247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 646: Thủy hệ Vạn Ngưu Xông. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 646: Thủy hệ Vạn Ngưu Xông. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 646: Thủy hệ Vạn Ngưu Xông. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Đây là khí tức Ma chủng...

Nhanh nhất kịp phản ứng tự nhiên là Cổ Mặc, lúc ấy là hắn và Tần Phàm cùng một chỗ đạt được khỏa Thủy nguyên Ma chủng này, cho nên đối với khí tức kia hắn cũng là hết sức quen thuộc, chỉ làm hắn khiếp sợ chính là, hắn không thể tưởng được Tần Phàm vậy mà đã đem khỏa ma chủng kia cảm ngộ đến loại trình độ này!

Hắn nhìn ra được, Tần Phàm là cùng Độc Giác Giao Long cướp đoạt quyền khống chế Thủy hệ nguyên khí bốn phía!

Muốn làm đến một bước này, phải có cảm ngộ cùng lý giải cực cao đối với Thủy hệ nguyên khí, trước kia Tần Phàm cảm ngộ chính là Hỏa hệ nguyên khí hiện tại, hắn muốn cảm ngộ Thủy hệ nguyên khí, tự nhiên là phải thông qua Thủy hệ ma chủng rồi!

Vào lúc này hắn cũng phát hiện Đại Địa Bạo Hùng kia phản ứng dị thường, nhưng mà vì khẩn trương cho tình huống của Tần Phàm, hơn nữa thân thể thậm chí khó có thể ủng hộ, cho nên cũng không có thừa cơ hội này đi đối phó nó.

Lại trở lại trên bầu trời, vào lúc này Tần Phàm thông qua cánh tay Kỳ Lân, đã có thể đem Thủy nguyên khí quanh thân mình ba trượng, ở trong trình độ nhất định có thể khống chế rồi, tối thiểu ở trong thời gian ngắn, Độc Giác Giao Long kia đừng nghĩ đóng băng được hắn!

Bất quá cái này còn chưa đủ!

Tần Phàm nhất định phải phá băng mà ra! Muốn hoàn toàn phá tan Hàn Băng phong tỏa của Độc Giác Giao Long này!

Chỉ có phá tan Hàn Băng phong tỏa của Độc Giác Giao Long này, hắn mới có thể cảm ứng được Hỏa hệ nguyên khí bên ngoài, do đó lần nữa lấy lại ưu thế của mình.

Nhưng mà hư ảnh Thủy Kỳ Lân kia dù sao chỉ là có thể thôn phệ Thủy nguyên khí quanh thân, không có được năng lực trực tiếp công phá phong tỏa này!

Mà sử dụng võ kỹ khác, nếu không có Hỏa hệ nguyên khí ủng hộ, chỉ bằng chút năng lượng trong thân thể của hắn, căn bản không đủ nhìn!

- Trừ khi là sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân...

Trong nội tâm Tần Phàm thập phần minh bạch tình cảnh hiện tại của mình, hắn chỉ có thể nghĩ tới phương pháp kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân mà thôi.

Nhưng lập tức hắn lại bỏ qua phương pháp duy nhất này, bởi vì sau khi hắn sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân đều lại một đoạn suy yếu kỳ, mà phía dưới còn có một đầu Đại Địa Bạo Hùng, Cổ Mặc cũng bị thương không nhẹ, cho nên hắn không thể ở thời điểm này tiến vào trạng thái kia.

Mà vào lúc này, thấy Thủy nguyên khí của mình lại bị thôn phệ, Độc Giác Giao Long kia lần nữa nổi giận lên, Thủy nguyên khí càng cuồng bạo trùng kích tới lần nữa, để cho hư ảnh Thủy Kỳ Lân kia áp lực đại tăng!

Bất quá cũng vào lúc này, phảng phất giống như là phúc chí tâm linh. Tần Phàm lần nữa có một cảm giác thập phần huyền diệu, kế tiếp hắn cắn răng một cái:

- Hiện tại ta đã ở trình độ nhất định nắm giữ Thủy hệ nguyên khí này, ta vì cái gì không thử dùng nó thi triển Vạn Ngưu Xông?

Trù Đao thiên hướng về Hỏa hệ, nhưng Vạn Ngưu Xông này chính là bản thân hắn cảm ngộ, ảnh hưởng thuộc tính nguyên khí kỳ thật cũng không lớn!

Sau một khắc, đối mặt băng hàn chi lực lần nữa cuồng tuôn đi qua kia, Tần Phàm đột nhiên đề khí, sau đó hoàn toàn phóng ra chính mình! Tất cả Thủy hệ nguyên khí có thể khống chế ngưng tụ ở quả đấm của hắn.

Sau đó một quyền đánh ra!

"Rống!" "Rống!" "Rống!"

Rầm rầm rầm!

Từng đợt tiếng nổ không dứt bên tai, lúc này tất cả hư ảnh trâu điên ở phía trên hư không bạo xông mà ra! Phiên giang đảo hải, kinh thiên động địa!

Băng hàn trói buộc ở phía trên hư không kia, nguyên lai thật giống như một đấu trường chắc chắn, vào lúc này mấy trăm đầu trâu điên bỗng nhiên nổi giận phá lao mà ra!

Những trâu điên này toàn bộ đều giống như thủy tinh, lộ ra óng ánh sáng long lanh, xem rất hoa lệ mê người, nhưng nhìn kỹ lại có thể phát hiện những trâu điên này đều là do vô số băng phiến sắc bén bức người tạo thành, sát khí lẫm lẫm, uy lực tuyệt đối không kém!

Đây là Thủy hệ Vạn Ngưu Xông!

Ầm ầm!

Mấy trăm đầu trâu điên băng tuyết, ở trên bầu trời gào thét chạy như điên, cảnh tượng kia làm ọi người bỗng nhiên như đi đến một bình nguyên trâu điên, chứng kiến vô số trâu điên ở phía trên bình nguyên trùng kích lấy, như thiên quân vạn mã, muôn hình vạn trạng.

Ở giữa không trung, tiếng nổ không ngừng, tất cả trâu điên băng tinh ở dưới tà dương chiếu rọi phát ra sắc thái mỹ lệ, băng hàn lao lung nguyên lai phong tỏa toàn bộ không gian kia, thật giống như băng sơn bỗng nhiên sụp đổ, băng hà tan rã!

Ở những trâu điên này phá lao mà ra, đồng thời tất cả Hàn Băng ngăn cản lấy bắt đầu nhao nhao sụp đổ!

Những trâu điên băng tuyết này vừa ra, mang theo tất cả lao đến giữa không trung, gió nổi mây phun, quét ngang Thiên Quân!

Khí thế mãnh liệt bành trướng kia, đầy đủ rung động nhân tâm.

Thấy một màn như vậy, rất nhiều người định lực không đủ cũng không khỏi được hiện ra trợn mắt há hốc mồm!

Những trâu điên băng tuyết này vô cùng cường đại, chỉ là một đầu trâu điên cơ hồ có thể đánh bay một gã Linh Vũ Sư bình thường, nhiều trâu điên như vậy cùng nhau công kích một điểm, cái kia sẽ tạo thành lực phá hoại khủng bố như thế nào, ngẫm lại cũng để cho người cảm thấy tim đập nhanh!

Mà theo những trâu điên Thủy hệ này dẫn đầu phá tan băng tuyết trói buộc phương viên trăm mét, ngay sau đó một màu xanh bóng người, ở trên bầu trời bỗng nhiên phát ra hào quang chói mắt, như là dục hỏa trùng sinh, phá băng mà ra!

Thân ảnh thiếu niên này lao ra, sau lưng mọc lên Hỏa Dực, chân đạp Thủy Ngưu, mặc dù thân thể chưa đủ bảy thước, nhưng khí thế kia lại bay thẳng Vân Tiêu!

Tần Phàm rốt cục thoát ra!

Băng tuyết lao lung khủng bố của Độc Giác Giao Long cũng không có vây khốn được hắn, thất cấp yêu thú này không có thể đánh chết Võ Tôn trẻ tuổi kia!

Nhìn đến thân ảnh quen thuộc kia xuất hiện lần nữa ở trước mắt, tất cả mọi người không khỏi kích động, có ít người thậm chí nhịn không được lệ nóng doanh tròng, phảng phất giống như vừa rồi là mình đã trải qua một hồi đại kiếp nạn.

Kỳ thật cái này cũng không kỳ quái bọn họ sẽ có tư tưởng như vậy, Tần Phàm chính là trụ cột của Nam Phong Thành, vừa rồi trụ cột này cơ hồ sắp ngã xuống, khi đó tâm thần bọn hắn bị chăm chú nắm chặt, phảng phất giống như là trời sập xuống, trên thực tế, đã không có Tần Phàm thủ hộ, Nam Phong Thành này hoàn toàn chính xác cũng khó có thể bảo tồn bên trong yêu thú chà đạp kế tiếp!

Cho nên nói những người này cùng đi theo Tần Phàm qua Quỷ Môn quan một chuyến trở về cũng không phải nói ngoa.

Đặc biệt là mọi người Nam Phong Thành, càng là cảm giác được đã trải qua đại bi đại hỉ, Tần Hồng cùng chư vị trưởng lão một mực bình tĩnh chú mục lấy tình huống trên bầu trời, chứng kiến Tần Phàm lần nữa bình an vô sự xuất hiện, đều không khỏi nước mắt tuôn đầy mặt, kích động đến trái tim cũng cơ hồ chịu không được.

Toàn bộ Nam Phong Tần gia có thể khôi phục vinh quang của tổ tiên, thậm chí nâng ột bước hay không, dựa vào đúng là thiếu niên áo xanh này rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 646: Thủy hệ Vạn Ngưu Xông. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.