247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 640: Độc chiến Thất cấp yêu thú.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 640: Độc chiến Thất cấp yêu thú. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 640: Độc chiến Thất cấp yêu thú.

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà con đại Thiên Sí Hổ kia đã luyện hóa hơn phân nửa yêu đan của Độc Giác Giao Long! Trên người nó khẳng định mang theo khí tức của con Độc Giác Giao Long kia, chỉ sợ nó vừa xuất hiện, sẽ bị Độc Giác Giao Long giống cái này nhận ra!

Hơn nữa Tần Phàm không có mặt, không ai có thể chính thức chỉ huy năm đầu Thiên Sí Hổ này, cho nên chúng không cần phải chạy ra dốc sức liều mạng.

- Hừ, năm gia hỏa này là muốn tiêu cực biếng nhác rồi hả?

Nghĩ đến chỗ này, Tần Phàm hừ lạnh một tiếng, trong nội tâm không khỏi có chút bất mãn đối với năm đầu Thiên Sí Hổ kia.

Tuy năm đầu gia hỏa này không phải đối thủ của Độc Giác Giao Long, nhưng vẫn có thể kéo dài một ít thời gian, tình huống của Nam Phong Thành cũng sẽ tốt hơn không ít.

- Tê ê ê ê…

Kế tiếp, trong miệng Tần Phàm phát ra một tiếng thét dài đặc biệt, tiếng thét này kéo dài mà vang dội, bên trong còn có quán chú nguyên khí, rất nhanh liền quanh quẩn bên trong từng nơi hẻo lánh của toàn bộ Nam Phong Thành.

Đây là Tần Phàm đang kêu gọi năm đầu Thiên Sí Hổ kia!

Hiện tại Tần Phàm chính là muốn nhìn xem, hôm nay bản thân hắn trở về rồi, năm đầu Thiên Sí Hổ này phải chăng dám bất tuân mệnh lệnh của mình hay không!

Nếu như chúng thật sự không nghe lệnh, về sau Tần Phàm nhất định còn phải đem chúng hảo hảo dạy bảo phục tùng một phen.

- Tê…

Một lát sau, năm đầu Thiên Sí Hổ kia vẫn là phát ra hưởng ứng, chúng nghe được thanh âm này, biết là bản thân Tần Phàm trở về rồi, nghĩ đến rất nhiều thủ đoạn của Tần Phàm, chúng vẫn là sinh lòng sợ hãi, cuối cùng nhất đều lựa chọn khuất phục.

Yêu thú đối với khí tức yêu thú cường đại lẫn nhau đều rất mẫn cảm, tuy năm đầu Thiên Sí Hổ này cảm thấy khí tức của Độc Giác Giao Long kia, sinh lòng e ngại, nhưng chúng vẫn là rất nhanh từ phía sau núi Nam Phong Tần gia bay ra.

Chúng tựa hồ là càng sợ nhân loại Tần Phàm này hơn.

- Thiên Sí Hổ!

Khi năm đầu Thiên Sí Hổ từ Nam Phong Tần gia bay ra, kể cả một ít tộc nhân của Nam Phong Tần gia ở bên trong, rất nhiều người cũng không biết bên trong Nam Phong Thành lại tồn tại năm đầu hung thú như vậy, trong khoảng thời gian ngắn, trong nội tâm rất nhiều người càng là nhiều thêm vài phần run sợ.

Bọn hắn đều rất rõ ràng, Thiên Sí Hổ rất cường, so với tất cả Lục cấp yêu thú vừa rồi công thành kia đều hiếu thắng hơn rất nhiều!

- Mọi người không cần sợ hãi, năm đầu Thiên Sí Hổ này là thủ hộ thú của Nam Phong Tần gia ta chăn nuôi.

Tần Phàm nhanh chóng trấn an mọi người nói ra, hắn nhìn ra được bên trong chiến trường bởi vì số lượng yêu thú quá nhiều, đặc biệt là số lượng Lục cấp yêu thú so với Linh Vũ Sư nhiều hơn mấy lần, tuy một phương nhân loại bởi vì mình trở về mà sĩ khí phóng đại, nhưng vẫn có chỗ không kịp, cho nên hắn mới để cho năm đầu Thiên Sí Hổ này đi ra hỗ trợ.

Bành! Bành! Bành! Bành! Bành!

Năm đầu Thiên Sí Hổ rơi xuống trong tràng giao chiến giữa yêu thú cùng nhân loại, quả nhiên là bắt đầu săn giết yêu thú, cái này lại để cho trong lòng một đám nhân loại thủ vệ đều thở dài một hơi, cũng bởi vì chứng kiến Tần Phàm thậm chí ngay cả Lục cấp yêu thú Thiên Sí Hổ cũng có thể thu phục, bắt đầu càng thêm phấn chấn .

Cũng là bởi vì năm đầu Thiên Sí Hổ hung mãnh này gia nhập, ở dưới uy áp cường đại của năm đầu Thiên Sí Hổ, rất nhiều yêu thú cấp thấp đều sinh lòng sợ hãi, cái này lại để cho áp lực của nhân loại thủ vệ giảm bớt không ít.

- Hừ, coi như các ngươi thức thời.

Tần Phàm nhìn xem năm đầu Thiên Sí Hổ kia chạy đến, bất mãn trong lòng phóng ra một ít, mà chứng kiến nhân loại giao chiến trong nội thành rốt cục chiếm ưu thế, hắn cũng có thể tránh lo âu đi đối phó hai đầu Thất cấp yêu thú kia rồi.

- NGAO… rống…

Nhưng mà, sau một khắc, bỗng nhiên Tần Phàm cảm giác được trước người truyền đến một cổ chấn động cường đại, sau đó một thanh âm gào thét để cho không gian đều run rẩy phá không mà đến!

Sau đó hắn liền chứng kiến đầu Độc Giác Giao Long bên trong hai đầu Thất cấp yêu thú kia, lúc này hai mắt trở nên đỏ bừng, một thân uy áp và khí tức cường đại của Thất cấp yêu thú như là sóng to gió lớn lăn lộn!

Quả nhiên, Độc Giác Giao Long này nhận ra năm đầu Thiên Sí Hổ kia! Hơn nữa nhạy cảm mà cảm nhận được trên người năm đầu Thiên Sí Hổ kia mang theo khí tức của Độc Giác Giao Long giống đực!

Trong nội tâm Tần Phàm rất nhanh liền minh bạch đến nguyên nhân vì sao đầu Độc Giác Giao Long này bỗng nhiên tức giận, hai đầu Độc Giác Giao Long này rất có thể là quan hệ bầu bạn, lúc này phát hiện hung thủ giết chết Độc Giác Giao Long đực, tự nhiên là nổi giận vạn phần rồi!

Bất quá hắn cũng không có sợ hãi, thậm chí là hắn cố ý gây nên đấy! Thất cấp yêu thú này cùng con người đồng dạng, có trí tuệ cực cao!

Một khi Độc Giác Giao Long này đã mất đi lý trí, như vậy đối với Tần Phàm mà nói ngược lại là dễ dàng đối phó một ít.

Đúng như Tần Phàm đoán trước, sau một khắc, đầu Độc Giác Giao Long kia thật giống như đã mất đi lý trí, cuồng nộ mà vọt tới phương hướng Nam Phong Thành, tựa hồ muốn ngay lập tức đi xé nát năm đầu Thiên Sí Hổ kia.

- Hừ, có ta ở đây, súc sinh ngươi đừng nghĩ đi vào Nam Phong Thành!

Vào lúc này Tần Phàm cũng động, dưới chân hắn đạp trên tường thành một cái, cả người bắn ra mà ra, đón đầu Độc Giác Giao Long kia kích bắn đi! Trực tiếp chắn ở trước mặt Độc Giác Giao Long!

Thất cấp yêu thú sao mà khổng lồ, Tần Phàm triển khai Chu Tước chi dực, treo trên bầu trời trước mặt Độc Giác Giao Long này, nhỏ bé như là một con kiến, tựa hồ nhỏ đến mức còn không bằng một cái móng vuốt của Độc Giác Giao Long!

Bất quá trí tuệ của Độc Giác Giao Long kia cực cao, nó đối với nhân loại đột nhiên từ trên trời giáng xuống này, bản năng cảm nhận được một tia kiêng kị!

Bên trong thân hình nhân loại nhìn như gầy yếu này, ẩn chứa lực lượng khiến nó cũng phải e ngại!

Đặc biệt là Chu Tước chi dực màu đỏ chót kia, theo vỗ ra tràn đầy khí tức chấn động, lại để cho nó thân là Thất cấp yêu thú, vậy mà cảm thấy có một loại xúc động muốn thần phục!

Bất quá, rất nhanh cổ xúc động này bị nổi giận trong lòng nó hoàn toàn đè ép xuống, bởi vì đầu Độc Giác Giao Long này bỗng nhiên nhạy cảm mà cảm giác được, trên người của nhân loại trước mặt này, thậm chí có khí tức của huyết khí Độc Giác Giao Long giống đực!

- Cái nhân loại đáng chết này cũng là hung thủ!

Trong nội tâm Độc Giác Giao Long này rống giận, sau đó móng vuốt cực lớn đột nhiên đập lên bóng người màu xanh trước mặt kia!

Cái móng vuốt kia cực lớn, giống như là che khuất bầu trời, lực lượng lăng lệ ác liệt xé rách hư không, tốc độ kia cực nhanh, tiếng xé gió kinh khủng truyền vào bên trong Nam Phong Thành, lại để cho tất cả mọi người không khỏi run như cầy sấy!

Một kích nổi giận của Thất cấp yêu thú quá mạnh mẽ!

Mọi người thấy thân thể gầy ốm của Tần Phàm ở trước mặt móng vuốt kia lộ ra nhỏ bé như vậy, trong nội tâm tất cả mọi người cũng không khỏi vì thiếu niên áo xanh này mà âm thầm đổ mồ hôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 640: Độc chiến Thất cấp yêu thú.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.