247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 616: Dụ địch.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 616: Dụ địch. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 616: Dụ địch.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đối với Tần Phàm thỉnh cầu, chỉ cần không trái với quy tắc Thần Điện, hắn đều sẽ cấp cho thuận tiện.

Cho nên giao hảo cùng Tần Phàm, hắn cũng không lo lắng sẽ có vấn đề gì quá lớn.

- Đại Thần Tôn, Tần Phàm còn có một chuyện thỉnh cầu.

Tần Phàm chợt nhớ tới cái gì, vào lúc này lần nữa mở miệng nói.

- Chuyện gì?

Tiêu Tĩnh hỏi.

- Ta muốn Đại Thần Tôn đem tin tức ta trở về lùi lại một thời gian ngắn lại công bố, đặc biệt là vấn đề ta đã trở thành Võ Tôn này, ta hi vọng Đại Thần Tôn chờ ta trở lại Nam Phong Thành lại công bố.

Tần Phàm nghĩ một lát, sau đó nói.

Nghe vậy, Tiêu Tĩnh ngẩn người, sau đó rất nhanh liền phản ứng đi qua.

- Tốt, việc này ta có thể đáp ứng ngươi, tuy mỗi lần có người từ Chân Vũ Thánh Địa đi ra, Thánh Điện chúng ta đều thông lệ thông cáo cả nước. Nhưng mà công văn chuẩn bị cũng phải cần một khoảng thời gian ngắn.

Tiêu Tĩnh khẽ cười nói.

- Cảm ơn Đại Thần Tôn, vậy tại hạ cáo từ trước.

Tần Phàm cũng hiểu ý cười nói, có chút thi lễ một cái.

- Ta mang ngươi đi ra ngoài.

Tiêu Tĩnh nói ra, sau đó liền đi ở phía trước dẫn đường.

Từ Thiên điện xuyên qua Chánh điện, hai người đi ra đại môn Chân Vũ Thánh Điện, xa xa ngược lại là có một ít nhân viên thần chức thấy được, có không ít người nhận ra Tần Phàm, cũng đều lộ ra vẻ kinh ngạc, bất quá bởi vì Đại Thần Tôn mang theo, ngược lại là không có người tới gần hỏi đến tột cùng là vì sao.

- Tốt rồi, Tần Phàm, ta mang ngươi đến đây là được, ta biết rõ ngươi nắm giữ võ kỹ phi hành, Thần Điện chúng ta cũng không phái người mang ngươi đi trở về, ngươi cũng nên hảo hảo thưởng thức phong cảnh đã thật lâu không thấy kia.

Tiêu Tĩnh vào lúc này như có thâm ý nói.

- Đa tạ Đại Thần Tôn khéo hiểu lòng người.

Tần Phàm cũng cười nói, hai người phảng phất giống như đều có quỷ trong lòng.

- Đúng rồi, Tần Phàm, cuối cùng còn có một việc ta muốn nhắc nhở ngươi thoáng một phát, cái kia chính là theo hồi báo, gần đây Yêu thú Hoang Nguyên ở gần Thanh Thạch Trấn, tựa hồ có đại lượng yêu thú dị động, thậm chí còn nghe nói có đại lượng yêu thú chạy đến Nam Phong Thành.

- Tuy Chân Vũ Thánh Điện chúng ta đã chuẩn bị phái nhân thủ tiến về trước xử lý, nhưng nếu chúng ta gấp rút tiếp viện không kịp, hi vọng ngươi có thể ra tay giúp đỡ, đến lúc đó Thánh Điện chúng ta tự nhiên sẽ khen thưởng cho ngươi .

Trước khi Tần Phàm rời đi, Tiêu Tĩnh lại nói.

- Nếu là tại phụ cận quê nhà ta, ta tự nhiên có trách nhiệm bảo hộ một phương bình an.

Tần Phàm gật đầu nói, phần lớn sản nghiệp của Nam Phong Tần gia hắn là nằm ở Thanh Thạch Trấn cùng Nam Phong Thành, hắn nhất định cần phải bảo trụ.

- Ha ha, vậy là tốt rồi, đối với thực lực của ngươi, ta ngược lại là không có hoài nghi, đoán chừng cho dù thất cấp yêu thú cũng sẽ không là đối thủ của ngươi a.

Tiêu Tĩnh mỉm cười nói, hắn biết rõ Tần Phàm ở thời điểm Linh Vũ Sư cũng đã hết sức lợi hại, sau khi trở thành Võ Tôn, chiến lực kia khẳng định sẽ càng mạnh hơn, huống chi hắn vẫn là Đan Vũ Song Tôn! Có đan dược trợ giúp, so với Võ Tôn bình thường mạnh hơn rất nhiều.

- Chỉ cần không phải Bát cấp yêu thú trở lên, ta sẽ không để cho nó thông qua Nam Phong Thành.

Tần Phàm cũng tự tin nói, tuy hắn còn không có cùng thất cấp yêu thú chính thức chiến đấu qua, nhưng hắn đối với cái này rất có tự tin.

- Trở về đi, đường đi thoải mái.

Thấy sự tình cũng đã nói xong, Tiêu Tĩnh mỉm cười phất phất tay nói ra.

Tần Phàm lần nữa thi lễ một cái, liền xoay người sang chỗ khác, chậm rãi đi về phương hướng quê nhà, hắn lúc này, tâm tình vẫn tương đối nhẹ nhõm.

- Chậc chậc, Đan Vũ Song Tôn, hơn nữa còn trẻ như vậy, có tâm cơ như thế, bình tĩnh tỉnh táo, hơn nữa tính cách lại quyết đoán, sẽ không nhân từ nương tay chút nào, xem ra một trận chiến cùng Càn Kinh Tần gia kia, phần thắng của hắn hoàn toàn chính xác là rất cao ah.

Nhìn xem thiếu niên áo xanh dần dần đi xa kia, trong nội tâm Tiêu Tĩnh âm thầm thở dài nói.

Vừa rồi Tần Phàm thỉnh cầu hắn không muốn nhanh như vậy thông cáo tin tức của hắn, Tiêu Tĩnh liền biết thiếu niên này tâm cơ rất sâu, mà một mặt sát phạt quyết đoán của Tần Phàm, ở hai năm trước bên trong Triêu Thánh hắn đã được chứng kiến rồi.

Một địch nhân như vậy, cũng không phải mao đầu tiểu tử trong tưởng tượng của mọi người, vận mệnh của Nam Phong Tần gia phóng ở trên người thiếu niên này, kỳ thật cũng không lộ vẻ trò đùa.

...

Ly khai Chân Vũ Thánh Điện, trên đường Tần Phàm cố ý đi rất chậm, hơn nữa cũng không có ý che dấu tung tích của mình.

Bất quá trước khi đi ra Thánh Điện, hắn đã phục dụng một khỏa Ẩn Khí đan dùng cho che đậy khí tức bản thân, hoàn toàn che dấu khí tức thuộc về Võ Tôn mới có của hắn, cho nên ở bề ngoài xem ra, hắn chỉ là Linh Vũ Sư mà thôi.

Đương nhiên, tinh thần khí chất của hắn là khó có thể cải biến, tuy hắn có thể thu liễm, nhưng nếu tới thân cận quá, vẫn là có thể phát hiện hắn cùng Linh Vũ Sư có chỗ bất đồng.

Không sai, Tần Phàm làm nhiều như vậy, thậm chí còn thỉnh cầu Tiêu Tĩnh cố ý giấu diếm tin tức mình trở thành Võ Tôn, mục đích của hắn dĩ nhiên là Càn Kinh Tần gia!

Càn Kinh Tần gia kia ở trong Chân Vũ Thánh điện có người, tin tức Tần Phàm trở về tự nhiên dấu diếm không được bọn hắn, nhưng mà Tần Phàm tin tức trở thành Võ Tôn, chỉ có Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh biết rõ mà thôi!

Tần Phàm không tin, Càn Kinh Tần gia kia thật sự có thể hoàn toàn tuân thủ Thánh lệnh, không động thủ đối với mình, đặc biệt là dưới tình huống hắn lẻ loi một mình!

Hơn nữa nhìn còn rất giống là bị điều trở về...

Lúc này Tần Phàm là muốn dụ hoặc Càn Kinh Tần gia kia thoáng một phát!

Xem bọn họ có thể nhịn được hay không!

Nếu như nhịn không được, loại nhân vật như Càn Kinh Tần gia Võ Thánh Tần Quan, vì tránh hiềm nghi sẽ không dễ dàng ly khai Càn Kinh!

Nhưng những người khác trong Càn Kinh Tần gia thì bất đồng, rất khó nói sẽ không bỏ qua cơ hội tuyệt hậu hoạn lần này.

Đặc biệt là Võ Tôn Tần Húc cùng Tần Phàm thù hận không nhẹ kia, tuy hắn còn không biết cháu trai lớn của hắn Tần Dạo Dương đã bị chết ở trên tay Tần Phàm, nhưng ở một năm trước Tần Húc bởi vì Tần Phàm mà thiếu chút nữa mất mạng!

Tần Phàm đoán chừng sau khi người này biết rõ tin tức mình bị Chân Vũ Thánh Địa điều trở về, nhất định sẽ nhịn không được đến đuổi giết mình!

Bất quá Tần Phàm đã không phải là Tần Phàm một năm trước rồi, hắn hôm nay cũng đã trở thành Võ Tôn cường giả!

Đối với Tần Húc một năm trước thiếu chút nữa giết chết mình, hắn hiện tại, đã có lòng tin tuyệt đối đánh bại hắn!

Coi như là Càn Kinh Tần gia phái tới Võ Tôn càng mạnh hơn nữa, chỉ cần không phải đạt tới trình độ như Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh, hắn hoàn toàn có lòng tin có thể ứng phó, ít nhất hắn rất có lòng tin có thể bảo trụ tánh mạng của mình.

Chỉ cần không phải Tần Quan đích thân đến, muốn giết hắn rất khó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 616: Dụ địch.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.