247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 590: Khiếp sợ chính mình rồi. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 590: Khiếp sợ chính mình rồi. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 590: Khiếp sợ chính mình rồi. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đan dược đã luyện chế ra không ít, thậm chí một ít đan dược phụ trợ đột phá đến Võ Tôn hoặc là tăng cảnh giới Võ Tôn lên cũng có, Tần Phàm liền nghĩ đến phương diện vũ kỹ.

Về phần luyện khí chi thuật, đối với hắn hiện tại mà nói ngược lại là không nhiều tác dụng lắm. Bất quá hắn cũng cố ý ở trong Tàng Kinh Các nhớ kỹ một ít, bởi vì hắn biết rõ Cổ Mặc là luyện khí sư cấp bậc đại sư, có lẽ sẽ có chỗ trọng dụng. Dù sao Cổ Mặc luyện chế ra vũ khí bảo giáp, cuối cùng chỗ tốt tự nhiên cũng vẫn là quy hắn đấy.

Ở trong Thánh Địa thần điện thấy được không ít vũ kỹ, bên trong những vũ kỹ này thậm chí có vũ kỹ Địa giai hậu kỳ, uy lực thập phần không tệ, nếu là ở bên ngoài, tất nhiên sẽ có rất nhiều võ giả tranh nhau tu luyện.

Nhưng Tần Phàm lại cảm thấy tham thì thâm, hắn cũng không muốn đi tu luyện toàn bộ, mà là ý định lợi dụng đủ loại dung hợp quán thông trong đó, lần nữa tăng lên vũ kỹ vốn có của mình.

Tần Phàm tu luyện vũ kỹ chủ yếu là một quyền một đao.

Đao đạo của hắn tuy đến từ Viễn Cổ Đao Vương truyền thừa, bắt nguồn xa xôi, nhưng đại thành nhất định có thể phá núi bổ biển, nhưng hôm nay hắn cảm giác mình vẫn là khó có thể nắm giữ đến Áo Nghĩa trong đó, về phần Trù Đao chi đạo, tuy cũng thập phần inh, Trù Đao ba thức cũng là uy lực không kém, nhưng hết lần này tới lần khác Tần Phàm ở bên trên trù đạo lại không có thiên phú gì, đoán chừng cuối cùng nhất cũng khó được tinh túy.

Mà Man Ngưu Trùng là hắn từ bắt đầu tu luyện đến bây giờ, hắn cũng dùng một chiêu này vượt qua vô số chông gai, một quyền định Càn Khôn, lấy được quán quân trong gia tộc niên trắc.

Hơn nữa sau khi cải tiến lần nữa, Man Ngưu Trùng này đã biến thành Vạn Ngưu Trùng, có thể so với Thiên giai rồi, tuy vẫn không thể so sánh với Đao Vương Viễn Cổ truyền thừa, nhưng đối với Tần Phàm mà nói lại càng có cảm giác, càng có cảm tình.

Hơn nữa hắn có được cánh tay Kỳ Lân, cho nên càng thêm có uy lực, mà "Quyền" chính là chủ phương hướng của mình tu luyện, một đầu dựa vào chính mình đi khai sáng, một quyền dốc sức làm ra võ đạo!

Đương nhiên, Huyền Trọng Quyền thì Tần Phàm cũng một mực tu luyện, bất quá đó là nguyên lai ở Cổ Mặc, vũ kỹ đã hoàn thiện cường đại, hơn nữa cũng không có lực công kích, chỉ là với tư cách phụ trợ.

Cho nên, lúc này đây Tần Phàm muốn cải tiến vũ kỹ vẫn là Vạn Ngưu Trùng.

Vạn Ngưu Trùng này vốn là Nhân giai vũ kỹ Man Ngưu Trùng từng bước một cải tiến tới, tuy hiện tại uy lực của nó đã không kém gì Thiên giai sơ cấp, nghiêm khắc mà nói cũng là thuộc về Địa giai cao cấp rồi, nhưng trên thực tế bởi vì nội tình của nó vẫn là thuộc về Nhân giai vũ kỹ, cho nên Tần Phàm mới cần lần lượt cải tiến, thích ứng võ đạo tiến cảnh của mình.

Hơn nữa kỳ thật đã đến cảnh giới Võ Tôn, cái loại cấp độ này đã không có người đi sử dụng Nhân giai vũ kỹ, bởi vì Nhân giai vũ kỹ căn bản sẽ không thể phát huy ra thực lực chân chính của Võ Tôn, ít nhất cũng phải là Địa giai.

Bất quá Tần Phàm từng bước một cải tiến tiến hóa vũ kỹ như vậy cũng có lợi, cái kia chính là mỗi một lần cải tiến, uy lực đều đề cao thật lớn, thậm chí vượt xa vũ kỹ cùng giai!

Thật giống như vẫn là Nhân giai vũ kỹ Man Ngưu Trùng, lại vượt qua Địa giai trung giai, Địa giai sơ cấp Tam Trọng Man Ngưu Trùng vượt qua Địa giai cao cấp, mà Địa giai cao cấp Vạn Ngưu Trùng thì có thể so với Thiên giai rồi!

Hơn nữa như vậy cũng có thể càng thêm thích hợp từng cảnh giới! Dù sao thời điểm ở Võ sư, trong cơ thể là võ khí, Tiên Thiên Võ sư là Tiên Thiên võ khí, Linh Vũ Sư là nguyên võ chi khí!

Tuy Địa giai vũ kỹ cũng có thể sử dụng ở từng cảnh giới, nhưng không có thể hoàn mỹ phù hợp như tiến hóa vũ kỹ ở từng cảnh giới, không lãng phí năng lượng dư thừa.

- Tuy Vạn Ngưu Trùng được xưng vạn ngưu, nhưng ta chỉ có thể phát ra bách trọng kình khí mà thôi, tuy trăm trọng trâu điên kình này ở cấp bậc Linh Vũ Sư xem như lợi hại, nhưng nếu như sử dụng ở cấp Võ Tôn, lại là có chút không đủ.

- Lúc này đây, ta xem có thể một lần nữa tăng lên khí lực của Vạn Ngưu Trùng hay không, hơn nữa chính thức cải tiến nó thành Thiên giai vũ kỹ!

Bởi vì nguyên nhân Thiên Cơ Đỉnh này, lúc này tư duy trong óc Tần Phàm cực kỳ rõ ràng.

Các loại quy tắc võ đạo đều giống như giải phẫu ở trước mặt của hắn, hắn bắt đầu chậm rãi kết hợp vài loại vũ kỹ trọng yếu được chứng kiến trong Thần Điện Tàng Kinh Các, không ngừng suy diễn phân tích, toàn tâm toàn ý mà bắt đầu đầu nhập trong đó.

Lần lượt cảm ngộ, một lần một lần thí nghiệm, ở trong một mảnh địa vực này không ngừng truyền ra trận trận thanh âm nổ vang, mặt đất bị phá hư thê thảm, lại để cho Tần Phàm không thể không thường thường chuyển đổi địa điểm.

Trong lúc này, Tần Phàm còn mấy lần bị thương không nhẹ, nếu không phải trên người hắn có vô số đan dược, thật đúng là sẽ phiền toái không ít.

Công phu không phụ lòng người.

Qua hơn nửa tháng thời gian, ở một khu vực vắng vẻ bên trong Thiên Cơ Đỉnh Bí Cảnh, bỗng nhiên vang lên từng đợt thanh âm bạo phá vang vọng Thương Khung, tựa hồ toàn bộ Thiên Cơ Đỉnh cũng chịu chấn động.

- Thành công rồi.

Tần Phàm nhìn hố to sâu không thấy đáy trước mắt, còn có mặt đất chia năm xẻ bảy chung quanh, liền thở ra một hơi, trên mặt lộ ra thần sắc hưng phấn, cảm giác thành tựu mười phần.

999 trọng kình!

Ngay cả Tần Phàm cũng cảm giác được có chút khó tin! Chính hắn cũng bị sự cường đại của mình làm chấn động!

Thật sự là khiếp sợ chính mình rồi!

Cải tiến vũ kỹ phải cần đối với võ đạo có lý giải phi phàm, lúc này Tần Phàm lại thật sự thành công rồi! Hắn đem khí lực Vạn Ngưu Trùng biến thành gần ngàn trượng, một vũ kỹ Nhân giai trung cấp cực kỳ bình thường, tiến hóa thành Thiên giai vũ kỹ chính thức!

Hiện tại còn chưa có trở thành Võ Tôn liền có uy lực này, đợi Tần Phàm đột phá đến Võ Tôn, một thân nguyên võ chi khí toàn bộ hóa thành Tiên Thiên Vũ Nguyên, còn có thể dẫn động Thiên Địa nguyên khí, uy lực kia càng là gia tăng

thành vài lần, mấy chục lần!

- Nếu ta đạt tới Võ Tôn, đánh ra một quyền, chỉ sợ một tòa núi lớn cũng có thể đả đảo a.

Tần Phàm đối với uy lực của vũ kỹ Vạn Ngưu Trùng sau khi cải tiến là thập phần thoả mãn, đã có vũ kỹ này, cho dù hắn chỉ là Võ Tôn cấp một, thậm chí cũng dám khiêu chiến Võ Tôn hậu kỳ!

Bất quá kỳ thật Tần Phàm làm như vậy coi như là vô tri không sợ, nếu không phải hắn có ý chí võ đạo vô cùng kiên định, các loại đan dược làm cho tâm cảnh bình tĩnh cũng không ít, hơn nữa đã nhận được Chân Vũ thần chúc phúc, còn mượn địa lợi Thiên Cơ Đỉnh Bí Cảnh này, thật đúng là không dễ dàng thành công như vậy, thậm chí còn có khả năng tùy thời rơi vào hoàn cảnh vạn kiếp bất phục.

Nhẹ thì thần kinh thác loạn, nặng thì tẩu hỏa nhập ma, toàn bộ tinh thần thức hải đều lâm vào trong hỗn loạn, từ nay về sau biến thành phế nhân.

May mắn, hắn vẫn là thành công rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 590: Khiếp sợ chính mình rồi. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.