247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 564: Tử Cấm chi đỉnh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 564: Tử Cấm chi đỉnh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 564: Tử Cấm chi đỉnh. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

May mắn vừa rồi hắn đã có chuẩn bị, khi trường mâu cách hắn chưa đầy 10m, trường kiếm trong tay hắn trầm lực vung về phía trước rất tự nhiên! Trong nháy mắt này, toàn bộ không gian như đột nhiên đông lại, một cổ băng hàn chi lực tự nhiên sinh ra!

Rống --

Một đầu Băng Long thoạt nhìn khí thế bất phàm gầm thét mà ra, Băng Long này nhìn qua do vô số băng đao tạo thành, lăng lệ ác liệt mà khủng bố, lúc sát qua không khí ngay cả không khí cũng như đông lại. Nguyên khí ẩn chứa trong đó vậy mà cũng cực kỳ khủng bố!

PHÁ...!

Hai cổ lực lượng vô cùng cường hoành gặp nhau giữa đài Quyết Chiến Đài!

Chứng kiến kình lực trình độ này, Tần Phàm lúc này không khỏi hít một hơi lạnh, lực công kích của hai người này so với lúc mình toàn lực thi triển Vạn Ngưu Trùng Chàng chỉ mạnh hơn chứ không yếu! Coi như so với Bát Hoang Cuồng Đao của Sa Vũ cũng kém không xa!

- Hai người này đều mạnh hơn Sa Vũ nhiều.

Tần Phàm đưa ra được kết luận, vô luận hai người ai thắng, đối với hắn mà nói đều sẽ là đối thủ cực khó đối phó! Hơn nữa trình độ điều khiển nguyên khí của hai người này hơn Sa Vũ rất nhiều!

Oanh! xem tại

Nhưng vào lúc này, trên Quyết Chiến Đài, hai cổ kình khí rốt cục hoàn toàn bộc phát!

Cả hai ngang nhau!

Gắt gao đấu sức!

Không chút yếu thế!

- Song Long!

Nhưng vào lúc này, Dịch Khuyết bỗng nhiên trầm giọng quát, sau đó liền thấy đầu Băng Long kia nổ bung ra, vô số băng sương gào thét, băng đao bay cuồng loạn, như hóa thành băng chi tuyền qua, đột nhiên thôn phệ luôn trường mâu màu đen kia vào trong!

Cực điểm đóng băng!

Trường mâu màu đen kia tựa hồ như muốn lần nữa hóa thành khói đen, có xu thế bị đồng hóa thành băng khí!

PHỐC!

Theo trường mâu màu đen kia bị Băng Long đóng băng, Mạc Y ở đối diện vào lúc này mạnh mẽ hốc một búng máu về trước, sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt, cả người tựa hồ đều uể oải.

- Ta nhận thua.

Tiếp theo, thanh âm suy yếu của Mạc Y truyền đến.

- Hô --

Theo tiếng nhận thua này, Dịch Khuyết ở đối diện ngược lại cũng không đuổi tận giết tuyệt, kiếm thế thu lại, Băng Long dần dần tiêu tán, chỉ là khí tức lạnh như băng kia vẫn kéo dài tồn tại, mà ngay cả Tần Phàm ở trên tường cao cũng ẩn ẩn cảm thấy có chút hàn ý.

Dịch Khuyết đối với nắm giữ nguyên khí thủy hành nguyên lực hóa băng có thể thấy được.

- Dịch Khuyết tựa hồ vẫn chưa dùng toàn lực.

Tiếp theo Tần Phàm bỗng nhướng mày, sự cường đại của Dịch Khuyết nằm ngoài ngoài dự liệu của hắn, nắm giữ đối với nguyên khí thủy hành hóa băng đã mạnh đến nổi có thể sánh được với Võ Tôn.

Mà Mạc Y nhận thua hắn cũng hiểu được, cái này Mạc Y nhất định đã dung luyện tâm thần bản thân và nguyên khí tráo khói đen đặc thù kia cùng một chỗ, cho nên lúc khói đen bị đống kết hắn mới không thể không nhận thua.

- Dịch Khuyết, lần này thua người t tâm phục khẩu phục. Nhưng không thể cùng ngươi đánh một trận trên Tử Cấm chi đỉnh, ta cảm thấy được rất là tiếc nuối.

Lúc này Mạc Y trên Quyết Chiến Đài nhìn Dịch Khuyết, lạnh nhạt nói:

- Bất quá ta hi vọng ngươi nhất định phải đánh bại Sa Vũ, như vậy ta và Sa Vũ còn có một trận chiến! Ta còn có cơ hội lấy được đệ nhị Thiên Tài Chiến lần này.

- Yên tâm, ta nhất định sẽ đánh bại Sa Vũ, đệ nhất Thiên Tài Chiến lần này ta nhất định phải có.

Dịch Khuyết lúc này khẽ cười nói, đối với trận chiến ở Tử Cấm chi đỉnh tiếp theo hắn lộ ra tin tưởng mười phần.

Chỉ là, bọn hắn đều cho rằng đối thủ khác trên Tử Cấm chi đỉnh sẽ là Sa Vũ.

- Không có ý tứ, Dịch Khuyết, đối thủ của ngươi là ta.

Nhưng vào lúc này, một thanh âm bay bổng từ chỗ cao truyền đến, tiếp theo một thân ảnh màu xanh nhẹ nhàng đáp xuống quyết chiến đài.

- Tần Phàm?

Nhìn thấy thân ảnh màu xanh hạ xuống đài quyết chiến, Dịch Khuyết và Mạc Y sau khi nhận thua sắp sửa đi xuống đài cũng không khỏi lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc. Người này không phải ai khác mà chính là thiếu niên chỉ mới tiến vào thánh địa Chân Vũ được nửa năm và cũng là người tiến vào thành trì đầu tiên.

Bất quá, bọn hắn vẫn cho rằng, khi đó là vì bọn hắn bảo lưu thực lực, không muốn biểu lộ quá sớm nên để Tần Phàm vào thành đầu tiên.

- Thế nào lại là ngươi?

Dịch Khuyết nhìn thiếu niên áo xanh ở cách mình 20m, có chút nhíu mày hỏi. Hắn biết rõ Tần Phàm biết võ kỹ phi hành nên khi đối phương xuất hiện ở chỗ này cũng không quá cảm thấy kỳ quái.

- Sa Vũ thua trong tay ta thì người quyết chiến đỉnh Tử Cấm với ngươi tự nhiên là ta rồi.

Tần Phàm nhìn thẳng vào mắt hắn, lạnh nhạt nói.

Cho dù chứng kiến Dịch Khuyết rất lợi hại nhưng hắn không chút e sợ nào.

- Sa Vũ làm sao có thể thua trong tay ngươi?

Mạc Y cũng nhìn về phía Tần Phàm ở xa xa chất vân, vẻ mặt hắn rõ ràng là không tin. Hắn không thể tưởng được Sa Vũ tiến vào đỉnh Thiên Cơ đã được năm năm mà lại thua một người chỉ mới tiến vào thánh địa Chân Vũ nửa năm.

- À, Sa Vũ chẳng những thua mà còn chết bởi tay ta.

Tần Phàm cũng không liếc nhìn Mạc Y, chỉ nhìn Dịch Khuyết, tùy ý nói:

- Bất quá, Mạc Y, cái này đã không có quan hệ với ngươi thì ngươi cũng không có tư cách chất vấn ta.

Lời hắn nói rõ ràng là nhắm vào Mạc Y.

- Ngươi! Tần Phàm, khẩu khí lớn ắm!

Mạc Y lập tức bị chọc giận, cơ hồ nhịn không được muốn trở lại chiến đài để giáo huấn TẦn Phàm. Bất quá hắn lại nhịn được vì hắn biết nếu làm như thế thì chẳng khác gì khiêu khích Dịch Khuyết lần nữa.

- Hừ, Tần Phàm, nếu ngươi có thể sống sót mà tiến tới đỉnh Tử Cấm này thì ta cũng hảo hảo muốn nhìn xem ngươi đến tột cùng có lực lượng như thế nào đấy.

Lập tức, hắn liền đè nén cơn giận trong lòng, hừ lạnh nói ra một tiếng. Tuy hắn đã tin đối phương thắng Sa Vũ hơn phân nửa nhưng vẫn còn một phần nghi vấn vì lý do gì đó mà thực lực Sa Vũ đại giảm, bại bởi Tần Phàm.

Trận bán kết Thiên Tài Chiến lần này chính là áp dụng phương thức luân phiên chiến. Tần Phàm thắng Sa Vũ, Dịch Khuyết thắng Mạc Y nên cả hai cùng bước vào trận chung kết cuối cùng giành ngôi vị quán quân.

Nhưng trận chiến đỉnh Tử Cấm này, nếu Dịch Khuyết thắng được thì Tần Phàm và Mạc Y còn một trận chiến nữa. Dù sao thì tại Thiên Tài Chiến, đặc biệt là trong top 3 thì mỗi một vị trí đều khác nhau rất lớn. Mà Tần Phàm và Mạc Y còn chưa giao thủ nên còn không thể phân ra ai là á quân.

Nếu như Tần Phàm thắng được thì cũng tương tự. Còn nếu Sa Vũ còn sống thì Dịch Khuyết và Sa Vũ lại chiến một trận nữa.

- Mạc Y, đầu tiên ta chúc mừng ngươi thì ngươi đã giành được vị trí thứ 3 tại Thiên Tài Chiến này. Tiếp theo ta cho ngươi biết, ngươi không có cơ hội đối chiến với ta.

Lúc này, Tần Phàm quay qua nói với Mạc Y nhưng lời hắn nói rõ ràng là cho Dịch Khuyết nghe.

Ngụ ý của hắn chính là trận chung kết tại đỉnh Tử Cấm này hắn sẽ đả bại Dịch Khuyết.

- Mạc Y, trước tiên ngươi rời đi đi.

Thế nhưng vào lúc này thì Dịch Khuyết lại quay qua nói với Mạc Y, mở miệng nhàn nhạt nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 564: Tử Cấm chi đỉnh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.