247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 597: Đại đạo to lớn không lớn bằng ta.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 597: Đại đạo to lớn không lớn bằng ta. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 597: Đại đạo to lớn không lớn bằng ta.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Trong đó có một người là Dịch Khuyết ta sớm đã biết, nhưng mà quan trọng là, hiện tại người đột phá kia là ai, vậy mà gặp Nghịch Tôn Chi Linh trong truyền thuyết!

- Cũng không biết là phúc hay là họa! Nếu có thể thành công chém giết thì là phúc, ngày sau nhất định có thể trở thành siêu cấp cường giả, nhưng nếu thất bại, về sau hắn muốn lại đột phá đến Võ Tôn sẽ khó khăn gấp mười, gấp trăm lần rồi.

Có người phụ họa hắn nói ra.

- Không phải Mạc Y, Đại Khôn quốc Mạc Y kia cũng đi ra, đang ở bên cạnh đó! Cũng không phải Quách Ngọc, Quách Ngọc đồng dạng tiến vào Thiên Cơ Đỉnh hơn năm năm cũng bị truyền tống đi ra! Sẽ là ai?

Rất nhiều người vào lúc này đều ở trong sân rộng Thần Điện quét mắt, phỏng đoán người với Dịch Khuyết cơ hồ cùng lúc vượt qua Thiên Cơ Hà đến tột cùng sẽ là ai.

- Tần Phàm? Tần Phàm còn không có bị truyền tống đi ra!

Đột nhiên một tiếng kêu sợ hãi vang lên trong quảng trường Thần Điện, lập tức đưa tới những người khác chú ý.

- Đúng, Tần Phàm còn chưa có đi ra! Chẳng lẽ là hắn? Hắn lại lần nữa sáng tạo kỳ tích rồi! Vậy mà nhanh như vậy liền đột phá đến Võ Tôn!

Tần Phàm bởi vì Thiên Tài Chiến, đã xem như ở trong toàn bộ Chân Vũ Thánh Địa đều nghe tiếng rồi, hơn nữa không ít người đối với hắn tôn sùng không thôi, cho nên danh tiếng của Tần Phàm vừa ra, lập tức có không ít người hưng phấn.

- Không thể nào, có lẽ hắn chỉ là tạm thời còn không có bị truyền tống đi ra mà thôi! Dù sao hắn đi vào Thiên Cơ Đỉnh mới nửa năm thời gian, cho dù phục dụng qua Nghĩ Tôn Đan, nhưng lúc trước hắn còn không có tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, làm sao có thể nhanh như vậy liền vượt qua Thiên Cơ Hà?

Nhưng vẫn có rất nhiều người không thể tin được, đối với rất nhiều người ở đây mà nói, nửa năm thời gian thậm chí còn không kịp cảm nhận được Thiên Cơ Hà tồn tại.

- Hiện tại toàn bộ mọi người trong Thiên Cơ Đỉnh đều bị truyền tống đi ra, duy chỉ có Tần Phàm là không có ra, không phải hắn sẽ là ai? Nhất định là hắn! Tần Phàm hắn vốn chính là kỳ tích chi tử, còn có cái gì ở trên người hắn không thể phát sinh!

Có một ít võ giả sùng bái đối với Tần Phàm, lớn tiếng rống to, Tần Phàm đối với bọn hắn thật sự mà nói là quá kinh người, cho dù bọn hắn ở phía trên Vũ Thiên đại lục cũng là thiên tài, cũng không khỏi không bội phục vạn phần, mặc cảm.

- Tần Phàm?

Bọn người Dịch Khuyết, Mạc Y nghe được cái tên này cũng không khỏi được biến sắc.

- Thật sự sẽ là hắn sao? Chỉ có nửa năm thời gian, hắn vậy mà so với ta còn nhanh vượt qua Thiên Cơ Hà?

Dịch Khuyết có chút không dám tin tưởng, nhưng sự thật cơ hồ bày ở trước mặt của hắn, hiện tại toàn bộ tu luyện giả bên trong Thiên Cơ Đỉnh đều bị truyền tống đi ra, duy chỉ không thấy Tần Phàm!

Hồi tưởng lại đủ loại sự tích về Tần Phàm, kỳ thật trong nội tâm Dịch Khuyết đối với người hôm nay gặp phải Nghịch Tôn Chi Linh là Tần Phàm, đã tin chín thành!

- Trong Chân Vũ thánh địa có lẽ là hắn, cũng chỉ có hắn... cường đại đến nghịch thiên, thậm chí để cho Thiên Địa quy tắc cũng phải đến tình trạng kiêng kị!

Dịch Khuyết biết rõ thiên phú của mình ở trong Chân Vũ thánh địa đã xem như thượng giai, nhưng thời điểm hắn vượt qua Thiên Cơ Hà đột phá đến Võ Tôn, vẫn là lộ ra rất thuận lợi. Nói cách khác, loại trình độ thiên tài như hắn, y nguyên vẫn không có thể khiến cho Thiên địa quy tắc đặc biệt chú ý.

Trên quảng trường Thần Điện, suy đoán cùng thảo luận đối với Tần Phàm sôi trào.

Mà lúc này bên trong Thiên Cơ Đỉnh, sau khi Tần Phàm vượt qua Thiên Cơ Hà, kỳ thật đã xem như là một loại cảnh giới huyền diệu.

Thần niệm biến thành phân thân của hắn đứng ở trong cánh cửa tâm tình thứ ba, chậm chạp không có bước ra một bước cuối cùng này.

Bởi vì hắn biết rõ, chỉ cần hắn bước ra một bước này, hắn liền phải mặt đối mặt với một đầu Nghịch Tôn Chi Linh cường đại.

Nhưng muốn thành Tôn, phải trảm Nghịch!

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm, hít sâu một hơi, rốt cục chậm rãi bước ra một bước về phía trước! xem tại

Ba đạo tâm tình chi môn, chính thức vượt qua!

Oanh!

Nhưng vào lúc này, uy áp phô thiên cái địa đến từ Nghịch Tôn Chi Linh kia rốt cục như là nộ giang triều dâng mãnh liệt hướng về hắn đánh tới, thần niệm hóa thân của Tần Phàm chỉ là một cái đối mặt, lập tức bị khí tức của Nghịch Tôn Chi Linh kia đè sập rồi!

Không có nửa giây dừng lại, thần niệm của Tần Phàm bị Thiên Địa quy tắc như sóng lớn áp bách kia đánh về trong cơ thể.

Cũng trong nháy mắt này, thần niệm trở về bản thể lại để cho Nguyên Võ chi khí toàn thân Tần Phàm cực tốc vận chuyển tới cực điểm, ở trong thời gian cực ngắn đã hoàn toàn hóa nguyên hoàn tất!

Lúc này, ở trong thân thể Tần Phàm, Nguyên Võ chi khí đã bị Thiên Địa nguyên lực mênh mông bành trướng thay thế!

Võ Tôn, Quy Nguyên chi cảnh!

Ba ba ba…

Trận trận xương cốt động tĩnh, thân thể của Tần Phàm cũng vào lúc này đề ạnh rồi! Nguyên bản thể phách đã vô cùng cường đại, cao hơn một tầng lầu, càng là mạnh đến nổi để cho người tắc luỡi!

Đến tận đây, Tần Phàm đã đến gần vô hạn Võ Tôn chi cảnh rồi, thậm chí nói đã là Võ Tôn.

Chỉ là, còn thiếu một ít cảm giác, chẳng biết tại sao, Tần Phàm cảm giác còn thiếu một ít, bởi vì không có chém giết Nghịch Tôn Chi Linh kia, lại để cho hắn cảm giác mình còn không phải Võ Tôn chân chánh!

Loại cảm giác này rất trọng yếu, nếu như hắn không loại trừ cảm giác này, võ đạo chi lộ của hắn sẽ phải chịu trở ngại thật lớn! Thậm chí từ nay về sau không thể tiến thêm!

Nháy mắt sau đó, thần niệm của Tần Phàm ngưng tụ lần nữa, sau khi trở lại bản thân trải qua một lần tấn chức, thần niệm của hắn trở nên càng cường đại hơn, trực tiếp dùng thần niệm bản thể thẳng vào Thiên Cơ Hà, lập tức qua sông trong đó, xuyên qua ba đạo tâm tình chi môn, lần nữa đi tới trước mặt Nghịch Tôn Chi Linh.

Lúc này đây, hắn vững vàng đứng lại.

Ngẩng đầu nhìn Nghịch Tôn Chi Linh cực kỳ cường đại kia, tâm cảnh của Tần Phàm rất bình tĩnh!

Hắn không sợ không lo, hắn tự tin chưa từng có từ trước đến nay!

- Không có gì có thể ngăn cản ta đạp vào võ đạo đỉnh phong!

Ở thời khắc này, tín niệm của hắn vô cùng kiên định.

Mà lúc này, trong hư không Thiên Cơ Đỉnh, Tử Hà trưởng lão cùng tám vị Thánh Tôn, mấy vị này có thể nói là tồn tại mạnh nhất trên Vũ Thiên đại lục đều nhìn chăm chú lên nhất cử nhất động của Tần Phàm, đồng thời vài đạo thần niệm cường đại đến cực điểm trao đổi lẫn nhau.

- May mắn Tử Hà ngươi tới kịp lúc, nếu không Nghịch Tôn Chi Linh này xuất hiện rất có thể liền trực tiếp để cho Thiên Đạo quy tắc trong Thiên Cơ Đỉnh hỏng mất.

- Hôm nay Thiên Đạo quy tắc bên trong Thiên Cơ Đỉnh này chúng ta cũng đã làm theo, Nghịch Tôn Chi Linh này nương theo dưỡng nghịch loạn Thiên Địa quy tắc mà sinh, hiện tại hắn đã không có lực lượng tiếp sau rồi.

- Kế tiếp phải xem vận mệnh của Tần Phàm rồi, nếu chúng ta lại nhúng tay, đối với hắn tu hành ngược lại không có ích.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 597: Đại đạo to lớn không lớn bằng ta.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.