247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 612: Cự tháp cùng hộp sắt. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 612: Cự tháp cùng hộp sắt. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 612: Cự tháp cùng hộp sắt. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đã qua nửa ngày, Tần Phàm cảm giác hào quang bắn tới con mắt nhu hòa hơn một ít, lúc này hắn mới chậm rãi mở hai mắt ra.

Mà vừa mở hai mắt ra, hắn liền không khỏi khẽ giật mình, cũng là bị cảnh tượng trước mắt chấn trụ rồi.

Chỉ thấy một tòa cự tháp bắn ra hào quang hư ảnh bốn phía, đang lơ lửng ở giữa không trung, mà ở phía trên cự tháp kia, tất cả đều là khí tức Viễn Cổ thần bí phô thiên cái địa hướng về hắn đè xuống, tuy hắn thân là Võ Tôn, nhưng ở trong khoảng thời gian ngắn cũng không khỏi bị khí thế kia làm rung động, tâm hồn nhìn lên tự nhiên sinh ra.

Gần kề chỉ là một cái hư ảnh mà thôi!

Nhưng lại có thể thực chất truyền lại khí thế cường đại như thế, cũng đã đến trình độ để cho nhân tâm sinh ra rung động, có thể nghĩ, nếu là tòa cự tháp chính thức kia đứng ở trước mặt của hắn, thật sẽ cho người chấn động như thế nào.

Hắn lần nữa hướng ánh sáng kia chăm chú nhìn lại, liền phát hiện hư ảnh tòa cự tháp này tổng cộng có chín tầng, phía trên Cổ Tháp có chín đầu Cự Long uy vũ lẫm lẫm xoay quanh ở trên mặt ngoài, mà tạo hình của mỗi một tầng vách tường kia đều là Quỷ Phủ Thần Công, tất cả tạo hình ác điểu bạo thú trông rất sống động.

Phảng phất giống như trong tòa Cửu Long tháp này thật sự giam giữ lấy vô số yêu thú cường đại.

- Đây là cái gì?

Tần Phàm có chút trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem hư ảnh cự tháp này, trong nội tâm lần nữa kinh ngạc mà thầm nghĩ, sau đó hắn lại theo hư ảnh cự tháp này nhìn lại phía dưới, liền chứng kiến vật phát ra hình ảnh cự tháp kia.

Đó là một cái hộp sắt màu xám, màu sắc kia lộ ra rất tầm thường, mà bề ngoài cũng không có gì đặc biệt, tổng thể lại mà nói, là bình thường đến không thể bình thường hơn.

Nếu như không phải là bởi vì lúc này một mặt của cái hộp sắt kia được mở ra, đồng thời bắn ra hình ảnh tòa cự tháp này, như vậy nó chính là một cái thiết tảng, thậm chí chỉ là một đống sắt vụn mà thôi.

- Đây là…

Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình lần nữa, trong đầu cố gắng suy nghĩ sự tình về cái hộp sắt màu xám này, qua một hồi lâu, hắn mới nhớ ra :

- Cái hộp sắt này không phải là trước khi triều thánh, ta ở trong Triêu Thánh giao lưu hội mà Càn Kinh Tần gia cử hành đổi đến kia sao?

Khi đó, ba người Tần Phàm cùng Điền Mông, Tiết tuấn đi Càn Kinh Tần gia tham gia Triêu Thánh giao lưu hội, hắn vừa mới từ khu cao cấp hối đoái được Hỏa Vân thiết chế tạo Hỏa Vân đao, sau đó lúc đi ra đụng phải một người tên Mã Lương, là đệ tử thế gia suy sụp bày quầy bán hàng.

Khi đó Điền Mông đổi được một cây côn màu đen, mà hắn thì là đổi cái hộp sắt nhìn không chút nào thu hút này.

Mà sau khi giao lưu hội, Tần Phàm đã từng nghĩ tất cả biện pháp, thậm chí dùng đan hỏa đi đốt, bạo lực phá hư, mời Cổ Mặc ra tay, nhưng đều không có mở ra hoặc là tạo thành một điểm tổn thương đối với cái hộp sắt này.

Bởi vậy, Cổ Mặc liền cho rằng đây chỉ là tài liệu so sánh đặc thù, nhưng bởi vì không có cách nào dung luyện, chẳng khác gì là không có bất kỳ tác dụng.

Mà Tần Phàm thử rất nhiều lần, cũng hoàn toàn chính xác là không có cách nào mở ra cái hộp sắt này, hắn cũng đành phải buông tha cho, cuối cùng coi nó là sắt vụn ném ở một góc trong trữ vật giới chỉ.

Nhưng không thể tưởng được lúc này hắn từ Chân Vũ Thánh Địa trở về, chỉ là thông đạo này vừa mở ra, vừa tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cái hộp sắt này liền nổi lên phản ứng, càng là phóng xuất ra hình ảnh cự tháp đặc thù này.

- Cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Cái hộp sắt này đến tột cùng là vật gì?

Tần Phàm không khỏi nhíu mày, hắn trăm mối vẫn không có cách giải, cái hộp sắt một mực không có cách nào mở ra kia, tại sao lại tự động mở ra.

- Tòa cự tháp này xem cũng đủ thần bí đấy, chỉ là không biết thời điểm hiện tại còn có tồn tại hay không.

Lập tức hắn lại lần nữa nhìn về phía hư ảnh tòa cự tháp kia, tòa cự tháp thần bí này, vẫn là toàn thân tản ra khí tức quỷ dị.

Cổ xưa, uy nghiêm đập vào mặt.

- Ồ?

Mà thời điểm Tần Phàm dừng ở trước tòa cự tháp này một khoảng thời gian, bỗng nhiên hắn cảm thấy thể nội của mình tựa hồ truyền ra cảm ứng vô cùng đặc thù, đây là một loại cảm giác rất đặc biệt, tựa hồ hắn nghe đến đồ vật thần bí gì đó đang kêu gọi.

- Đây là Ma chủng truyền ra cảm giác!

Lại một lát sau, thần sắc của hắn không khỏi hơi động một chút.

Thủy Kỳ Lân, Hỏa Chu Tước, Thổ Huyền Vũ, vào lúc này, Tần Phàm phát hiện ấn ký ba khỏa Ma chủng trong thể nội vậy mà đồng loạt chấn động không quy luật, cũng truyền ra huyền ảo, tựa hồ đang tìm một loại cộng minh.

- Đây chẳng lẽ là tin tức về viên Ma chủng thứ tư?

Thấy tình cảnh này, trên mặt Tần Phàm lộ ra sắc mặt vui mừng, hắn biết rõ mấy khỏa Ma chủng này tầm đó đều có được liên hệ đặc thù, mà ở trước đó lần thứ nhất, thời điểm hắn đang tìm kiếm viên Ma chủng thứ ba Huyền Vũ Ma chủng, thì là dựa vào cảm ứng vừa cùng đặc thù này tìm được đấy.

Nghĩ tới đây, hắn lập tức cắn răng một cái, bắt đầu ngưng tụ tinh thần lực toàn thân, sau đó thử đem thần niệm hóa thân của mình, đầu nhập vào bên trong hư ảnh cự tháp mà hộp sắt kia phóng ra.

Oanh!

Theo tinh thần lực vùi đầu vào hư ảnh cự tháp kia, bỗng nhiên Tần Phàm cảm giác được trong thức hải của mình tựa hồ vang lên một đạo sét đánh, cùng tinh thần lực của hắn mãnh liệt va chạm, thậm chí để cho hắn có cảm giác đầu đau không thôi.

Tần Phàm biết rõ nguyên nhân đây là bởi vì tinh thần ấn ký trong tòa cự tháp này, so với tinh thần lực của mình càng mạnh hơn nữa, cho nên mới xảy ra phản lực vừa rồi, thậm chí ảnh hưởng đến ở chỗ sâu trong thức hải của mình.

Mà ở dưới tinh thần lực đụng vào, hắn có thể ẩn ẩn cảm giác được bên trong hư ảnh cự tháp này có chín tầng tinh thần ấn ký!

Vừa rồi tinh thần lực của hắn xông tới chỉ là tinh thần ấn ký tầng thứ nhất, cũng là tinh thần ấn ký yếu nhất mà thôi.

Cái này lại để cho trong lòng Tần Phàm không khỏi âm thầm cảm giác được nghiêm nghị, hắn thập phần tinh tường tinh thần lực của mình sau khi đột phá Võ Tôn cường đại đến cỡ nào, nhưng không thể tưởng được thời điểm đầu nhập vào hư ảnh cự tháp này, lại ngay cả tinh thần ấn ký của tầng thứ nhất cũng kém hơn rất nhiều!

Nhưng mà thời điểm Tần Phàm muốn buông tha, hư ảnh cự tháp này kia lại đột nhiên chuyển động, tựa hồ là chủ động mở ra cấm chế có chút đặc thù, sau đó hắn liền kinh hỉ phát hiện tầng ngoài cùng tinh thần ấn ký kia bỗng nhiên mở ra, tinh thần lực của mình có thể tiến vào trong đó rồi!

Ít nhất hắn có thể tiến vào tầng thứ nhất của hư ảnh cự tháp này rồi!

Tất cả đều là khí tức thần bí huyền ảo, xen lẫn cổ xưa cùng thê lương đập vào mặt, trong Cửu Long tháp này thập phần hắc ám, tựa hồ để cho người cảm giác được thập phần áp lực, phảng phất giống như là đi tới mười tám tầng địa ngục giam giữ ác quỷ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 612: Cự tháp cùng hộp sắt. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.