247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 638: Lực ảnh hưởng của Tần Phàm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 638: Lực ảnh hưởng của Tần Phàm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 638: Lực ảnh hưởng của Tần Phàm. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Bóng người màu xanh, lưu quang hỏa hồng, phảng phất giống như là lưu quang ở chân trời, tốc độ cực nhanh, làm cho người ta tắc luỡi, thậm chí không có bao nhiêu người có thể chính thức chứng kiến thân ảnh Chiến Thần này là ai.

Nhưng cái thanh âm kia, trong lòng rất nhiều người ở đây là không lạ lẫm!

- Xú tiểu tử...

Chứng kiến bóng người từ phương đông đang cực tốc vội vàng trở về kia, Cổ Mặc đầu tiên nhận ra được, lập tức thiếu chút nữa một ngụm lão huyết từ lồng ngực lao lên, muốn ở trong miệng phun ra.

Lại vì trông thấy Tần Phàm, hắn kích động không thể không tạm thời đè xuống ý định vận dụng linh hồn chi lực, nhưng bởi vì quá mức đột nhiên, vẫn để cho hắn bởi vậy mà cắn trả, bị thụ chút vết thương nhẹ.

- Tiểu tử này, tại sao lại trở về rồi hả?

Cổ Mặc che ngực, nhìn bóng người ở chân trời cực tốc bay tới kia, hắn và Tần Phàm ngày đêm ở chung lâu như vậy, tự nhiên sẽ không nhận lầm, nhưng hắn như thế nào cũng không nghĩ ra vốn Tần Phàm đã tiến nhập Chân Vũ Thánh Địa, vậy mà lại đột nhiên xuất hiện ở chỗ này.

Chỉ là hơn một năm thời gian mà thôi!

Bất quá, kế tiếp, cảm nhận được khí tức cường đại từ trên bầu trời truyền đến kia, Cổ Mặc không thể tin được mà mở to hai mắt!

Người khác khả năng còn cảm giác không thấy, nhưng hắn với tư cách linh hồn thể, linh hồn xúc giác kia sao mà nhạy cảm, cách xa nhau như vậy, hắn vẫn là thoáng cái cảm nhận được!

Loại cảm giác này rất cường đại!

- Tiểu tử này... làm sao có thể! Hắn vậy mà đã đạt tới cảnh giới Võ Tôn!

Cổ Mặc trong khoảng thời gian ngắn quả thực không dám tin, một năm không thấy, thiếu niên này vậy mà đã từ một gã Linh Vũ Sư trở thành Võ Tôn rồi!

Hơn nữa trình độ cường đại của khí tức kia, tựa hồ so với hắn còn phải mạnh hơn một ít!

- Tiểu tử này, thật là nghịch thiên ah!

Cổ Mặc hít sâu một hơi, cố gắng bình tĩnh khí tức của mình thoáng một phát. Tần Phàm trở về, hơn nữa vẫn là với tư cách một gã Võ Tôn cường giả trở về, cái này để cho hắn vào lúc này cũng không khỏi buông lỏng một ít, nhưng trong nội tâm y nguyên kích động không thôi.

Ngoài ý muốn, còn có kinh hỉ.

Ít nhất hắn là tạm thời không cần thiêu đốt linh hồn chi lực của mình rồi, cũng sẽ không vì vậy mà linh hồn tiêu tán.

- Đây là Tiểu Phàm?

Kế tiếp, Nam Phong Tần gia tộc trưởng, Tần Phàm chi phụ Tần Hồng đối với bóng người màu xanh uy vũ như là Chiến Thần kia hết sức quen thuộc, đây không phải là người khác, đúng là con của hắn Tần Phàm!

Một năm không thấy, hắn vẫn là rất dễ dàng liền nhận ra được, dù sao cũng là máu mủ tình thâm!

- Hắn không phải tiến nhập Chân Vũ Thánh Địa sao? Như thế nào nhanh như vậy đã trở lại rồi hả?

Đồng thời trong nội tâm Tần Hồng cũng có chút nghi hoặc cùng lo lắng, hắn không có thực lực như Cổ Mặc, còn không có nhanh như vậy cảm giác được Tần Phàm đã là Võ Tôn chi cảnh.

Trên thực tế, hắn có chút bận tâm Tần Phàm là bị trục xuất khỏi Thánh địa a.

Nếu không có trở thành Võ Tôn đã đi ra, đây chính là tương đương hủy võ đạo tiền đồ, cái này để cho Tần Hồng thân là phụ thân, như thế nào không khẩn trương?

Hơn nữa ở dưới loại tình thế này, Nam Phong Thành bị vây, lúc này còn có hai đầu Thất cấp yêu thú vô cùng cường đại, Tần Phàm trở về lại có thể có tác dụng gì?

Còn không bằng ở lại Chân Vũ Thánh Địa, đợi sau khi trở thành Võ Tôn, muốn trùng kiến Nam Phong Thành còn có hi vọng rất lớn.

Đương nhiên, lúc này hắn là không thể nào bảo Tần Phàm ly khai, dù sao người toàn bộ Nam Phong Thành đang nhìn xem! Hắn chỉ có thể âm thầm khẩn cầu, nếu như một hồi thành phá, con của mình có thể giữ được tánh mạng.

- Đây là đoàn trưởng!

Rất nhanh, mọi người trong Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn cũng nhận ra Tần Phàm, nguyên một đám tựa hồ giống như đã nhận được cường lực gia trì, trong nháy mắt liền lộ ra phấn chấn .

Tần Phàm đối với Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn mà nói, là một truyền kỳ! Trải qua bọn người Trần Kỳ cố ý tuyên dương, Tần Phàm thật sự đã bị coi là thần của bọn hắn rồi!

Từng thành viên Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, đối với Tần Phàm mà nói đều vô cùng mê tín! Tuy trước mắt yêu thú vây khốn, tuy trước mắt có hai đầu Thất cấp yêu thú cường đại, nhưng lúc này trong nội tâm tất cả đoàn viên đều dâng lên tin tưởng tất thắng!

- Là Tần Phàm thiếu tộc trưởng!

Những người Nam Phong Thành kia, đặc biệt là đệ tử Nam Phong Tần gia, cũng là như thế! Vừa rồi hào khí tuyệt vọng kia ở một khắc Tần Phàm phản hồi, hoàn toàn tan thành mây khói, biến mất vô tung!

Thay thế chính là một loại sĩ khí cơ hồ cuồng nhiệt, nguyên một đám giống như vẻn vẹn bạo tăng lực lượng vô tận, trong thời gian cực ngắn nhân loại đã lấy được ưu thế cùng yêu thú giao chiến ở nội thành.

Chuyển biến nhanh như vậy, là ba vị tộc trưởng Nam Phong Thành cũng không khỏi thầm giật mình! Nhưng mà đều đi theo phấn chấn, không thể không nói, Tần Phàm đối với Nam Phong Thành mà nói, thật là ý nghĩa trọng đại!

Hôm nay, Tần Phàm chính là cờ xí của cả Nam Phong Thành, là linh hồn của cả Nam Phong Tần gia!

Cũng là kiêu ngạo cùng vinh quang của tất cả mọi người Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn và Nam Phong Thành!

- Hắn... lại trở nên mạnh mẽ rồi.

Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đại lý đoàn trưởng Giang Phong, lúc này nắm đấm của hắn ở dưới áo bào nắm chặt lại, y nguyên kéo động dây cung, bắn chết một đầu Lục cấp yêu thú. Sau đó hắn ngẩng đầu nhìn bóng người thanh sắc kia, trong nội tâm cũng không biết là cái gì cảm thụ.

Bất quá hắn có thể khẳng định, lúc này đây, hắn thành công rồi!

Hắn hiện tại vô cùng tin tưởng, đi theo sau lưng thiếu niên này, là cơ hội hắn đột phá đến Võ Tôn lớn nhất!

- Hắn đã đột phá đến Võ Tôn sao...

Tuy đáy lòng không phải thập phần tin tưởng, nhưng thực lực của Giang Phong so với ba đại tộc trưởng Nam Phong Thành còn mạnh hơn, theo Tần Phàm càng ngày càng gần, hắn có thể cảm nhận được thiếu niên trên bầu trời kia bất đồng.

Bầu trời…

Nam Phong Thành quả nhiên gặp phải thú triều!

Xa xa trông thấy, toàn bộ tường thành của Nam Phong Thành một đống bừa bộn, Tần Phàm biết rõ sự tình mình lo lắng vẫn là đã xảy ra, cái này để cho tâm bình tĩnh của Võ Tôn cũng không khỏi nổi lên gợn sóng.

Sau đó hắn hết sức mình có thể mà thúc dục Chu Tước chi dực sau lưng, tốc độ cực nhanh, để ột ít người thực lực không đủ thậm chí chỉ có thể nhìn đến một đạo tàn ảnh.

Vốn thời điểm thanh âm truyền đến, hắn vẫn còn ở bên ngoài vài dặm, nhưng sau một lát, hai đầu Thất cấp yêu thú kia còn chưa kịp tiến công lần thứ hai, Tần Phàm đã hàng lâm trên tường thành tan hoang kia của Nam Phong Thành rồi.

Đứng ở trên tường thành, Tần Phàm nhìn cảnh tượng tan hoang chung quanh kia, còn có các thi thể trên mặt đất, trong đó cũng có không ít là đệ tử của Nam Phong Tần gia, cái này lại để cho hắn có một loại bi thống trên huyết mạch không khỏi tự nhiên sinh ra.

Cái gia viên này, thiếu chút nữa bị hủy rồi.

Bất quá vạn hạnh chính là, còn không có bị phá hư hoàn toàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 638: Lực ảnh hưởng của Tần Phàm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.