247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 594: Ba đạo tâm tình chi môn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 594: Ba đạo tâm tình chi môn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 594: Ba đạo tâm tình chi môn. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tất cả vô căn cứ, hết thảy hết thảy, không còn có cái gì có thể ngăn cản Tần Phàm!

Rất nhanh, lâu thuyền sắt thép do thần niệm biến thành rốt cục cập bờ!

Bỉ Ngạn màu vàng.

Bỉ Ngạn thuộc về Võ Tôn !

Lâu thuyền sắt thép do thần niệm biến thành kia của Tần Phàm vào lúc này diễn hóa ra phân thân chân thật của hắn, trực tiếp một bước bước lên trên bờ sông màu vàng kia!

Cũng ngay thời điểm Tần Phàm bước ra một bước này, ở giữa thiên địa lại một lần nữa biến sắc, một ít huyền ảo khó có thể nói rõ dũng mãnh lao vào bên trong phân thân của hắn, để cho hắn lập tức minh bạch một ít quy tắc mà trước kia căn bản không có thể hiểu được.

Toàn thân Nguyên Võ chi khí cũng lập tức chấn động, tựa hồ muốn phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Nhưng Tần Phàm vào lúc này lại không để ý đến biến hóa trong cơ thể, bởi vì hắn biết rõ hiện tại toàn bộ Nguyên Võ chi khí của hắn vẫn chưa trực tiếp hóa thành nguyên khí, hắn giương mắt nhìn về phía trước, có thể chứng kiến ở trước mặt của hắn có ba đại môn màu vàng cự đại.

Lập tức Thiên Cơ Hà ở phía sau của hắn đã biến mất.

Trên thực tế Tần Phàm cũng biết, thời điểm hắn đạp vào Bỉ Ngạn màu vàng này, hắn đã thoát ly Thiên Cơ Hà, tiến nhập thế giới võ đạo thuộc về mình, hoặc là nói tiến nhập vào bên trong Thiên Địa quy tắc thần bí mà mênh mông.

Mà thời điểm chứng kiến ba đại môn kim sắc kia, tựa hồ bỗng nhiên Tần Phàm hiểu rõ ra toàn bộ.

- Thiên Cơ Hà này, không hổ là Võ Tôn chi hà, được Thiên Địa tạo hóa, thần bí khó lường.

Vào lúc này trong nội tâm Tần Phàm âm thầm trầm ngâm, hắn suy nghĩ mình ở trong Thiên Cơ Hà đã vượt qua nửa năm thời gian.

Ở trong nửa năm thời gian này, trên thực tế ba đại môn kim sắc trước mắt kia là đại biểu tâm tình chi môn.

Cho dù không có Thiên Cơ Hà, Linh Vũ Sư muốn đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, đều phải gặp được ba đạo tâm môn này! Hơn nữa nếu không có Thiên Cơ Hà trợ giúp, muốn đả thông chúng thỉ sẽ khó hơn gấp mười gấp trăm lần!

Ở hai tháng đầu tiên, Tần Phàm trong Thiên Cơ Hà gặp được chính là hoàn cảnh trắc trở, trở thành Võ Tôn ngàn khó muôn vàn khó khăn, mà cái tâm tình này là dùng để khảo nghiệm tu luyện giả phải chăng không sợ gặp trắc trở, thời điểm gặp được trắc trở cùng ngăn trở phải chăng có thể kiên định chính mình, kiên trì không dời mà tiếp tục đi tới đích.

- Hoàn toàn chính xác, trở thành Võ Tôn cường giả rất khó khăn, rất nguy hiểm, rất nhiều người đều bị sợ lui. Bất quá ở bên trong đã Thiên Cơ Hà gặp trắc trở chi cảnh, ta cũng đã vượt qua, một cánh cửa này tự nhiên là không cách nào ngăn cản của ta.

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm.

- Phá cho ta !

Sau đó Tần Phàm quát nhẹ một tiếng, thần niệm phân thân của hắn lập tức hướng về đại môn màu vàng kia đột nhiên đánh tới.

Ầm ầm!

Đại môn màu vàng thứ nhất liền bị Tần Phàm phá vỡ, lập tức Thiên Địa quy tắc mà Tần Phàm cảm ngộ đến cũng càng thâm ảo hơn một tí, Nguyên Võ chi khí trong cơ thể chuyển hóa cũng nhiều một ít, nhanh hơn một tí.

Tần Phàm ở tháng thứ ba và thứ tư trong Thiên Cơ Hà, gặp được chính là tâm tình hấp dẫn, Linh Vũ Sư đỉnh phong, ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục đã xem như là thực lực không tệ, thậm chí có thể trở thành tộc trưởng của một ít gia tộc trung cấp, được hưởng nhân gian phú quý.

Hoàn toàn chính xác là có rất nhiều người, tâm tình ở thời điểm này dễ dàng lười biếng, dễ dàng lưu luyến, không muốn phát triển, đương nhiên, cuối cùng nhất tự nhiên không cách nào có thể đến Võ Tôn chi cảnh.

- Cũng phá cho ta!

Tần Phàm lần nữa quát nhẹ trong lòng.

Lần nữa đánh ra một quyền, đại môn màu vàng thứ hai cũng bị phá vỡ.

Tần Phàm thu hoạch tự nhiên cũng nhiều một ít, cách Võ Tôn chi cảnh chính thức lại gần hơn một tí.

Hắn ở hai tháng cuối cùng trong Thiên Cơ Hà trải qua chính là tâm tình tuyệt vọng, trở thành Võ Tôn rất khó khăn, quá mức xa vời, trong ngàn vạn người cũng chưa chắc có một người!

Mặc dù có chút người không sợ khó khăn, không bị hấp dẫn, nhưng mà Thiên Đạo vô tình, tu luyện giả không biết mình đến tột cùng có thể trở thành Võ Tôn hay không, lúc nào mới có thể trở thành Võ Tôn.

Thời gian lâu rồi, dĩ nhiên sẽ sinh ra tuyệt vọng, thậm chí nghĩ muốn trở về, quay đầu lại là bờ, lần nữa trở lại bên trong tâm tình hấp dẫn, trên thực tế có rất nhiều thế hệ thiên tư trác tuyệt là nằm ở bên trong tâm tình này đấy.

Đây cũng là nguyên nhân Cổ Mặc một mực để cho Tần Phàm tôi luyện tâm bình tĩnh, chính là muốn để cho hắn kiên định chính mình, cuối cùng nhất hình thành không sợ khốn cảnh, không bị hấp dẫn, cường giả chi tâm sẽ không tuyệt vọng!

- Lão đầu, cám ơn ngài rồi.

Bỗng nhiên Tần Phàm minh bạch đến một ít lời nói trước kia của Cổ Mặc, giống như ở một năm đầu để cho Tần Phàm xâm nhập Hoàng Nguyệt đại sa mạc, hơn nữa không thể sử dụng đan dược đến tôi luyện chính mình.

- PHÁ...!

Sau đó, trong lòng Tần Phàm khẽ chấn động, sau đó hít sâu một hơi, một quyền lần nữa đánh tới đại môn màu vàng thứ ba kia.

Oanh…

Đạo tâm cảnh chi môn thứ ba ngăn cản lấy Tần Phàm kia, rốt cục cũng ngã xuống, trong nháy mắt này, Thiên Địa quy tắc điên cuồng tràn vào trong cơ thể Tần Phàm, Nguyên Võ chi khí toàn thân cũng cực tốc chuyển đổi .

- Sắp trở thành Võ Tôn sao?

Vào lúc này trong nội tâm Tần Phàm lộ ra thập phần bình tĩnh.

Nhưng cũng vào lúc này, Tần Phàm lại bỗng nhiên cảm giác được trong nội tâm truyền đến một hồi tim đập nhanh, hình như có nhận thấy ngẩng đầu lên, hắn liền phát hiện sau đạo tâm tình chi môn thứ ba, thậm chí có một đầu quái vật khổng lồ đang ở trong mây mà đứng, ngăn cản trước mặt của hắn.

- Nghịch Tôn chi linh?

Tâm cảnh bình tĩnh của Tần Phàm vào lúc này cũng không khỏi được rung động lên.

Nghịch giả, ngăn cản.

Nghịch Tôn chi linh, danh như ý nghĩa là linh thể ngăn cản tu luyện giả trở thành Võ Tôn.

- Cái này xem như trúng thưởng sao? Người bình thường chỉ cần trực tiếp đánh vỡ ba đạo tâm tình chi môn này liền có thể trở thành Võ Tôn rồi, mà ta vậy mà gặp phải Nghịch Tôn chi linh này!

- Nghịch Tôn chi linh này là Thiên Địa linh thể chuyên môn ngăn cản Linh Vũ Sư đột phá đến Võ Tôn, cực nhỏ sẽ xuất hiện, nghe nói mười vạn lần đột phá cũng sẽ không gặp được một lần! Không thể tưởng được lại bị ta gặp được!

Thần niệm hóa thân của Tần Phàm vào lúc này cũng không khỏi được sủng ái mà trên có chút co lại, lộ ra cực kỳ bất đắc dĩ.

Trong Tu luyện giả có thể tu luyện tới Võ Tôn chi cảnh vốn đã rất ít, chỉ sợ hôm nay trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng chưa hẳn có một vạn Võ Tôn, mười vạn Võ Tôn đột phá sợ rằng cũng phải ngàn năm mới có thể đản sinh ra, nói cách khác cái này thật sự cũng coi là ngàn năm khó được nhất ngộ rồi.

Tần Phàm cũng không khỏi không cảm thán vận khí của mình nghịch thiên. xem tại

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 594: Ba đạo tâm tình chi môn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.