247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 653: Gia tộc lần nữa thăng phẩm. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Vậy nên đã không còn thời gian gia tốc trong Kim Liên Không Gian, Tần Phàm liền cảm giác được thời gian càng thêm không đủ! Hiện giờ hắn càng muốn biết được nơi hạ lạc của viên Ma Chủng thứ tư, bởi vì sau khi luyện hóa ba khỏa Ma Chủng trước hắn đã biết rõ, Ma Chủng không chỉ có có thể mang đến bay vọt cho thể chất mà còn giúp hắn rất nhiều trong cảm ngộ Võ Đạo và Thiên Đạo.

Đương nhiên, mượn nhờ ba khỏa Ma Chủng đãcó trong cơ thể, tốc độ tu luyện cảm ngộ của Tần Phàm hiện giờ đã nhanh hơn Võ Tôn bình thường không ít, nhưng vẫn xa xa không đủ! Ba khỏa Ma Chủng, Tần Phàm đoán sơ qua tối đa chỉ có thể làm khiến hắn cảm ngộ đến Võ Tôn lục cấp chi cảnh mà thôi, nếu muốn đột phá đến Võ Thánh thì ba khỏa Ma Chủng vẫn xa xa chưa đủ!

Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đã toàn lực mà tin tức về Cửu Long tháp, trong đó tiếp cận nhất đúng là sơn cốc thần bí năm ở biên cảnh giữa Đại Ly quốc và Đại Chấn quốc, hiện giờ Tần Phàm còn bảo Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đi thu hoạch toàn bộ địa đồ kỹ càng trên đại lục, hắn là quyết định không lâu sau sẽ ra ngoài một chuyến.

Sau khi Tần Phàm về tới Nam Phong thành, ước đã qua nửa tháng, ngày hôm nay, bỗng nhiên có tộc nhân đến thông báo, Chân Vũ Thánh Điện sai người đến Nam Phong thành, tựa hồ là mang theo tin tức trọng yếu cho Nam Phong Tần gia. . .

Kỳ thật nửa tháng này, chuyện ở Nam Phong thành nơi biên thùy xuất hiện một Võ Tôn đã dần lưu truyền khắp Đại Kiền quốc... Chuyện Nam Phong Tần gia xuất hiện một Võ Tôn chưa đầy hai mươi trong khoảng thời gian ngắn đã trở thành chủ đề nghị luận lớn nhất khắp toàn bộ Đại Kiền quốc.

Nhân khí của Nam Phong thành không chỉ tăng vọt, thậm chí có không ít thể lực xung quanh Nam Phong thành đã bắt đầu lần nữa nghiên cứu sách lược phát triển.

Trước kia Nam Phong Tần gia tuy rằng bởi vì Tần Phàm giành được đệ nhất trong ngày Triêu Thánh nên khiến người khắp Đại Kiền quốc đều biết rõ, nhưng trên thực tế, sau ước hẹn năm năm giữa Nam Phong Tần gia và Càn Kinh Tần gia thì rất nhiều gia tộc, đặc biệt là một ít gia tộc cỡ lớn đều không coi trọng Nam Phong Tần gia nữa!

Dù sao, Chân Vũ thế gia nhất phẩm như Càn Kinh Tần gia có nội tình thế nào, cũng chỉ có Chân Vũ thế gia cao phẩm cũng có truyền thừa trăm nămmới biết được! Có thể nói, tuy rằng Nam Phong Tần gia phong vân nhất thời, nhưng những thế gia có nội tình chân chính vẫn không đặt nó vào mắt.

Cơ hồ tất cả Chân Vũ thế gia cao phẩm đều cho rằng lần này Nam Phong Tần gia thua không thể nghi ngờ! Ngay cả Lạc thành Thái gia là minh hữu của Nam Phong Tần gia đối với chuyện này ôm thái độ hoài nghi.

Một thế gia ngay cả Võ Tôn cũng không có, tuy rằng vì Tần Phàm đạt được đệ nhất Triêu Thánh nên tăng lên thành Chân Vũ thế gia Ngũ phẩm, nhưng cái kia nội tình sao có thể bằng được với Chân Vũ thế gia cao phẩm chính thức chứ? Trên danh nghĩa là Chân Vũ thế gia Ngũ phẩm, nhưng trên thực tế so với Chân Vũ thế gia Cửu phẩm bình thường cũng không khá hơn bao nhiêu cả.

Thậm chí trong Thú Triều lần này khi Nam phong Tần gia cầu viện, sau khi biết rõ Thú Triều lần này xuất hiện yêu thú thất cấp thì có một bộ phận cao tầng Lạc thành Thái gia cũng định buông tha!

Thú Triều lần này quy mô quá lớn, bảo Lạc thành Thái gia phái ra nhiều lực lượng tinh anh như vậy đi trợ giúp một thế gia cũng chẳng thân thiết bao nhiêu, đến tột cùng có đáng hay không?

Thẳng đến khi Thái Hiên đưa thư cho Tần Phàm, cũng nói ra sự thật Tần Phàm đã trở thành Võ Tôn thì người Lạc thành Thái gia mới bán tín bán nghi mà phái ra cứu binh cho Nam Phong thành.

Mà sau khi cứu binh của Lạc thành Thái gia đến Nam Phong thành thì bọn hắn phát hiện Nam Phong thành cơ hồ đã trùng kiến xong rồi!

Sau đó bọn hắn kinh ngạc biết rõ, Thú Triều cỡ lớn có hơn ngàn vạn con yêu thú, kể cả hai đầu yêu thú thất cấp trong đó đã bị mọi người của Nam Phong thành đánh tan hoàn toàn! Hơn nữa đánh chết một đầu Độc Giác Giao Long!

Sau khi biết rõ tin tức này, tất cả người của Lạc thành Thái gia liền rung động không thôi!

Sự lợi hại của yêu thú thất cấp Độc Giác Giao Long dù là vị Võ Tôn lĩnh đội của Lạc thành Thái gia cũng không dám nói mình có thực lực đánh bại được.!

Việc này bọn hắn không công mà lui, bất quá lập tức lại truyền ra một tin tức khiến cả Đại Kiền quốc chấn động, Nam Phong Tần gia xuất hiện một Võ Tôn chưa đầy hai mươi tuổi! Hơn nữa Võ Tôn này còn có được thực lực đồ Long!

Tiếp theo, 《 Đại Kiền Phong Vân 》 số mới nhất liền miêu tả chi tiết việc Nam Phong thành chiến đấu với Thú Triều, còn có cả tràng diện Võ Tôn đồ Long, trong khoảng thời gian ngắn đã thịnh hành khắp cả nước, lượng tiêu thụ đột phá, cơ hồ cùng với Tần Phàm nổi tiếng khắp cả Đại Kiền quốc.

Ngoài ra, Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng vì chuyện này mà được cố ý tuyên dương thành vô tư kính dâng, xưng là "Lương tâm mạo hiểm đoàn", không sợ hi sinh thủ vệ Nam Phong thành, đánh tan Thú Triều bảo vệ nhân loại v... v... danh vọng nhất thời vô lượng, cao thủ gia nhập nhiều như mây, về sau còn trở thành đệ nhất mạo hiểm đoàn của Đại Kiền quốc, việc này tạm thời sẽ không đề cập tới.

Mà theo tin tức lần này truyền ra, Nam Phong Tần gia lần này không thể nghi ngờ đã hung hăng đánh cho các thế gia một bạt tai, thậm chí khiến những người kia phải giật nảy mình! Ánh mắt trước kia nhìn Nam Phong thành không ra sao cả giờ cũng dần trở nên ngưng trọng.

Phán đoán ban đầu về ước hẹn năm năm giữa Nam Phong Tần gia và Càn Kinh Tần gia tựa hồ cũng đang chậm rãi biến hóa, dần trở nên cân đối hơ, cho đến khi lời đồn đãi Nam Phong Tần gia còn có Luyện Đan Sư mơ hồ truyền ra, thậm chí còn xuất hiện xu thế nghiêng hẳn sang.

Tóm lại, trong nửa tháng này, người các thể lực tiến về Nam Phong thành nhiều vô số kể, mà cổng Nam Phong Tần gia từ sau ước hẹn năm năm truyền ra đã dần dần trở nên vắng vẻ lại lần nữa phi thường náo nhiệt, thậm chí so với tin tức đệ nhất Triêu Thánh lần trước còn hơn rất nhiều.

Lực ảnh hưởng to lớn của Tần Phàm có thể nghĩ được.

Bất quá đối với tất cả chuyện này Tần Phàm cũng muốn gia tộc phải bình tâm đối đãi. Hắn rất rõ, những gia tộc này cũng không phải thật tình kết giao với Nam Phong Tần gia kết giao, đều là nói đến lợi ích cả.

Tần Phàm cũng lợi dùng sự kiện lần này lần nữa mở rộng lực ảnh hưởng của Nam Phong Tần gia, ít nhất, chậm rãi, danh vọng của Nam Phong Tần gia trong Đại Kiền quốc đã dần dần vượt qua Chân Vũ thế gia nhất phẩm Càn Kinh Tần gia rồi.

Trên thực tế, Chân Vũ thế gia nhất phẩm cũng không nhiều, cho nên danh vọng mỗi một Chân Vũ thế gia nhất phẩm trong Đại Kiền quốc đều cực cao, Nam Phong Tần gia vốn chỉ chỉ là một Chân Vũ thế gia cửu phẩm nho nhỏ, nếu như không phải vì có Tần Phàm, muốn vượt qua đi kỳ thật cũng không dễ dàng.

Thanh danh lan xa, ngày sau Nam Phong Tần gia muốn khôi phục lại địa vị chính thống của Tần gia cũng sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.