247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 637: Vương giả trở về. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 637: Vương giả trở về. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 637: Vương giả trở về. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Rống…

Cũng vào lúc này, cách Nam Phong Thành gần trăm mét, đầu Đại Địa Bạo Hùng kia bỗng nhiên phát ra một tiếng gào thét cực lớn, sau đó một đôi cự chưởng như là ngọn núi của nó đột nhiên vỗ lên trên mặt đất!

Lập tức, một cái hang sâu mấy trăm mét xuất hiện ở trước mặt Đại Địa Bạo Hùng, sau đó một mực mà kéo dài đến Nam Phong Thành!

Cái hang sâu này thật sự xuất hiện quá nhanh, có không ít người cùng yêu thú dưới tình huống trở tay không kịp trượt chân rớt xuống trong hang sâu này, chỉ nghe được trận trận tiếng kêu thảm thiết, sinh tử không biết.

Một chưởng này của Đại Địa Bạo Hùng, lập tức để cho sắc mặt Cổ Mặc không khỏi lại ngưng trọng không ít lần nữa, hắn biết rõ Thất cấp yêu thú này trí tuệ cực cao, đầu súc sinh kia dĩ nhiên là ra oai phủ đầu ình cùng tất cả mọi người rồi.

Mà cái hang sâu kia vừa xuất hiện, thật là đầy đủ rung động, mọi người thật vất vả mới cổ lên một ít sĩ khí, sau khi nhìn đến một kích vô cùng cường đại kia của Đại Địa Bạo Hùng, đều lần nữa thấp xuống, hơn nữa sinh lòng sợ hãi.

Cổ Mặc đồng dạng là thấy được điểm này, hắn biết rõ lại tiếp tục như vậy, thủ vệ Nam Phong Thành rất nhanh sẽ đánh mất ý chí chiến đấu, một khi đánh mất ý chí chiến đấu, mang đến cho bọn hắn sẽ là đả kích có tính chất huỷ diệt.

Vì vậy, vào lúc này hai mắt Cổ Mặc ngưng tụ, lập tức hai chân đạp mạnh, sau đó thân thể của hắn tại nguyên chỗ hóa thành một vòng hỏa hoa màu đen sáng lạn, nháy mắt sau đó, hắn liền đi tới trước mặt cách hai đầu Thất cấp yêu thú kia khoảng 20m!

- Hắc Hỏa Nộ Diễm!

Trong miệng quát khẽ một tiếng, thân thể Cổ Mặc cao cao nhảy lên, sau đó Hỏa nguyên khí bốn phía cuồng bạo, lập tức liền bị hắn thu nạp tới, một tầng hỏa hồng nguyên khí như là thực chất, bị hắn áp súc lần nữa, thẳng đến biến thành đen nhánh chi sắc.

Trong thời gian cực ngắn, một hỏa cầu màu đen, đường kính khoảng chừng năm mét ở phía trước quả đấm của hắn, gào thét mà ra, Liệt Diễm sáng quắc, một loại nhiệt độ cao thậm chí có thể ảnh hưởng đến không khí trong Nam Phong Thành dao động.

Sau đó, thần sắc Cổ Mặc lạnh lẽo.

Một quyền đánh ra!

Hỏa cầu màu đen này tựa như một ngôi sao chổi trên thiên không, xẹt qua một đạo quỹ tích đoạt mệnh, tốc độ bay nhanh mà đánh tới đầu Đại Địa Bạo Hùng kia!

Tiếng xé gió truyền đến, ngay cả không gian cũng xuất hiện một tia rung động, Hỏa cầu này giống như là một mặt trời màu đen, có lấy sắc thái hủy diệt mỹ lệ, cho người một cảm giác rung động.

Chứng kiến uy thế của Cổ Mặc như vậy, tất cả mọi người trong Nam Phong Thành đang cùng đàn yêu thú solo không khỏi sinh lòng phấn chấn lần nữa, tựa hồ lần nữa dấy lên hi vọng! Thế công của nhân loại cũng lộ ra dũng mãnh không ít!

Nhưng mà, cũng vào lúc này, đầu Độc Giác Giao Long cực lớn kia lại bỗng nhiên hướng về Hắc Hỏa cầu phun ra một đạo khí tức lạnh như băng, khí tức kia vừa xuất hiện liền lập tức giảm xuống độ ấm nóng rực bốn phía.

Bết bát hơn chính là, theo hơi thở màu trắng lạnh như băng kia bao khỏa, Liệt Diễm bên trên Hắc Hỏa cầu đã có xu thế bị chôn vùi!

Thấy vậy, thần sắc của Cổ Mặc không khỏi biến đổi lần nữa, Độc Giác Giao Long phân cao thấp, giống đực là yêu thú Hỏa thuộc tính, mà giống cái là yêu thú Thủy thuộc tính, năm đó ở bên trong yêu thú sơn mạch, ngũ Hổ phệ Long chết đi kia là giống đực yêu thú Hỏa thuộc tính, một đầu này lại là yêu thú Thủy thuộc tính!

Mà trên thực tế, giống cái trong Độc Giác Giao Long ngược lại so vời giống đực thì càng thêm lợi hại!

Quả nhiên, đã qua không lâu, Hắc Hỏa cầu nhìn như hết sức lợi hại kia đã bị hơi thở lạnh như băng của Độc Giác Giao Long giảm bớt hơn phân nửa uy lực!

Còn lại một phần nhỏ lao tới, chỉ thấy đầu Đại Địa Bạo Hùng kia lần nữa dùng sức vỗ trên mặt đất, tường đất cực lớn lấp kín xuất hiện, ngăn chặn Hắc Hỏa cầu kia!

Cuối cùng tuy Hắc Hỏa cầu công phá được tường đất kia, nhưng uy lực cơ hồ đã không còn, trên người Đại Địa Bạo Hùng còn có một tầng phòng ngự màu vàng đất, chút công kích này đối với nó căn bản không có tạo thành tổn thương gì.

Thấy vậy, sắc mặt của Cổ Mặc lập tức trở nên vô cùng khó coi, một chiêu này của hắn nếu là bản thể ở thời điểm đỉnh phong thi triển, nhất định có thể trực tiếp diệt sát một đầu Đại Địa Bạo Hùng này, nhưng hiện tại dùng một bộ tàn thể thi triển, uy lực căn bản ngay cả một phần mười cũng không có!

Bất quá nếu như Cổ Mặc đã quyết định ngăn trở hai con yêu thú này, như vậy giờ phút này hắn sẽ không có khả năng lui ra sau nữa, lập tức liền thi triển thân pháp, lợi dụng nhanh nhẹn của mình ý định cận thân bác đấu!

Bởi vì Độc Giác Giao Long xoay quanh ở giữa không trung, Cổ Mặc muốn công kích nó sẽ rất là gian nan, cho nên hắn lựa chọn trước đối phó đầu Đại Địa Bạo Hùng kia.

- Nộ Diễm sóng cuồng!

- Hắc Hỏa Phần Thiên!

...

Nguyên một đám võ kỹ quen thuộc từ trong tay Cổ Mặc thi triển ra, nhưng để cho hắn thập phần bất đắc dĩ chính là, hiện tại võ kỹ thi triển đi ra, căn bản không thể đạt tới hiệu quả hắn muốn!

Bởi vì Độc Giác Giao Long ở trên bầu trời kia áp chế, hơn nữa Đại Địa Bạo Hùng vốn là phòng ngự cường đại đến đáng sợ, Cổ Mặc căn bản không thể đối với nó tạo thành quá nhiều tổn thương!

Hắn hôm nay, thực lực căn bản không đủ để đồng thời ứng phó hai con yêu thú!

Oanh!

Sau một lần né tránh không kịp, thân thể Cổ Mặc bị đuôi rồng cường hoành của Độc Giác Giao Long vung trúng, cả người như diều bị đứt dây, cao cao bay lên, sau đó nặng nề đâm vào trên tường thành Nam Phong Thành, đem tường thành vốn đã sụp đổ hơn phân nửa, lần nữa đổ thêm rất nhiều!

- Tôn Giả…

Sắc mặt Tần Hồng trắng như tờ giấy.

- Chẳng lẽ thật là thiên muốn vong Nam Phong Thành ta sao?

Thấy hi vọng cuối cùng dựa vào cũng không thể chống cự hai đầu Thất cấp yêu thú này, lúc này trong nội tâm ba vị tộc trưởng Nam Phong Thành cũng đều dao động, sắp mất đi kháng chiến chi tâm cuối cùng.

Tuyệt vọng! Vô tận tuyệt vọng! Vô tận tuyệt vọng rốt cục lần nữa lan tràn trong nội tâm các thủ vệ thành!

Thậm chí không ít người đã muốn ngồi xuống chờ chết!

Thất cấp yêu thú, bọn hắn căn bản không có cách nào chống cự!

Chống cự cũng là phí công đấy!

- Chẳng lẽ... Hôm nay Hắc Hỏa Võ Thánh ta phải tiêu tán như vậy sao?

Cuối cùng, tuy Cổ Mặc đứng dậy, nhưng áo bào trên người rách rưới, lộ ra vô cùng chật vật. Hắn còn có lực lượng, nhưng muốn đả bại Thất cấp yêu thú này, nhất định phải thiêu đốt linh hồn của mình mới có thể làm được.

Một loại chấn động quỷ dị bắt đầu ở chung quanh trường bào bao vây lấy linh hồn thể của hắn phát ra, hắn tựa hồ muốn làm ra quyết định.

Nhưng mà vào lúc này! đọc truyện mới nhất tại .

- Thực xin lỗi, ta vẫn là đã về trễ rồi...

Một thanh âm không quá vang dội, nhưng đầy đủ chấn động nhân tâm bỗng nhiên từ phương đông xa xôi truyền đến, phương hướng kia đúng là từ Nguyên Thành!

Ngay sau đó, mọi người liền trông thấy một bóng người màu xanh uy vũ mà cường đại, sau lưng mọc lên Hỏa Dực, nhanh chóng lao về phía Nam Phong Thành!

Như là Chiến Thần hàng lâm, Vương giả trở về!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 637: Vương giả trở về. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.