247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 649: Thú triều chấm dứt. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 649: Thú triều chấm dứt. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 649: Thú triều chấm dứt. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Hắc, đại bổn Hùng! Đã đến đây, ngươi cũng đừng nghĩ đi rồi!

Vào lúc này Tần Phàm chăm chú dẫm lên sau lưng Đại Địa Bạo Hùng kia, tốc độ của hắn ở sau khi đạt tới Võ Tôn chi cảnh càng lúc càng nhanh, Đại Địa Bạo Hùng này vốn cũng không phải là Thất cấp yêu thú am hiểu tốc độ, nơi nào sẽ bì kịp được hắn.

Hơn nữa Tần Phàm nhìn ra được, đầu Đại Địa Bạo Hùng này cũng không tính là dị chủng, thực lực so sánh với Độc Giác Giao Long thì yếu hơn rất nhiều!

Nó đại khái là Thất cấp sơ giai yêu thú, thực lực tương đương với Võ Tôn sơ cấp, đoán chừng cũng cùng với Tần Húc không sai biệt nhiều.

Nếu không cũng sẽ không dễ dàng ở thời điểm hắn cùng Độc Giác Giao Long chiến đấu, lộ ra e ngại như vậy rồi.

Thể nội của Tần Phàm đã có ba khỏa ma chủng, khí tức của Viễn Cổ Ma Tôn này rất mạnh, nếu không phải là dị chủng, yêu thú đồng cấp rất khó ngăn cản uy áp của ma chủng đến từ sâu trong linh hồn này.

- Bá Vương chi Nhân Đao!

Nhìn Đại Địa Bạo Hùng kia khoảng cách càng ngày càng gần, lại không có ý tứ dừng lại, trong tay Tần Phàm dứt khoát lấy ra Vương Trù Đao, sau đó tụ tập Hỏa nguyên khí, trực tiếp một đao chém tới sau lưng Đại Địa Bạo Hùng này.

Đao mang đỏ thẫm nóng rực, như là tấm lụa thật dài, lại như là Thiên Hà khuynh đảo chi thủy, trực tiếp rơi xuống lưng gấu kia.

Đao khí lao tới, Đại Địa Bạo Hùng kia phảng phất giống như nhận lấy một cổ đè ép cực lớn, lập tức khiến thổ địa dưới chân nó đều muốn sụp đổ xuống dưới, uy thế như vậy, dì là Độc Giác Giao Long đều phải e ngại!

Nếu không phải Giao Long kia trời sinh có năng lực đặc thù, Tần Phàm không cần sử dụng Vạn Ngưu Xông, chỉ dùng Bá Vương chi Nhân Đao này cũng có thể chém giết.

Đầu Đại Địa Bạo Hùng này vốn so với Độc Giác Giao Long thì yếu hơn rất nhiều, sau khi cảm nhận được sau lưng có một cổ đao khí cường đại, nó không khỏi kinh hãi, song chưởng vỗ dưới mặt đất, Hoàng Thổ thành tường dày đặc liền nhanh chóng chắn phía sau lưng nó.

Tường thành bằng đất này dày khoảng chừng hơn mười thước, nhưng ở phía dưới một đao kia của Tần Phàm, vẫn là không có quá nhiều cách trở mà sụp đổ, mà ánh đao hỏa hồng sắc cực lớn kia cũng không có bởi vậy biến mất, ngược lại là phá tan tường đất, trực tiếp rơi vào trên lưng gấu.

- Ô… rống…

Phía sau lưng Đại Địa Bạo Hùng kia máu tươi phun ra mãnh liệt, cũng bị đau mà đánh về phía trước, trong khoảng thời gian ngắn, khó có thể tiếp tục chạy trốn được nữa.

- Đại bổn Hùng, ngươi có bằng lòng quy thuận ta hay không?

Tần Phàm một cái lướt thân về phía trước, trực tiếp rơi vào trên lưng Đại Địa Bạo Hùng kia, sau đó ba khỏa ma chủng trong thể nội toàn lực vận chuyển, một cổ khí thế Viễn Cổ Ma Tôn kinh khủng đột nhiên hướng về Đại Địa Bạo Hùng ở dưới thân áp đi.

- Ô ô…

Đại Địa Bạo Hùng kia phát ra tiếng kêu thống khổ mà sợ hãi, đã qua hồi lâu, rốt cục duy trì không được, gian nan gật gật đầu.

Trí tuệ của Thất cấp yêu thú cực cao, Đại Địa Bạo Hùng này biết rõ mình căn bản không phải đối thủ của Tần Phàm, hơn nữa đã bị loại khí tức khủng bố kia áp bách, nó căn bản không thể nâng lên phản kháng chi lực, cuối cùng nhất chỉ có thể thần phục.

- Hừ, coi như ngươi thức thời.

Tần Phàm hừ lạnh một tiếng, sau đó trực tiếp thu Đại Địa Bạo Hùng này vào trong không gian Tạo Hóa Kim Liên, lúc mới bắt đầu Thất cấp yêu thú này còn có phản kháng thoáng một phát, nhưng ở dưới khí tức ma chủng áp chế lần nữa, rốt cục vẫn là khuất phục rồi.

Bởi vì Tần Phàm ở trong Chân Vũ Thánh Địa, đã từng tiến thêm một bước cải tạo đối với Tạo Hóa Kim Liên này, hiện tại không gian Kim Liên này của hắn càng ngày càng phù hợp rồi, cho nên hắn không cần triệu hoán đi ra cũng có thể trực tiếp hút đồ vật đi vào.

Đương nhiên, nếu là thu nạp vật còn sống, điều kiện tiên quyết là vật này không thể phản kháng, phản kháng chi lực quá lớn sẽ thất bại.

- Đầu Đại Địa Bạo Hùng này thực lực so với Độc Giác Giao Long thì chênh lệch rất nhiều, nhưng coi như là một Thất cấp yêu thú, có thể làm thủ hộ thú của Nam Phong Tần gia ta.

Sau khi thu phục Đại Địa Bạo Hùng kia, Tần Phàm âm thầm trầm ngâm.

Về phần đầu Độc Giác Giao Long kia, bởi vì trên người mình dính khí tức của giống đực Độc Giác Giao Long, nó đã cho rằng mình là một trong những hung thủ, cho nên khả năng thu phục không lớn.

- Chắc có lẽ không có con Độc Giác Giao Long thứ ba đi à nha?

Lập tức Tần Phàm cũng thầm nghĩ lần nữa, hôm nay hai đầu Độc Giác Giao Long chết đều cùng mình nhấc lên quan hệ, nếu như còn có con Độc Giác Giao Long thứ ba, muốn báo thù nhất định là tìm đến mình rồi.

Nếu là con của hai đầu Độc Giác Giao Long này còn dễ nói, đến một đầu giết một đầu cũng được, bất quá nếu đến cấp bậc cha chú của hai con Độc Giác Giao Long này, kỳ thật trong lòng Tần Phàm cũng không khỏi có chút sợ.

Độc Giác Giao Long thế này là trời sinh dị chủng, tuy hai đầu này là Thất cấp yêu thú, nhưng nói không chừng có một ít thuồng luồng tu luyện thành Long, cuối cùng nhất đã trở thành Bát cấp thậm chí Cửu cấp yêu thú...

Hơn nữa Độc Giác Giao Long này cũng có thể tu luyện trở nên mạnh mẽ hơn, cho dù không thể hóa Giao thành Long, nhưng tồn tại thời gian càng dài cũng sẽ càng lợi hại.

Bất quá những chuyện này tạm thời vẫn chưa tới mức để hắn ưu tâm, nếu thật có yêu thú càng mạnh hơn nữa đi vào, hắn tin tưởng Chân Vũ Thánh Điện nhất định sẽ ra tay, còn lần này nếu không phải là thú triều này tới quá mức đột nhiên, sự tình phát sinh đột ngột, Chân Vũ Thánh Điện cũng sẽ sai nhân thủ đến.

- Đã xong.

Tần Phàm nhìn xem bên trong chiến trường, nhân loại đã dần dần hoàn toàn nắm giữ chủ động, hắn biết rõ lúc này đây thú triều đã xem như lui đi, còn lại những yêu thú này, hắn tiện tay đánh chết vài đầu Lục cấp yêu thú, liền không cần lại để ý tới rồi.

Coi như cái nhà là các tộc nhân lịch lãm rèn luyện.

Tần Phàm đứng ở trên tường thành tan hoang, nhìn xem thú triều dần dần chấm dứt, hắn chỉ ở lúc những người kia trước mắt sống chết mới ra tay cứu, còn lại, cũng chỉ là như một quần chúng.

Với tư cách người từng trải, hắn thập phần tinh tường tầm quan trọng của sinh tử tôi luyện, hắn biết rõ sau khi trải qua thú triều lúc này đây, nếu những tộc nhân này có thể bảo lưu lại tánh mạng, như vậy đối với võ đạo phát triển ngày sau, nhất định có chỗ rất tốt.

Còn thi thể đầu Thất cấp yêu thú Độc Giác Giao Long kia, có thể rất nhiều hiệu dụng.

Lúc này đây Nam Phong Thành đã trải qua một hồi gian nan, kỳ thật cũng là một cơ hội tăng lên thực lực chỉnh thể của Nam Phong Tần gia, thậm chí toàn bộ Nam Phong Thành.

Từ nay về sau, tương lai của Nam Phong Thành tất nhiên sẽ càng thêm huy hoàng.

Chiến đấu ở Nam Phong thành rốt cục cũng xong, yêu thú có thể đuổi giết cơ hồ đã đuổi giết sạch sẽ, mà những đầu không thể giết, cũng sớm thoát đi xa, có đuổi cũng chỉ lãng phí tinh lực.

Vì vậy, rất nhanh đã đến lúc quét dọn chiến trường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 649: Thú triều chấm dứt. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.