247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 634: Nam Phong Thành nguy cơ. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 634: Nam Phong Thành nguy cơ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 634: Nam Phong Thành nguy cơ. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Thất cấp yêu thú Độc Giác Giao Long?

Nghe vậy, trong nội tâm tất cả mọi người không khỏi rung mạnh, cũng đều nghe qua hung uy của Thất cấp yêu thú này, tuy ở đây cũng có không thiếu Linh Vũ Sư, nhưng muốn đối phó Thất cấp yêu thú cũng không phải số lượng có thể đền bù.

- Tôn Giả, việc này...

Trong nội tâm Tần Hồng cũng là vô cùng kiêng kị, cuối cùng hắn chỉ phải hướng về Cổ Mặc xin giúp đỡ.

Bởi vì bây giờ thực lực của Cổ Mặc là Võ Tôn, cho nên chỉ nói danh hào của mình là Hắc Hỏa Tôn Giả, mà không phải Hắc Hỏa Võ Thánh.

- Nếu như chỉ là một đầu Thất cấp yêu thú, bản Tôn Giả vẫn có thể miễn cưỡng đối phó.

Vào lúc này Cổ Mặc trầm giọng nói ra.

- Vậy thì làm phiền Tôn Giả ra tay đối phó đầu Độc Giác Giao Long kia rồi.

Nghe được Cổ Mặc trả lời, lúc này Tần Hồng mới nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhỏm, sau đó hắn chuyển hướng kỵ sĩ dưới thành lần nữa trầm giọng dò hỏi:

- Quy mô đàn yêu thú kia có chừng bao nhiêu, cách Nam Phong Thành còn xa lắm không?

- Bẩm báo tộc trưởng, lúc này đây quy mô đàn yêu thú rất lớn, nhìn ra phía dưới, khoảng chừng mấy ngàn, số lượng tứ cấp yêu thú tối đa, nhưng mà có đại lượng yêu thú cấp năm trở lên, thậm chí Lục cấp yêu thú cũng có không ít...

- Mặt khác lần này tốc độ của đàn yêu thú cực nhanh, thậm chí so với khoái mã của ta cũng chậm không bao nhiêu, sau khi chúng phá hư Thanh Thạch Trấn, liền trực tiếp hướng về Nam Phong Thành chúng ta chạy tới, không đủ một giờ nữa sẽ chạy tới...

Kỵ sĩ kia đem tin tức cụ thể bẩm báo từng cái.

- Ngươi trước vào đi.

Nghe vậy, Tần Hồng nhẹ gật đầu, sau đó hắn chuyển hướng một thanh niên áo trắng mở miệng hỏi:

- Giang đoàn trưởng, không biết đoàn viên Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn có bao nhiêu viện binh Võ sư trở lên đến?

- Khoảng 500 người, nhưng chiến lực mỗi người đều không thấp.

Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đại lý đoàn trưởng Giang Phong trầm giọng hồi đáp, ở thời điểm này vị Linh Vũ Sư trẻ tuổi kia vẫn lộ ra thập phần tỉnh táo.

- Cái kia thật sự quá tốt rồi, cảm ơn Giang đoàn trưởng lần này kịp thời đưa viện binh đến.

Tần Hồng chắp tay nói ra, thực lực tứ cấp yêu thú tương đương với Võ sư, cho nên lúc này đây trong thủ vệ Nam Phong Thành, cũng chỉ có Võ sư trở lên mới có thể phát huy tác dụng.

- Tần tộc trưởng không cần khách khí, Tần Phàm đoàn trưởng đã từng nói qua, Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chính là thế lực của Nam Phong Tần gia, cho nên đây là chúng ta nên làm.

Giang Phong lần nữa trầm giọng nói, bản tính người này lãnh khốc, cũng không có quá nhiều cảm xúc chấn động.

Nhớ tới nhi tử xuất sắc kia, trong lòng Tần Hồng cũng không khỏi một hồi nóng rực, lập tức tựa hồ cũng nhiều thêm vài phần ý chí chiến đấu, sau đó hắn liền bắt đầu khích lệ trước khi chiến đấu đối với tất cả thủ vệ trên tường thành.

Chỉ tiếp qua nửa giờ sau, ở chân trời phương hướng Thanh Thạch Trấn, rốt cục bắt đầu xuất hiện bụi mù cuồn cuộn, xem quy mô đàn yêu thú thật lớn, đông nghịt như là mây đen, phô thiên cái địa mà đến, một loại không khí cực kỳ áp lực cũng bắt đầu lan tràn khắp Nam Phong Thành.

- Thủ vệ Nam Phong Thành, dốc sức chiến một trận!

Tần Hồng hít sâu một hơi, thanh âm quát to hướng về tất cả mọi người, một khắc liên quan đến sinh tử tồn vong toàn bộ Nam Phong Thành cũng chính thức đi đến.

- Thủ vệ Nam Phong Thành, dốc sức hung chiến!

Theo Tần Hồng vừa dứt lời, rất nhanh liền nhận được hưởng ứng lực lượng rung trời của tất cả thủ vệ. Cũng trong nháy mắt này, chiến ý của tất cả mọi người đều bị đốt lên.

Không khí áp lực nguyên lai kia cũng dần dần bị đánh phá, tất cả mọi người đỏ mắt, chiến ý điên cuồng trong mắt bọn họ kia lan tràn. Nhất là mọi người nguyên lai sinh trưởng ở địa phương Nam Phong Thành, đối với thủ vệ gia viên càng là ý chí kiên định!

Nam Phong Thành là nhà của bọn hắn, không có người nguyện ý đơn giản buông tha cho gia viên của mình.

Đặc biệt là vì Tần Phàm xuất hiện, Nam Phong Thành hôm nay đã nổi tiếng ở toàn bộ Đại Càn Quốc, vô luận là kinh tế hay là địa vị so sánh với trước kia đều đề cao thật lớn, hơn nữa còn đang hướng về phương hướng rất cao phát triển lấy!

Nam Phong Thành, là vinh quang chi địa của bọn hắn!

Hôm nay không có người nguyện ý ly khai địa phương có tiềm lực phát triển cực lớn này!

- Bảo vệ gia viên!

Trong lòng mọi người đều phát ra hò hét không cam lòng!

Nhìn một mảng lớn yêu thú đông nghịt trong bụi mù cuồn cuộn kia, lúc này bọn họ biết rõ đàn yêu thú rất cường, nhưng trong miệng tất cả mọi người đều phát ra thanh âm rống to, dùng loại phương pháp này để tăng khí thế ình.

Bất quá theo mây đen yêu thú kia càng ngày càng gần, tuy mọi người sớm đã có chuẩn bị, nhưng vẫn là không khỏi hoảng sợ!

Cái kia phô thiên cái địa mà đến một mảng lớn, so với lúc trước kỵ sĩ báo tin kia, dự tính mấy ngàn đầu còn nhiều hơn không ít, thậm chí đã khoảng chừng hơn một vạn con yêu thú!

Hơn nữa đám yêu thú này trùng kích Thanh Thạch Trấn chuyên môn đề phòng yêu thú công phá, kiến trúc chắc chắn như vậy cũng có thể phá hủy, có thể nghĩ trình độ cường đại của những súc sinh này!

Theo khí thế cuồng bạo mà hung hãn kia áp tới, trong nội tâm tất cả mọi người không khỏi khẽ run lên.

Ám Ảnh Sơn Miêu, Hỏa Liệt Ngưu, Hồng Nhãn Bạch Lang, Hồng Ảnh Lang, Thanh Hỏa Lang, Hắc Thứ Chiến Trư, Kim Cương Báo, Thổ Nham Sư... Trên trăm chủng loại yêu thú, thấp đến hai ba cấp, cao có tới năm sáu cấp!

Bất quá, đáng được ăn mừng chính là, lúc trước kỵ sĩ kia báo cáo nói chứng kiến Thất cấp yêu thú Độc Giác Giao Long, nhưng lại còn không có trông thấy đến, cái này lại để ọi người không khỏi có chút thở dài một hơi.

Chỉ là tuy như thế, nhưng vẫn không có người dám buông lỏng nửa phần, cho dù không có Thất cấp yêu thú kia, nhưng đàn yêu thú trước mắt này trọn vẹn so với thủ vệ Nam Phong Thành nhiều hơn vài lần, đủ để bọn hắn đau đầu rồi!

Đặc biệt mọi người tùy tiện nhìn thoáng qua, phát hiện số lượng Lục cấp yêu thú kia cơ hồ gần trăm! Mà Linh Vũ Sư bên trong Nam Phong Thành do Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn mang đến, cũng hoàn toàn chỉ có hai mươi người mà thôi! Số lượng cả hai trọn vẹn là gấp năm lần!

Cái áp lực kia không thể bảo là không lớn!

Đặc biệt là mấy vị Nam Phong Thành thế gia tộc trưởng và bọn người Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn Giang Phong, đều trận địa sẵn sàng đón quân địch, thần sắc mặt ngưng trọng mà nhìn đàn yêu thú càng ngày càng gần, đồng thời trong miệng trao đổi lấy từng người phụ trách khu vực đối phó yêu thú.

100m!

80m!

50m!

Sói hệ, Báo hệ yêu thú chạy nhanh nhất đã chạy tới cách tường thành Nam Phong Thành còn 50m! Nanh vuốt sắc bén cùng diện mục dữ tợn của những yêu thú kia cũng đã rõ ràng có thể thấy được. (.

Cũng đúng vào lúc này, một mũi tên lưu quang màu vàng từ trên tường thành bắn ra, mũi tên này xé rách hư không, tốc độ cực nhanh, mọi người chỉ là nháy mắt, liền phát hiện mũi tên màu vàng kia đã thẳng tắp bắn trúng dưới bụng một đầu Lục cấp yêu thú Kim Cương báo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 634: Nam Phong Thành nguy cơ. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.