247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 621: Khoản nợ năm trước, hôm nay trả. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 621: Khoản nợ năm trước, hôm nay trả. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 621: Khoản nợ năm trước, hôm nay trả. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ha ha, nguyên lai là muốn mê hoặc ta, muốn mượn cái này đến dao động tâm cảnh của ta! Tần Phàm, không có tác dụng đâu, tuy không biết ngươi như thế nào học được phương thức phát kình của Huyền Minh Tam Trọng Phá này, nhưng ta là không thể nào tin tưởng chuyện ma quỷ của ngươi!

Tần Húc căn bản không tin, cười lớn một tiếng nói ra.

- Thật sao?

Mà vào lúc này, Tần Phàm trêu tức nhìn Tần Húc, nhàn nhạt nói.

Sau đó áo choàng màu xanh của hắn chấn động, liền không hề che dấu khí tức Võ Tôn của mình, như là quân lâm thiên hạ, đột nhiên đem khí thế Võ Tôn vô cùng cường đại kia phát tán ra!

- Võ... Tôn...

Tiếng cười của Tần Húc im bặt mà dừng, trên mặt xuất hiện biểu lộ.khiếp sợ vạn phần

- Làm sao có thể!

Trông thấy Tần Phàm bỗng nhiên hiển lộ ra uy thế Võ Tôn, Tần Húc vốn là lộ ra khiếp sợ vạn phần, sau đó là vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi!

Hắn tuyệt đối không thể tưởng được, Tần Phàm lại thật sự che giấu thực lực!

Võ Tôn, võ đạo tôn sư!

Khi thấy khí thế uy áp chuyên thuộc về Võ Tôn của Tần Phàm vừa ra, trong nội tâm Tần Húc liền nổi lên chấn động kịch liệt, cũng bởi vậy, khí thế thuộc về hắn kia bị Tần Phàm hoàn toàn áp tới!

Kế tiếp, tâm thần của Tần Húc chỉ là trong nháy mắt liền đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ.

Nếu Tần Phàm chỉ là cảnh giới Linh Vũ Sư, Tần Húc hắn như thế nào cũng sẽ không tin tưởng Tần Phàm mới vừa nói.

Nhưng nếu Tần Phàm thật sự đã trở thành Võ Tôn!

Hết thảy liền bất đồng! Hắn thân là Võ Tôn nên thập phần tinh tường chênh lệch ở giữa Võ Tôn cùng Linh Vũ Sư!

Có thể nói, cơ hồ là không có sức phản kháng!

- Nếu Tần Phàm thật sự đã có được thực lực Võ Tôn, như vậy Hạo Dương, Tinh Hà bọn hắn...

Nghĩ tới đây, trên mặt Tần Húc cực kỳ bi thương!

Hắn vốn trước kia tang tử, sau đó lại đúng như Tần Phàm nói, tiểu tôn tử Tần Hạo Bạch của hắn đã bị chết, hiện tại hắn ký thác kỳ vọng vào cháu trai Tần Hạo Dương cũng đã chết, hắn thật là đoạn tử tuyệt tôn rồi!

- Không có khả năng, đây hết thảy đều là giả! Ngươi không có khả năng trở thành Võ Tôn! Đây đều là biểu hiện giả dối, tiểu tạp chủng, ngươi không lừa được bản Võ Tôn đâu!

Loại đả kích này, lại để cho Tần Húc lộ ra thập phần bi thống, rõ ràng hắn đã có thể từ đủ loại dấu hiệu xác định Tần Phàm đã là Võ Tôn rồi, nhưng hắn thậm chí không muốn tiếp nhận sự thật này.

Nhìn Tần Húc bởi vì bị ngôn ngữ kiến tạo khí thế cùng võ đạo uy thế càng mạnh hơn nữa ép tới tâm thần sụp đổ, vào lúc này con ngươi của Tần Phàm lại đạm mạc, trong nội tâm không nhúc nhích chút nào.

Cái thế giới này chính là như vậy, thực lực vi thượng, không phải ngươi sát nhân, thì là người giết ngươi. Tần Phàm thập phần minh bạch quy tắc cái thế giới này, cho nên tôn chỉ của hắn vẫn luôn là người không phạm ta ta không phạm người, nếu người chọc ta thì ta cũng phải chọc người!

Lúc trước vô luận Tần Hạo Bạch hay là Tần Hạo Dương đều là động sát cơ đối với Tần Phàm trước, Tần Húc này cũng là cơ hồ sắp giết được hắn, hôm nay Tần Phàm báo thù, hắn không có bất kỳ tâm lý gánh nặng.

- Có phải thật vậy hay không, thử xem liền biết.

Tần Phàm cũng không phân biệt nhiều, chỉ là trong miệng nhàn nhạt nói.

Áo choàng trên người không gió tự bay, hắn hôm nay, lạnh nhạt tự nhiên, đối mặt Võ Tôn Tần Húc, có tự tin tuyệt đối.

- Tiểu tặc tử ngươi không cần giả vờ giả vịt, bản Tôn giả lập tức sẽ xé nát biểu hiện giả dối của ngươi!

Dù sao Tần Húc cũng là Võ Tôn cường giả, tu vi tâm tình đã cực cao, hắn thật vất vả rốt cục để cho tinh thần của mình ổn định một ít, lạnh lùng nói.

Tần Phàm không hề ngôn ngữ, cũng chỉ đứng ở nơi đó, như núi như nhạc.

- Nộ Dương Phá...!

Vào lúc đó Tần Húc rốt cục nhịn không được nén giận ra tay, hắn cấp tốc lui về phía sau một khoảng cách, sau đó một quyền đột nhiên đánh về phía trước, lập tức nguyên khí trong phương viên 300m có thể mượn đến hết thảy đều bị hắn thu nạp tới, một cái nguyên khí cầu xuất hiện trên quả đấm của hắn, khí tức nóng rực, hào quang sáng chói, như là liệt diễm, muốn đốt cháy vạn vật!

Tiếp theo trong nháy mắt, nguyên khí cầu này lại hóa thành một đầu Nộ Long nguyên khí, hướng về Tần Phàm gào thét mà ra!

Một đầu Nộ Long này khoảng chừng hơn mười trượng, trong đó bao gồm năng lượng thật là đáng sợ, những nơi nó đi qua, trận trận thanh âm không khí bị xé nứt không dứt bên tai, lá rách văng khắp nơi, cây cối sụp đổ, địa thế văng tung tóe, khí thế nhất thời vô lượng!

Lúc này đây, Tần Húc lại trực tiếp sử dụng võ kỹ sở trường của mình, thậm chí cũng không có bảo lưu, muốn một kích đánh chết Tần Phàm tại chỗ.

- Cũng chỉ có như vậy sao?

Mà lúc này Tần Phàm lại y nguyên không động, ở dưới khí tức cuồng bạo như là sóng to gió lớn mà đến, hắn như là trường đề làm bờ, vẫn đứng ngạo nghễ.

- Hô…

Tần Phàm giống như là một Đại tướng trước thiên quân vạn mã, đối mặt địch nhân mãnh liệt mà đến, kế tiếp hắn chỉ là trấn định mà phất phất tay, lập tức ngàn vạn đại quân nguyên khí ở dưới chỉ huy của hắn, ở trước mặt hắn tạo thành nguyên khí chi tường lấp kín vô cùng chắc chắn!

Tần Phàm trảm Nghịch thành Tôn, đối với nguyên khí có khống chế tuyệt đối!

Hắn bây giờ là Võ Tôn cấp một, tuy chỉ có thể khống chế nguyên khí trong phạm vi trăm mét, nhưng là hoàn toàn khống chế! Ở trong phạm vi trăm mét, chỉ cần Tần Phàm không cho, người bình thường đừng nghĩ sử dụng một tia nguyên khí!

Tần Húc là Tam cấp Võ Tôn, hắn có thể mượn Thiên Địa nguyên khí trong phạm vi 300m, nhưng nguyên khí thuộc về trong phạm vi trăm mét rất nhanh trực tiếp bị Tần Phàm rút sạch, nói cách khác một chiêu võ kỹ này của Tần Húc còn không có đánh trúng nguyên khí tráo trước mặt Tần Phàm, uy lực đã bạo giảm một phần ba!

Tần Húc cũng phát hiện vấn đề này, cái này để cho hắn lập tức thay đổi sắc mặt!

Có thể ảnh hưởng Thiên Địa nguyên khí biến hóa, chỉ có Võ Tôn mà thôi!

Tần Phàm là Võ Tôn sự thật, đã không có bất luận chỗ trống nghi vấn gì rồi!

Huống hồ thủ đoạn ảnh hưởng Thiên Địa nguyên khí biến hóa này của Tần Phàm bá đạo như thế, thậm chí để cho hắn cũng có loại cảm giác không cách nào tới tranh chấp.

- Tại sao có thể như vậy, làm sao có thể! Hắn làm sao có thể thật sự trở thành Võ Tôn rồi!

Trong nội tâm Tần Húc vô cùng rung động, thậm chí hai tay phóng thích võ kỹ cũng có chút run rẩy.

Một Võ Tôn không đến hai mươi tuổi, cái này ý vị như thế nào, hắn hết sức rõ ràng!

- Cho dù ngươi đã trở thành Võ Tôn thì như thế nào, hôm nay ngươi cũng phải chết!

Kế tiếp, trong nội tâm Tần Húc không cam lòng mà rống giận, lúc này hắn đã là đỏ tròng mắt! Tần Phàm thật sự là quá mức khủng bố rồi!

Một năm thời gian liền trở thành Võ Tôn cường giả, cái sự thật này bày ở trước mắt, lại để cho trong lòng của hắn rất không muốn đi tiếp nhận, nhưng hết lần này tới lần khác chỉ có thể đi tiếp thụ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 621: Khoản nợ năm trước, hôm nay trả. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.