247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 663: Mộc gia Thần Mộc thành.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Không thể tưởng được vậy mà lại gặp phải Kỳ Tích Chi Tử, cửu ngưỡng đại danh, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền.

Trong rừng cây, Võ Tôn áo bào xám kia vào lúc này đã trấn định lại, lập tức trầm giọng nói.

- Không dám!

Tần Phàm chỉ là bình tĩnh mà đáp lại nói, trên mặt cũng không cái gì gợn sóng.

- Tần Phàm, tuy rằng ngươi thiên phú tung hoành, tuổi còn trẻ đã trở thành Võ Tôn chi cảnh, nhưng ngươi đắc tội Càn Kinh Tần gia Chân Vũ thế gia nhất phẩm, chẳng lẽ ngươi bây giờ còn muốn là địch với Mộc gia Thần Mộc thành chúng ta sao?

Mà Võ Tôn áo bào hồng tính tình nóng nảy lại âm trầm nói.

- Mộc gia Thần Mộc thành? Tần Phàm giật mình, lập tức con mắt có chút nhíu lại, tựa hồ như xuyên qua cây cối, nhìn lên trên người hai gã Võ Tôn kia, nói tiếp:

- Nguyên lai là huynh đệ Mộc Mộ và Mộc Dương của Mộc gia, hạnh ngộ hạnh ngộ.

Ẩn Thế mạo hiểm đoàn hiện giờ thế lực phát triển đã rất lớn, đối với rất nhiều thế lực trong Đại Kiền quốc cũng có chỗ hiểu rõ, kể cả một ít lực lượng che dấu còn có một ít cường giả thành danh nữa.

Mà theo tư liệu của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn thì Mộc gia Thần Mộc thành chính là ở Thần Mộc thành Đông Châu Đại Kiền quốc, là một Chân Vũ thế gia nhất phẩm cổ xưa, nội tình thâm hậu, cường giả rất nhiều!

Mộc gia Thần Mộc thành có một chỗ đặc biệt, đó chính là cơ hồ toàn gia tộc đều tu luyện Mộc hệ thuật pháp, thực lực tổng hợp so v ới Càn Kinh Tần gia là chỉ cao hơn chứ không thấp! Trong đó Mộc Mộ và Mộc Dương là hai gã Võ Tôn của Mộc gia, bởi vì là một đôi huynh đệ cho nên danh khí ngược lại khá lớn.

- Nếu Tần Phàm ngươi đã biết rõ danh hào của chúng ta, chẳng lẽ còn muốn ngăn cản đường đi của chúng ta sao?

Vao lúc này, Võ Tôn áo bào xám kia mở miệng lần nữa trầm giọng nói.

- Thật có lỗi, muốn mời không bằng vô tình gặp được, nếu lúc này đã gặp mặt hai vị, sao không luận bàn một hai chứ?

Tần Phàm lại nói.

- Tốt! Tần Phàm ngươi quả nhiên đủ liều lĩnh, đừng cho là huynh đệ chúng ta sợ ngươi, nếu ngươi đã gian ngoan mất linh như thế, huynh đệ chúng ta cũng chỉ có thể thay trời hành đạo thôi!

Thấy Tần Phàm vẫn cự tuyệt, Võ Tôn áo bào hồng rốt cục nhịn không được, lập tức truyền âm nói với Võ Tôn áo bào xám:

- Đại ca, chúng ta động thủ đi! Không nên để tiểu tử này kéo dài thời gian, tuy rằng tiểu tử này có thể chém giết Độc Giác Giao Long, thực lực không kém, nhưng dù sao chỉ mới đột phá đến Võ Tôn không lâu, hai người chúng ta liên thủ không lẽ sợ hắn!

- Ân, vẫn là nhanh chóng bắt nàng kia về quan trọng hơn.

Võ Tôn áo bào xám cũng gật đầu đáp lại nói, lập tức hắn nhìn về phía Tần Phàm mở miệng nói:

- Tần Phàm, ngươi thiên phú tung hoành, ngày sau nhất định sẽ trở thành một phương cường giả, nhưng hôm nay ngươi đối nghịc với Mộc gia Thần Mộc thành đối chính là đang tự đoạn tiền đồ! Ba tức thời gian qua đi, ngươi nếu không tránh ra, đừng trách huynh đệ chúng ta không khách khí!

Ba tức thời gian, bất quá là ba giây. nguồn

- Thật có lỗi, bị người nhờ vả, thứ cho khó tòng mệnh.

Tần Phàm vẫn không nhúc nhích, nhưng trong cơ thể đã âm thầm chuẩn bị kình khí, bởi vì hắn biết rõ đối phương lúc này thực sự muốn xuất thủ.

- Hừ, tiểu tử cuồng vọng, nếu ngươi đã muốn tự tìm đường chết, vậy hôm nay ta sẽ cho ngươi biết cái gì gọi là thiên ngoại hữu thiên!

Võ Tôn áo bào hồng lúc này rốt cục đạp mạnh lên mặt đất, lập tức một cổ nguyên khí cuồng bạo bỗng nhiên như biển gầm bộc phát, từ trong rừng cây bắn ra.

- Oanh!

Giống như như có một đầu Cự Xà chừng mười trường từ trong rừng lướt nhanh ra, rất kỳ dị, tất cả cây cối cũng không phải bị cổ nguyên khí này đánh tan, mà là rất thần kỳ tự động biển đổi, hơn nữa càng có một cổ lực lượng vọt vào trong Cự Xà, khiến thanh thế càng thêm lớn mạnh.

Cây cối bốn phía cũng bắt đầu nhanh chóng chuyển động, Tần Phàm lúc này tựa hồ cảm thấy một loại cảm giác hốt hoảng khiến hắn như rơi vào một mê trận cự đại vậy, rất là kỳ diệu.

Giống như thần hồn nát thần tính, giống như trông gà hoá cuốc, vào thời khắc này, Tần Phàm lập tức cảm thấy chỗ lợi hại của Mộc hệ thuật pháp, đặc biệt là giờ đang trong rừng cây, có thể nói hắn đang trong tình thế phi thường bất lợi.

- Tiểu tử, cẩn thận một chút, Mộc hệ nguyên khí này thập phần quỷ dị, thậm chí rất có thể còn mang theo kịch độc, coi như là cường giả Võ Tôn cũng có thể tê liệt!

Lúc này Cổ Mặc mặc dù nói qua sẽ không dễ dàng ra tay, nhưng vẫn nhịn không được nhắc nhở Tần Phàm.

Tần Phàm thận trọng gật gật đầu, bởi vì hắn có thể cảm giác được trong phạm vi 6 700m, đều là Mộc hệ nguyên khí bắt đầu khởi động mãnh liệt, phảng phất như thật sự có thiên quân vạn bao vây mình vào trong vậy.

Hiện giờ chỉ có mình Mộc Dương ra tay thôi, Mộc Mộ vẫn đang xa xa quan sát, Tần Phàm biết rõ nếu mình không cẩn thận, tùy thời đều có thể táng thân ở chỗ này.

Rống

Đầu lục xà cực lớn kia rốt cục càng ngày càng, có một mùi kịch liệt xen lẫn trong không khí, giống như đầu Cự Xà kia đã mở ra chiếc miệng màu lớn, đang phô thiên cái địa đánh về phía Tần Phàm vậy!

Tần Phàm biết rõ mùi này rất có thể là kịch động như lời Cổ Mặc nói, nếu bị lục xà kia dính vào thân thể, tất nhiên sẽ tạo thành ảnh hưởng không nhỏ!

Mà lúc này, hắn còn cảm giác được lá cây bốn phía đang không ngừng tung bay, hơn nữa đều bay về phía mình. Tần Phàm có thể cảm giác được trên mỗi phiến lá đều chứa đựng lực lượng sắc bén, nếu là Linh Vũ sư bình thường, một mảnh lá cũng đủ để cắt đứt yết hầu rồi!

- Mảnh đất trống này không đủ lớn, cây cối bốn phía quá nhiều, như vậy sẽ áp chế thực lực của ta triển khai, ta phải mở rộng ra mới được!

Lúc này Tần Phàm lại thập phần tỉnh táo, cũng không có bị khí thế khủng bố xung quanh áp bách ảnh hưởng tới tâm tính, mà rất nhanh tìm ra vấn đề.

- Vạn Ngưu Trùng Chàng!

Mà trong nháy mắt tiếp theo, khi Lục Sắc Cự Xà đã bức đến gần chỉ còn cách chưa đầy 10m, Tần Phàm rốt cục cũng bắt đầu rất nhanh dẫn động lấy hỏa nguyên khí bốn phía, khí lưu nóng bỏng nhấp nhô lấy, lập tức bức Mộc hệ nguyên khí âm trầm kia ra một chút.

Hắn hôm nay đã đột phá đến Võ Tôn nhị cấp, cũng có thể thao khống Thiên Địa nguyên khí trong phạm vi hơn 250 mét, tuy rằng chưa bằng một nửa Mộc Dương, nhưng bởi vì hắn trảm nghịch thành tôn nên nguyên khí lại lộ ra tinh thuần hơn rất nhiều, uy lực có thể phát huy cũng không kém nhiều!

Cho nên quyết định thắng bại giữa bọn hắn hẳn là võ kỹ! Đương nhiên, bởi vì đang ở giữa rừng nên Mộc hệ nguyên khí của Mộc Dương được tăng phúc rất nhiều!

Hỏa hệ nguyên khí mãnh liệt tụ tập, bốn phía Tần Phàm phảng phất như tạo thành một hải dương hỏa hồng sắc, nhiệt độ bốn phía mãnh liệt tăng cao, cổ mùi khó nghe lúc trước dưới nhiệt độ cũng dần biến mất!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.