247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 631: Tin tức. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 631: Tin tức. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 631: Tin tức. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Trên thực tế, sau khi Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn thành lập, Tần Phàm cơ hồ là toàn quyền giao Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn cho Trần Kỳ đi quản lý, hắn chỉ là ngẫu nhiên ở phía sau màn chỉ điểm mà thôi, mà Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn phát triển cũng không có để cho hắn thất vọng, làm hắn cảm thấy thập phần thoả mãn.

Cho nên đối với năng lực xử sự của Trần Kỳ, Tần Phàm vẫn là không có nghi ngờ. Cho dù là dẫn vào Giang Phong có năng lực cùng thực lực đều thập phần không tệ, hắn cũng chưa từng có nghĩ qua muốn triệt tiêu địa vị người này.

- Ngồi đi.

Tần Phàm chỉ chỉ cái ghế bên cạnh, nhìn Trần Kỳ nói ra.

- Không cần, thuộc hạ đứng là được rồi.

Trần Kỳ vội vàng nói, trên thực tế, tuy Tần Phàm đã tận lực thu liễm khí tức của mình, nhưng người phía trước đứng cách hắn năm mét, lại vẫn cảm giác được một loại áp lực lớn lao, thậm chí để cho hắn có chút khẩn trương lên.

- Trần Kỳ, nghe nói ngươi đã đem chức vị đại lý đoàn trưởng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn để lại cho Giang Phong?

Tần Phàm cũng biết thực lực của Trần Kỳ cách Tiên Thiên Võ sư chỉ còn kém một bước, muốn ở trước mặt mình bảo trì bình thường là thập phần gian nan, cho nên hắn không có đi miễn cưỡng, chỉ là mở miệng trực tiếp hỏi.

Mà lúc này trong nội đường đã hoàn toàn bị khí tràng của hắn tập trung, đây là năng lực mà Võ Tôn chi cảnh mới có được, cho dù không có ý tứ phát tán ra, nó cũng tự động lan tràn trong một khu vực nhất định.

Lúc này đây khí tràng của hắn bao trùm, trừ khi là người thực lực cao hơn Tần Phàm rất nhiều cố ý dò xét, nếu không sẽ không có người nào có thể nghe được bọn hắn nói chuyện.

- Bởi vì thuộc hạ cảm thấy Giang đoàn trưởng so với ta thích hợp làm đoàn trưởng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn hơn, hơn nữa thuộc hạ cũng cho rằng Giang đoàn trưởng là một người đáng giá tín nhiệm, cho nên thuộc hạ mới có thể chưa xin chỉ thị liền tự chủ trương, kính xin đoàn trưởng khoan dung.

Trần Kỳ nghe xong, vội vàng quỳ xuống thỉnh tội nói ra.

- Đứng lên đi, ta cũng không trách ngươi. Giang Phong thật là người đáng giá tín nhiệm, chỉ là việc này có chút ủy khuất ngươi rồi.

Tần Phàm nhẹ nhàng phất phất tay nói ra.

- Chỉ cần có thể vì đoàn trưởng làm việc, là vinh hạnh của Trần Kỳ, về phần chức vị đại lý đoàn trưởng, Trần Kỳ không hề có tâm so đo.

Lúc này Trần Kỳ chỉ cảm thấy có một cổ lực lượng nhu hòa nâng lấy thân thể của hắn, hắn hơi kinh hãi, lần nữa tôn kính nói.

- Hiện tại tình huống của mạo hiểm đoàn như thế nào?

Tần Phàm nhẹ gật đầu, lại hỏi.

- Theo bọn người Giang đoàn trưởng gia nhập, Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chúng ta cũng đã ở Huyết Đô đứng vững vàng gót chân, mà trên thực tế, từ khi Giang đoàn trưởng đảm nhiệm đại lý đoàn trưởng đến nay, Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chúng ta hoàn toàn chính xác là vô luận thực lực hay là ảnh hưởng đều đề cao rất nhiều, hơn nữa cũng không có thiếu cường giả Linh Vũ Sư gia nhập.

Trần Kỳ đáp:

- Hiện tại trong đoàn đã có gần 2000 người, Linh Vũ Sư gần hai mươi người, Tiên Thiên Võ sư đã hơn hai trăm người, Võ sư càng là có hơn bảy trăm người, còn lại cảnh giới Võ giả gần hơn ngàn người, hơn nữa có hơn ba trăm người là Võ giả tám chín cấp, ở dưới đan dược phụ trợ, chắc hẳn trong vòng một hai năm sẽ có thể đạt tới cảnh giới Võ sư.

- Vậy mà đã phát triển đến quy mô như thế rồi hả?

Tần Phàm không khỏi âm thầm kinh ngạc, thực lực như vậy là một năm trước Nam Phong Tần gia cũng so ra kém xa! Thậm chí cũng có thể so sánh với một ít Tứ phẩm Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia!

Đương nhiên, sở dĩ một ít đại gia tộc khinh thị đối với mạo hiểm giả, đó là bởi vì trong mạo hiểm giả cơ hội sinh ra cường giả Võ Tôn cực thấp, hơn nữa Linh Vũ Sư bên trong mạo hiểm giả, cho dù cao hơn mấy cảnh giới cũng chưa hẳn là đối thủ Linh Vũ Sư của trong Chân Vũ thế gia.

- Đoàn trưởng có chỗ không biết, Huyết Đô chính là một mảnh Hỗn Loạn Chi Địa, ở đó là chỗ giao giới của tam quốc Đại Càn, Đại Khôn, Đại Đoái.

- Phải biết rằng Đại Càn Quốc chúng ta đã có hơn mười tỷ người rồi, nhưng đệ tử thế gia bất quá chỉ có mấy trăm vạn, trên Vũ Thiên đại lục, mỗi người đều tập võ, cho nên vì đạt tới cảnh giới rất cao, mạo hiểm giả có rất nhiều, đặc biệt là Hỗn Loạn Chi Địa như Huyết Đô, thậm chí mạo hiểm giả có thể ngàn vạn mà tính.

- Hiện tại Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chúng ta ở Huyết Đô, thậm chí ở bên trong toàn bộ Hỗn Loạn Chi Địa, cũng đã xem như thế lực số một số hai, nếu như tăng thêm một ít ánh mắt ở tất cả thành phố lớn, mạo hiểm đoàn chúng ta thậm chí có thể đạt tới vạn người.

Trần Kỳ cung kính mà giải thích nói ra.

- Xem ra hơn một năm này đến nay, tất cả mọi người đều rất cố gắng.

Tần Phàm thoả mãn gật gật đầu, hôm nay thế lực của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn này phát triển sâu sắc ngoài dự liệu của hắn, để cho hắn đối kháng với Càn Kinh Tần gia càng có lòng tin.

Tuy thực lực của những mạo hiểm giả này có chút kém, nhưng Tần Phàm có rất nhiều thủ đoạn có thể tăng bọn hắn lên.

- Kỳ thật đây cũng là nhờ có đoàn trưởng ở trong mạo hiểm đoàn chúng ta dạy bảo ra Luyện dược sư, hiện tại Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chúng ta đã có được một gã Luyện dược sư linh tán cấp cùng bốn gã Luyện dược sư linh lộ cấp rồi, đây là những mạo hiểm đoàn khác không thể bằng được!

- Hơn nữa bởi vì quan hệ với đoàn trưởng ngài, rất nhiều mạo hiểm giả đều nguyện ý gia nhập Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chúng ta, đối với bọn họ, đây là một vinh dự.

Trần Kỳ lần nữa cung kính nói ra, trong lời nói nghe được ra hắn đối với Tần Phàm cũng là thập phần tôn sùng.

- Xem ra rất nhiều đại gia tộc đều xem thường năng lượng của mạo hiểm giới rồi.

Tần Phàm nghe đến đó, đối với Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn phát triển cũng đã có hiểu rõ toàn diện, đồng thời đối với tiềm lực cường đại bên trong mạo hiểm giới này tỏ vẻ kinh ngạc.

Bất quá trên thực tế cũng không có bao nhiêu thế gia nguyện ý như Tần Phàm, hao phí đầu tư lớn như vậy đi bồi dưỡng một mạo hiểm đoàn, dù sao không phải mỗi gia tộc đều có thể như Tần Phàm, tùy tùy tiện tiện lấy ra nhiều luyện dược như vậy, thậm chí còn có thể chỉ đạo ra Luyện dược sư linh tán cấp!

Kế tiếp, Tần Phàm lại hỏi thăm một ít chuyện đã xảy ra ở bên trong Đại Càn Quốc, đặc biệt là có quan hệ tới dây dưa giữa Nam Phong Tần gia cùng Càn Kinh Tần gia, hắn biết Càn Kinh Tần gia đã từng có mấy lần đại động tác với Nam Phong Tần gia, bất quá cuối cùng đều không có tạo thành thương tổn quá lớn cho Nam Phong Tần gia.

Mà trong đó, làm cho Tần Phàm ngoài ý muốn cùng cảm kích chính là, Lạc thành Thái gia đã từng vài lần ra tay trợ giúp Nam Phong Tần gia.

- Có cơ hội phải báo đáp Lạc thành Thái gia thoáng một phát.

Trong nội tâm Tần Phàm trầm ngâm nói, bất quá trên thực tế, hắn ở trong Chân Vũ Thánh Địa đã mấy lần trợ giúp Thái Hiên, thậm chí còn cho hắn một khỏa Nghĩ Tôn Đan trân quý vạn phần, đối với Lạc thành Thái gia mà nói đã là ân tình rất lớn rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 631: Tin tức. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.