247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 607: Trước khi đi. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 607: Trước khi đi. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 607: Trước khi đi. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Muốn trở thành Võ Thánh, ngàn khó muôn vàn khó khăn, coi như là Tần Phàm đạt được qua Chân Vũ Thần chúc phúc, lĩnh ngộ rất nhiều đạo lý võ đạo, còn có Tạo Hóa Kim Liên cùng đan dược trợ giúp, nhưng hắn đến bây giờ, còn không có lòng tin tuyệt đối.

Cùng trở thành Võ Tôn đồng dạng, trở thành Võ Thánh không phải chỉ dựa vào một mực tu luyện liền có thể đạt tới! Nếu không số lượng Võ Thánh cũng không ngay cả 1% Võ Tôn cũng không đủ!

Nếu như nói trở thành Võ Tôn là vượt qua một đầu sông, như vậy đột phá đến Võ Thánh chính là phải đối mặt một Đại Giang rộng lớn, thậm chí biển cả!

Nếu muốn ở trong bốn năm thời gian trở thành Võ Thánh, hôm nay biện pháp duy nhất mà Tần Phàm có thể nghĩ đến là dựa vào Ma chủng rồi!

Năm khỏa Ma chủng này, mỗi một khỏa đều thập phần thần kỳ, không chỉ có thể tăng cường khí lực cùng thực lực, ở bên trong Ma chủng còn ẩn chứa rất nhiều võ đạo huyền ảo, đặc biệt là thời điểm Tần Phàm đột phá đến Võ Tôn, càng là khắc sâu hiểu rõ đến giá trị của Ma chủn này g.

Có thể nói như vậy, nếu không phải vì hắn đã luyện hóa được ba khỏa Ma chủng, như vậy thời gian hắn đột phá đến Võ Tôn ít nhất phải kéo dài gấp hai!

Trước khi đột phá đến Võ Tôn, Tần Phàm bởi vì có thể một mực mượn nhờ Chân Vũ Thánh Địa này để rất nhanh tăng lên thực lực của mình, đối với Ma chủng không có khát vọng như vậy, nhưng hiện tại sau khi đột phá đến Võ Tôn, cảm giác được tu luyện bình thường gian nan, nghĩ tới Ma chủng, trong lòng liền lập tức nóng nảy lên .

Không có tu luyện giả, đặc biệt tu luyện giả đồng thời là Luyện Đan Sư có thể ngăn cản được Ma chủng này hấp dẫn.

Nghĩ đến Ma chủng, lúc này Tần Phàm hận không thể lập tức xông vào Thánh Địa Thần Điện, lợi dụng Truyền Tống Trận truyền đưa ra ngoài, ngay lập tức đi tìm kiếm viên Ma chủng thứ tư, mà lý do duy nhất để cho hắn không có lập tức rời Chân Vũ Thánh Địa, dĩ nhiên là Tần Li.

Nhớ tới nữ tử xinh đẹp thánh khiết kia, trong nội tâm Tần Phàm không khỏi nổi lên một mảnh ôn nhu, đối với Tần Li, trong lòng của hắn một mực có vị trí đặc thù, thậm chí rất kỳ dị, loại cảm giác này là xâm nhập linh hồn của hắn.

Trước khi rời đi, hắn rất muốn gặp lại Tần Li một lần.

- Không biết hiện tại tỷ tỷ tu luyện tới cảnh giới gì rồi? Tỷ tỷ thiên phú cực cao, hơn nữa thể chất đặc thù, ở dưới Tử Hà trưởng lão thần bí kia chỉ đạo xuống, ta nghĩ có lẽ ít nhất cũng tu luyện tới Cửu cấp Linh Vũ Sư đỉnh phong đi à nha? Chỉ là không biết nàng phải chăng đã đi vào Thiên Cơ Đỉnh rồi hay chưa.

Nhìn ngọn núi màu tím ở phương đông Thần Điện, trong lòng của hắn thầm suy nghĩ nói, mấy tháng trước, thời điểm hắn và Tần Li cùng nhau đi tới Nam Hoang, thực lực của nàng thậm chí vượt qua hắn.

Hôm nay hắn đã thành công đột phá đến Võ Tôn, hắn đoán chừng tiến độ của Tần Li cũng sẽ không chênh lệch đi nơi nào.

Lúc này, Tần Phàm nhìn thoáng qua bốn phía quảng trường, phát hiện còn có rất nhiều người ngưng lại trong sân rộng nhìn mình, bộ dáng kia giống hệt như là Fans hâm mộ cuồng nhiệt kiếp trước nhìn thấy minh tinh.

- Ha ha, náo nhiệt cũng xem xong rồi, chư vị cũng nên giải tán đi thôi.

Tần Phàm không khỏi cười khổ lắc đầu, lập tức liền mở miệng nói, thanh âm của hắn không lớn, nhưng ở dưới nguyên khí quán chú, có thể đơn giản truyền vào trong tai mỗi người.

Nói xong, hắn cũng không hề dừng lại, hướng về ngọn núi màu tím cao vút trong mây kia trực tiếp đi đến, ngọn núi màu tím này nhiều năm bị sương mù màu tím che chắn, lộ ra thần bí vạn phần.

Tử Hà Phong, nghe nói là chỗ tĩnh tu của Tử Hà trưởng lão, một trong những Chưởng Khống Giả chính thức của Thánh Địa Thần Điện, có rất nhiều huyền bí, người bình thường căn bản ngay cả tới gần cũng không thể, mà Tần Li là đệ tử của Tử Hà trưởng lão, tự nhiên cũng là ở phía trên tu luyện.

- Tần Phàm.

Nhưng mà, ngay thời điểm Tần Phàm đi dọc theo quảng trường, một thanh âm gọi hắn lại.

- Thái Hiên.

Xem thiếu niên trước mặt cùng Dịch Khuyết rất thích mặc áo bào trắng kia, Tần Phàm dừng bước, ngẩng đầu lên nhìn về phía đối phương.

Mấy tháng thời gian không thấy, Thái Hiên giống như là ngạo qua gió tuyết, như hoa mai trải qua băng hàn, xem khí chất ưu nhã không giảm, nhưng đồng thời lại lộ ra càng thêm nội liễm, mũi nhọn lúc trước đã từng với tư cách Đại Càn quốc một đời tuổi trẻ đệ nhất nhân cũng hoàn toàn ẩn tàng .

- Tần Phàm, chúc mừng ngươi trở thành Võ Tôn.

Thái Hiên chậm rãi đi đến trước mặt Tần Phàm, cố nặn ra vẻ tươi cười nói, không thể không nói hôm nay, hắn đứng ở trước mặt Tần Phàm, đã cảm thấy có một cổ áp lực vô hình nhàn nhạt.

Đây không phải Tần Phàm cố ý phóng thích, là một loại uy áp tự nhiên của Võ Tôn cường giả.

Võ Tôn, võ đạo tôn sư.

Phía dưới Võ Tôn, cảm thấy áp lực là thập phần bình thường đấy.

- Ha ha, ngươi cũng không tệ, đã là Tam cấp Linh Vũ Sư rồi.

Trên mặt Tần Phàm ôn hòa cười nói, đối với Thái Hiên, hắn vẫn là rất hữu hảo.

Trên thực tế, trước khi tiến đến Chân Vũ Thánh Địa, Thái Hiên chỉ là Tiên Thiên Võ sư cấp năm, mấy tháng trước hắn đột phá đến Linh Vũ Sư, hiện tại lại đạt đến cảnh giới Tam cấp Linh Vũ Sư, một năm thời gian, từ Tiên Thiên Võ sư cấp năm đến Tam cấp Linh Vũ Sư, tuy Thái gia có bí pháp đặc thù, nhưng tốc độ này cũng đã xem như thập phần nhanh rồi.

Đương nhiên, không nên so sánh với Tần Phàm.

- Kỳ thật chủ yếu cũng là may mắn nhờ có ngươi, nếu như không phải ngươi đem điểm cống hiến của Đại Đoái Minh kia phân cho ta một nửa, để cho ta có thể hối đoái đến Linh Huyệt cao cấp, ta ở đâu có thể nhanh như vậy đạt tới Tam cấp Linh Vũ Sư.

Thái Hiên cười nói, kỳ thật có một câu hắn không có nói ra, bởi vì tốc độ biến thái của Tần Phàm, sâu sắc kích thích hắn, để cho hắn ở trong nửa năm này, cơ hồ là dốc sức liều mạng mà cố gắng tu luyện.

Tần Phàm chỉ là mỉm cười nhún vai.

- Ngươi đây là muốn chuẩn bị ly khai Chân Vũ Thánh Địa, trở lại ra bên ngoài đi à nha?

Trầm mặc một hồi, Thái Hiên lại hỏi.

- Ân, ta cùng vị hôn thê cáo biệt thoáng một phát, sau đó ta sẽ rời đi.

Tần Phàm gật đầu nói, ở trước mặt người khác, hắn luôn xưng Tần Li là vị hôn thê.

- Kỳ thật ta cũng có chút nhớ nhà, đã hơn một năm không có cùng trong nhà liên hệ, ta sợ bọn họ lo lắng. Ha ha, kỳ thật không nói gạt ngươi, ta nhớ nhất đúng là nha đầu trong nhà kia, lúc này nếu như Tần Phàm ngươi về nhà, lúc đi ngang qua Lạc thành, phiền toái ngươi giúp ta báo bình an một chút.

Thái Hiên nói tiếp.

- Không có vấn đề, nhất định sẽ đến.

Tần Phàm mỉm cười nói, nhớ tới Thái Dao kiêu căng và dí dỏm đáng yêu kia, trong lòng của hắn cũng có một chút xúc động. Bất quá hắn không có đi nghĩ nhiều hơn nữa, khó có thể tiêu thụ là mỹ nhân ân.

- Ha ha, vậy thì lúc này từ biệt, ta cũng có thể trở về tu luyện, lần sau tương kiến, chúng ta sẽ rượu ngôn hân hoan a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 607: Trước khi đi. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.