247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 647: Phá băng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 647: Phá băng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 647: Phá băng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Tiểu Phàm, vi phụ biết rõ ngươi sẽ không cứ như vậy vẫn lạc! Sân khấu của con rất lớn, truyền kỳ thuộc về ngươi còn phải đợi ngươi đi sáng tạo! Nam Phong Thành trói buộc không được ngươi, Đại Càn Quốc này cũng trói buộc không được ngươi!

Vào lúc này Tần Hồng lần nữa chăm chú mà cầm nắm đấm, hi vọng cuối cùng nhất không có dập tắt, lão hoài cuối cùng được trấn an.

Mà người thường xem náo nhiệt, người trong nghề nhìn thấy môn đạo.

Vào lúc này thần sắc trên mặt Cổ Mặc lại đặc sắc hơn rất nhiều, hắn đã từng trở thành Võ Thánh, hắn thập phần tinh tường, một tu luyện giả trước khi tới Võ Thánh, trừ khi là xảy ra đột biến gì, thì chỉ có thể khống chế một loại Thiên Địa nguyên khí mà thôi!

Tần Phàm vốn cảm ngộ đến chính là Hỏa hệ Thiên Địa nguyên khí, nhưng hôm nay Tần Phàm ở dưới tình huống Thủy nguyên khí phong tỏa hoàn toàn, vậy mà có thể đem Thủy nguyên khí của đối phương hóa ình dùng!

Điều này đại biểu lấy Tần Phàm mượn Thủy nguyên Ma chủng này cảm ngộ, đã bắt đầu có thể khống chế Thủy hệ nguyên khí rồi!

Đã có kinh nghiệm như vậy, Cổ Mặc tin tưởng chỉ cần tiếp qua một đoạn thích ứng kỳ, ở dưới chỉ điểm của mình, Tần Phàm có thể rất nhanh thuần thục nắm giữ Thủy hệ nguyên khí này rồi!

Nói cách khác Tần Phàm rất nhanh có thể nắm giữ hai chủng Thủy Hỏa Thiên Địa nguyên khí rồi!

Khống chế hơn một loại Thiên Địa nguyên khí, cái này chính là đặc quyền của Võ Thánh!

Ở Võ Tôn chi cảnh liền có thể khống chế hai chủng nguyên khí, nếu như kế tiếp Tần Phàm có thể thuận lợi nắm giữ phương pháp kết hợp nguyên khí, như vậy hắn có thể phát ra công kích tuyệt đối là thập phần khủng bố!

Điều này đại biểu cái gì?

Cái này thậm chí đại biểu cho hắn thậm chí có được tư cách có thể so sánh với Võ Thánh.

Đương nhiên, Tần Phàm chỉ là có thể so sánh cùng Võ Thánh mà thôi, như so sánh với Võ Thánh chính thức vẫn là có vẻ không bằng, dù sao phạm vi Thiên Địa nguyên khí mà Võ Thánh có khả năng nắm giữ tuyệt đối không phải Võ Tôn chi cảnh có thể so sánh!

Bất quá như vậy cũng thập phần biến thái rồi, Tần Phàm mới Võ Tôn cấp một ah!

Hơn nữa Cổ Mặc cũng thập phần tinh mắt, hắn đơn giản liền nhận ra vừa rồi Tần Phàm thi triển một chiêu Vạn Ngưu Xông này, đúng là lúc trước hắn từ một võ kỹ Nhân cấp nho nhỏ cải tiến thành Tam Trọng Man Ngưu Trùng!

Không thể tưởng được một năm qua đi, Tần Phàm đã đem võ kỹ này cải tiến tới tình trạng khủng bố như thế! Coi như hắn đã từng là Võ Thánh, nếu không có cảm ngộ đặc thù, tuyệt đối cũng là khai sáng không được võ kỹ cường đại như vậy đấy!

Mình cảm ngộ cải tiến ra Thiên giai võ kỹ, cái kia cần lý giải cùng thiên phú võ đạo khó có thể tưởng tượng.

Nhưng Tần Phàm lại thật sự làm được.

- Tiểu tử này thật sự là nghịch thiên ah!

Cổ Mặc hít sâu một hơi, không khỏi cảm thán lần nữa, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, chỉ qua một năm thời gian, Tần Phàm đã trở thành Võ Tôn, còn mang cho hắn nhiều khiếp sợ như vậy.

Hắn biết rõ, thành tựu võ đạo của thiếu niên áo xanh này thật sự là không thể hạn lượng rồi.

Trên bầu trời, Tần Phàm phá băng mà ra, duệ không thể đỡ, uy phong lẫm lẫm.

Hắn nhìn thoáng qua những tộc nhân ở dưới bởi vì mình mà chết đi kia, sau đó cố gắng bình phục vẻ bi phẫn trong lòng, Chu Tước chi dực ở sau lưng chậm rãi phe phẩy, đem thân thể của mình ổn định ở giữa không trung, sau đó con ngươi lạnh lùng nhìn về phía Độc Giác Giao Long.

Ta đã ra, liền Đồ Long!

Những tộc nhân này vì mình mà chết, Tần Phàm nhất định phải vì bọn hắn đòi một cái công đạo!

Đầu Độc Giác Giao Long này, tất phải chết!

- NGAO…

Độc Giác Giao Long kia trông thấy Tần Phàm vậy mà ở dưới tình huống bị mình nghiêm mật phong tỏa như thế, còn có thể thoát ra, trong nội tâm tự nhiên là vừa sợ vừa giận, lập tức liền phát ra một tiếng long ngâm phẫn nộ.

Sau đó thân thể khổng lồ của Độc Giác Giao Long này chuyển động lần nữa, Long Lân màu đen toàn thân có quy luật rung rung, theo động tác này của nó, đem Thủy nguyên khí trong trọn cái hư không đều nhanh chóng quấy động .

Độc Giác Giao Long tựa hồ là muốn lập lại chiêu cũ.

- Hừ, phương pháp đồng dạng còn muốn thi triển đối với ta? Ta đã đi ra, kế tiếp là thời khắc ta Đồ Long! Ngươi cái súc sinh này, cam chịu số phận đi!

Vào lúc này Tần Phàm ở đâu còn có thể một lần nữa cho đầu Độc Giác Giao Long này cơ hội, hắn thấy đối phương dị động, hắn liền lập tức động đi theo!

Chu Tước chi dực ở sau lưng đập một cái, sau đó thân thể của hắn liền rất nhanh kích bắn về phía trước!

Lúc này bởi vì Tần Phàm đã phá vỡ băng hàn trói buộc của Độc Giác Giao Long, cho nên hắn đã có thể thuyên chuyển Hỏa hệ nguyên khí bốn phía!

Tuy hắn đã có thể sử dụng Thủy hệ nguyên khí, nhưng dù sao chỉ là miễn cưỡng sử dụng, cũng không có thuận buồm xuôi gió như Hỏa hệ nguyên khí.

Cho nên lúc này hắn vẫn là lựa chọn vận dụng Hỏa hệ nguyên khí!

- Rống…

Tiếp theo trong nháy mắt, thanh âm trâu điên gầm gừ lần nữa từ trên bầu trời truyền đến, kế tiếp độ ấm bốn phía bắt đầu kịch liệt tăng lên lần nữa, rất nhanh độ ấm của Nam Phong Thành liền từ trời đông giá rét vừa rồi biến thành mùa hè nóng bỏng!

Thế giới Băng Tuyết trắng xoá đã biến thành một mảnh hỏa hồng chi sắc!

Ở trong trăm mét, Tần Phàm khôi phục quyền khống chế nguyên khí tuyệt đối của hắn, thậm chí đem tất cả Thủy hệ nguyên khí mà Độc Giác Giao Long cần dùng đến, toàn bộ xua đuổi đi ra ngoài!

Ở trong trăm mét này, như là lĩnh vực của hắn!

Tuy Độc Giác Giao Long kia có thể từ bên ngoài trăm mét điều Thủy nguyên khí tới, nhưng tốc độ không khỏi sẽ chậm hơn rất nhiều, hơn nữa thời điểm thi triển bí kỹ cũng rất dễ dàng tạo thành cảm giác không thông thuận xuôi gió, do đó giảm thấp uy lực của năng lực.

Cứ như vậy, Hỏa hệ nguyên khí ở trong không gian càng ngày càng ngưng tụ, phảng phất giống như là từng dãy tinh binh vận sức chờ phát động, thiên quân vạn mã chỉ chờ Tần Phàm ra lệnh một tiếng, sẽ mãnh liệt xông ra giết địch!

- Vạn Ngưu Xông!

Rốt cục, Tần Phàm đã lao tới trước mặt Độc Giác Giao Long kia, một quyền đột nhiên đánh ra về phía trước!

Lập tức, phía trên giữa không trung, lần nữa trở thành bình nguyên trâu điên, bất quá lúc này đây là vô số Hỏa Ngưu nóng bỏng lao nhanh! Cái thanh thế bài sơn đảo hải kia, hạo hạo đãng đãng, Liệt Hỏa sắp sửa lửa cháy lan ra đồng cỏ!

Trọn vẹn hơn một ngàn đầu hỏa man cự ngưu!

Mãnh liệt bành trướng, kinh thiên động địa!

Chứng kiến một màn kia, không có người không cảm thấy trong nội tâm chấn động! Thấy một màn như vậy, đủ để khắc vào trong óc, tất nhiên sẽ suốt đời khó quên!

Võ Tôn, võ đạo tôn sư!

Cường giả, đây mới thực sự là cường giả!

Trong nội tâm mọi người rung động, kích động, hướng tới, sợ hãi.

Phía trên giữa không trung kia, đã trở thành một mảnh hải dương Liệt Hỏa, chín trăm chín mươi chính trâu điên hỏa diễm, rốt cục bắt đầu hướng về thất cấp yêu thú Độc Giác Giao Long kia vội xông mà đi!

Một loại khí thế chưa từng có từ trước đến nay, kinh tâm động phách!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 647: Phá băng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.