247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 651: Lo lắng của Tần Phàm. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Ân, còn nhớ rõ bọn hắn đã từng khống chế võ giả không? Lúc ấy ta đã từng một đạo tinh thần lực cường đại ở Trấn Yêu thành trùng kích, thiếu chút nữa cũng đã bị bọn hắn chỗ khống chế. Cho nên ta hoài nghi, những yêu thú này cũng là do Trấn Yêu thành khống chế. Thú Triều trăm năm khó gặp lần này, rất có thể chính là Trấn Yêu thành đang thăm dò.

Tần Phàm nhíu nhíu mày nói.

- Phân tích của ngươi cũng không phải không có lý, ta cũng cảm thấy những yêu thú kia có chút bất thường, ngươi không phải thu phục một đầu Đại Địa Bạo Hùng sao? Nghĩ biện pháp phát hiện chút gì trên người nó xem.

Cổ Mặc nghĩ nghĩ liền nói.

- Về phần Trấn Yêu thành này ta cũng đã chú ý từ lâu, căn cứ một ít tin tức Ẩn Thế mạo hiểm đoàn báo cáo thì Trấn Yêu thành này tuyệt đối có vấn đề!

Tần Phàm gật đầu khẳng định nói, nhưng hắn cũng đồng thời có chút nghi' hoặc:

- Bất quá. . . Nghe nói Chân Vũ Thánh Điện cũng biết việc này, vì sao bọn hắn không phái người đi xử lý? Ngược lại còn tùy ý để Trấn Yêu thành phát triển chứ?

- Vấn đề này nhắc tới cũng kỳ quái, có lẽ Chân Vũ Thần điện đang suy nghĩ một sách lược vẹn toàn a. . .

Lúc này Cổ Mặc cũng có chút nghi hoặc, bất quá nghĩ nghĩ hắn lại nói:

- Có một khả năng, đó chính là chủ nhân của Trấn Yêu thành quá mạnh mẽ, hoặc là sau lưng Trấn Yêu thành còn một thế lực khác nên Chân Vũ Thánh Điện không dám hành động thiếu suy nghĩ.

- Trấn Yêu thành chẳng lẽ còn mạnh hơn trong tưởng tượng của ta sao?

Tần Phàm trầm tư, một lát sau tiếp tục nói:

- Đúng rồi, theo tin tức Ẩn Thế mạo hiểm đoàn truyền đến thì Chân Vũ Thánh Điện đích thật đã từng phái ra cường giả cấp trưởng lão đã từng đi điều tra, bất quá cuối cùng hình như cũng không giải quyết được gì.

- Ân, ta nhớ được lúc bị đạo tinh thần lực kia trùng kích vào trong óc, thậm chí bản Võ Thánh trốn trong đỉnh lô giới chỉ cũng nhận được chút ảnh hưởng, thực lực chủ nhân của Trấn Yêu thành không thể bỏ qua được, ít nhất dù ngươi đã đạt đến cảnh giới Võ Tôn so ra vẫn có chênh lệch rất lớn.

Cổ Mặc nhớ tới chuyện cũ lần nữa nói.

- Nếu như ngay cả Chân Vũ Thánh Điện cũng không làm gì được Trấn Yêu thành, vậy nếu Trấn Yêu thành thật sự có lòng đối phó với Nam Phong Tần gia ta thì phải làm sao?

Nhìn khuôn mặt tươi cười của các tộc nhân đang chúc mừng phái trước, Tần Phàm lộ ra càng thêm lo lắng. Nam Phong thành vốn phải dựa vào gần Yêu Thú Hoang Nguyên, hắn thật sự lo lắng sẽ có một đợt Thú Triều càng lớn hơn nữa.

Lúc trước vì hắn đột phá đến Võ Tôn, lại nắm giữ võ kỹ cường đại cho nên rất tự tin vào bản thân, lần này giao chiến với Độc Giác Giao Long hắn đã nhận ra, yêu thú thất cấp cũng có trời sinh dị chủng, cũng không phải đơn giản như trong tưởng tượng!

Huống chi là yêu thú bát cấp, cửu cấp?

Nếu Trấn Yêu thành có được thực lực ngay cả Chân Vũ Thánh Điện cũng phải kiêng kị thì thực nói không chừng còn có thể khống chế yêu thú càng cường đại hơn nữa

- Tiểu tử, ngươi cũng đừng suy nghĩ nhiều, tuy rằng Chân Vũ Thánh Điện kiêng kị Trấn Yêu thành, bất quá nếu Trấn Yêu thành thật sự quá phận, vậy thì chẳng khác nào tuyên chiến với Chân Vũ Thánh Điện, bọn hắn không thể nào mặc kệ được. Chân Vũ Thánh Điện được xưng là người phát ngôn của Chân Vũ Thần ở nhân gian, năng lượng người thường không thể tưởng được.

Cổ Mặc thấy Tần Phàm lo lắng lo lắng, liền an ủi nói.

Tần Phàm nhớ tới Chân Vũ Thần thần bí kia, hắn cũng vững tin điểm này, đồng thời hắn cũng biết nghĩ nhiều cũng vô ích, liền gật đầu không suy nghĩ thêm nữa.

Hắn hiểu được, việc quan trọng nhất hiện giờ là phải tăng lên thực lực. Hắn đã phân phó Ẩn Thể mạo hiểm đoàn toàn lực đi nghe ngóng tin tức về Cửu Long Tháp, chỉ cần tìm được viên Ma Chủn thứ tưg, thực lực của hắn sẽ được đề cao, hắn cũng nắm chắc hơn nhiều.

Hất cả đều sẽ từ từ khá lên.

Ngẩng đầu nhìn lại, pháo hoa nở rộ trên bầu trời Nam Phong thành, các tộc nhân đều đang vui cười nhìn lên không trung, ấm áp mà hòa hợp. . . Thu toàn bộ cảnh tưởng này vào mắt, tâm tình Tần Phàm cũng dần dãn ra.

Trời đêm, chính giữa bên trong Tạo Hóa Kim Liên.

Oanh!

Một tiếng chấn động lớn tràn khắp Kim Liên Không Gian, thanh thế kia khiến hàng rào Tạo Hóa Kim Liên vốn vô cùng chắc chắn cũng có chút rung rung.

Ngay sau đó, hai đạo thân ảnh bên trong tiếng nổ vang kia lướt nhanh ra hai bên.

Hai người đều có chút thở phào nhẹ nhỏm, sau đó bốn mắt nhìn nhau.

- Xú tiểu tử, không thể tưởng được một năm không gặp ngươi đã lợi hại đến trình độ này rồi, thậm chí ngay cả bản Võ Thánh cũng không phải đối thủ của ngươi nữa.

Trong đó bóng người mặc áo bào xanh đen kia lộ ra tương đối chật vật hơn một chút, thậm chí ngay cả áo bào cũng đã cháy đen rách rưới.

Bóng người này dĩ nhiên là Hắc Hỉa Võ Thánh Cổ Mặc năm đó rồi.

- Ha ha, đó là bởi vì bộ dạng của lão đầu người hiện giờ không cách nào phát huy ra toàn bộ thực lực a, bất quá cuối cùng cho ngươi xem thử mùi vị của tiểu tử ta năm đó, hắc hắc.

Nhìn bộ dáng chật vật kia của Cổ Mặc, Tần Phàm có chút nghiền ngẫm nói.

Lúc trước hắn tỉ thí với Cổ Mặc, coi như cảnh giới không sai biệt lắm nhưng hắn vẫn chật vật không thôi dưới tay Cổ Mặc, bị thất bại rất triệt để. Nhưng hôm nay sau khi hắn trảm nghịch thành tôn đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, lại công thêm Thiên giai võ kỹ Vạn Ngưu Trùng Chàng bản thân tự nghĩ ra, 999 trọng Man Ngưu kình, uy lực vô cùng, dù là Cổ Mặc cũng không phải đối thủ.

Lại nói tiếp, một năm ở Chân Vũ thánh địa đối với hắn mà nói quả thật thập phần mấu chốt, cải biến cũng thập phần to lớn.

- Xú tiểu tử.

Cổ Mặc nghe thấy Tần Phàm nhắc tới chuyện năm đó không khỏi cười mắng một tiếng, bất quá hắn lại cảm thấy hết sức vui mừng. Thân làm thầy, đệ tử trò giỏi hơn thầy là chuyện đáng mừng, lòng hắn tự nhiên cũng rất cao hứng rồi.

- Bất quá đáng tiếc chiêu này của ta tuy được gọi là Vạn Ngưu Trùng Chàng, nhưng trên thực tế chỉ có 999 trọng, đừng nói là vạn, ngay cả một ngàn cũng không cách nào đột phá được.

Tần Phàm không không tiếc nuối nói.

Hắn đã từng cũng thử nghiên cứu qua làm sao đột phá lần nữa, nhưng cũng không có tiến triển quá lớn, 999 trọng tựa hồ đã là cực hạn hắn có thể nắm giữ rồi.

- Xú tiểu tử, ngươi cũng đừng có không biết đủ như vậy, cửu vi cực sổ, 999 trọng đã là cực hạn rồi! Lấy thực lực vừa rồi ngươi phát huy ra, ta nghĩ chỉ cần đối phương không có Thiên giai võ kỹ, vậy thì dù là Võ Tôn ngũ lục cấp cũng chưa hẳn là đối thủ của ngươi! Cho nên ngươi có thể làm được đến trình độ này đã thập phần không tệ rồi, cho dù đổ là bản Võ Thánh cũng chưa chắc có thể làm được một bước này.

Cổ Mặc mặt mo không khỏi kéo ra nói, đối với người từng là Võ Thánh như hắn mà nói, sự biến thái của Tần Phàm thật sự là đả kích không nhỏ.

Nhớ ngày đó hắn cải tiếng Man Ngưu Trùng Chàng thành Tam Trọng Man Ngưu Xung cũng đã tốn không ít tinh lực, hắn thật sự không cách nào tưởng tượng tiểu biến thái Tần Phàm làm sao cải tiến ra được 999 trọng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.