247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 603: Kết quả đọ sức lần nữa. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 603: Kết quả đọ sức lần nữa. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 603: Kết quả đọ sức lần nữa. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Những người chung quanh kia vừa mới bị truyền tống từ trong Thiên Cơ Đỉnh đi ra, đồng dạng là thiên tài thực lực cực cao, sau khi gặp được khí thế vô cùng cường đại của Võ Tôn kia, cũng không khỏi thối lui ra phía sau gần 100m nữa.

Khí tràng Võ Tôn của Dịch Khuyết thật sự là quá mạnh mẽ, dù thân là Linh Vũ Sư đỉnh phong, ở trong Thiên Cơ Đỉnh cũng tu luyện mấy năm thời gian, nhưng chỉ cần không có đạt tới cảnh giới Võ Tôn, bọn hắn đều không có cách nào ngăn cản!

Tuyệt đại bộ phận Linh Vũ Sư, ở trước mặt Võ Tôn, thậm chí không có dũng khí ra tay.

- Dịch Khuyết hắn sau khi trở thành Võ Tôn, vậy mà cường đại nhiều như vậy!

Vốn cùng Dịch Khuyết thực lực không sai biệt nhiều Đại Khôn quốc Mạc Y, vào lúc đó trong nội tâm rung động thật sâu, hắn không có Nghĩ Tôn Đan, cho nên hiện tại vẫn không có cách nào đột phá đến Võ Tôn chi cảnh.

- Chỉ là, Tần Phàm... hắn sao rồi hả?

Lập tức, Mạc Y biểu lộ phức tạp mà nhìn về phía thiếu niên áo xanh đứng đối diện Dịch Khuyết, trong lòng có chút cảm giác kỳ diệu, nhớ rõ lúc Thiên Tài Chiến hắn từng ở trước mặt Tần Phàm khẩu phóng cuồng ngôn.

Nhưng kết quả, hiện tại hắn ở trước mặt Tần Phàm, ngay cả dũng khí ra tay cũng không có, thậm chí nói, hắn đã không xứng làm đối thủ của người kia, đúng như lúc trước hắn ở trước mặt Tần Phàm đã từng nói qua.

Giờ khắc này, khí thế của Tần Phàm vẫn còn trong trạng thái nội liễm, nhưng ở dưới khí tràng áp bách mà Dịch Khuyết phóng ra ngoài, hắn lại vững vàng đứng vững ở địa phương cách Dịch Khuyết ngoài mười trượng, tựa hồ không có chút ảnh hưởng nào.

- Ta cũng sẽ không thua.

Tần Phàm cảm thụ được khí thế Võ Tôn vô cùng cường đại kai của Dịch Khuyết, trong miệng nhàn nhạt đáp lại nói ra, hắn trảm Nghịch thành Tôn, đối với mình có được tự tin thật lớn.

Bồng!

Nháy mắt sau đó, trong hư không ẩn ẩn rung động, dùng thân thể của hắn làm trung tâm, khí tràng cường đại thuộc về Võ Tôn từ trên người của hắn đột nhiên bộc phát phóng xạ mà ra, chỉ là thời gian một cái hô hấp, lập tức liền đè ép khí tràng nguyên lai của Dịch Khuyết xuống dưới.

Một ít Linh Vũ Sư đỉnh phong cường giả vừa rồi bởi vì khí thế của Dịch Khuyết áp bách đã thối lui ra khoảng cách rất lớn, vào lúc này, ở dưới khí thế của Tần Phàm, nhịn không được lần nữa lui về phía sau một khoảng cách!

Hơn nữa những người này, đột nhiên cảm giác quanh thân mình giống như thoát lực, dù cho cách hơn 100m, bọn hắn cũng đề không nổi một tia ý niệm phản kháng.

Chỉ là vừa tới Võ Tôn, dĩ nhiên đã cường đại như vậy!

Trên quảng trường Thần Điện, nhìn thiếu niên áo xanh ở giữa quảng trường kia, trong nội tâm mọi người lần nữa rung động thật sâu.

- Dịch Khuyết, đến chiến a!

Giờ khắc này, Tần Phàm giống như là quân lâm thiên hạ, tuy không phải là cố ý, nhưng lại tự nhiên mà sinh ra một loại khí thế bễ nghễ thiên hạ, hắn nhìn xem thanh niên áo bào trắng đối diện, trong miệng khí phách vô song nói.

Trên không Thánh Địa Thần Điện, theo Tần Phàm bị truyền tống đến trên quảng trường Thần Điện, vốn đã chậm rãi khôi phục bình thường.

Nhưng đúng lúc này, bởi vì khí thế cường đại của Tần Phàm áp bách xuống dưới, mọi người trên quảng trường vẻn vẹn sinh ra một loại ảo giác, là sắc trời tựa hồ bỗng nhiên trở nên chìm vào hôn mê, giống như muốn áp xuống dưới .

Thời gian dần qua, trên quảng trường đã hoàn toàn không có thanh âm, tất cả mọi người không chuyển mắt mà nhìn trong quảng trường, bọn hắn đều không tự giác mà bị khí thế của Tần Phàm dẫn dắt.

Mà Dịch Khuyết, khi nghe Tần Phàm nói ba chữ "Đến chiến a", sắc mặt lại trở nên ngưng trọng .

- Đồng dạng đều là vừa vặn trở thành Võ Tôn, sao khí thế của hắn lại mạnh hơn ta nhiều như vậy.

Nhìn thiếu niên áo xanh cách đó không xa, trên mặt Dịch Khuyết cố gắng giữ vững bình tĩnh, nhưng trong nội tâm lại kinh động.

Ban đầu thời điểm ở Thiên Tài Chiến, khí thế của hắn có thể nói cùng Tần Phàm đều là thế lực ngang nhau, thậm chí hắn còn xuất sắc hơn một tí, nhưng chỉ nửa năm thời gian trôi qua! Giờ khắc này, hắn có thể đơn giản cảm giác được khí thế của bọn hắn tầm đó đối lập chênh lệch.

Hắn không bằng Tần Phàm!

Nếu như nói phân chia từ khí tràng quay chung quanh hai người bọn họ, như vậy ở bên trong khí tràng này, hiện tại Tần Phàm đã chiếm được hai phần ba, hắn chỉ có thể chiếm một phần ba mà thôi!

Khí thế mạnh yếu cũng không nhất định sẽ quyết định thắng bại, bất quá khí thế yếu đi, chẳng khác nào là cùng người cãi nhau đuối lý, chẳng khác gì là chưa giao thủ trước hết thua ba phần rồi! Tuy chưa hẳn không thể bằng võ kỹ vãn hồi ván cục thắng, nhưng lại có vẻ gian nan rất nhiều!

Mà trong khí thế tranh phong thắng được, không chỉ có để cho khí thế của mình như cầu vồng, chưa từng có từ trước đến nay, ở trong lúc giao thủ cũng sẽ cho đối phương sinh ra một loại áp lực vô hình, trừ khi là tu vi tâm tình cực cao, nếu không nhất định khó có thể hoàn toàn phát huy thực lực.

Thậm chí nói, ở bên trong Võ Tôn quyết chiến, khí thế mạnh yếu, còn sẽ ảnh hưởng đến lợi dụng lượng Thiên Địa nguyên khí!

Đủ loại như thế, cho nên thời điểm Dịch Khuyết nghe Tần Phàm nói ra ba chữ "Đến chiến a", hắn bởi vì khí thế yếu đi, thậm chí khó có thể mở miệng nói.

May mắn, tu vi tâm cảnh của hắn xem như thập phần không tệ, nếu không cũng không thể ở trước mặt đối thủ đã từng thua, còn có thể bình tĩnh mà đưa ra khiêu chiến lần nữa như thế.

- Tần Phàm, ta biết rõ cái này rất có thể là một cơ hội cuối cùng ta thắng được ngươi rồi, ta sẽ không buông tha!

Sau đó, Dịch Khuyết hít sâu một hơi, đem tất cả cảm xúc mặt trái vung đi, ở trình độ nhất định phóng ra áp lực của mình, sau khi để ình trở nên càng thêm bình tĩnh, trong miệng hắn mới chậm rãi nói.

Sở dĩ hắn nói như vậy, chính là vì biết rõ Tần Phàm trảm Nghịch thành Tôn, là sau khi chém giết Nghịch Tôn Chi Linh trở thành Võ Tôn!

Ở bên trong truyền thuyết ghi lại, phàm là Linh Vũ Sư trảm Nghịch thành Tôn, cuối cùng đều so với Võ Tôn cường hơn rất nhiều! Hơn nữa càng là sau này, sẽ càng trở nên mạnh hơn nữa!

Hiện tại hắn cùng Tần Phàm đều là vừa vặn đột phá đến Võ Tôn, nếu như vẫn không thắng được đối phương, như vậy hắn biết rõ ngày sau muốn thắng càng là khó càng thêm khó!

Khanh…

Cũng vào lúc này, trường kiếm trong tay Dịch Khuyết phát ra một tiếng thanh minh, sau đó trường kiếm của hắn vung lên, tựa hồ nhiệt độ trong toàn bộ quảng trường Thần Điện bỗng nhiên giảm xuống rất nhiều, thậm chí ở giữa không trung, vào lúc này bắt đầu nhao nhao nổi lên bông tuyết.

Lạnh như băng, cuồng bạo, Băng Hệ nguyên lực lợi hại ở trong không gian có hạn này chấn động lấy, Dịch Khuyết mượn Thiên Địa nguyên khí chi lực!

Trong phạm vi 100m, hết thảy Thủy hành nguyên lực bị Dịch Khuyết rút ra mà dùng, lạnh như băng, hóa thành gió tuyết đầy trời.

- Võ Tôn chi cảnh, quả nhiên lợi hại!

Cảm giác được không gian đột nhiên xuất hiện rét lạnh thấu xương kia, đám người trên quảng trường Thần Điện không thể không lần nữa lui về phía sau, bởi vì càng là tới gần giải đất trung tâm kia, nhiệt độ sẽ càng rét lạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 603: Kết quả đọ sức lần nữa. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.