247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 661: Bạo lộ. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Thú Linh thể chất?

Tần Phàm nao nao, sau một lát, sắc mặt hắn biến đổi, lập tức nói với Phương Tiểu Tinh:

- Không tốt, tựa hồ có người đang truy tung đầu Bạch Thủ Kim Quan Ưng này chạy đến, hơn nữa thực lực đều không kém!

Lúc này là hoàng hôn, trời chiều đẹp vô hạn, ánh mặt trời vàng óng chiêu lên dòng suối xa xa, giống như vàng đầy đất, rất là mỹ lệ, rung động lòng người, nhưng cảnh đẹp đó lại không ai ngắm.

Lúc này, trong rừng cây lộ ra thập phần yên tĩnh, ngẫu nhiên chỉ có tiếng lửa cháy, còn có thanh âm bước chân xuyên qua rừng cây nữa.

Đầu lợn rừng đang nướng trên lửa giờ da cũng đã vàng óng, tựa hồ rất sẽ biến thành bữa tối mỹ vị

Nhưng lúc này Tần Phàm lại không thể không dừng tay, ngược lại nhìn một phía trong rừng cây, vừa hắn đã nghe được tiếng bước chân rất nhỏ, cho nên hắn mới suy đoán là có người theo dõi đầu Bạch Thủ Kim Quan Ưng kia đuổi tới.

- Có người đuổi tới?

Nghe vậy, Phương Tiểu Tinh lập tức có chút' loạn, vội vàng kinh hoảng thất sắchỏi thăm:

- Không dối gạt Phạm đại ca, những những đuổi theo ta đều rất mạnh, ngươi xác định là những người kia sao? Hay là chỉ là vài cường đạo của Càn Khôn Đái thôi?

- Ta tạm thời cũng không thể khẳng định, bất quá ta nghĩ cường đạo bình thường của Càn Khôn Đái sẽ không có thực lực như vậy, đối phương chỉ có hai người, nhưng đều là siêu cấp cường giả cả.

Tần Phàm nhíu nhíu mày nói, thanh âm hai người này phát ra cơ hồ nhỏ khó thể nghe, chẳng qua hiện giờ ngũ giác hắn đã rất mạnh cho nên vẫn có thể nghe được.

Hắn ngược người đến là cường đạo của Càn Khôn Đái, như vậy có lẽ sẽ dễ đối phó hơn rất nhiều, nhưng theo hai người kia càng ngày càng gần, hắn còn cảm giác được hai cổ khí tức kia tuyệt đối không bình thường, cho nên hắn liền khẳng định phán đoán lúc trước của mình.

- Hai người đến có thể là cường giả Võ Tôn.

Khi cách nhau bất quá chừng nửa dặm thì sắc mặt Tần Phàm rốt cục có chút trầm xuống, dần xác định. Bản thân hắn bản chính là Võ Tôn, cộng thêm lực phản ứng vô cùng nhạy cảm, cho nên rất dễ dàng phân biệt được cảnh giới hai người kia.

- Hai cường giả Võ Tôn?

Phương Tiểu Tinh không khỏi sợ tới mức thất sắc, nàng không nghĩ tới địch nhân đuổi theo mình lần này lại cường đại như vậy!

Nếu như là Linh Vũ sư chi cảnh, nàng có lẽ còn có thể dựa vào đầu Bạch Thủ Kim Quan Ưng ấu kỳ này quần nhau một chút, nhưng nếu là cường giả Võ Tôn, vậy cơ hồ không còn hy vọng gì nữa!

- Phạm đại ca, ngươi đi trước đi...

Tiếp theo nàng nhìn về phía Tần Phàm, trong miệng có chút cô đơn nói.

- Ngươi đi trước...

Mà cơ hồ đồng thời, Tần Phàm cũng mở miệng nói.

- Vẫn là ngươi đi trước đi!

Tần Phàm nghe được lời Phương Tiểu Tinh nói ra lại giống mình... không khỏi lắc đầu cười khổ nói:

- Để cho ta ngăn trở bọn hắn a, đã ta thu hạt châu của ngươi, cũng đã từng nói qua phải dốc sức đưa ngươi an toàn đến Thần Thú gia tộc, vậy ta chắc chắn sẽ làm được.

- Nhưng...

Phương Tiểu Tinh vẫn do dự:

- Những người đuổi theo ta rất mạnh, hơn nữa rất có thể sẽ không lưu lại người sống...

- Đi đi, qua một lát nữa thì hai người chúng ta cũng không đi được.

Tần Phàm quyết đoán nói, sau đó hắn thuận tay cầm cầm lấy lợn rừng đã nướng chín bên cạnh bao lại, đưa cho Phương Tiểu Tinh nói:

- Cái này cũng mang theo đi, không nên lãng phí, ngươi cứ đi thẳng hướng này, nếu như ta thoát khỏi mấy người kia ta sẽ đuổi theo.

- Ngươi... Có phải là Tần Phàm ca ca không?

Phương Tiểu Tinh tiếp nhận con lợn rừng nướng kia, bị Tần Phàm đẩy ra hai bước, sau đó nàng quay đầu lại hỏi thăm:

- Kỳ thật lần đầu ta trông thấy Tần Phàm ca ca ngươi ta đã cảm thấy bất phàm, bất quá ta không dám khẳng định có phải là ngươi không.

- Đúng vậy, ta chính là Tần Phàm, trực giác của ngươi rất chuẩn.

Tần Phàm nhẹ gật đầu cười nói, hôm nay toàn bộ Đại Kiền quốc thiếu niên có thể cảm giác được cường giả Võ Tôn, hơn nữa còn có thể bảo trì bình tĩnh như thế, tuổi lại trẻ đoán chừng chỉ có mình hắn, cho nên lúc này hắn có muốn không thừa nhận cũng không được.

- Vậy Tần Phàm ca ca ngươi phải cẩn thận một chút, ta sẽ chờ ngươi phía trước...

Nghe được Tần Phàm xác nhận, Phương Tiểu Tinh rốt cục dùng sức nhẹ gật đầu, yên tâm một ít, sau đó bắt đầu nhanh chóng chạy về trước.

Tại trong khoảng thời gian này danh tự của Tần Phàm có thể nói đã truyền khắp toàn bộ Đại Kiền quốc, cho nên đối với sự tích của Tần Phàm nàng cũng có nghe qua, hơn nữa nàng đối với yêu hiểu rất rõ, có thể chém giết yêu thú thất cấp Độc Giác Giao Long, thực lực thế nào nàng rất rõ.

- Xem ra Thảo Mộc Chi Linh quả thật không dễ cầm ah!

Nhìn thân ảnh Phương Tiểu Tinh rời đi, Tần Phàm cười khổ truyền âm nói với Cổ Mặc.

Phương Tiểu Tinh chỉ có thực lực võ giả đã thu phục được Bạch Thủ Kim Quan Ưng, năng lực xác thực rất kinh khủng, khó trách đối phương xuất động cường giả Võ Tôn cũng muốn bắt nàng về.

Hơn nữa Phương Tiểu Tinh còn có trực giác hơn xa thường nhân, ngay cả thực lực mình che dấu cũng có thể cảm giác được, có thể thấy được Thú Linh thể chất có lẽ còn có rất nhiều năng lực bí mật, coi như đối với một ít siêu cấp đại thế gia mà nói cũng là tài phú không thể bỏ qua.

- Hắc hắc, xem ra nha đầu kia lần này xem như gặp may rồi, nàng sáng sớm đã nhìn ra ngươi che giấu thực lực, lại cam lòng xuất ra bảo bối như Thảo Mộc Chi Linh để ngươi hộ tống, hết lần này tới lần khác ngươi lại là người rất nói nguyên tắc, nói một không hai.

Cổ Mặc cũng đáp lại:

- Bất quá nêu thật là Thảo Mộc Chi Linh, ngược lại cũng đáng cho ngươi làm vậy, bảo bối này có thể nói là trên đời hiếm thấy, ngươi có thể có được coi như là cơ duyên.

Tần Phàm chỉ nhún vai, hắn tự nhiên sẽ không làm chuyện lừa gạt một tiểu cô nương. Kỳ thật hắn ngược lại cũng không phải chưa nghĩ qua lợi dụng Chu Tước chi dực man theo Phương Tiểu Tinh bay đi, bất quá nếu vậy thì hành tung của hắn sẽ trực tiếp bạo lộ. Không chỉ người truy đuổi sẽ phát hiện, nếu mình bay lên bầu trời, dù là một ít thế lực ở Càn Khôn Đái cũng sẽ phát hiện.

Mà một khi tin tức mình xuất hiện ở Càn Khôn Đái truyền ra, khẳng định sẽ rước lấy địch nhân càng mạnh hơn nữa.

- Tiểu tử, hai người đến thực lực đều ngoài Võ Tôn lục cấp, xem ra thế lực truy tung nha đầu có Thú Linh thể chất này cũng không yếu ah!

Cổ Mặc cảm ứng một hồi, tiếp tục truyền âm nói:

- Bất quá nha đầu kia ngay cả Bạch Thủ Kim Quan Ưng cũng có thể phục tùng, nếu là thế lực bình thường đích thật chưa hẳn dám truy tung nàng.

- Thực lực ta hiện giờ đối phó với Võ Tôn ngũ cấp cũng không có vấn đề gì rồi, Võ Tôn lục cấp hay ma luyện bản thân một chút.

Tần Phàm cũng bắt đầu cảm giác được khí tức người đến cường đại, lập tức nhếch mày lên bình tĩnh nói:

- Nhưng có lão đầu ngươi ở đây, nếu không đến lúc đó mỗi người chúng ta đối phó một người là được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.