247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 591: Qua sông. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 591: Qua sông. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 591: Qua sông. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà bởi vì Tần Phàm phục dụng qua Nghĩ Tôn Đan, đã sớm cảm ngộ đến cảnh giới Võ Tôn, hiện tại hắn cố ý đi nếm thử cải tiến vũ kỹ áp dụng Võ Tôn, trên thực tế là muốn ình lại một lần nữa cảm ngộ quá trình trong đó, để ình một mực đi về cánh cửa vô hình kia.

Quả nhiên, như hắn tưởng tượng .

Chỉ qua mười ngày sau khi hắn cải tiến Vạn Ngưu Trùng thành công, cũng chính là ngày Tần Phàm tiến vào Thiên Cơ Bí Cảnh vừa tròn một tháng.

- Đây là... Thiên Cơ Hà! Võ Tôn chi hà, ta đã cảm ngộ đến!

Tần Phàm ngồi xếp bằng dưới đất, vốn là hai mắt nhắm nghiền, thần sắc bình tĩnh, nhưng trong nội tâm lại bỗng nhiên khẽ động, lập tức trên mặt cũng lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng.

Ở trong Chân Vũ Thánh Địa, nơi thần bí nhất đúng là Thiên Cơ Đỉnh, bên trong Thiên Cơ Đỉnh này, các loại Thiên Địa quy tắc vô cùng rõ ràng, ở chỗ này luyện chế đan dược hoặc là cảm ngộ vũ kỹ tu luyện đều là làm chơi ăn thật, điểm này ở trong một tháng, Tần Phàm là hiểu rất rõ ràng.

Mà bên trong Thiên Cơ Đỉnh này, thần kỳ nhất lại là Thiên Cơ Hà, cũng xưng là Võ Tôn chi hà! Do toàn bộ Thiên Địa quy tắc võ đạo rõ ràng mà phức tạp ở bên trong Thiên Cơ Đỉnh diễn hóa thành, Linh Vũ Sư chỉ cần thần niệm hóa đan vượt qua trong đó, có thể nhảy lên trở thành Võ Tôn cường giả!

Quá trình vượt qua Thiên Cơ Hà, đúng là quá trình từ Linh Vũ Sư đỉnh phong cảm ngộ đến Võ Tôn chi cảnh, chỉ là Thiên Cơ Hà này mượn nhờ Thiên Địa tạo hóa, đem cái quá trình cảm ngộ này trở nên cụ thể hơn, để cho võ giả càng thêm dễ dàng cảm ngộ thành công.

Thiên tài trong Chân Vũ thánh địa, cảm ngộ đến Thiên Cơ Hà này đều cần một năm, thậm chí hai năm thời gian, ngay cả người như Dịch Khuyết, lúc trước cũng bỏ ra một năm thời gian, đương nhiên, cái này có thể là do giai đoạn trước Dịch Khuyết đi cảm ngộ vũ kỹ hoặc là luyện dược bỏ ra quá nhiều thời gian.

Nhưng cho dù là như vậy, như Tần Phàm chỉ bỏ ra một tháng thời gian liền cảm ngộ đến Thiên Cơ Hà này, là chưa từng có ai! Thậm chí lúc trước Vân Phi Dương cũng không có nhanh như vậy liền cảm ngộ đến. nguồn

- Võ Tôn chi hà này quả nhiên thần kỳ khó lường, được Thiên Địa tạo hóa.

Tần Phàm nhìn dòng sông ở trong hư không lẳng lặng lưu thảng, cực kỳ phù hợp Thiên Đạo, như thực như huyễn, khí thế rộng lớn kia, cảm thụ được đủ loại thần bí từ trong đó truyền đến, vào lúc này trong lòng của hắn cũng không khỏi được một hồi rung động.

Chỉ một tháng liền cảm ngộ đến Thiên Cơ Hà, Tần Phàm đối với cái này cũng là thập phần thoả mãn.

Kỳ thật sở dĩ Tần Phàm nhanh như vậy cảm ngộ đến Võ Tôn chi hà này, chính là vì hắn phục dụng qua Nghĩ Tôn Đan, đạt được Chân Vũ thần chúc phúc, cũng nương theo cải tiến vũ kỹ Vạn Ngưu Trùng áp dụng cho Võ Tôn, còn có Ma chủng trong cơ thể cũng truyền đến đủ loại thần bí truyền thừa, dưới tác dụng của tất cả, để cho Tần Phàm đối với Võ Tôn chi cảnh lý giải đã xa xa siêu việt hơn Linh Vũ Sư đỉnh phong, dù là Linh Vũ Sư tiến nhập Thiên Cơ Đỉnh vài năm cũng chưa chắc vượt qua hắn.

Nếu thiếu một trong bất kỳ ưu thế này, hắn sẽ khó có khả năng nhanh như vậy thành công cảm ngộ đến.

- Kế tiếp cần phải làm là thần niệm hóa đan, vượt qua Thiên Cơ Hà này.

Trong lòng Tần Phàm lập tức hơi trầm ngâm, hắn biết rõ muốn vượt qua Võ Tôn chi hà này, so với cảm ngộ đến sự hiện hữu của nó thì muốn khó hơn nhiều.

Ngồi xếp bằng tại nguyên chỗ, hai mắt Tần Phàm nhắm nghiền, bài trừ tạp niệm, lòng yên tĩnh khí, toàn bộ ý niệm vào lúc này bắt đầu chậm rãi hội tụ, thời gian dần qua thành hình, cũng không biết đã qua bao lâu thời gian, cuối cùng rốt cục ngưng tụ thành một chiếc lâu thuyền sắt thép!

Cái thần niệm hóa đan này là thành đan, nhưng thật ra là xem trình độ thần niệm cường đại của võ giả, nếu như thần niệm yếu, chỉ có thể hóa thành một chiếc độc mộc, còn có thể hóa thành thuyền buồm ngàn dặm, như Tần Phàm trực tiếp hóa thành lâu thuyền sắt thép vô cùng chắc chắn, đó là cực kì thưa thớt!

Tần Phàm thân là Luyện Đan Sư, vốn thần niệm đã mạnh hơn người bình thường, cũng phục dụng qua vài loại đan dược tăng cường thần niệm, lại trải qua mấy lần thần niệm gặp trắc trở, như luyện hóa Ma chủng, tao ngộ Đao Vương mộ, tao ngộ Trấn Yêu Thành, Càn Kinh Thái gia Võ Thánh áp bách,… thần niệm ở bên trong Linh Vũ Sư có thể nói là điên cuồng! Coi như là Võ Tôn cũng chưa chắc có thể vượt qua hắn!

Cho nên chiếc lâu thuyền sắt thép này, một khi xuất hiện liền đón gió phá sóng, trực tiếp lái vào Thiên Cơ Hà bao la, vững vàng đứng ở trong đó, trải qua sóng to gió lớn cũng sẽ không dao động một phần.

Mà sau khi thần niệm của Tần Phàm đưa vào trong đó, liền phát hiện Thiên Cơ Hà này cùng Thiên Cơ Đỉnh Bí Cảnh thần bí vô biên vô hạn, tuy được xưng là sông, nhưng lại bao la giống như biển, trình độ bao la hùng vĩ kia có lẽ chỉ có Thiên Hà trong truyền thuyết mới có thể vượt qua.

Bên trên sông lớn không có hải đăng, không có những đội thuyền khác, trước mắt đều là sương mù che chắn, chỉ thấy sóng cả mãnh liệt, lại nghe không được kinh đào vỗ bờ, không biết Bỉ Ngạn kia là ở phương hướng nào, lại càng không biết có còn xa lắm không, hành trình lúc nào mới có thể đến nơi.

Sương mù vô tận lao ra, che đậy linh giác, cho dù Tần Phàm có thính lực, thị lực hơn người, ở chỗ này cũng không có nửa điểm tác dụng.

Ở chỗ này, hắn không thể mượn nhờ bất luận ngoại vật gì, nếu như không có ý chí kiên định, rất có thể sẽ bị lạc ở trong đó. Mặc dù nơi đâu cũng đều có thể đi tới, nhưng lại lãng phí thời gian một cách vô ích.

- Vượt qua Thiên Cơ Hà này, là Bỉ Ngạn thuộc về Võ Tôn rồi!

Coi như là ngàn khó muôn vàn khó khăn ở ngay trước mắt, nhưng Tần Phàm biết rõ hắn nhất định phải trải qua, không có cái gọi là đường lui, chỉ có lao về phía trước chưa từng có từ trước đến nay.

Từ một ý nào đó đi lên mà nói, đây là một quá trình gặp trắc trở cũng là một loại tẩy lễ, sau khi thành công thần niệm của hắn sẽ lột xác lần nữa, hơn nữa sẽ để cho thân khí của hắn hóa thành thực chất! Thuộc về áp bách thực chất của Võ Tôn! Linh Vũ Sư, ở dưới Võ Tôn áp bách thậm chí ngay cả dũng khí động ngón tay cũng không có!

Có thể nói là chính thức thay đổi khí chất của con người!

Tần Phàm biết rõ, trải qua Thiên Cơ Hà tẩy lễ, khí thế áp bách của Võ Tôn đi ra tất nhiên sẽ cường đại hơn Càn Kinh Tần gia Tần Húc rất nhiều lần, lại càng không thể so sánh với hắn phục dụng qua Nghĩ Tôn Đan được.

Sương mù khôn cùng, một mảnh trắng xoá, thần niệm của Tần Phàm biến thành lâu thuyền sắt thép, đón gió phá sóng chậm rãi chạy ở trong đó.

Ở trên Thiên Cơ Hà trôi qua một tháng, Tần Phàm đã lái vào ở chỗ sâu trong Thiên Cơ Hà này, sóng biển chung quanh càng ngày càng trở nên mãnh liệt.

Dù thần niệm của Tần Phàm biến thành lâu thuyền sắt thép, vào lúc này cũng cảm thấy một ít lắc lư, kỳ thật cái này cũng ý nghĩa hắn cảm ngộ đến võ đạo quy tắc càng ngày càng nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 591: Qua sông. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 144 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.