247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 560: Chuyện gì xảy ra? (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 560: Chuyện gì xảy ra? (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 560: Chuyện gì xảy ra? (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Oanh

Oanh

Oanh

...

Từng tiếng chấn tiếng nổ không dứt bên tai.

Hai cổ năng lượng vô cùng cuồng bạo đến từ hai người chạm vào nhau, từng vòng năng lượng rung động tự như gợn nước lan ra bốn phương tám hướng, một lúc sau hơn phân nửa Quyết Chiến Đài như bị đan đạo siêu cấp tập kích vậy, lập tức từng phiến đá cứng rắn bạo liệt từng khúc khiến khe hở lan tràn ra bốn phương tám hướng, từng khối đá vụn lớn chừng chén ăn cơm bắn khắp nơi, bụi mù tung bay như bông tuyết.

Quyết Chiến Đài cực lớn vào lúc này hơn phân nửa khu vực cơ hồ trở thành phế tích.

Trông thấy một màn này, mọi người trên quảng trưởng Thần Điện lúc này lại không nhao nhao nghị luận như trước, trên thực tế ngay từ đầu giao kích khủng bổ phát sinh, rất nhiều người liền ngừng hô hấp, thở cũng không dám thở mạnh. Bởi vì lúc này lực công kích phá hoại của bọn hắn đã vượt xa tưởng tượng mọi người, bọn hắn căn bản không cách nào đoán chừng đừng kết quả, cũng không biết nên đánh giá đàm luận thế nào.

"Quá cường đại", vào lúc này, lòng những người này đại khái chỉ có ý nghĩ như vậy.

Sau đó cơ hồ mỗi người đều chăm chú nhìn vào màn sáng ở trung ương quảng trường, sau khi hai người giao kích, cơ hồ tất cả mọi người đều chú ý đến Quyết Chiến Đài của Tần Phàm và Sa Vũ, thậm chí ngay cả quyết đấu giữa Dịch Khuyết và Mạc Y cũng tạm thời không ai chú ý đến.

Đến tột cùng là ai thắng?

Tất cả mọi người muốn biết kết quả này

Trong khi mọi người trông mòn con mắt, rốt cục, bụi mù trên Quyết Chiến Đài cũng chậm rãi biến mất, hai đạo thân ảnh một thanh một đỏ chậm rãi hiển lộ ra.

Hai người vào lúc này quần áo đều tả tơi, nhưng đều nhìn chăm chú đối phương, kiên định đứng tại nguyên chỗ

Hai người đều không ngã xuống

Đến tột cùng người nào thắng?

Mọi người nghi hoặc trong lòng.

PHỐC

PHỐC

Mà nhưng vào lúc này, trên Quyết Chiến Đài, hai người Sa Vũ và Tần Phàm cơ hồ đồng thời phún ra một ngụm máu tươi nồng đậm.

- Không có khả năng đấy, ngươi không có khả năng tiếp được, Tần Phàm, ngươi không cần phải cố chống, ta biết rõ ngươi không trụ nổi rồi.

Trông thấy Tần Phàm y nguyên đứng đấy, Sa Vũ vô cùng chấn động. Hắn cảm giác thân thể của mình đang run nhè nhẹ, vừa rồi trăm trọng Man Ngưu kình của Tần Phàm, đao khí Bát Hoang Cuồng Đao của hắn cũng không hoàn toàn chống đở được, hai cổ lực lượng giao thoa, vẫn có bộ phận kình khí công kích đến hắn.

Hắn đối với chiêu Bát Hoang Cuồng Đao này rất tự tin, vốn dùng để đối phó Dịch Khuyết, là át chủ bài để giành quán quân Thiên Tài Chiến lần này, nhưng giờ chỉ dùng để đối phó một nhân vật mới vừa tiến vào Chân Vũ thánh địa nửa năm.

Hơn nữa hắn vốn cũng không coi thường đôi phương, sau khi so đấu trăm chiêu, cảm giác Tần Phàm yếu đi hắn mới thừa cơ ra tay

Dưới loại tình huống này còn không thể đánh bại Tần Phàm.

- Bát Hoang Cuồng Đao, quả nhiên lợi hại.

Tần Phàm chỉ lau đi tia máu nơi khóe miệng, nhìn thằng vào Sa Vũ hình tượng có chút không chịu nổi ở phía xa, miệng hơi hết sức lông bông nhẹ cười nói.

Không thể không nói, Sa Vũ không hổ từng tu luyện trong Thiên Cơ Đỉnh năm năm, một chiêu Bát Hoang Cuồng Đao này của hắn nếu so với võ kỹ Cực Nguyên Ly Hỏa Trảm của Nhiếp Bá còn mạnh hơn không ít. Lần trước Tần Phàm không bị thương, còn lần này hắn bị đao khí cuồng bạo kia trực tiếp trùng kích đến nội phủ, khiến cho hắn nhịn không được thổ ra một ngụm trọc huyết, đây cũng là do hắn ỷ vào thể phách bản thân cường đại.

Chỉ nói về mặt công kích, Vạn Ngưu Trùng Chàng, trăm trọng kình khí của hắn có thể trực tiếp tổn thương Võ Tôn, sánh được Thiên giai võ kỹ, nhưng vẫn không bằng chiêu Bát Hoang Cuồng Đao này.

Dù sao khí kình của Tần Phàm vốn cũng không ngưng thực và hùng hậu như đối phương.

Thiên tài cũng không chỉ mình hắn, công thêm tốn hao nhiều năm nghiên cứu, một chiêu Bát Hoang Cuồng Đao này của Sa Vũ lực công kích thậm chí vượt qua Vạn Ngưu Trùng Chàng, bất quá, rất may mắn, Tần Phàm có được thể phách vô cùng cường hoành, có thể bù đắp thiếu sót.

Hơn nữa Sa Vũ kỳ cũng phán đoán sai lầm, trước đó sau khi Tần Phàm so đấu trăm chiêu với hắn, Tần Phàm cũng không suy nhược mà là hắn cố ý giảm bớt kình khí của mình giao đụng với Sa Vũ mà trực tiếp dùng thân thể để đối chiến.

Cho nên tổng hợp đủ loại ưu thế, so đấu lần này Tần Phàm cũng không ngã xuống.

Đương nhiên, kỳ thật lúc này khí huyết hắn cũng quay cuồng, trong cơ thể thập phần không dễ chịu, bất quá lúc này hắn tự nhiên sẽ không nói cho Sa Vũ.

Hơn nữa hắn biết rõ đối phương khẳng định cũng không chịu nổi.

- Đây là bất phân thắng bại sao?

Thấy hai người đã qua một lúc lâu cũng không tiếp tục động thủ, trên quảng trường Thần Điện rốt cục có người nhịn không được nữa phát ra âm thanh

- Ngươi choáng váng sao? Thiên Tài Chiến đâu có ngang tay, hai người bọn họ khẳng định phải quyết ra một người, sau đó cùng người tổ khác quyết chiến trên Tử Cấm chi đỉnh.

Nhưng lập tức có người phản bác nói.

- Vậy sao bọn họ lại bất động?

Có người tiếp tục nghi hoặc.

- Loại tình huống này, ai cũng không rõ tình huống đối phương, cho nên đều đang yên lặng theo dõi kỳ biến, chỉ cần người đầu tiên khẽ động, đoán chừng lập tức có thể phân ra thắng bại rồi.

Người có nhãn lực nói.

- Sa Vũ này không thể tưởng được lại có thể nắm giữ võ kỹ lợi hại như vậy, nếu là Võ Tôn không tiến vào qua Chân Vũ thánh địa, đoán chừng coi như là Võ Tôn tứ cấp thậm chí ngũ cấp cũng chưa hẳn sánh bằng a, chỉ có cảnh giới Linh Vũ sư liền có thể nắm giữ võ kỹ lợi hại như thế, nếu hắn có thể đột phá đến Võ Tôn, tất nhiên cũng là một cường giả trong Võ Tôn, cũng có thể xem là siêu cấp thiên tài. Bây giờ nhìn hắn đánh nhau sinh tử với Tần Phàm vốn cũng là siêu cấp thiên tài, lão phu cũng không khỏi có chút đau lòng.

Lúc này, trên gác cao Thần Điện, Kim Thượng cũng nhịn không được thở dài nói.

- Ha ha, Thiên Tài Chiến vốn chính là quyết ra một người thiên tài nhất, sau đó để hắn tiếp nhận Chân Vũ thần chúc phúc, chúng ta chỉ cần thiên tài nhất là được.

Lúc này Dương trưởng lão lại nói.

- Bất quá, ta ngược lại hi vọng người này là Tần Phàm... Chậc chậc, mới mười tám tuổi đã đến trình độ này... Bất quá đáng tiếc, quy củ Thiên Tài Chiến chính là chỉ nhìn thực lực, chỉ nhìn kết quả cuối cùng, nếu hắn không thể lưu lại tánh mạng tham gia Thiên Tài Chiến lần tiếp theo, vậy cũng chỉ có thể nói là Thiên Ý.

Nhưng một lát sau, Dương trưởng lão lại có chút thở dài.

- Nói như vậy, chẳng lẽ ta xem như hại hắn sao...

Lúc này mặt Kim Thượng không khỏi có chút kéo ra. Bất quá hắn lúc trước khi hắn đề nghị Tần Phàm tham gia Thiên Tài Chiến cũng không biết có nhiều người muốn đẩy Tần Phàm vào chỗ chết như vậy, càng không nghĩ tới Tần Phàm cũng chỉ tiến vào Chân Vũ thánh địa nửa năm liền đạt đến trình độ này

Đương nhiên, nếu Tần Phàm có thể thật sự lần nữa sáng tạo kỳ tích, như vậy hắn tự nhiên xem như lập công lớn.

Mấy vị Thánh Tôn đều đang nhìn vào đây. nguồn

Nhưng vào lúc này.

Két!!!

Một thanh âm vang lên lên.

Trên Quyết Chiến Đài, Sa Vũ đột nhiên mặt lộ vẻ hoảng sợ nhìn Tần Phàm, sau đó thân hình bắt đầu chậm rãi bật ngược ra sau...

Chuyện gì xảy ra? . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 560: Chuyện gì xảy ra? (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.