247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 595: Đại chấn động. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 595: Đại chấn động. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 595: Đại chấn động. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Những tin tức về Nghịch Tôn chi linh này, trước đây hắn cũng chỉ là nghe được Cổ Mặc tùy ý đề cập qua thoáng một phát, khi đó có khả năng Cổ Mặc cũng không nghĩ tới hắn sẽ ở thời điểm đột phá đến Võ Tôn gặp phải Nghịch Tôn chi linh, cho nên lúc nói cũng không quá cụ thể.

Mà hắn lại không giống một ít đệ tử đại thế gia, Nam Phong Tần gia bắt đầu chỉ là một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, căn bản không có truyền thừa gì đáng nói, hắn càng không có ở trong điển tịch của gia tộc xem qua bất kỳ tin tức gì.

Nói cách khác nếu không phải gặp được Cổ Mặc, tri thức của hắn đối với phương diện này càng là hoàn toàn không biết gì cả.

Cho nên đối với Nghịch Tôn chi linh này, Tần Phàm biết được là “nhiều” như vậy mà thôi.

Bất quá, hắn là như thế, nhưng lúc này Kim Thượng ở trong thần điện, với tư cách một trong những người khống chế Chân Vũ Thánh Địa hôm nay, lại ở thời điểm này thoáng chốc cảm thấy trong Thiên Cơ Đỉnh truyền đến chấn động dị thường cực lớn kia.

- Đây là có chuyện gì! Bên trong Thiên Cơ Đỉnh vậy mà truyền đến Thiên Địa quy tắc chấn động lớn như vậy!

Kim Thượng cảm thấy kinh động không thôi, sau đó vì cảm thụ được rõ ràng, hắn lập tức sử dụng đại năng lực tiến nhập bên trong Thiên Cơ Đỉnh, tinh tế xem xét một phen.

- Cái này chớ không phải là Nghịch Tôn chi linh trong truyền thuyết chứ?

Hắn đã vượt qua cấp độ Võ Tôn, vốn là không thể đơn giản tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, lúc này đây hắn là vận dụng cấm chế có chút thần bí của Thánh Địa Thần Điện mới có thể tiến nhập, mà sau khi tiến vào, tuy hắn thân là Thần Điện trưởng lão, kiến thức rộng rãi, vào lúc này cũng không khỏi được cả kinh, không dám tin mà mở to hai mắt.

- Quả nhiên! Quả nhiên là Nghịch Tôn chi linh trong truyền thuyết! Chuyên môn ngăn cản Linh Vũ Sư cường đại đột phá đến Võ Tôn, Nghịch Tôn chi linh a! Là ai? Đến tột cùng là ai đột phá đến Võ Tôn, lại kinh động đến Nghịch Tôn chi linh trong truyền thuyết!

Kim Thượng tiếp tục cảm ngộ biến hóa trong thiên địa, càng ngày càng xác định cái kia chính là truyền thuyết chi linh ghi lại bên trong bí điển Thần Điện.

- Là Dịch Khuyết sao?

Kim Thượng biết rõ Dịch Khuyết phục dụng qua Nghĩ Tôn Đan, thật là thời điểm đột phá đến Võ Tôn chi cảnh rồi.

- Không đúng, không phải Dịch Khuyết, vừa rồi Dịch Khuyết đã thành công đột phá đến Võ Tôn, bị truyền tống ra Thiên Cơ Đỉnh rồi!

Kim Thượng lại cảm ứng một chút, lập tức liền phủ định cách nghĩ đầu tiên của mình.

- Làm sao có thể! Là . . . Tần Phàm!

Nhập cảm ứng sâu hơn, rốt cuộc Kim Thượng biết vào lúc này người gặp được Nghịch Tôn chi linh là ai, đúng là thiếu niên áo xanh chỉ tiến vào Chân Vũ Thánh Địa mới một năm, tiến vào Thiên Cơ Đỉnh mới nửa năm thời gian kia.

- Lúc trước hắn là cho tới bây giờ chưa đi qua Thiên Cơ Đỉnh, cho dù từng có Chân Vũ thần chúc phúc, cho dù tăng thêm Nghĩ Tôn Đan, cũng không có thể nhanh như vậy liền vượt qua Thiên Cơ Hà ah!

Kim Thượng lộ ra khiếp sợ không thôi, nửa năm thời gian, thiên tài thậm chí ngay cả Thiên Cơ Hà cũng còn không có cảm ngộ được, nhưng thiếu niên này đã vượt qua!

- Bất quá tiểu tử này hoàn toàn chính xác không thể dùng thường nhân đến tính toán, đoán chừng cũng là bởi vì hắn nghịch thiên như vậy, mới có thể rước lấy Nghịch Tôn chi linh này a!

- Được rồi, ta vẫn là nhanh thông tri Thánh Tôn cho thỏa đáng. Nghịch Tôn chi linh này ngàn năm khó được nhất ngộ, lại không phải ta có thể nhúng tay!

- Dùng năng lực bản thân của Tần Phàm, đoán chừng cũng rất khó vượt qua cửa ải này, mà một khi qua không được cửa ải này, tu vi của hắn nói không chừng sẽ rút lui không ít, chỉ sợ chư vị Thánh Tôn sẽ không muốn gặp đến chuyện như vậy phát sinh...

Lập tức trong nội tâm Kim Thượng nhanh chóng xẹt qua rất nhiều ý niệm.

Đối với Nghịch Tôn chi linh này, hắn biết được tự nhiên là so với Tần Phàm còn nhiều hơn rất nhiều, nhưng bởi vì như vậy, hắn càng không thể không cẩn thận.

Mà lúc này, Tần Phàm đang quay mắt về phía Nghịch Tôn chi linh thân cao không dưới trăm trượng trước mắt kia, trước mặt hắn, mi tâm mọc ra sừng dài, thân có sáu tay, trên từng cánh tay đều cầm một loại vũ khí, đao, kiếm, thương, cung, cây roi, chùy cực lớn. Sáu loại vũ khí tản ra năng lượng hào quang cường đại.

Diện mục của Nghịch Tôn chi linh này cực kỳ dữ tợn, phần lưng còn có một đôi cánh cực lớn màu đen, mở ra liền che khuất bầu trời, hai cái chân tráng kiện như là trụ trời, đỉnh thiên lập địa, gần kề chỉ một cái chân kia cũng lớn hơn thân thể của Tần Phàm rất nhiều.

Đánh vỡ cánh cửa tâm tình thứ ba, liền trực tiếp đối mặt quái vật như vậy, Tần Phàm như bị trấn trụ!

Lúc này hắn căn bản một cử động nhỏ cũng không dám, tựa hồ lo lắng ình tùy tiện bước ra một bước liền sẽ bị đối phương phát giác, mà chỉ cần bàn chân cực lớn kia nhẹ nhàng đạp mạnh, liền có thể làm ình biến thành bánh thịt.

Lúc này Tần Phàm thậm chí còn không có bước ra phạm vi đạo tâm môn thứ ba, hắn còn chưa bắt đầu cảm nhận được khí thế áp bách chính thức của Nghịch Tôn chi linh này, nhưng chỉ gần kề là dựa vào Nghịch Tôn chi linh này làm ra dị tượng cực lớn, cũng đã cho trong nội tâm hắn áp lực lớn như vậy, đây là sự tình mà Tần Phàm cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp.

Đó là một loại áp lực cực lớn trong nội tâm.

Bất quá tuy Tần Phàm không biết Nghịch Tôn chi linh này cụ thể là chuyện gì xảy ra, nhưng hắn vẫn có thể mơ hồ biết rõ, nếu như mình không xông qua cửa ải Nghịch Tôn chi linh này, mình khẳng định là không có khả năng bước vào Võ Tôn chi cảnh!

Mà một khi lui về phía sau, rất có thể sẽ tạo thành tu vi của mình rút lui, muốn lần nữa bước vào Võ Tôn chi cảnh, nhất định sẽ khó càng thêm khó.

Hắn căn bản không thể lui!

- Tử Hà trưởng lão...

Ở lối vào Thiên Cơ Đỉnh, Kim Thượng vừa mới thông tri chư vị Thánh Tôn về sự tình Thiên Cơ Đỉnh xuất hiện Nghịch Tôn chi linh, sau đó liền phát hiện một thân ảnh màu tím xuất hiện ở bên trong Thiên Cơ Đỉnh.

Nhanh nhất đi vào đúng là sư tôn của Tần Li, Tử Hà phong Tử Hà trưởng lão.

- Kim Thượng, lập tức để cho tất cả đệ tử ly khai Thiên Cơ Đỉnh ngoại trừ Tần Phàm, nhanh.

Tử Hà trưởng lão kia vừa tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, lập tức trốn vào trong hư không, sau đó thanh âm từ trong sương mù truyền vào trong tai Kim Thượng.

- Cái này... vâng, Tử Hà trưởng lão...

Kim Thượng vốn là khẽ giật mình, sau đó lập tức cung kính đáp ứng nói.

Tử Hà trưởng lão này trên danh nghĩa cùng hắn đều là trưởng lão, nhưng trên thực chất địa vị so với hắn cao hơn rất nhiều, thậm chí cùng chư vị Thánh Tôn cũng không kém bao nhiêu.

Mà hắn tuy trên danh nghĩa là người chủ sự Chân Vũ Thánh Địa cùng Thánh Địa Thần Điện, nhưng trên thực tế là bởi vì chư vị đại năng đều đang ngộ đạo tu luyện, không đếm xỉa tới những việc vặt phức tạp này, mới để cho hắn đến phát triển mà thôi.

Mà thời điểm Kim Thượng muốn đi làm việc, hắn vừa mới quay người, liền phát hiện Đại Càn quốc Thánh Tôn Càn cũng xuất hiện ở phía trên hư không Thiên Cơ Đỉnh, hắn vội vàng hành lễ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 595: Đại chấn động. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.