247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 620: Tương kiến sau một năm. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 620: Tương kiến sau một năm. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 620: Tương kiến sau một năm. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cho nên lúc này đây hắn cho rằng Tần Phàm nửa đường đã bị "Đuổi" đi ra, nhất định là bởi vì Tần Tinh Hà ở trong đó thi triển một ít thủ đoạn.

- Tốt! Đó là tương đương tốt! Vô luận là Tần Hạo Dương hay là Tần Tinh Hà, Càn Kinh Tần gia các ngươi ở trong Chân Vũ thánh địa chiêu đãi đối với ta, tốt thật sự không phản đối rồi!

Càn Kinh Tần gia Tần Tinh Hà cùng Tần Hạo Dương ở trong Chân Vũ Thánh Địa đã bị chết ở trong tay của hắn, nhưng lúc này Tần Húc lại hoàn toàn không biết, còn cho là mình bị hai người này thi kế đuổi ra.

Nghe được Tần Húc nhắc tới cái này, Tần Phàm càng là nhịn không được cười đến càng thêm sáng lạn.

Trên thực tế, hàng năm trong Chân Vũ Thánh Địa đều có một thời gian đến báo danh, nếu như học viên liên tục hai năm không có đến báo danh, Thánh Địa Thần Điện mới có thể đi xác định xem hắn đã chết chưa, thẳng đến năm thứ ba, mới có thể đem tin tức đệ tử này chết truyền quay lại gia tộc của hắn.

Dù sao người bình thường tiến vào Chân Vũ Thánh Địa đều là mười năm trở lên tính toán đấy, mấy năm thời gian này cũng không tính dài.

- Tiểu tạp chủng đáng thương.

Tần Húc trông thấy bộ dạng Tần Phàm hơi có vẻ điên cuồng, không khỏi đồng tình mà lắc đầu, cho rằng đối phương là ở trong Chân Vũ Thánh Địa bị buộc điên rồi.

Thủ đoạn cùng năng lực của đệ tử Tần Tinh Hà hắn là biết đến, thậm chí cũng không chênh lệch so với Tần Hạo Dương, hắn tiến vào Chân Vũ Thánh Địa gần mười năm, hắn muốn đối phó một nhân vật mới chỉ đi vào một năm không đến hẳn là dư xài.

- Đáng thương con rùa già.

Tần Phàm cũng hơi có vẻ đồng tình mà lắc đầu, cái này hắn là xuất phát từ chân tâm, thật sự đối với Tần Húc này có chút đồng tình.

Hiện tại đối phương còn không biết, Tần Tinh Hà cùng Tần Hạo Dương đã bị chết ở trong tay của mình, còn đối với cái này đắc chí.

Hơn nữa phải nói, cháu trai khác của Tần Húc là Tần Hạo Bạch cũng là thời điểm ở Yêu Thú Hoang Nguyên chết trên tay Tần Phàm, hai thân tôn tử đều bị giết chết rồi, mình cũng rất nhanh phải chết, cho nên Tần Phàm đối với Tần Húc thật sự đồng tình.

Bất quá hắn sẽ không hạ thủ lưu tình.

- Thiếu một cái Võ Tôn, ngày sau đối với thời điểm Nam Phong Tần gia chúng ta quyết chiến với Càn Kinh Tần gia, sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm so đo, đã cùng Càn Kinh Tần gia kết xuống thù hận không chết không ngớt, như vậy nhân từ đối với địch nhân, là tàn nhẫn đối với chính mình.

- Con rùa già, nói nhảm cũng không cần nhiều lời, là thời điểm tiễn đưa ngươi lên đường.

- Tiểu tạp chủng, nói nhảm cũng không cần nhiều lời, ngươi cũng nên lên đường.

Sau đó rất là kỳ dị, hai người Tần Phàm cùng Tần Húc vậy mà đồng thời nói ra một câu không kém bao nhiêu.

- Ha ha. . . .

Lập tức, cho dù dáng tươi cười bất đồng, nhưng hai người đều đối với "Tâm hữu linh tê" này nở nụ cười, Tần Húc là cười Tần Phàm vô tri hết sức, mà Tần Phàm thì là mang theo nghiền ngẫm cười.

Hôm nay, vị trí hai người so sánh một năm trước đã đổi đi qua rồi!

Một năm trước, Tần Húc là thợ săn, hắn nắm chắc thắng lợi trong tay, dùng Võ Tôn chi cảnh đối phó một gã Linh Vũ Sư, hơn nữa giấu ở chỗ sâu, đối với Tần Phàm có thể trêu đùa hí lộng mọi cách! Còn đối phương thì không thể làm gì!

Hiện tại, Tần Phàm mới là thợ săn! Hắn lúc này đây là rất sớm bố trí tốt bẩy rập đợi con mồi Tần Húc đến đây!

Lúc này đây, nắm chắc thắng lợi trong tay, là Tần Phàm!

Bồng!

Theo một tiếng chấn vang rất nhỏ ở sơn dã tầm đó quanh quẩn, vào lúc này, Tần Húc ở đối diện rốt cục động!

Theo Tần Húc này từng bước một mà chậm rãi hướng về Tần Phàm, cuồng bạo mà mãnh liệt, đã biến thành thực chất, khí thế áp bách chuyên thuộc về Võ Tôn cường giả như là sóng lớn mãnh liệt, ở thời khắc này, phô thiên cái địa mà đánh tới Tần Phàm!

Cành khô lá rụng, bị một cổ khí thế này nổi lên, toàn bộ không khí tựa hồ cũng chấn động, khí thế đến mức, mặt đất tựa hồ cũng muốn cứ thế mà mà đè thấp vài phần!

Người chưa đến, khí thế tới trước.

Cái này là Võ Tôn cường giả!

Ở một năm trước, Tần Húc chỉ dựa vào khí thế áp bách liền đem Tần Phàm áp đến sít sao! Một năm trước, Tần Phàm đối mặt khí thế áp bách kia, lúc mới bắt đầu thậm chí tâm bình tĩnh cũng bị đánh tan hoàn toàn, ngay cả dũng khí xuất thủ cũng không có!

Nhưng hôm nay, Tần Phàm đối mặt khí thế áp bách sóng to gió lớn này lại như đê biển chắc chắn, thủ vững lấy vị trí của mình, vẫn không nhúc nhích, mặc hắn sóng to gió lớn, lại tựa hồ như không có tạo thành ảnh hưởng đối với hắn chút nào.

Tần Húc lần nữa làm sâu sắc khí thế áp bách của mình, nhưng hắn đi thẳng đến địa phương gần 10m xa, Tần Phàm vẫn không có phản ứng gì!

Thấy vậy, sắc mặt Tần Húc rốt cục biến hóa, biết rõ đối phương tuy vẫn là một gã Linh Vũ Sư, nhưng dù sao Tần Phàm cũng là Tần Phàm, trải qua một năm trong Chân Vũ Thánh Địa, vẫn là trở nên cường đại thêm không ít.

- Trách không được dám hung hăng càn quấy như thế.

Đồng thời, Tần Húc tựa hồ cũng có chút minh bạch nơi phát ra tin tưởng của Tần Phàm rồi, nhưng mà, Võ Tôn cùng Linh Vũ Sư chênh lệch quá xa, tuy là như thế này, nhưng lúc này hắn y nguyên còn có lòng tin tuyệt đối.

Kế tiếp, con ngươi của Tần Húc âm lãnh mà liếc nhìn Tần Phàm, bàn tay nâng lên, chuẩn bị ra tay.

- Con rùa già, không biết ngươi còn nhớ được một chiêu này hay không?

Mà vừa lúc này, khóe miệng của Tần Phàm lại giương lên, kình khí mô phỏng hóa ra Nguyên võ chi khí của Linh Vũ Sư, sau đó đánh ra một quyền.

- Tam Trọng Man Ngưu Trùng!

Một chiêu này, Tần Phàm đã sớm đem nó cải tạo thành Vạn Ngưu Xông, nếu 999 trọng kình ở lúc này toàn lực đánh ra, nói không chừng có thể lập tức chết luôn Tần Húc! Nhưng Tần Phàm lại không muốn nhanh như vậy giết chết đối phương.

Một năm trước, Tần Húc đã từng ỷ vào mình là Võ Tôn cường giả, dùng tư thái cao cao tại thượng mọi cách vũ nhục hắn, còn đem cái này trở thành vinh hạnh của Tần Phàm!

Lúc ấy Tần Phàm từng nói qua, có một ngày hắn sẽ để cho Tần Húc thử xem tư vị "Vinh hạnh" này !

- Đây là phương thức phát kình của Huyền Minh Tam Trọng Phá, ngươi như thế nào hiểu được? truyện copy từ

Thấy vậy, quả nhiên sắc mặt của Tần Húc trầm xuống, nhìn Tần Phàm quát hỏi. Về phần Tam Trọng Man Ngưu Trùng kia công kích, Tần Phàm dùng thực lực Linh Vũ Sư thi triển, tự nhiên không thể tạo thành uy hiếp gì đối với hắn.

Ttrước đó, Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão Tần Mậu cũng nhận ra Tam Trọng Man Ngưu Trùng này là đến từ Huyền Minh Tam Trọng Phá, Tần Húc tự nhiên cũng có thể nhận ra.

- Nếu như ta nói là ta giết chết hai người Tần Hạo Dương cùng Tần Tinh Hà lấy được, ngươi sẽ tin tưởng sao?

Kỳ thật Huyền Minh Tam Trọng Phá này là đến từ trên người cháu trai Tần Hạo Bạch khác của Tần Húc, nhưng Tần Phàm lại mang theo nghiền ngẫm nói, dùng loại phương thức này nói cho Tần Húc biết, Tần Hạo Dương và Tần Tinh Hà đã bị mình giết chết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 620: Tương kiến sau một năm. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.