247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 598: Trảm Nghịch thành Tôn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 598: Trảm Nghịch thành Tôn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 598: Trảm Nghịch thành Tôn. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Vũ Tôn giả, Vũ trung Tôn sư, nếu như hắn có thể trảm Nghịch thành Tôn, như vậy ngày sau là Võ Tôn Chí Tôn.

Vào lúc đó Tần Phàm tựa hồ cũng nhạy cảm mà cảm giác được biến hóa huyền diệu ở giữa thiên địa, hắn tựa hồ cảm giác được không gian chung quanh này tựa hồ đối với mình là có lợi hơn một tí, tối thiểu Thiên Địa quy tắc kia không có trở nên hỗn loạn như vậy, lại khôi phục bộ dạng hắn quen thuộc.

NGAO…

Tựa hồ là đã nghe được Nghịch Tôn Chi Linh ở trước mặt phát ra một tiếng gầm rú, Tần Phàm cảm giác được màng nhĩ của mình vào lúc này ẩn ẩn đau nhức, mà hắn lần nữa cảm nhận được dấu hiệu thần niệm cơ hồ muốn sụp đổ kia. xem tại

Cho dù thần niệm của hắn lại lần nữa tăng cường rồi, nhưng mà Nghịch Tôn Chi Linh này đối với hắn mà nói vẫn là quá mạnh mẽ.

Nhưng mà, gặp mạnh càng cường! Đưa vào chỗ chết rồi sau đó trọng sinh!

Tần Phàm biết rõ, đây là mấu chốt vượt qua cửa ải này!

Oanh!

Ngay sau đó, Nghịch Tôn Chi Linh kia tựa hồ dùng con ngươi hờ hững của nó quét mắt nhìn Tần Phàm, chỉ là cái nhìn này, lại để cho trong lòng Tần Phàm cũng không khỏi run rẩy thoáng một phát, nhưng hắn hôm nay, đã vô cùng kiên định, trực tiếp đặt mình trong tuyệt địa, quyết không lui về phía sau!

Ngược lại vào lúc này, hắn ngạo nghễ đứng thẳng, trực tiếp tới đối mặt! Giống như đại thụ trước gió, tựa như đom đóm cùng Nhật Nguyệt Tranh Huy! Cho dù là nhỏ yếu, nhưng lại dùng hết tất cả lực lượng của mình.

Trong đầu của hắn đối với Nghịch Tôn Chi Linh kia chỉ có một tín niệm, ta so với ngươi còn mạnh hơn!

- An!

Mà Nghịch Tôn Chi Linh kia thấy lúc này đây không có đánh lui Tần Phàm, tựa hồ là dựa vào bản năng, sáu cánh tay cực lớn kia của nó vào lúc này bày động, sáu loại vũ khí trực tiếp đập tới thần niệm hóa thân của Tần Phàm.

Ở giữa thiên địa, áp bách vào lúc đó rốt cục cường đại trước nay chưa có, phô thiên cái địa mà đến, Tần Phàm cảm giác được mình hoàn toàn bị vây khốn rồi, ở trước mặt Thiên Đạo, hắn cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé! Tựa hồ hoàn toàn không có sức phản kháng!

Hạn chế Tần Phàm chính là Thiên Đạo quy tắc!

Tựa hồ là Thiên Đạo hướng Tần Phàm truyền lại một tín niệm, ngươi nhất định phải ở trong Thiên Địa quy tắc, không thể đánh phá, đã vượt qua quy tắc là nghịch thiên mà đi.

- Người tu hành, vốn là nghịch thiên mà đi! Ta cùng trời tranh mệnh mà sinh, ta nghịch thiên tu hành! Thiên Đạo hạn chế không được ta, mà phải nghe lệnh của ta! Đại đạo to lớn, không lớn bằng ta! Ở giữa thiên địa, Duy Ngã Độc Tôn! Đây mới là Võ Tôn!

Tín niệm của Tần Phàm cực kỳ cố định.

Vào lúc này, thần niệm hóa thân của hắn bỗng nhiên trở nên cường đại, theo gió mà lớn, hóa thân vạn trượng, thẳng đến Thương Khung!

- Không thể tưởng tượng nổi, Tần Phàm này lại có thể thần niệm hóa thân vạn trượng rồi!

Nhìn thần niệm hóa thân của Tần Phàm bỗng nhiên trở nên cường đại gấp trăm lần nghìn lần, Tử Hà trưởng lão cùng chư vị Thánh Tôn cũng không khỏi được thầm giật mình, cổ thần niệm này quả thực là thẳng đến hư không, để cho bọn hắn che dấu ở trong hư không cũng có thể rõ ràng cảm thấy.

Thần niệm hóa thân là tới từ cường độ thần niệm cùng tinh thần ý chí của bản thân tu luyện giả, trong đó hóa thân càng cường đại, thần niệm sẽ càng cường đại.

Mặt khác, nếu muốn như Tần Phàm như vậy, hóa thân vạn trượng, còn cần nhìn thấu triệt đối với Thiên Đạo quy tắc, đánh vỡ Thiên Địa quy tắc trói buộc đối với bản thân mình mới có thể làm được!

Với tư cách tồn tại siêu việt Võ Thánh, tám vị Thánh Tôn thập phần tinh tường cuối cùng cần bao nhiêu khó khăn, ít nhất bọn hắn biết rõ, coi như là cảnh giới Võ Thánh cũng chưa chắc có thể làm được!

Ngay cả thời điểm trước kia bọn hắn vẫn là Võ Tôn, cũng không có thể làm được thần niệm hóa thân vạn trượng.

Thần niệm của Tần Phàm hóa thân vạn trượng, khí thế đột ngột từ mặt đất mọc lên thẳng đến Thương Khung, ý chí cùng uy áp ngập trời kia, hoàn toàn giống như là muốn cùng thiên đủ cao, cứ thế ở giữa thiên địa mở ra một cái khí tràng thuộc về mình, như quân lâm thiên hạ!

Tuy thực lực cấp độ như Tử Hà trưởng lão cùng chư vị Thánh Tôn sẽ không e ngại trình độ thần niệm uy áp như vậy, nhưng chư vị Thánh Tôn xác thực phát hiện thiếu niên áo xanh ở không lâu trước kia còn bị khí thế của mình áp bách không thể nhúc nhích, ở thời khắc này, bọn hắn vậy mà đối với thiếu niên này có loại cảm giác thiếu chút nữa ép không được!

- Tần Phàm này cùng phần đông thần tuyển chi nhân lúc trước, đã vượt lên trên một cấp bậc rồi.

- Nhìn ra được tinh thần ý chí của hắn vô cùng cứng cỏi, càng là đến một trình độ cực kỳ hiếm thấy.

- Loại thần niệm cùng tinh thần ý chí này nếu không phải kinh nghiệm rất nhiều trắc trở, nhiều lần ở thời khắc sinh tử là không thể nào có được.

Chư vị Thánh Tôn ở trong hư không âm thần trao đổi lẫn nhau, vào lúc này bọn hắn đánh giá đối với Tần Phàm rõ ràng cho thấy cao hơn một tầng.

- Tần Phàm này chỉ có mười tám tuổi, có thể làm được đến trình độ này, hoàn toàn chính xác là không đơn giản.

Dù là Thánh Tôn Ly gần đây nghiêm khắc nhất vào lúc đó cũng nói.

- Nhưng hắn muốn dùng thần niệm cùng ý chí bản thân đi lay Nghịch Tôn Chi Linh, lại có chút không khôn ngoan. Nghịch Tôn Chi Linh do ý chí của Thiên Địa biến thành, cường đại vô biên, hắn rất khó chống lại.

Tử Hà trưởng lão lại khẽ cau mày thoáng một phát nói ra.

- Đúng vậy, căn cứ ở bên trong điển tịch, trên thực tế, tu luyện giả biểu hiện càng cường đại, Nghịch Tôn Chi Linh sẽ biểu hiện càng cường đại hơn.

- Trước kia rất nhiều cường giả ở thời điểm gặp được Nghịch Tôn Chi Linh nà, đều là dùng xảo phá lực, tựa hồ chưa từng có người như Tần Phàm, dùng cường đụng cường, lấy cứng chọi cứng.

Thánh Tôn Chấn phụ họa nói ra.

- Vậy thì phải xem Tần Phàm hắn có đầy đủ ý chí kiên định hay không rồi, hơn nữa bên trong Thiên Cơ Đỉnh này, các loại quy tắc đã bị chúng ta hạn chế, Tần Phàm có được ưu thế nhất định.

Lúc này Càn nói ra.

Ở dưới chư vị tồn tại mạnh nhất nhìn chăm chú, sau khi thần niệm hóa thân của Tần Phàm tăng vọt, liền đồng thời dâng lên một cổ khí phách ngập trời!

Cổ khí phách này đến từ truyền thừa bên trong Đao Vương Lệnh, còn có khí tức cao ngạo thô bạo đến từ ba khỏa ma chủng ở chỗ sâu trong cơ thể kia ảnh hưởng.

Nhưng những cái này Tần Phàm đều có thể đem tinh thần ý chí của mình khống chế!

Không có gì có thể ảnh hưởng đến ý chí của mình!

Ý chí cao hơn hết thảy!

Thần cản sát Thần, Phật cản giết Phật!

Bây giờ Tần Phàm là một cổ duệ khí không thể đỡ, thế muốn chém giết Nghịch Tôn Chi Linh, đặt chân Võ Tôn cảnh giới!

Tu luyện giả đối với Thiên Đạo, đối với Thiên Địa, đều có một loại kính sợ bản năng, nhưng giờ khắc này, Tần Phàm đối với Nghịch Tôn Chi Linh ở trước mắt đồng dạng đỉnh thiên lập địa đã không có tâm mang sợ hãi chút nào!

Đại đạo to lớn, cũng không bằng ta!

Khống chế, khống chế tuyệt đối! Đại đạo lưu chuyển, như người trong đạo khó có thể ngộ đạo! Phải đặt mình bên ngoài đạo, mới có thể chính thức nắm chặt mạch đập của đạo! Cuối cùng tìm được võ đạo thuộc về mình kia!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 598: Trảm Nghịch thành Tôn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.