247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 606: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 606: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 606: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Còn nếu nói nguyên khí là binh sĩ, dùng tinh binh cùng bình thường binh đến phân trình độ khống chế nguyên khí tinh thuần, như vậy, như vậy võ kỹ tương đương với binh pháp rồi.

Trình độ Nguyên khí tinh thuần cùng võ kỹ này đều là ảnh hưởng đến thực lực Võ Tôn, nói cách khác, cho dù là binh thường, chỉ cần có binh pháp tốt, giống nhau đều có thể phát huy uy lực cường đại.

Thật giống như Dịch Khuyết, trải qua tu luyện Thiên Cơ Đỉnh, đối với Thiên Địa nguyên khí có hiểu rõ rất khắc sâu, cho nên hắn nắm giữ nguyên khí đã có chút tinh thuần, tăng thêm võ kỹ cũng rất mạnh, kỳ thật nếu không phải gặp được biến thái như Tần Phàm, hắn thậm chí Võ Tôn cấp năm bình thường cũng có thể đối phó.

- Đáng tiếc, chỉ sợ kiếp này ta cũng không có cơ hội siêu việt ngươi rồi.

Lúc này, Dịch Khuyết nhìn Tần Phàm trước mắt, sau khi thiếu niên áo xanh truyền kỳ kia dời nắm đấm đi, cả người hắn phảng phất giống như đều buông lỏng xuống, sau đó mới phức tạp mở miệng nói.

- Dịch Khuyết, võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình.

Nghe vậy, lông mày Tần Phàm không khỏi nhẹ nhàng nhíu một cái, sau đó chính thức nhìn Dịch Khuyết nói ra. Trên thực tế, không đánh nhau thì không quen biết, trải qua hai lần giao thủ cùng Dịch Khuyết, hắn đối với Dịch Khuyết cũng có chút thưởng thức, kỳ thật không đành lòng để đối phương bởi vì mình mà mất đi tin tưởng leo tới đỉnh phong.

- Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình?

Dịch Khuyết không khỏi khẽ giật mình, lập tức như có điều suy nghĩ .

Kỳ thật không chỉ là Dịch Khuyết, ở thời điểm này, nghe được câu này, tất cả mọi người trên quảng trường Thần Điện cũng không khỏi trầm tư .

Hoàn toàn chính xác, Tần Phàm xuất hiện, là một truyền kỳ, nhưng hoàn toàn chính xác là đối với một ít người mà nói, lại xem như là một đả kích.

Người khác tu luyện mười năm, tám năm cũng không thể vượt qua cánh cửa Võ Tôn chi cảnh kia, mà Tần Phàm chỉ bỏ ra nửa năm liền vượt qua rồi!

Ở dưới đối lập này, tuy mọi người đối với Tần Phàm mà nói là bội phục cùng sùng bái không thôi, nhưng đồng thời đối với mình mà nói cũng không tránh khỏi cảm thấy có một ít đả kích.

Mà một câu nói kia của Tần Phàm, giống với là minh chung, tuy đơn giản, nhưng lại rất vang dội, trực tiếp đánh thức những người này.

- Đúng vậy, võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình, mỗi người đều có cơ duyên cùng vận mệnh của mình, có một số việc đã không cách nào cải biến, ta cần gì phải mua dây buộc mình?

Sau một lúc lâu, Dịch Khuyết mới đột nhiên cảm giác được rộng mở trong sáng, giống với cả người được giải thoát rồi. đọc truyện mới nhất tại .

- Ngươi minh bạch là tốt rồi.

Tần Phàm thấy Dịch Khuyết có thể rất nhanh liền thoải mái, biết rõ thanh niên áo bào trắng trước mắt này ở ngộ tính võ đạo hoàn toàn chính xác là cực cao, ngày sau nhất định thành tựu không thấp.

- Ha ha, Tần Phàm, mặc dù nói võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình, nhưng mà nếu như lần sau gặp lại, ta vẫn hy vọng có thể cùng ngươi đại chiến một hồi lần nữa.

Dịch Khuyết một khi nghĩ thông suốt, cả người lại khôi phục phiêu dật tiêu sái, nhìn xem Tần Phàm, hắn cười cười nói nói.

- Tùy thời hoan nghênh.

Tần Phàm cũng mỉm cười nói.

- Bất quá, Tần Phàm, ta cũng không ngại nói cho ngươi biết, gia tộc của ta có Võ Tôn bí địa đối với Võ Tôn chi cảnh có lợi thật lớn, lúc này sau khi trở về, ta tất nhiên sẽ càng thêm cố gắng tu luyện.

- Lần sau tương kiến, ta nghĩ cho dù ta không thắng được ngươi, nhưng có lẽ ít nhất sẽ không giống hôm nay bị bại nhẹ nhàng như vậy.

Dịch Khuyết ở sau khi được Tần Phàm điểm tỉnh, rất nhanh liền khôi phục tự tin.

- Chính như lời ngươi nói, mỗi người đều có cơ duyên của mình, thắng bại không trọng yếu, chỉ cần có thể siêu việt chính mình là được thu hoạch.

Tần Phàm nói ra.

- Đúng vậy, ngươi nói rất đúng.

Dịch Khuyết gật đầu đồng ý, lập tức chắp tay tiếp tục nói:

- Hôm nay chúng ta đều đã trở thành Võ Tôn, mà ở trong Chân Vũ Thánh Địa này, ngoại trừ vài chỗ đặc biệt, đối với Võ Tôn tu luyện cũng không quá nhiều ưu thế, ta nghĩ tới chúng ta cũng là thời điểm nên đi ra. Lần này từ biệt, gặp lại nhất định cùng nâng cốc ngôn hoan, cùng dò xét võ đạo.

- Nhất định.

Tần Phàm cũng chắp tay nói ra.

- Ha ha, ta tiến vào Chân Vũ Thánh Địa này cũng đã gần mười năm thời gian, hôm nay cũng rất tưởng niệm quê nhà. Ta biết rõ Tần huynh ở chỗ này nói không chừng còn có một số việc, ta đi trước một bước rồi.

Dịch Khuyết phủi phủi ống tay áo, liền không hề dừng lại, trực tiếp đi vào trong Thánh Địa thần điện, chỗ đó có Truyền Tống Trận chuyên môn thông hướng thế giới bên ngoài.

Võ giả cơ bản là đem tất cả gia sản ở trên người, không có cái gì đáng đi thu thập, cho nên Dịch Khuyết ngược lại là đi rất tiêu sái.

Mà Dịch Khuyết nói cũng đúng, tuy Tần Phàm hắn cũng có chút bận tâm tình thế của Nam Phong Tần gia, nhưng mà vẫn không thể như vậy rời đi, bởi vì Tần Li còn ở nơi này, hắn như thế nào cũng phải cáo biệt thoáng một phát.

Dịch Khuyết đi rồi, vị trí trong quảng trường Thần Điện chỉ để lại một người Tần Phàm rồi.

Ở thời điểm này, thiếu niên áo xanh kia ở trong mắt tất cả mọi người đã là một truyền kỳ, mà Dịch Khuyết vừa mới rời đi kia, coi như là thành tựu một truyền kỳ bên trong vô số truyền kỳ dày đặc .

- Ta cũng là không sai biệt lắm nên rời đi rồi.

Sau khi Dịch Khuyết đi rồi, trong lòng Tần Phàm trầm ngâm nói.

Chân Vũ Thánh Địa này, đúng như Dịch Khuyết nói rất có hạn chế, Linh Huyệt ở đây cũng không thích hợp cho Võ Tôn tu luyện, hơn nữa ở bên trong Thiên Cơ Đỉnh càng là bài xích Võ Tôn, cho nên, địa phương được xưng là võ học Thánh Địa này, đối với hắn hiện tại mà nói, đã không có bao nhiêu giá trị ngưng lại.

Hơn nữa hắn đối với Nam Phong thế gia hoàn toàn chính xác là trong lòng có chút lo lắng, mặc dù có Thánh chủ Chân Vũ Thánh Điện, cũng chính là Thánh Tôn Càn kia ra lệnh, nhưng hắn không dám cam đoan Càn Kinh Tần gia kia nhất định sẽ không đùa nghịch bịp bợm gì.

Nam Phong Tần gia nguyên lai chỉ là một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, tuy bởi vì Tần Phàm mà lên tới Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia, nhưng nội tình cực thấp, nếu không có Tần Phàm, căn bản không có cách nào so sánh với Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia!

Thậm chí có thể nói, tùy tiện một chi nhánh của Càn Kinh Tần gia cũng mạnh hơn Nam Phong Tần gia.

Bất quá, kỳ thật Tần Phàm vội vã ly khai, nguyên nhân càng quan trọng hơn là, nếu như đi qua một năm rồi, cách năm năm ước hẹn kia chỉ còn lại có bốn năm thời gian! Tuy hiện tại hắn đã trở thành Võ Tôn, hơn nữa so với Võ Tôn bình thường mạnh hơn không ít, nhưng Càn Kinh Tần gia là có Võ Thánh!

Hắn thập phần tinh tường, đối mặt Võ Thánh, cho dù hắn liều mạng của mình cũng khẳng định không có khả năng thắng, huống chi nghe nói Càn Kinh Tần gia Võ Thánh Tần Quan kia còn không phải Võ Thánh bình thường! Mà là Võ Thánh hậu kỳ!

Chỉ có Tần Phàm ở trong bốn năm trở thành Võ Thánh, mới có thể là đối thủ của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 606: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.