái!

Bầu trời hoàn toàn bị che lại, đầm đặc mùi khó nghe.

Càng ngày càng bức gần!

Tần Phàm đoán chừng hai cổ công kích Mộc hệ chưa đầy một giây sẽ đáp xuống lên người, mà hai cổ công kích từ một tên Võ Tôn lục cấp và một tên Võ Tôn thất cấp liên thủ dù thể phách hắn có cường đại hơn nữa cũng bị trọng thương!

Bất quá vào lúc này, dưới lọai áp bách cực lớn này, Tần Phàm rốt cục kích phát ra tiềm năng của mình!

- Thủy Hỏa giao hòa, Vạn Ngưu Trùng Chàng!

Quát khẽ trong lòng, mấy trăm đầu hư ảnh Man Ngưu đỏ trắng giao nhau hiện lên ngoài thân hắn, điên cuồng mãnh liệt đánh ra, trực tiếp đón nhận kình khí khủng bố có có thể ngăn cản trên bầu trời!

Ầm ầm!

Mấy trăm đầu Man Ngưu, hoặc toàn thân Liệt Diễm cuồn cuộn, hoặc là toàn thân Băng Tinh lạnh lùng, hoặc là một nửa lửa nóng một nửa lạnh như băng, có chút cao thấp không đều, nhưng đều bành trướng mãnh liệt!

Những đầu Man Ngưu này đều không sợ hi sinh, một khi đập ra, cũng có thể hủy diệt, trực tiếp xông về phía Đại Thủ Ấn và trụ năng lượng Long Hổ phía trước

Oanh!

Oanh oanh!

Oanh!

...

Thanh âm bạo tạc, khí bạo không ngừng vang len khiến rừng núi chấn động, đinh tai nhức óc!

Thanh âm cực lớn kia chỉ sợ có thể truyền đi hơn mười dăm!

Mà trong rừng cây này càng có vài c ổ nhan sắc xanh hồng, đỏ trắng, xanh trắng đan xen, phát ra hào quang vô cùng sáng chói, giống như một khỏa mặt trời màu sắc rực rỡ khiến người chú mục, lại khiến người không dám nhìn thẳng.

Những hào quang sáng chói này do Man Ngưu hư ảnh phân biệt đụng vào hai cổ lượng lượng do Mộc Mộ và Mộc Dương phát ra, sau đó bắn ra năng lượng chấn động càng thêm khủng bố, lực chấn động thậm chí khiến không gian chung quanh không ngừng chấn động, tựa như muốn đứt gãy vậy.

Ngay cả không gian cũng như thế chứ đừng nói đến mặt đất!

Theo vài cổ năng lượng này điên cuồng va chạm, dọc theo chỗ của Tần Phàm liền như thiên thạch ngoài Cửu Thiên đập lên mặt đất vậy, cây cối trong phạm vi trăm mét không chỉ bị san thành đất bằng mà còn lõm xuống dưới, nhìn kỹ, sẽ phát hiện ngay cả đất cứng dưới mặt đất cũng nát bấy.

Có thể nghĩ, khi mấy cổ năng lượng giao kích, năng lượng sinh ra đến cùng kinh khủng cỡ nào rồi!

Mà Tần Phàm lấy một địch hai, lực lượng một người ngạnh kháng công kích liên hợp giữa Võ Tôn lục cấp và Võ Tôn thất cấp! Dưới áp lực cường đại kia, hắn rốt cục cũng làm được thủy hỏa giao hòa, cũng sử xuất ra Vạn Ngưu Trùng Chàng dung hợp hai loại nguyên khí!

Bất quá, hắn căn bản không kịp kinh hỉ!

Bởi vì công kích lần này do Mộc Mộ và Mộc Dương phát ra thật sự quá mạnh mẽ! Nếu lực công kích do một trong hai người phát ra có thể Tần Phàm sẽ thấp hơn một ít, nhưng giờ lại là hai người liên thủ!

Hơn nữa rất rõ ràng, tuy rằng Tần Phàm dưới áp lực cuối cùng miễn cưỡng làm được hai loại nguyên khí thủy hỏa giao hòa, nhưng căn bản vẫn không thể phát huy ra được lực lượng chính thức!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 665: Lấy một địch hai. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.