247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 630: Tình trạng hiện nay của gia tộc. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 630: Tình trạng hiện nay của gia tộc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 630: Tình trạng hiện nay của gia tộc. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Về phần thành viên mạo hiểm đoàn quỳ trên mặt đất kia, đó cũng là sự tình không có biện pháp, hôm nay tuy hắn đã ẩn tàng khí thế võ đạo của mình, nhưng dù sao không có thể làm được hoàn toàn thu phóng tự nhiên, tới trình độ Phản Phác Quy Chân.

Thực lực đoàn viên này chỉ là Võ sư, hơn nữa tu vi tâm tình lại xa xa không kịp Tần Phàm lúc ấy, ở dưới khoảng cách gần như vậy, khí tức võ đạo tôn sư vẫn là rất dễ dàng tạo thành ảnh hưởng đối với hắn.

- Trần ca... Hắn thối vị nhượng chức rồi.

Thành viên mạo hiểm đoàn kia mở miệng đáp.

- Nhượng hiền?

Tần Phàm hơi có chút ngoài ý muốn, bất quá kỳ thật hắn vẫn tương đối tín nhiệm Giang Phong kia hơn, tính cách cùng năng lực đều rất thích hợp làm đại sự, thực lực cũng mạnh hơn Trần Kỳ rất nhiều.

Hơn nữa bởi vì Giang Phong muốn trở thành Võ Tôn, như vậy ở toàn bộ Đại Càn Quốc cũng sẽ không có người nào so với hắn làm được tốt hơn, cho nên hắn coi như là ở trong khống chế của Tần Phàm, Tần Phàm sẽ không cần lo lắng.

Chỉ là Trần Kỳ là lão tư cách, hơn nữa một mực đều có thể làm việc, cho nên hắn ngược lại là không có nghĩ qua muốn triệt hồi chức vụ đại lý đoàn trưởng của hắn, không thể tưởng được hắn lại chủ động nhượng hiền.

- Vậy bây giờ Trần Kỳ ở nơi nào?

Tần Phàm vẫn còn có chút lo lắng xảy ra tình trạng gì, cho nên lại hỏi tiếp.

- Hiện tại thế lực chủ yếu của mạo hiểm đoàn chúng ta đều phân bố ở Vân Châu cùng Huyết Đô, Trần ca vừa lúc là phụ trách sự vụ Nguyên Thành.

Thành viên mạo hiểm đoàn kia lại đáp.

- Vừa vặn tại Nguyên Thành? Tốt, vậy ngươi đi bảo Trần Kỳ đến Xuân Hòa Đường gặp ta đi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, sau đó liền chậm rãi đi vào trong Xuân Hòa Đường.

Bởi vì Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn co rút lại, hắn liền minh bạch đến vì cái gì thời điểm ở Lạc thành lâu như vậy cũng không có thành viên đến tìm hắn rồi.

- Thuộc hạ tuân lệnh.

Thành viên mạo hiểm đoàn kia rất nhanh liền chạy vội đi ra ngoài.

- Thiếu tộc trưởng.

Chưởng quầy cùng tiểu nhị Xuân Hòa Đường chứng kiến Tần Phàm, đồng dạng là lộ ra có chút kích động, Tần Phàm đã là trụ cột của Nam Phong Tần gia rồi, cũng bởi vì Tần Phàm, Nam Phong Tần gia mới có thể từ một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, nhảy lên trở thành Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia.

Cho nên tất cả tộc nhân đối với Tần Phàm đều là tôn kính cùng cảm kích phát ra từ đáy lòng.

Tần Phàm cũng không nói gì, chỉ là khẽ gật đầu, sau đó liền đi dạo trong Xuân Hòa Đường, mà chưởng quỹ kia thì có chút khẩn trương mà xa xa theo ở phía sau, tùy thời chờ phân phó.

Quy mô Xuân Hòa Đường ở đây nếu so với ở Thanh Thạch trấn thì lớn hơn rất nhiều, bất quá bên trong bán luyện dược không giống Thanh Thạch trấn dùng thuốc chữa thương làm chủ, mà là dùng một ít luyện dược tăng lên cảnh giới cùng tốc độ tu luyện làm chủ.

Tuy luyện dược tốt nhất trong đó chỉ là linh tán cấp, nhưng trông thấy trong tộc đã có người luyện chế ra luyện dược thể rắn, hơn nữa là luyện dược tăng lên tốc độ tu luyện càng khó luyện chế, hắn cũng không khỏi thoả mãn gật gật đầu.

Dù sao không phải mỗi người đều có thể có thiên phú luyện dược biến thái giống như hắn, ở trong thời gian ngắn như vậy có thể luyện chế ra linh tán cũng đã thập phần không tệ rồi.

- Lượng tiêu thụ của Xuân Hòa Đường nơi đây như thế nào?

Tần Phàm nhìn chưởng quầy Xuân Hòa Đường ở sau lưng hỏi.

- Hồi bẩm Tần Phàm thiếu gia, loại luyện dược chữa thương cùng khôi phục tiêu thụ bình thường, nhưng bởi vì Nguyên Thành chính là đầu mối giao thông, thương gia qua lại rất nhiều, cho nên thường xuyên sẽ có người mua sắm rất nhiều.

- Mà bởi vì phụ cận Nguyên Thành có rất nhiều Chân Vũ thế gia, cho nên luyện dược tăng lên tốc độ cảnh giới này tiêu thụ thập phần tốt. Nói tóm lại, Xuân Hòa Đường Nguyên Thành này mở một năm, phát triển vẫn là thập phần tốt.

Chưởng quỹ kia tất cung tất kính nói.

- Bên trong Nguyên Thành có đối thủ cạnh tranh không?

Tần Phàm lại hỏi, kỳ thật hắn là muốn hỏi Càn Kinh Tần gia phải chăng có thi triển thủ đoạn đến chèn ép không.

- Đã từng xuất hiện qua mấy đối thủ thực lực tương đối mạnh, nhưng bởi vì chất lượng luyện dược của Nam Phong Tần gia chúng ta tốt hơn, giá cả vừa phải, hơn nữa bởi vì quan hệ tới thiếu tộc trưởng, gia tộc chúng ta đã có được uy tín nhất định, cho nên những đối thủ này đối với chúng ta mà nói không thể tạo thành tính ảnh hưởng trùng kích.

Chưởng quỹ kia lại lần nữa cung kính đáp.

- Mặt khác trên đường từ Nam Phong Thành đến Nguyên Thành, hoàn toàn chính xác đã từng xuất hiện qua không ít đạo phỉ, nhưng Giang đoàn trưởng đã phái người tiêu diệt sạch rồi.

Tần Phàm nghe đến đó, lần nữa thoả mãn gật gật đầu, lúc này đây đối với Giang Phong tỏ vẻ thoả mãn.

Bởi vì lúc trước bọn người Giang Phong gia nhập Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, thực lực Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn tăng lên rất lớn, đạo tặc đoàn căn bản không phải đối thủ.

Mà Càn Kinh Tần gia vì tránh hiềm nghi, là không thể nào trực tiếp phái ra cường giả đến đây phá hư, hơn nữa cường giả của Càn Kinh Tần gia, sợ cũng sẽ không nguyện ý hạ mình đi làm sự tình trộm cướp.

Hiểu rõ đến nơi đây, Tần Phàm đối với tình trạng của Nam Phong Tần gia coi như là đã có đại khái hiểu rõ rồi, tuy Càn Kinh Tần gia kia vẫn là nhiều lần chèn ép, nhưng không có tạo thành ảnh hưởng quá lớn đối với gia tộc phát triển.

Phương diện Nam Phong Thành, bởi vì có Cổ Mặc cùng năm đầu Thiên Sí Hổ tọa trấn, hắn vẫn là so sánh yên tâm, trừ khi là nhiều Võ Tôn cường giả hoặc là Võ Thánh đích thân đến, nếu không sẽ không có nguy hiểm gì.

Mà có năm năm ước hẹn kia, Càn Kinh Tần gia cũng không dám công khai công kích.

- Trần Kỳ bái kiến đoàn trưởng.

Một lát sau, nguyên đại lý đoàn trưởng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn Trần Kỳ đã xuất hiện ở ngoài cửa, cung kính mà có chút kinh hỉ hành lễ nói.

- Cùng ta vào đi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó liền đi đến Nội Đường của Xuân Hòa Đường, hôm nay hắn đối với tình huống hiện tại của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, còn có tình thế Đại Càn Quốc, bên trên Vũ Thiên đại lục đã qua một năm phát sinh đủ loại đại sự là cấp bách hiểu rõ.

Đi vào trong nội đường Xuân Hòa Đường, bên trong thập phần yên tĩnh, quy cách, cách cục các loại bài trí so với Thanh Thạch Trấn cũng cao nhã hơn rất nhiều.

Tần Phàm nhìn ra được, theo phẩm giai gia tộc tăng lên, gia tộc ở phương diện này cũng là càng ngày càng chú ý.

Không phải là học làm sang, nhưng nhất định phải có phong cách tự nhiên của mình, địa vị xứng đôi với Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia, đây là vấn đề không thể không làm, nó thuộc về một loại quy cũ.

Phân phó người Xuân Hòa Đường không nên tới quấy rầy, Tần Phàm liền ngồi xuống ở một chỗ lịch sự. Sau đó hắn nhìn về phía Trần Kỳ trước mặt, người từng là đại lý đoàn trưởng của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn khi mới bắt đầu.

Nam nhân này làn da có chút đen, bề ngoài xem có chút trung hậu, nhưng Tần Phàm biết rõ, người này thập phần thông minh, hơn nữa rất thức thời, biết rõ đại thế, ánh mắt cũng rất tốt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 630: Tình trạng hiện nay của gia tộc. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.