247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 613: Cự tháp cùng hộp sắt. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 613: Cự tháp cùng hộp sắt. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 613: Cự tháp cùng hộp sắt. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ông tư

~~Mà theo Tần Phàm tiến vào tầng thứ nhất Cửu Long Tháp này, hắn liền cảm giác được ba khỏa Ma chủng trong thể nội của mình càng kịch liệt chấn động, tựa hồ là đang cùng một thứ gì đó trong hư ảnh cự tháp này giúp nhau hô ứng.

- Quả nhiên, viên Ma chủng thứ tư rất có thể ở trong cự tháp này!

Trong lòng Tần Phàm không khỏi vui vẻ lần nữa, đối với cái này hắn cảm giác hết sức quen thuộc, là cùng trước kia, thời điểm hắn cảm ứng được viên Ma chủng thứ ba đồng dạng đấy!

Đến lúc này, hắn cơ hồ có thể khẳng định, tòa cự tháp này nhất định có chỗ liên hệ cùng viên Ma chủng thứ tư.

Chỉ là, đồng thời Tần Phàm cũng biết, hiện tại hắn chứng kiến chỉ là hình ảnh của Cửu Long Tháp chính thức mà thôi!

Hình ảnh này có lẽ sẽ cùng Cửu Long Tháp chính thức kia có chỗ liên hệ, nhưng viên Ma chủng thứ tư này là không thể nào tồn tại ở bên trong hư ảnh đấy.

Cũng sẽ không ở trong hộp sắt này.

Tần Phàm ẩn ẩn có một loại cảm giác, cái hộp sắt này rất có thể là vật phẩm mấu chốt mở ra Cửu Long Tháp này, chỉ là hiện tại hắn còn không biết Cửu Long Tháp chính thức đến tột cùng là tồn tại ở địa phương nào.

Vừa suy nghĩ, Tần Phàm liền nếm thử hướng đi sâu vào trong tầng một hư ảnh cự tháp này.

- Rống…

Nhưng mà vào lúc này, tinh thần lực của Tần Phàm bỗng nhiên cảm thấy từng đợt tiếng kêu yêu thú, sau đó hắn liền chứng kiến có hằng hà bóng dáng hắc ác cường hãn âm thầm đánh tới hắn, tựa hồ là muốn thôn phệ hoàn toàn thần niệm hóa thân của hắn.

Bất quá may mắn thần niệm hóa thân của Tần Phàm ở sau khi trảm Nghịch thành Tôn đã đầy đủ cường đại, đối với những hư ảnh cường hãn này, thần niệm hóa thân của hắn vào lúc này biến hóa thành một thanh cự đao, một đao chém ra về phía trước.

Theo từng đạo bóng dáng thần bí tiêu tán, Tần Phàm tiếp tục đi lên phía trước, sau đó mở ra tinh thần ấn ký tầng thứ hai.

Bởi vì tiến nhập trong hư ảnh cự tháp này, hắn mở ra tinh thần ấn ký tầng thứ hai lại lộ ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau đó lại tiếp tục đi về phía trước, ở tầng thứ hai hắn gặp trở ngại càng cường đại hơn, sau khi tiếp tục thanh trừ, hắn mở ra tầng thứ ba.

Bất quá sau khi tới tầng thứ ba, hắn lại như thế nào cũng mở không ra tinh thần ấn ký tầng thứ tư rồi.

Cuối cùng tinh thần lực của Tần Phàm chỉ phải lui về tới trong thân thể, bất quá ít nhất hắn đã xác nhận càng chạy lên, mình cảm giác được cảm ứng cùng Ma chủng càng thêm mãnh liệt, cho nên hắn khẳng định Ma chủng này nhất định nằm trong cự tháp.

Mà hư ảnh Cửu Long Tháp này thì cùng Cửu Long Tháp có liên hệ chặt chẽ, thông qua cái hộp sắt này, hắn có thể tìm được manh mối có liên quan đến Cửu Long Tháp thực sự tồn tại.

Ngay sau khi tinh thần lực của Tần Phàm trở lại bản thể, hình ảnh Cửu Long Tháp kia cũng bắt đầu chậm rãi trở thành nhạt, đến cuối cùng hoàn toàn rút về trong hộp sắt kia.

Thu hồi hình ảnh, cái hộp sắt này liền chậm rãi đóng lại, cuối cùng nhất khôi phục bộ dáng thiết tảng không chút thu hút nào, cũng không thể lơ lửng ở giữa không trung, mạnh mẽ rơi cuống trên mặt đất.

Tần Phàm vội vàng tiếp được nó vào tay, cảm giác mặt ngoài có chút nóng hổi.

Chỉ là, kế tiếp, mặc cho Tần Phàm đi giày vò như thế nào, dùng đan hỏa đi cháy cũng tốt, dùng bạo lực công kích cũng tốt, cái hộp sắt này là như thế nào cũng không thể mở ra lần nữa.

- Thứ này sau khi mình quan sát lại như thế nào cũng mở không ra, hơn nữa bề ngoài cũng không có bất kỳ manh mối, ngay cả hoa vân cũng không có một tia, cái này để cho ta như thế nào đi tìm Cửu Long Tháp?

Tần Phàm không khỏi nhíu mày một cái, nhưng cũng là không làm gì được được.

- Tần Phàm, là ngươi sao?

Mà vừa lúc này, có thể là thật lâu thấy không có ai phản hồi, đầu thông đạo Thần Điện bên kia, truyền đến thanh âm của Chân Vũ Thánh Điện đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh, cái âm thanh kia có chút nghi hoặc, cũng có chút không dám tin tưởng.

Nghe thấy thanh âm của Tiêu Tĩnh, Tần Phàm biết rõ ở đây hoàn toàn chính xác là không phải địa phương tiếp tục nghiên cứu cái hộp sắt này, hắn chỉ phải trước thả cái hộp sắt này lại trong trữ vật giới chỉ lần nữa, đợi đi ra ngoài mới quyết định.

Mà không thể không nói, cái hộp sắt thậm chí để cho hắn đã coi như là sắt vụn, ở thời điểm này hoàn toàn chính xác xem như cho hắn một kinh hỉ.

Tối thiểu hắn đã xem như có chút ít manh mối, không cần giống như mò kim đáy biển đi tìm viên Ma chủng thứ tư kia rồi.

- Ân, đại Thần Tôn, là ta, ta bây giờ trở về.

Lập tức Tần Phàm hồi đáp, sau đó liền đi vào cái thông đạo, chậm rãi hướng về Chân Vũ Thánh Điện.

Hắn, trở về rồi.

- Tần Phàm, thật là ngươi!

Nhìn xem thiếu niên áo xanh ở bên trong ám đạo chậm rãi đi tới kia, theo tiếng bước chân càng ngày càng gần truyền đến, hai mắt của Chân Vũ Thánh Điện Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh kinh ngạc mà mở to, đè nén không được khiếp sợ trong lòng.

Chỉ là qua một năm mà thôi!

Một năm thời gian, Tần Phàm dĩ nhiên từ trong Chân Vũ Thánh Địa đi ra!

Hơn nữa vừa nhìn đi, tinh thần khí chất của Tần Phàm so với một năm trước đã xảy ra hóa lớn cực biến. Chỉ là cách một năm mà thôi, Tần Phàm tựa như là thay đổi một người, khí tức so với lúc trước không biết cường đại hơn bao nhiêu lần.

- Chỉ là một năm thời gian, chẳng lẽ hắn thật sự trở thành Võ Tôn đi ra sao?

Tiêu Tĩnh có chút không dám tin tưởng, một bên Tần Phàm không nhanh không chậm đi tới, cũng rất nhanh về tới cửa ra vào thông đạo này rồi.

- Đại Thần Tôn, thật lâu không thấy.

Tần Phàm một bước từ bên trong ám đạo đi ra, mỉm cười nhìn Tiêu Tĩnh nói ra. Tiêu Tĩnh này chính là Đại Càn quốc Chân Vũ Thánh Điện Đại Thần Tôn, thân phận tôn quý, thực lực lại rất mạnh, một năm trước Tần Phàm ở trước mặt của hắn còn có thể cảm thấy áp lực không nhỏ, nhưng hôm nay gặp lại, Tần Phàm cảm giác dễ dàng hơn rất nhiều, lộ ra thần sắc tự nhiên rồi.

- Thật lâu không thấy... không, không phải là một năm sao? Tiểu tử ngươi vậy mà đi vào một năm liền đi ra!

Trông thấy thiếu niên trước mắt này, tinh thần khí chất toàn thân đều đã xảy ra hóa lớn cực biến, Tiêu Tĩnh không khỏi ngẩn ngơ, thậm chí biểu hiện được hơi có chút thất thố.

- Ha ha, có lẽ Đại Thần Tôn cũng biết chuyện của ta, ta không thể ở bên trong dừng lại quá lâu.

Tần Phàm chỉ là nhún vai, tiếp tục vừa cười vừa nói. truyện copy từ

Từ trong Chân Vũ Thánh Địa đi ra, hơn nữa còn ở trước tiên có một tí tin tức về viên ma chủng thứ tư, hắn hô hấp không khí bên ngoài thoáng một phát, tựa hồ cảm giác cả người đều hơi chút buông lỏng một ít.

- Cái này... Tần Phàm ngươi không phải là bị điều về chứ?

Trông thấy Tần Phàm đã đi ra, Tiêu Tĩnh vẫn còn có chút không thể tin được mà vòng quanh Tần Phàm dạo qua một vòng, trong miệng thì thào nói ra.

Trên thực tế, thời điểm nghe trong Thánh Địa truyền tin, Đại Càn quốc Tần Phàm muốn phản hồi, hắn bắt đầu thật là ý nghĩ này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 613: Cự tháp cùng hộp sắt. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.