247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 609: Ly khai Thánh Địa.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 609: Ly khai Thánh Địa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 609: Ly khai Thánh Địa.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Tần Phàm quyết định sớm chút ly khai Thánh Địa đi ra ngoài, tuy hắn đã trở thành Võ Tôn, nhưng muốn so sánh với cấp bậc như chư vị Thánh Tôn và Tử Hà trưởng lão, thì như là so sánh với Càn Kinh Tần gia kia, vẫn là lộ ra yếu kém quá nhiều.

Thực lực, chỉ có không ngừng đề thăng thực lực của mình, mới có thể khống chế vận mệnh của mình, sẽ không để cho ngay cả nữ nhân của mình cũng không có cách nào bảo hộ, thậm chí sẽ gặp một ít tình huống mà mình không muốn xuất hiện.

- Hi vọng lúc này đây sau khi rời khỏi, có thể thuận lợi tìm được viên Ma chủng thứ tư a.

Lúc này trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm nói, chỉ cần tìm được viên Ma chủng thứ tư, tăng thêm một ít đan dược của hắn phụ trợ, hắn đối với trước kỳ hạn ước hẹn năm năm kia, đột phá đến Võ Thánh là có được tin tưởng nhất định.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm liền lần nữa hướng về phương hướng Thánh Địa Thần Điện kia phản hồi, Truyền Tống Trận thông hướng bên ngoài là nằm trong thần điện.

Trước một gian phòng ở tầng thứ bảy Thánh Địa Thần Điện.

- Trong gian phòng đó là Truyền Tống Trận thông hướng bên ngoài rồi.

Một vị chấp sự Thần Điện dẫn Tần Phàm tới trước cửa nói ra.

- Cảm ơn Chấp sự đại nhân.

Tần Phàm lễ phép nói.

- Đừng khách khí.

Thái độ của Thần Điện chấp sự kia đối với Tần Phàm cũng là thập phần tốt, dù sao loại thiên tài giống như Tần Phàm này, hơn nữa còn chiếm được Thần Điện coi trọng, hắn cũng vui vẻ cùng hắn giao hảo, bởi vì nói không chừng ngày sau sẽ có cơ hội cộng sự.

- Phải là Thần Điện trưởng lão mới có thể mở ra truyền tống trận này, như vậy ngươi trước hết ở chỗ này chờ một chút đi.

Thần Điện chấp sự kia nói ra, sau đó liền rời đi.

Một lát sau, Tần Phàm trông thấy Kim Thượng trưởng lão đi tới.

- Bái kiến Kim trưởng lão.

Tần Phàm hành lễ nói.

- Ha ha, chỉ đi tới một năm liền thành Võ Tôn ly khai, Tần Phàm, chỉ sợ ngươi là tồn tại duy nhất của Chân Vũ Thánh Địa từ khi thành lập đến nay.

Nhìn thiếu niên áo xanh trước mắt, Kim Thượng khẽ cười nói, trong mắt lộ vẻ hân thưởng.

- Cuối cùng không làm Kim trưởng lão ngài thất vọng, bất quá vẫn là may mắn mà có lão nhân gia ngài chiếu cố cùng trợ giúp.

Tần Phàm khiêm tốn nói ra, trên thực tế Kim Thượng ở sau khi hắn tiến vào Chân Vũ Thánh Địa, đối với hắn thật sự là có chút chiếu cố, cho nên đối với Kim Thượng, hắn là thật tâm cảm kích.

- Ha ha, ta cũng chỉ là tuân theo quy tắc Thần Điện để làm mà thôi, chính yếu nhất vẫn là dựa vào ngươi.

Kim Thượng thoả mãn cười nói, Tần Phàm đâu chỉ là không làm hắn thất vọng, quả thực là xa xa vượt qua kỳ vọng hắn có thể tưởng tượng.

Lúc trước thời điểm hắn đưa Tần Phàm tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, làm sao có thể nghĩ đến Tần Phàm vậy mà sẽ ở trong nửa năm thời gian liền vượt qua Thiên Cơ Hà, đột phá đến Võ Tôn!

Hơn nữa vẫn là trảm Nghịch thành Tôn!

Đây đối với với hắn là Thần Điện trưởng lão kiến thức rộng rãi, nhìn quen thiên tài, cũng cảm thấy có chút khó tin.

Ngừng lại một chút, hắn lại tiếp tục nói:

- Bất quá kỳ thật Tần Phàm ngươi chỉ đi vào Chân Vũ Thánh Địa này một năm thời gian, thậm chí rất nhiều địa phương trong Thánh Địa này còn chưa từng đi, còn có rất nhiều phong quang chưa xem qua.

- Cái kia thật là có chút đáng tiếc.

Tần Phàm cũng cười nói, sau khi hắn trở thành Võ Tôn, ở trước mặt Kim Thượng cũng có thể đàm tiếu tự nhiên rồi. Trên thực tế bởi vì Thánh Tôn đặc thù cho phép, hắn ngay cả Tứ Cực Chi Địa cũng chỉ là đi qua Nam Hoang mà thôi, còn có Đông Giang, Tây Uyên, Bắc Nguyên ba vùng địa cực chưa đi.

- Bất quá có lẽ Kim trưởng lão lão cũng biết chuyện của ta, tuy tiếc nuối, nhưng thời gian của ta không còn nhiều lắm rồi, đối với ta mà nói, trong Thánh Địa này hoàn toàn chính xác là không quá thích hợp cảnh giới Võ Tôn tu hành rồi.

Lập tức hắn cũng có chút bất đắc dĩ nói.

- Ha ha, Tần Phàm, kỳ thật cái này cũng chính là chỗ ta phải nhắc nhở ngươi.

Kim Thượng mỉm cười nói:

- Đúng vậy, Thiên Cơ Đỉnh này cùng Linh Huyệt đối với cảnh giới Võ Tôn mà nói đều không có hiệu quả rất tốt, nhưng trên thực tế những địa phương giống như Tứ Cực Chi Địa này, đối với ngươi mà nói lại có thể còn có một chút cơ duyên, mà ngươi xâm nhập vùng địa cực, có lẽ cũng sẽ thích hợp ngươi tôi luyện.

- Phải biết rằng, kỳ thật Thánh Địa chúng ta cũng chưa hẳn là quy định ngươi đạt tới Võ Tôn liền lập tức rời đi.

Kim Thượng liếc nhìn Tần Phàm, mở miệng nói.

- Còn có chuyện này...

Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình, đối với Kim Thượng nói hắn là biết đến, kỳ thật trong Chân Vũ Thánh Địa có một nơi tên là Võ Tôn Sơn, thượng diện có không ít người trở thành Võ Tôn nhưng mà y nguyên ngưng lại trong Thánh Địa tu luyện, nhưng những người này ngoại trừ Thánh Địa có cần, nếu không ngày thường đều sẽ không xuất hiện.

Mà về phần theo như lời Kim Thượng nói bốn cực chi địa cơ duyên, hắn nghĩ là chỉ bốn kim trụ ở trong tầng một của Thánh Địa Thần Điện kia rồi, phía trên bốn kim trụ kia thường thường sẽ xuất hiện một ít tin tức rừ Tứ Cực Chi Địa, trong đó một ít tin tức là chuyên môn cho những Võ Tôn trên Võ Tôn Thánh Sơn kia đấy, phải xâm nhập vùng địa cực mới có thể thu tập.

Thật giống như Vương Trù Đao, là Tần Phàm ở phía trên kim trụ kia chứng kiến tin tức, sau đó đi Nam Hoang đoạt được đấy.

- Vẫn là không được, không dối gạt Kim trưởng lão, kỳ thật tại hạ cũng có một ít cơ duyên, cần trở lại ra bên ngoài.

Nhưng trầm tư một chút, Tần Phàm vẫn là lắc đầu, mở miệng nói.

Tuy Tứ Cực Chi Địa này có thể sẽ có không ít thứ tốt, nhưng nói đến cơ duyên, còn có cái gì bì kịp được ma chủng?

Mà Tần Phàm ẩn ẩn cảm giác được, viên Ma chủng thứ tư này sẽ không ở trong Chân Vũ Thánh Địa, cho nên hắn vẫn là lựa chọn trở lại đi ra bên ngoài.

- Ha ha, xem ra Thánh Tôn quả nhiên là thần cơ diệu toán, vậy mà thật sự sớm tính ra ngươi cuối cùng nhất sẽ lựa chọn ly khai.

Lúc này Kim Thượng lại tựa hồ như là sớm biết Tần Phàm sẽ như thế, trong tay của hắn xuất hiện một lệnh bài màu vàng, sau đó đưa cho Tần Phàm tiếp tục nói:

- Cầm Thánh Địa chi lệnh này a, nếu như ngày sau ngươi muốn trở về lần nữa, cầm nó đi Đại Càn quốc Chân Vũ Thánh Địa, tìm Tiêu Tĩnh trưởng lão, hắn sẽ mang ngươi vào lần nữa.

- Thánh Địa chi lệnh?

Tần Phàm tiếp nhận lệnh bài, không khỏi nao nao lần nữa, nghe Kim Thượng nói, tựa hồ chư vị Thánh Tôn thật sự có thể biết trước? Như vậy, chẳng lẽ bọn hắn còn tính toán ra bản thân ta sẽ lần nữa trở về Chân Vũ Thánh Địa?

Đối với năng lực của mấy vị Thánh Tôn này, Tần Phàm lại một lần nữa cảm thấy trong nội tâm rung động, đồng thời cũng có một ít không cam lòng, hắn thập phần không thích loại cảm giác này!

Tâm nguyện lớn nhất của hắn là khống chế vận mệnh của mình, hôm nay xem ra vận mệnh của mình tựa hồ một mực bị nắm trong tay người khác, thậm chí còn có một loại cảm giác được an bài tốt, cái này làm sao có thể để cho hắn an tâm?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 609: Ly khai Thánh Địa.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.