247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 589: Khiếp sợ chính mình rồi. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 589: Khiếp sợ chính mình rồi. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 589: Khiếp sợ chính mình rồi. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Dù là thiên tài cực kỳ như Dịch Khuyết, ở trong Thiên Cơ Đỉnh năm năm thời gian rồi, hiện tại còn không có thành công vượt qua.

- Bất quá Dịch Khuyết kia đã phục dụng Nghĩ Tôn Đan, đoán chừng không bao lâu nữa là có thể đã vượt qua.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm nghĩ.

Nghĩ Tôn Đan rất khó luyện chế, lại vô cùng trân quý, không chỉ có thể cho Linh Vũ Sư tạm thời có được thực lực Võ Tôn, hơn nữa có thể để cho Linh Vũ Sư sớm lãnh hội đến đủ loại huyền bí của Võ Tôn, bởi như vậy, muốn chính thức đột phá đến Võ Tôn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mà lý giải đối với Võ Tôn chi cảnh, đúng là mấu chốt vượt qua Thiên Cơ Hà kia.

Tuy hiện tại Tần Phàm còn không có cảm ngộ đến Thiên Cơ Hà kia tồn tại, nhưng trong lòng của hắn minh bạch, quá trình vượt qua Thiên Cơ Hà này, kỳ thật chính là quá trình cảm ngộ đối với Võ Tôn chi cảnh.

Dịch Khuyết vốn đã cơ hồ sờ đến cánh cửa Võ Tôn chi cảnh rồi, sau khi dưỡng tốt thương thế lúc quyết chiến cùng Tần Phàm tạo thành, mượn Nghĩ Tôn Đan kia mang đến lý giải huyền bí, đoán chừng rất nhanh hắn có thể chính thức vượt qua rồi.

- Dùng lý giải hiện tại của ta đối với Võ Tôn chi cảnh, chỉ cần có thể cảm ngộ đến Thiên Cơ Hà, muốn vượt qua có lẽ sẽ không khó khăn.

Đồng thời Tần Phàm vừa nghĩ nói, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là hắn phải trước cảm ngộ đến Thiên Cơ Hà này tồn tại.

- Hiện tại ta vẫn là trước hảo hảo tiêu hóa đồ vật từ trong Tàng Kinh Các của Thần Điện thoáng một phát a.

Lập tức Tần Phàm tìm một chỗ ngồi xếp bằng xuống, mượn đủ loại thần bí trong Thiên Cơ Đỉnh này trợ giúp, muốn một lần nữa tăng lên thực lực của mình.

Đan phương, vũ kỹ, luyện khí chi thuật, lúc này Tần Phàm ở trong Tàng Kinh Các xem trở về chủ yếu là vài loại này, đây đối với Tần Phàm đều là vật rất hữu dụng, người bình thường căn bản ngay cả cơ hội nhìn đến cũng sẽ không có.

Tần Phàm với tư cách Ẩn Thế Đan Môn truyền thừa duy nhất của địa cầu, địa cầu ở thời đại Thượng Cổ cũng từng phát triển qua tu tiên cùng tập võ, Ẩn Thế Đan Môn truyền thừa từ khi đó bắt đầu, đại lượng kỹ xảo cùng kinh nghiệm luyện đan còn sót lại đều nằm trong tay Tần Phàm.

Có thể nói, kỹ xảo luyện đan của Tần Phàm, ở bên trên Vũ Thiên đại lục, rất nhiều thế gia cổ xưa cũng khó có thể so sánh được, hiện tại đọc được một ít kỹ xảo kinh nghiệm ở trong Thánh Địa Thần Điện lần nữa, cả hai kết hợp, thuật luyện đan của Tần Phàm càng là nâng ột bước.

Mà có đan phương mới, Tần Phàm tự nhiên là có thể luyện chế càng nhiều đan dược hơn nữa. Dùng thuật luyện đan hiện tại của hắn, trừ đi một tí đan dược có yêu cầu đối với cảnh giới võ đạo của Luyện Đan Sư, ở dưới sự trợ giúp của đủ loại quy tắc huyền ảo trong Thiên Cơ Đỉnh, hắn cơ hồ không có đan dược không thể luyện chế.

Đối với cái này, Tần Phàm vẫn là rất có tự tin.

- Cho tới bây giờ, ta ở Vũ Thiên đại lục, tựa hồ còn không có chính thức gặp được luyện đan đại sư lợi hại hơn mình.

Trong lòng Tần Phàm âm thầm tự nghĩ nói, hắn được chứng kiến các loại đan dược của Chân Vũ thế gia Lạc thành Thái gia xuất ra, cũng được chứng kiến đan dược của Chân Vũ Thánh Điện, Thánh Địa Thần Điện, nhưng ở cùng loại đan dược, phẩm chất của đan dược Tần Phàm luyện chế đều tốt hơn.

Trên thực tế, tạo nghệ của Tần Phàm ở bên trên thuật chế thuốc cũng hoàn toàn chính xác là quá mức yêu nghiệt rồi.

Nếu bàn về thiên tài, nói ra có lẽ sẽ đả kích người, Tần Phàm ngộ tính kinh người, ở kiếp trước trong hoàn cảnh linh khí cực kỳ khuyết thiếu, hắn cũng ở mười hai mười ba tuổi đã có thể luyện chế ra đan dược.

Trình độ Luyện Đan Sư giống như Dịch Khuyết kia, hai mươi lăm tuổi trở thành Luyện Đan Sư, ở Vũ Thiên đại lục tuy đã xem như thập phần thiên tài rồi, nhưng căn bản còn không thể đánh đồng cùng Tần Phàm.

Nói sau luyện chế ra đan dược cao thấp cũng là kém đến khá xa, theo Tần Phàm cùng Dịch Khuyết đồng thời sử dụng Nghĩ Tôn Đan, nhưng dược lực, hiệu quả kém bao nhiêu liền sẽ biết.

Về phần kỹ thuật luyện dược hiện tại của Tần Phàm, tuy hắn còn không có cùng Luyện Đan Sư khác chính thức tỷ thí qua, nhưng hắn tự tin một ít Luyện Đan Sư đắm chìm trong luyện dược vài thập niên trên Vũ Thiên đại lục, cũng khó có thể so sánh với mình.

Dù là thuật chế thuốc trong Tàng Kinh Các của Thần Điện, ở rất nhiều phương diện cũng không có inh bằng kiếp trước Ẩn Thế Đan Môn truyền thừa.

Thuật luyện đan inh này cũng chính là một ưu thế cùng tin tưởng để Tần Phàm vấn đỉnh đỉnh phong lớn nhất.

- Ân, bất quá một ít đan phương trong Thần Điện Thánh Địa này vẫn là thập phần không tệ, thí dụ như Hỏa Nguyên Đan kia, dược hiệu cùng Ẩn Thế Đan Môn Viêm Dương Đan của ta có chút tương tự, đều có thể tăng lên tốc độ tu luyện của tu luyện giả Hỏa thuộc tính, hai loại đan dược này thậm chí Võ Tôn cấp cũng có thể sử dụng.

- Tuy Hỏa Nguyên Đan kia là càng thích ứng quy tắc tu luyện của thế giới này, nhưng nếu kết hợp với một ít thủ pháp luyện chế của Viêm Dương đan, có lẽ có thể sâu sắc tăng lên dược hiệu của Hỏa Nguyên Đan này.

Tần Phàm bắt đầu âm thầm phân tích, làm một đan si, sau khi đạt được đan phương mới hắn muốn nhất đúng là thí luyện một phen rồi.

- Hơn nữa thời điểm ta ở Nam Hoang còn chiếm được tài liệu cực phẩm Hỏa Nguyên Tinh, có Hỏa Nguyên Tinh này tăng thêm, nhất định có thể luyện chế ra Hỏa Nguyên Đan công hiệu cường đại.

Tần Phàm nói làm liền làm, lập tức tế ra dược đỉnh, lấy ra từng cái tài liệu, muốn trước luyện chế một ít đan dược.

Luyện hóa, ngưng lộ, ngưng thể, thể rắn, chú linh...

Từng bước một, cứ như vậy Tần Phàm liền bắt đầu luyện đan, có chút đan dược còn phải mượn nhờ đủ loại thần kỳ của Thiên Cơ Đỉnh này mới có thể luyện chế, có chút thì là hắn phản hồi trong Tạo Hóa Kim Liên luyện chế để tiết kiệm thời gian.

Cứ như vậy một mực giằng co ba ngày bình thường, hắn mới xem như qua đủ một phen nghiện luyện đan, đồng thời đan dược dự trữ của hắn tự nhiên là càng thêm phong phú . Dùng tỉ lệ thành đan biến thái như vậy của hắn, tăng thêm hắn vốn có những đan dược kia, có thể nói như vậy, vô luận là số lượng hay là chủng loại, hắn một người dự trữ có lẽ vượt qua một ít đại thế gia rồi.

Ở bên trong dự trữ của hắn còn không thiếu một ít đan dược trân quý không thôi, nếu như truyền đi, tất nhiên sẽ để cho không ít người đỏ mắt.

- Ách, hiện tại đan dược như vậy là đủ rồi, bất quá Linh Dược dự trữ này lại càng ngày càng ít rồi.

Tần Phàm tra xét trong nhẫn trữ vật của mình thoáng một phát, trên mặt không khỏi có chút co lại:

- Xem ra trước khi rời Chân Vũ Thánh Địa, còn phải hảo hảo thu nạp một nhóm lại đi.

Ở trong Chân Vũ thánh địa, vẫn có một ít Linh Dược bên ngoài khó gặp đấy.

- Ân, hiện tại lại chuẩn bị cải tiến vũ kỹ thoáng một phát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 589: Khiếp sợ chính mình rồi. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.