247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 605: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 605: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn - Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 605: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Sau đó, một đầu trâu điên hỏa hồng sắc như ẩn như hiện, lập tức thôn phệ sạch sẽ chút băng tuyết cuối cùng.

Keng…

Sau một khắc, thanh âm thanh thúy bỗng nhiên vang lên ở giữa sân, trường kiếm trong tay Dịch Khuyết rơi xuống đất, mà nắm đấm của Tần Phàm thì treo ở trước trán hắn khoảng 2 xích, vững vàng dừng lại.

Phảng phất giống như là hình ảnh định dạng, toàn trường cũng ngưng lại rồi.

Một chiêu!

Một chiêu định thắng bại!

Mọi người thấy đến chính là trên thực lực hoàn toàn áp đảo!

Không thể tưởng tượng nổi!

Rất nhiều người vào lúc này ngơ ngác nhìn hai người trong quảng trường, tựa hồ còn không có kịp phản ứng.

Dịch Khuyết rất cường, một chiêu kia của hắn ở Võ Tôn cấp sử dụng, uy lực võ kỹ cường đại rõ như ban ngày, nhưng mà, một trận chiến này vẫn là cứ như vậy không hề nghi ngờ đã xong!

Dịch Khuyết dốc sức ra tay, mà Tần Phàm chỉ là nhẹ nhõm ứng đối, nhưng kết quả lại là Dịch Khuyết thất bại!

Bị bại thập phần triệt để!

Dịch Khuyết ngay cả vũ khí cũng cầm không được rơi xuống đất, nhìn xem hình ảnh ngưng lại trong trận kia, mọi người có thể tưởng tượng đến nếu không phải Tần Phàm lưu thủ, có lẽ Dịch Khuyết đã sớm mất mạng!

Tần Phàm căn bản chính là áp đảo thắng được!

Kỳ thật người sáng suốt đều có thể nhìn ra được, thực sự không phải là Dịch Khuyết quá yếu, trên thực tế, Dịch Khuyết vừa mới đột phá đến Võ Tôn, liền có thể có được thực lực như vậy đã coi như không tệ rồi!

Thậm chí trình độ có thể so sánh với trung cấp Võ Tôn! Dù là Võ Tôn năm sáu cấp bình thường, cũng chưa chắc có thể phát ra võ kỹ uy lực cường đại giống như Dịch Khuyết vậy!

Rất rõ ràng, tạo thành kết quả như vậy là vì Tần Phàm quá mạnh mẽ!

Mạnh đến nổi nghịch thiên!

Tất cả mọi người biết rõ sau khi Tần Phàm đột phá đến Võ Tôn sẽ rất cường, nhưng tuyệt đối không thể tưởng được vậy mà sẽ cường đến loại trình độ này!

Nếu như nói nửa năm trước, thực lực giữa hai người Tần Phàm cùng Dịch Khuyết vẫn là thế lực ngang nhau, hiện tại mọi người thấy đến đúng là, hai người này căn bản không phải một cấp độ rồi!

Hai người đều là vừa vặn đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, trước khi đột phá hai người này không kém bao nhiêu, nhưng sau khi đột phá, làm sao lại kém xa như vậy rồi hả?

- Tại sao có thể như vậy... rõ ràng chúng ta chỉ là vừa mới đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, khí thế của Tần Phàm hắn so với ta mạnh hơn coi như xong, vì sao đối với khống chế Thiên Địa nguyên khí so với ta cũng mạnh hơn nhiều như vậy!

Mà đối với cứ như vậy liền bại bởi Tần Phàm, trong lòng Dịch Khuyết rất rung động, đồng dạng cũng là nghi hoặc khó hiểu.

Vừa rồi thời điểm hắn cùng với Tần Phàm quyết chiến, hắn có thể rõ ràng cảm giác được trong phạm vi trăm mét tràn ngập Hỏa nguyên khí cuồng liệt, mà Thủy nguyên khí hắn cần thì hoàn toàn bị bài xích ra bên ngoài!

Gia tộc của hắn truyền thừa thâm hậu, đối với Võ Tôn chi cảnh cũng là thập phần hiểu rõ, hắn biết rõ hiện tượng này thường thường chỉ có khi cảnh giới hai người kém khá xa mới xuất hiện!

Nhưng rõ ràng hắn và Tần Phàm chỉ là vừa mới đột phá đến Quy Nguyên chi cảnh, đều là Võ Tôn cấp một mà thôi!

Cho dù Tần Phàm sử dụng võ kỹ so với Thiên giai võ kỹ của mình còn mạnh hơn, nhưng cũng không có thể tạo thành ảnh hưởng đối với khống chế Thiên Địa nguyên khí chứ!

Tuy trong nội tâm còn có rất nhiều không rõ, nhưng Dịch Khuyết biết rõ, giờ khắc này, thật sự là hắn thất bại. Hơn nữa nếu không phải Tần Phàm lưu thủ, hắn rất có thể vừa mới trở thành Võ Tôn đã đi đời nhà ma rồi.

- Tần Phàm, ngươi lại thắng.

Sau đó, Dịch Khuyết hít sâu một hơi, quay mắt về phía nắm đấm vô cùng nóng bỏng huyền phù ở trên trán mình kia, nhưng vào lúc đó trong lòng lại có loại cảm giác lạnh buốt, hắn cười khổ mở miệng nói.

Thua ở trong tay Tần Phàm hắn cũng không oan, tuy nếu như hắn sử dụng đan dược có thể lại đề thăng một ít thực lực của mình, nhưng hắn biết rõ, Tần Phàm cũng là Luyện Đan Sư, thậm chí là một Luyện Đan Sư so với mình còn inh hơn! Cho nên, hắn làm như vậy đồng dạng sẽ không thể cải biến kết quả.

Chỉ là hắn biết rõ, một trận chiến này là một cơ hội cuối cùng hắn có thể đánh thắng Tần Phàm, nhưng sau khi thất bại, chỉ sợ rất có thể sẽ lưu lại ình một chút bóng mờ, để cho hắn từ nay về sau đều sẽ không còn có dũng khí siêu việt thiếu niên áo xanh trước mắt này.

Từ nay về sau, vô luận hắn đi được bao xa, Tần Phàm đều giống như là một tòa núi lớn đặt ở trước mặt của hắn, để cho hắn có loại cảm giác không cách nào siêu việt.

- Dịch Khuyết, kỳ thật ngươi là đối thủ rất không tệ.

Tần Phàm thu hồi nắm đấm, sau đó khẽ cười nói. Sau trận chiến này, hắn đối với thực lực của mình cũng có hiểu rõ đại khái, đồng thời đối với mình cũng lộ ra thập phần có lòng tin rồi.

Hắn trảm Nghịch thành Tôn, cùng người bình thường trực tiếp đột phá đến Võ Tôn có chút khác nhau.

Trong đó Tần Phàm cảm giác trực tiếp nhất đúng là khống chế đối với Thiên Địa nguyên khí. Võ Tôn chỉ là hướng Thiên Địa mượn, là sử dụng phương pháp thích hợp đạt được Thiên Địa thừa nhận, sau đó Thiên Địa mới có thể đem nguyên khí cấp cho Võ Tôn sử dụng.

Mà đối với hắn mà nói, lại là trực tiếp nghịch thiên mà đi, coi mình như là khống chế Thiên Địa, trực tiếp vơ vét nguyên khí mà mình cần thiết đi đến, không cần liền bài xích đi ra ngoài.

Ở dưới tình huống tài nguyên giống nhau, dùng phương thức "Đoạt" tự nhiên so với "Mượn" thì đạt được càng nhiều rồi!

Đương nhiên, Võ Tôn cao cấp so Võ Tôn cấp thấp có khả năng mượn nguyên khí phạm vi càng rộng, nếu là gặp gỡ Võ Tôn cao cấp hơn, như vậy có thể mượn đại lượng nguyên khí ở bên ngoài phạm vi Tần Phàm khống chế, giống như là trực tiếp hướng thượng cấp xin điều lệnh, mượn đại quân tới, trực tiếp đánh tan phạm vi Tần Phàm có thể khống chế.

Mà Tần Phàm cùng Dịch Khuyết đều là vừa vặn đột phá đến Võ Tôn, phạm vi có thể mượn cùng khống chế nguyên khí đại khái là chừng một trăm mét, ở trong phạm vi giống nhau, nếu nói nguyên khí là binh sĩ trong tay Võ Tôn, như vậy binh quyền của Dịch Khuyết tự nhiên không phải là đối thủ của Tần Phàm.

Có thể nói như vậy, nếu là ở trong phạm vi nguyên khí giống nhau, Tần Phàm là thổ hoàng đế, nắm giữ lấy hết thảy tài nguyên, tất cả nguyên khí đều phải nghe theo hắn điều hành.

Huống chi bởi vì Tần Phàm đối với nguyên khí có khống chế tuyệt đối, nguyên khí trong tay hắn vận dụng sẽ càng lộ ra vô cùng tinh thuần, giống với nói "Binh sĩ" trong tay hắn đều là tinh binh!

Nói cách khác, cho dù Tần Phàm chống lại Võ Tôn so với mình còn mạnh hơn, đối phương có thể ở bên ngoài điều đến càng nhiều "Binh sĩ" hơn nữa, nhưng nếu không phải số lượng quá áp đảo, cũng đồng dạng không phải đối thủ của Tần Phàm.

- Ân, ta nghĩ dùng thực lực của ta bây giờ, bài trừ các loại nhân tố võ kỹ, cảnh giới Võ Tôn thấp hơn Thất cấp cũng không có bao nhiêu người là đối thủ của ta rồi.

Tần Phàm âm thầm đoán chừng thực lực của mình, suy đoán mình có thể so sánh Võ Tôn hậu kỳ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 605: Võ đạo ở chỗ không ngừng siêu việt chính mình. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.