247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 623: Gia chủ Càn Kinh Tần gia. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 623: Gia chủ Càn Kinh Tần gia. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 623: Gia chủ Càn Kinh Tần gia. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Gia chủ, là khí tức của Tần Húc trưởng lão.

Vừa mới vượt qua một ngọn núi, một trung niên nhân mặc trang phục màu đen mở miệng nói, khí lực của người này kéo dài liên tục, thực lực tối thiểu cũng là Linh Vũ Sư bảy tám cấp trở lên.

- Không tốt, còn có một đạo khí tức Võ Tôn khác!

Lo giả áo xám được xưng là gia chủ kia thần sắc uy nghiêm, vào lúc này lại biến sắc, sau đó lo lắng nói.

- Chẳng lẽ là Võ Tôn cường giả kia của Nam Phong Tần gia tới đón Tần Phàm?

Hai lão giả khác nghe vậy cũng đều bề bộn nhìn phương xa, quả nhiên phát hiện phía trước có khí thế cường đại chỉ thuộc về Võ Tôn cường giả va chạm, lập tức bọn hắn cũng không khỏi nhướng mày.

- Ta cảm giác được chỗ đó chỉ có hai đạo khí tức, một đạo là thuộc về Tần Húc, một đạo khác không biết là ai, nhưng mà so với Tần Húc còn mạnh hơn không ít! Nếu như người này không phải Tần Phàm, như vậy ta hoàn toàn cảm thụ không đến khí tức thứ ba.

Lão giả gia chủ trầm giọng nói ra, tốc độ dưới chân cũng lập tức nhanh hơn không ít.

- Chẳng lẽ là Tần Phàm để cho Võ Tôn kia trước chống đỡ Tần Húc trưởng lão, mà bản thân của hắn thì trước đào tẩu rồi?

Trung niên nhân trang phục màu đen kia suy đoán nói ra.

- Tần Hán suy đoán rất có thể, như thế lúc này đây chỉ sợ Tần Húc là phải vô công mà trở về rồi. Bất quá Võ Tôn cường giả kia của Nam Phong Thành dám tới đây, nếu là chờ chúng ta đuổi tới, cũng tốt chém giết Võ Tôn cường giả duy nhất của Nam Phong Tần bọn chúng gia.

Hai lão giả khác đều đồng ý thuyết pháp của Trung niên nhân trang phục màu đen kia. (.

Bởi vì bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, Tần Phàm chỉ tiến nhập Chân Vũ Thánh Địa một năm, sẽ nhanh như vậy từ một gã Tam cấp Linh Vũ Sư trở thành Võ Tôn cường giả đi ra.

Mặt khác tuy phương diện Chân Vũ Thánh Điện có lệnh cấm hai gia tộc không thể ở trước khi năm năm ước hẹn đến công kích lẫn nhau, nhưng mà cái kia chỉ coi như là trong lĩnh địa gia tộc công kích đại quy mô, còn ở hoang sơn dã lĩnh này lại không có cố kỵ.

Bốn người này cũng đều là người Càn Kinh Tần gia, trong đó lão giả áo xám nhìn như thập phần ít xuất hiện, nhưng trên thực tế kèm theo một loại uy nghiêm thượng vị giả kia, chính là Gia chủ Càn Kinh Tần gia đương thời Tần Thịnh, Cửu cấp Võ Tôn!

Còn hai lão giả kia chính là trưởng lão thứ hai thứ ba Tần Mộc cùng Tần Kim của Càn Kinh Tần gia, đều là Võ Tôn cường giả không kém gì Tần Húc!

Trung niên nhân trang phục màu đen Tần Hán kia chính là trưởng lão trẻ tuổi tiếp nhận vị trí của Tần Mậu, làm Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, còn không có đột phá đến cảnh giới Võ Tôn.

- Tốc độ chúng ta lại nhanh thêm một chút, Nộ Dương Phá của Tần Húc tựa hồ không có tạo thành tổn thương lớn đối với Võ Tôn kia, xem ra Võ Tôn này rất cường, thậm chí so với Tần Húc còn mạnh hơn rất nhiều, nếu như chúng ta đi chậm, rất có thể Tần Húc sẽ gặp nguy hiểm.

Sau khi nghe được một tiếng nổ cực lớn truyền đến, trong nội tâm Tần gia gia chủ Tần Thịnh kia nổi lên dự cảm bất an, trong miệng lo lắng nói.

Thực lực của hắn mạnh nhất, đối với khí tức này cũng là cảm ứng được rõ ràng nhất.

- Ân, cũng không biết Tần Phàm này từ nơi nào mời đến một cường giả Võ Tôn cường đại như vậy.

Nghe vậy, những người khác cũng đều nhẹ gật đầu, đối với một tiểu gia tộc như Nam Phong Tần gia, lại có một gã Võ Tôn cường đại như thế, trong nội tâm cảm thấy rất nghi hoặc khó hiểu.

Oanh!

Cũng vừa mới đi qua không lâu, lại một tiếng nổ càng thêm vang dội vang lên bên trong sơn dã vô danh, một cổ khí tức vô cùng cường đại thậm chí cách hai tòa núi cao còn truyền đưa tới.

- Không tốt, Võ Tôn này phát ra võ kỹ quá mạnh mẽ, Tần Húc sắp duy trì không được rồi! Ta đi trước một bước, các ngươi đến sau.

Sắc mặt Tần gia gia chủ Tần Thịnh biến đổi lần nữa, thậm chí xuất hiện một tia hoảng sợ.

Dưới chân đạp mạnh, một đạo tàn ảnh chảy ra mà ra, Tần Thịnh cũng nhịn không được nữa, thi triển tốc độ nhanh nhất dẫn đầu xông về trước đi.

Nhưng mà, hắn vẫn là chậm một bước.

Thời điểm Tần Thịnh đuổi tới địa phương Tần Phàm cùng Tần Húc quyết chiến, chỉ phát hiện chung quanh vô luận thổ địa hay là cây cối đều là một mảnh cháy đen, còn có mảng lớn mảng lớn mặt đất lõm xuống phía dưới, nửa ngọn núi cơ hồ đều muốn sụp đổ.

Trông thấy một màn trước mắt, sắc mặt Tần Thịnh lộ ra hết sức khó coi.

- Tần Húc!

Thanh âm vội vàng của Tần Thịnh chấn động, bắt đầu sưu tầm bốn phía, vào lúc này hắn thậm chí đã hoàn toàn cảm giác không thấy khí tức của Tần Húc rồi, trong lòng của hắn đã dâng lên dự cảm bất hảo.

Một lát sau, hắn rốt cục ở trong một cái hố sâu phát hiện thi thể Tần Húc. Toàn thân Tần Húc đã không có một tấc da thịt nguyên vẹn, thậm chí một bên bả vai, cơ hồ bị cởi xuống dưới.

Bất quá trí mạng nhất có lẽ vẫn là miệng vết thương trên đầu, Tần Húc bị chết rất là đáng sợ, lúc này từ trán của hắn bắt đầu, có một miệng vết thương thật sâu kéo dài đến trên lồng ngực của hắn, bên trong vết thương này, tất cả đều là một mảnh cháy đen! Dù là một vết thương này, cũng đủ để hoàn toàn đoạn tuyệt sinh cơ của Tần Húc rồi!

- Tần Húc.

Trông thấy cái này, nắm tay của Gia chủ Càn Kinh Tần gia Tần Thịnh nắm chặt, trên mặt hiện ra vẻ bi thống, tuy Càn Kinh Tần gia hắn thân là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, cường giả mọc lên san sát như rừng, nhưng trên thực tế cường giả Võ Tôn rất khó xuất hiện, coi như là Càn Kinh Tần gia hắn tính toán tỉ mỉ cũng chưa đủ mười cái!

Bây giờ lại cứ như vậy chết 1 cái rồi!

Cái này đối với toàn bộ Càn Kinh Tần gia mà nói cũng là đả kích không nhỏ!

- Gia chủ.

Vào lúc này, rất nhanh ba người đằng sau cũng chạy tới, chứng kiến Tần Thịnh đứng trước một cái hố sâu, trên mặt hiện ra thần sắc như vậy, bọn hắn cũng lộp bộp một tiếng, trong nội tâm thầm nghĩ không tốt.

Đi vào xem xét, quả nhiên phát hiện Tần Húc đã bị chết.

- Đao pháp của người này rất mạnh!

Trong đó Nhị trưởng lão Tần Mộc kia chịu đựng bi thống, vô cùng kiêng kị nói.

- Gia chủ, có thể cảm giác được người nọ khí tức không? Bây giờ không phải là thời điểm bi thống, chúng ta lập tức mau đuổi theo! Tuyệt đối không thể để cho hắn chạy về Nam Phong Thành, nếu không ngày sau đối với Càn Kinh Tần gia chúng ta mà nói cũng là uy hiếp rất lớn!

Tam trưởng lão Tần Kim kia thì trầm giọng nói ra.

- Tốc độ của người này cực nhanh, thậm chí không dưới ta chút nào, lại sở trường che giấu khí tức, mới vừa rồi ta còn mơ hồ có thể cảm thấy một tia, nhưng hiện tại đã hoàn toàn cảm thụ không đến hướng đi của hắn rồi.

Tần Thịnh lắc đầu, bi thống mà bất đắc dĩ nói.

- Gia chủ, vậy chúng ta làm sao bây giờ?

Tam trưởng lão Tần Kim kia hỏi lần nữa, đúng lúc này, nhất gia chi chủ là người quyết định.

- Thu thi thể Tần Húc trở về đi.

Tần Thịnh đã chậm rãi khôi phục tỉnh táo, phất phất tay trầm giọng nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 623: Gia chủ Càn Kinh Tần gia. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.