247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 587: Thêm vào ban thưởng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 587: Thêm vào ban thưởng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 587: Thêm vào ban thưởng. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tự nhiên vẫn phải có, ha ha, vốn phần thưởng là có đan dược, vũ kỹ cùng vũ khí, bất quá hiện tại xem ra, ngươi tựa hồ cũng không thế nào thiếu ah.

Kim Thượng mang theo một tia vui vẻ nghiền ngẫm nói ra.

- Thiếu, tự nhiên là rất thiếu!

Tần Phàm không khỏi hai mắt tỏa sáng:

- Ân, đan dược ta là không thế nào thiếu, nhưng mà vũ kỹ thì ta rất thiếu! Hơn nữa vũ khí ta đã có, bất quá nếu như còn có bảo giáp gì đó, cũng là rất không tệ!

- Ngươi ở Thiên Tài Chiến quyết chiến sử dụng vũ kỹ, Thánh Địa Thần Điện chúng ta tìm không ra mấy loại vượt qua được.

- Nói sau khí lực biến thái kia của ngươi, mặc bảo giáp cũng là lãng phí, ít nhất lúc này đây ban thưởng, trình độ bảo giáp đối với ngươi tác dụng không lớn.

Nghe vậy, Kim Thượng cũng không khỏi trợn trắng mắt nói ra.

- Ách, vậy cũng tốt hơn so với không có!

Tần Phàm bất đắc dĩ nói ra, tuy khí lực của hắn cường hãn, nhưng nhiều thêm một tầng bảo hộ tự nhiên là rất tốt, hơn nữa Thánh Địa Thần Điện xuất ra hàng, sao có thể quá kém chứ.

- Thật sao? Kỳ thật Thánh Tôn an bài là để cho ta mang ngươi đi tùy ý xem Tàng kinh các của Thánh Địa Thần Điện chúng ta, bên trong có không ít đan phương trân quý cùng một ít vũ kỹ không tệ.

- Ân, kỳ thật phương pháp luyện khí cũng có... Bất quá nếu như ngươi muốn những thành phẩm như đan dược cùng bảo giáp này, lão phu cũng có thể an bài cho ngươi.

Vào lúc này trên mặt Kim Thượng có chút trêu tức nói.

- Tàng kinh các? Đan phương? Tùy ý đọc qua?

Tần Phàm nghe thế, trong lòng không khỏi nhảy dựng, quả thực có chút không dám tin tưởng! Đối với một đan si như hắn mà nói, không có cái gì tốt hơn phần thưởng này! Đã có đan phương, hắn còn có đan dược gì không thể luyện chế!

Hơn nữa đây chính là Tàng kinh các của Thánh Địa Thần Điện! Chỉ sợ toàn bộ đại lục cũng không có tìm được cái nào tốt hơn rồi! Bên trong khẳng định còn có một chút bản thảo đan phương thượng cổ, đối với hắn dung hợp thuật luyện đan hai thế giới nhất định rất có trợ giúp.

Còn có vũ kỹ bên trong, tuy chưa chắc sẽ là rất cao, nhưng hiện tại hắn đã nhận được Chân Vũ Thần chúc phúc, đối với võ đạo có rất nhiều lý giải cùng tiến bộ, nói không chừng có thể ở trong đó hấp thu không ít vật hữu dụng!

- Ha ha, như thế nào? Ngươi định chọn cái nào?

Kim Thượng lại tiếp tục cười hỏi.

- Đương nhiên là thứ hai!

Tần Phàm vội vàng nói, cho người cá không bằng cho người cần câu, thành phẩm tuy đơn giản đạt được, nhưng đều là duy nhất một lần, có thể được đến những đan phương này, mới có thể được ích lợi vô cùng.

- Hắc hắc, biết rõ là tốt rồi.

Kim Thượng cười nói:

- Kỳ thật ngoài ra chư vị Thánh Tôn coi như cho ngươi một ban thưởng thêm vào, mà ban thưởng thêm vào này đối với ngươi thời gian thập phần khan hiếm mà nói, vẫn là thập phần không tệ đấy.

Kim Thượng cũng biết sự tình Tần Phàm cùng Càn Kinh Tần gia có năm năm ước hẹn.

- Vừa rồi chư vị Thánh Tôn khảo nghiệm ngươi, đúng không?

Kim Thượng nhìn Tần Phàm hỏi, thấy Tần Phàm nhẹ gật đầu, hắn mới tiếp tục nói:

- Ân, cũng bởi vì lúc này đây khảo nghiệm, chư vị Thánh Tôn quyết định miễn đi đủ loại thí luyện trước khi tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, sau khi ngươi đi Tàng kinh các, ngươi có thể trực tiếp tiến vào Thiên Cơ Đỉnh!

- Trực tiếp tiến vào Thiên Cơ Đỉnh?

Trên mặt Tần Phàm không khỏi vui vẻ lần nữa, không thể tưởng được vừa rồi khảo nghiệm kia còn có một tầng ý tứ như vậy.

Hắn biết rõ trước khi tiến vào Thiên Cơ đỉnh còn cần đến Tứ đại địa cực của Chân Vũ Thánh Địa lịch lãm rèn luyện một lần, lại phải giao lên một ít tài nguyên mà chỉ có Tứ đại địa cực mới có chứng minh mới có thể tiến nhập.

Mặc dù cái này đối với hắn hiện tại mà nói cũng không phải rất khó, nhưng xác thực sẽ tốn hao không ít thời gian. xem tại

- Cái này xác thực cũng là ban thưởng thêm vào không tệ.

Tần Phàm cười nói.

- Cái này là Thiên Cơ Đỉnh rồi sao?

Trước khi đi vào một môn hộ thần bí, Tần Phàm mở giọng hỏi. Lúc trước, hắn đã ngâm mình ở trong Tàng Kinh Các của Thánh Địa Thần Điện một ngày một đêm, trong đoạn thời gian này, hắn được lợi rất nhiều.

Đáng tiếc, Kim Thượng cho hắn thời gian cũng chỉ có một ngày này, Tần Phàm vốn nếm thử đem những bí tịch trân quý vạn phần này vào trong Tạo Hóa Kim Liên đọc, nhưng lại phát hiện trong Tàng Kinh Các khắp nơi đều có cấm chế, hắn cũng không thành công.

Cho nên, hắn chỉ có thể đọc một ngày, vẫn chưa được thỏa mãn a.

Về sau, Kim Thượng liền đưa hắn đến tầng cao nhất của Thần Điện, theo như lời của Kim Thượng, phía sau cánh cửa điêu khắc lấy hoa văn màu xanh thần bí kia, là Thiên Cơ Đỉnh mà người trong Thánh Địa hướng tới nhất!

Vừa vào Thiên Cơ, Võ Tôn sắp tới!

Chỉ cần đi vào Thiên Cơ Đỉnh, đều có thể trở thành Võ Tôn cường giả!

Nghĩ đến đủ loại thần kỳ trong truyền thuyết, Tần Phàm cũng ít nhiều có chờ mong này. Đương nhiên, hắn càng chờ mong chính là, có thể sớm ngày chính thức đột phá đến Võ Tôn chi cảnh!

- Đúng vậy, bên trong là Thiên Cơ Đỉnh rồi.

Kim Thượng ở một bên vào lúc này khẽ cười nói:

- Năm đó Đại Ly quốc Vân Phi Dương ở bên trong chỉ dùng ba năm thời gian liền từ Cửu cấp Linh Vũ Sư đỉnh phong vượt qua cánh cửa cường giả này, đột phá đến Võ Tôn chi cảnh. Tần Phàm, ngươi vượt qua cánh cửa này sẽ tốn bao nhiêu thời gian hả? Nói thật, lão phu cũng thập phần chờ mong ngươi lại sáng tạo một lần kỳ tích.

- Tần Phàm nhất định sẽ không lười biếng.

Tần Phàm cũng vừa cười vừa nói, hắn tự biết hôm nay thời gian cấp bách, nói như thế là rất đúng lời nói thật, hắn tất nhiên sẽ đem hết toàn lực, dùng tốc độ nhanh nhất đột phá.

- Ha ha, Vân Phi Dương tổng cộng dùng bảy năm thời gian từ Linh Vũ Sư đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, chính là trăm năm đệ nhất thiên tài.

- Mà Tần Phàm ngươi, trước một năm khi ngươi tiến vào Chân Vũ Thánh Địa đã trở thành Linh Vũ Sư, mà ngươi tiến vào Chân Vũ Thánh Địa chỉ là nửa năm thời gian, nói cách khác ngươi từ Linh Vũ Sư cấp một đến Cửu cấp Linh Vũ Sư đỉnh phong chỉ bỏ ra không đến hai năm thời gian, chỉ cần ngươi ở trong Thiên Cơ Đỉnh, thời gian đột phá đến Võ Tôn ít hơn năm năm, ngươi liền có thể đánh vỡ ghi chép của Vân Phi Dương.

Kim Thượng tiếp tục cười nói.

Hắn biết rõ Tần Phàm phục dụng Nghĩ Tôn Đan, đột phá đến Võ Tôn chi cảnh rất có ưu thế, cho nên hắn đối với Tần Phàm vẫn là rất có lòng tin.

- Kim trưởng lão cùng chư vị Thánh Tôn đã vì Tần Phàm mở rộng ra thuận tiện chi môn, nếu như Tần Phàm còn để cho trưởng lão cùng chư vị Thánh Tôn thất vọng, quả thực là không nên...

Tần Phàm vừa cười vừa nói, hắn đối với cái này cũng có tự tin của mình.

Nói cho cùng, mặc dù Thánh Tôn Càn nói sẽ không can thiệp vào thù hận của Tần Phàm cùng Càn Kinh Tần gia, nhưng miễn đi khảo nghiệm lịch lãm rèn luyện của Tần Phàm ở Tứ Cực Chi Địa, trên thực tế là đã cho Tần Phàm rất nhiều phương tiện rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 587: Thêm vào ban thưởng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.