247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 571: Ta cũng là Luyện Đan Sư. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 571: Ta cũng là Luyện Đan Sư. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 571: Ta cũng là Luyện Đan Sư. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thế nhưng Tần Phàm không chút yếu thế mà nhìn lại.

Bốn mắt đối nhau.

- Ngươi nhất định vẫn phải thua.

Dịch Khuyết nhìn Tần Phàm, từ từ nói ra từng chữ một. Tại thời khắc này, hắn bộc phát ra một cỗ khí thế cường đại vô cùng tự tin, thoáng cái đã trùng kích về phía Tần Phàm, trong nháy mắt đã san bằng cục diện chiến trường hiện tại.

- Thật sao?

Tần Phàm không khỏi hơi có chút kinh ngạc, hắn không biết tại sao dưới tình huống mình chiếm ưu thế hoàn toàn mà Dịch Khuyết còn có thể tự tin như thế này. Thậm chí tự tin đến mức có thể ảnh hưởng đến khí thế bản thân.

- Đúng vậy, Tần Phàm, ngươi phải thua!

Lúc này, khóe miệng Dịch Khuyết có chút giương lên, mở miệng nói ra làn nữa. Sau đó liền thấy hắn nhẹ nhàng lay động trữ vật giới chỉ trên tay, tựa hồ như lấy ra thứ gì đó.

- Bởi vì ta là một gã Luyện Đan Sư.

Một lát sau, một khỏa Đan dược màu đen lộ ra quang mang thần bí xuất hiện trên tay Dịch Khuyết, đồng thời trên người hắn còn bộc phát ra một cỗ tự tin tuyệt đối, ngạo thị thiên hạ.

- Cái gì? Dịch Khuyết này là một gã Luyện Đan Sư!

- Không thể nào, hắn vậy mà lại là một gã Luyện Đan Sư tôn quý trong các Luyện Dược Sư!

- Ta đã sớm nghe qua Dịch Khuyết là một gã Luyện Dược rồi nhưng không nghĩ đến hắn lại là một tên Luyện Đan Sư, Luyện Dược Sư cao cấp nhất! Giá trị hắn lập tức gấp 100 lần a!

- Dịch Khuyết này bất quá chỉ mới 25 tuổi nhưng cơ hồ đã đột phá cảnh giới Võ Tôn, hơn nữa lại còn là một gã Luyện Đan Sư! Cái này thật khiến người ta có chút không dám tin a!

- Không ngờ lại là sự thật, Dịch Khuyết này xem như là Luyện Đan Sư duy nhất tại thánh địa Chân Vũ hiện nay rồi, thật không thể tưởng tượng nổi a! Thiên tài trong thiên tài!

Nghe Dịch Khuyết thừa nhận mình là một gã Luyện Dược Sư, mọi người trên quảng trường Thần Điện đều ngẩn ngơ yên lặng trong chốc lát rồi sau đó bộc phát ra trận trận âm thanh thán phục sợ hãi. Tuy vẫn còn có người hoài nghi nhưng dù sao thì trở thành Luyện Dược Sư vẫn quá khó khăn! Thế nhưng vẫn có đại bộ phận người tin tưởng, Dịch Khuyết là một cường giả, cái này là sự thật hiển nhiên không thể chối cãi và trên tay hắn hiện giờ còn cầm một khỏa đan dược. nguồn

- Hửm?

Mà trên chiến đài, Tần Phàm nghe được như vậy thì đưa mắt nhìn Dịch Khuyết và khỏa đan dược trên tay hắn, cũng không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn. Kỳ thật lúc trước, linh giác mẫn cảm của hắn cảm giác được trên người Dịch Khuyết có chút không tầm thường, có thể là một gã Luyện Dược Sư.

Nhưng không nghĩ đến Dịch Khuyết này lại thật sự là một gã Luyện Dược Sư.

- Trách không được Dịch Khuyết này có xúc giác võ đạo hoàn mỹ như vậy, nguyên lai hắn là một gã Luyện Dược Sư!

Lúc này Tần Phàm có chút minh bạch ra vì sao lúc hắn và Dịch Khuyết quyết chiến thì năng lực phản ứng của đối phương lại mạnh như vậy.

Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra Linh Đan, so với Luyện Dược của Luyện Dược Sư càng trân quý hơn rất nhiều, Tần Phàm tự nhiên minh bạch độ khó. Bất quá, muốn trở thành Luyện Đan Sư hay Luyện Dược Sư thì các loại phương diện mẫn cảm linh hồn đều phải hết sức xuất sắc. Độ mẫn cảm linh hồn xuất sắc có thể khiến ngũ giác của Luyện Đan Sư càng thêm nhạy cảm, hơn nữa Dịch Khuyết này còn tu luyện tại đỉnh Thiên Cơ nên hắn có được trực giác võ đạo như thế thì cũng chẳng có gì kỳ quái.

- 25 tuổi mà không chỉ có được võ đạo bất phàm, đạt tới Linh Vũ Sư đỉnh phong, cách cảnh giới Võ Tôn cũng chỉ một bước và còn là một gã Luyện Đan Sư. Dịch Khuyết này quả thật không đơn giản. Tần Phàm nhìn Dịch Khuyết, đối với đối phương có chút thưởng thức nhưng cũng không quá kinh ngạc hay kiêng kỵ.

Nguyên nhân chính là hắn không chênh lệch với đối phương.

Tuy đối mặt với Dịch Khuyết có thể nói là siêu cấp thiên tài nhưng hắn vẫn có thể bảo trì tự tin của mình.

Mà Dịch Khuyết ở phía đối diện lúc này nhìn thấy biểu hiện Tần Phàm bình tĩnh như thế, cũng không khỏi cảm thấy ngoài ý muốn, đồng thời khiếp sợ tu vi tâm tĩnh cực cao của đối phương. Hắn bộc lộ thân phận Luyện Đan Sư này để phát ra một cỗ duệ kình, khiến khí thế bản thân tăng lên cực cao nhưng hắn phát hiện vẫn không thể áp chế được đối phương chút nào.

Bất quá, lúc này hắn đã công khai thân phận Luyện Đan Sư, vốn có ý định đả kích khí thế đối phương thoáng một phát nên lúc này tự nhiên sẽ không khiến khí thế bản thân yếu đi.

Và nếu khí thế không thể áp đảo được đối phương thì dùng thực lực tuyệt đối để đánh bại đối phương a!

- Dùng tiến độ của ta hiện giờ thì rất nhanh có thể tiến nhập cảnh giới Võ Tôn rồi. Cho nên lần Thiên Tài Chiến này là lần cuối ta tham gia, và ngôi vị quán quân phải thuộc về ta!

Dịch Khuyết thầm nói trong tâm, hắn thập phần khát vọng đạt được ngôi vị quán quân lần ày.

Sau đó hắn giương mắt nhìn về phía TẦn Phầm, hai người bốn mắt nhìn nhau.

- Tần Phàm, có thể bức ta sử dụng Đan Dược để đối phó với ngươi thì ngươi đủ vốn để tự hào rồi! Đương nhiên, Đan DƯợc cũng là một phần thực lực của Võ Giả, như vậy có lẽ cũng công bình với ngươi chứ?

Lúc này, đã có Đan Dược làm chỗ dựa, Dịch Khuyết hơi cười nói.

- Đúng vậy, cái này không có gì là không công bình.

Tần Phàm cũng chỉ cười nhàn nhạt, nói.

Người thắng làm thua, đây chính là quy tắc tại đại lục lấy võ làm trọng này. Dù là Đan Dược hay võ công, hoặc sử dụng âm mưu quỷ kế cũng được, tóm lại chỉ cần ngươi thắng. Nếu ngươi thua, chỉ còn là cái xác không hồn thì ai mà để ý ngươi?

Cũng chính vì như thế mà càng đi sâu trên con đường võ đạo, các võ giả đọ sức càng chú ý đến khí thế. Thế chính là một thứ vô cùng huyền diệu, có thể cảm ngộ và vận dụng thế thì có thể biến thành một bộ phận thực lực.

So với kẻ yếu thì thế của cường giả tự nhiên mạnh hơn, bất quá trong nội tâm kỳ thật cũng có thể tăng khí thế của mình lên với một trình độ nhất định.

Chỉ là bản thân nếu không có thực lực cường đại làm hậu thuẫn thì khi đối mặt với thiên tài, ngoại trừ người vô tri không sợ chết thì có bao nhiêu người có thể bình tĩnh đối mặt?

Bình thường thì khi võ giả đẳng cấp thấp đứng trước người đẳng cấp cao hơn, ngay cả đứng vững cũng không làm được rồi. Thật giống như Tần Phàm lúc trước gặp phải Võ Tôn Tần Húc Càn Kinh Tần gia, cơ hồ như bị khí thế đối phương đánh tan, không hề có lực phản kháng.

- Ha ha, cái này chính là một viên Hồi Khí Đan, có thể khôi phục thực lực đỉnh phong của ta rất nhanh.

Dịch Khuyết giơ giơ viên đan dược màu đen trong lòng bàn tay lên rồi sau đó nhẹ nhàng bỏ vào miệng.

Lập tức, linh khí trên toàn bộ đài quyết chiến đỉnh Tử Cấm tựa hồ bỗng nhúc nhích, khí thế phát sinh biến hóa, khí thế của Dịch Khuyết tăng lên, đè nén năng lượng hỏa nguyên chủng đang bộc phát bừng bừng của Tần PHàm xuống một chút.

Vì thực lực đã khôi phục nên Dịch Khuyết càng thêm tin tưởng, khí thế tự nhiên cũng tăng lên theo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 571: Ta cũng là Luyện Đan Sư. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.