247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 552: Trận đầu quyết chiến.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 552: Trận đầu quyết chiến. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

nguồn

Chương 552: Trận đầu quyết chiến.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bất quá, Dư Quái có thiên phú cảm giác nguy hiểm, vừa rồi hắn suýt nữa bị dọa cho bể mật, lúc này phát hiện cảm giác nguy hiểm kia vẫn chưa hoàn toàn tán đi, hắn nào dám động thủ chứ, ngược lại hắn sợ hãi nhìn bóng lưng Tần Phàm, trong nội tâm sợ đối phương đột nhiên đổi ý.

May mà, Tần Phàm cũng không tiếp tục lãng phí thời gian với hắn.

- Ha ha, coi như Hắc Đại Cá này phản ứng nhanh, nếu không cái mạng nhỏ của hắn phải chấm dứt rồi.

- Tần Phàm vậy mà không giết hắn, thật sự vượt ngoài dự liệu của ta. Vừa rồi khi xem Tần Phàm giết bọn người Nhiếp Bá không có chút nương tay, ta đã cho rằng hắn là loại người lãnh hueets tâm ngoan thủ lạt, giờ xem ra cũng có chút nhân tính.

- Ba tháng trước ở Nam Hoang, Minh chủ năm minh hạ lệnh vây giết Tần Phàm, hơn nữa khi đó vị hôn thể Tân Li của Tần Phàm ở đó, khi đó nếu không phải Tần Phàm biết phi hành võ kỹ, vậy thì tánh mạng của hắn và Tần Li đã để lại ở Nam hoang rồi, ngươi nói Tần Phàm có thể mang thù không? Có thể không tức giận sao?

- Đúng vậy a, nghe nói Tần Phàm khẩn trương nhất chính là vị hôn thê Tần Li của hắn. Khi hắn vào Thánh Địa, cũng bởi vì có người đến quấy rối Tần Li nên đã đánh cho người kia thành tàn phế, cho nên không chọc Tần Li còn dễ nói, động Tần Li bọn hắn xem như chết chắc.

- Hắc hắc, kỳ thật cũng có thể thấy Dư Quái này ngốc rất đáng yêu a, Hắc Đại Cá bình thường chính là ngốc trong ngốc, lúc này xem như hắn gặp may.

Trông thấy Tần Phàm khinh địch như vậy liền buông tha Dư Quái, mọi người trên quảng trường Thần Điện đều hơi có chút ngoài ý muốn, cảm nhận đối với Tần Phàm cũng có chút thay đổi. Đương nhiên, Dư Quái kia lúc này đây coi như đã ngoài ý muốn theo Tần Phàm mà được nổi danh, tuy rằng cũng không phải tốt đẹp gì.

Chiến trường, Tần Phàm đi tới nửa vòng tròn kia, thấy Dư Quái không đánh lén mình, liền quay đầu thoáng mỉm cười hữu hảo với hắn, càng thấy hảo cảm hơn. Sau đó hắn mới nhét khỏa yêu tinh hạch vừa lấy được vào, hai mươi khỏa yêu tinh hạch đủ.

Hắn cũng đã lấy được tư cách tiến vào Quyết Chiến Đài giai đoạn thứ ba.

Đối với nụ cười Tần Phàm cho rằng tỏ vẻ hữu hảo kia, Dư Quái lại thấy có chút không rét mà run, hắn không biết trước khi Tần Phàm đi vào có ình một kích không. Cho đến khi một đạo ánh sáng màu lam bao phủ thân thể Tần Phàm, đưa hắn vào Quyết Chiến Đài thì hắn mới yên tâm thở ra một hơi.

Cảm giác Tần Phàm mang đến cho hắn quá kinh khủng, thậm chí đã để lại một bóng mờ trong đáy lòng hắn.

- Trực giác của ta một mực không sai, cảm giác Tần Phàm này mang đến cho ta thật quỷ dị, nếu ta đối nghịch với hắn, chắc chắn sẽ không có kết cục gì tốt.

Dư Quái lúc này lẩm bẩm, sau đó liền nhanh chóng lui về kiến trúc trước kia. Lúc này đây cướp bóc Tần Phàm thất bại, hắn biết rõ cơ hội mình tiến vào Quyết Chiến Đài đã không còn lớn nữa rồi.

Mà sau khi một hồi ánh sáng lam bao phủ lấy mình, Tần Phàm liền phát hiện mình đi tới một tòa quyết chiến tràng rộng lớn, nghiêm khắc mà nói hẳn là nửa tòa. Trước mặt Tần Phàm là các tường đá cao lớn lấp kín, Tần Phàm biết rõ nửa toàn Quyết Chiến Đài khác ở phía đối diện.

Hiện tại hắn vẫn không biết đối thủ là ai, nhưng khi tường đá kia thụt xuống, Quyết Chiến Đài sẽ gặp hợp cùng một chỗ.

Cũng đại biểu cho giai đoạn thứ ba của Thiên Tài Chiến đã chính thức bắt đầu.

Lúc này Thiên Tài Chiến vốn tổng cộng có 51 người tham chiến, trước khi vào thành đã đào thải một ít, sau đó săn thú trong thành lại đào thải đại bộ phận. Đến giai đoạn này chỉ còn lại mười người tham chiến thôi.

Tám tòa Quyết Chiến Đài, mười người tham chiến.

Sau khi trải qua một vòng quyết chiến, liền còn lại tám người tham chiến, bốn tòa Quyết Chiến Đài, các Quyết Chiến Đài liền nối lại, cho đến cuối cùng còn lại hai người, sẽ được truyền tống đến Tử Cấm chi đỉnh của Hoàng Thành để quyết chiến lần cuối.

Lần nữa nhớ lại quy tắc quyết chiến, Tần Phàm liền ngồi xếp bằng dưới đất nghỉ ngơi, lẳng lặng đợi đối thủ của mình đến. Ở hai bên Quyết Chiến Đài là tường đá cao, vốn lấy ngũ giác của hắn liền có thể đơn giản cảm giác được hai bên đều có một cổ khí tức cường hoành, có lẽ chính là mấy người tham chiến khác rồi.

Tám tòa Quyết Chiến Đài này xem ra là kiến tạo theo tung hoành.

- Tựa hồ đã đến.

Qua một khắc chung, Tần Phàm đã nghe được một tiếng "Ầm ầm", sau đó liền cảm giác được Quyết Chiến Đài dưới thân đang di động, Hắn biết là Quyết Chiến Đài muốn hợp lại cùng một chỗ rồi.

Bắt đầu quyết chiến

Tần Phàm chậm rãi mở hai mắt ra.

Ở nửa khác, lúc này đứng một gã thanh niên trang phục hắc y, dáng người cũng không tính cao lớn, nhưng có chút tuấn tú, thoạt nhìn mang đến cho người khác cảm giác âm hiểm.

- Người này tên là Quách Ngọc, chính là người của Đại Ly quốc, tiến vào Thiên Cơ Đỉnh cũng chừng năm năm rồi, nghe nói thực lực chỉ dưới ba người Dịch Khuyết Sa Vũ Mạc Y!

Mọi người trên quảng trường sau khi được chứng kiến thực lực của Tần Phàm cũng biết đối thủ bình thường đã không còn uy hiếp với Tần Phàm nữa nên vẫn một mực chờ mong quyết chiến đằng sau, nhưng trông thấy người này, mọi người cũng có chút nhấc lên chút hứng thú.

Trên Quyết Chiến, thấy hai nửa đã hợp lại với nhau, Tần Phàm liền đứng lên, bình tĩnh đối mặt với đối phương.

- Nguyên lai là tiểu tử ngươi, không thể tưởng được ngươi còn có thể tới được nơi này, xem ra vận khí của ngươi cũng không tệ lắm nha.

Lúc này Quách Ngọc kia trông thấy Tần Phàm, sắc mặt tựa hồ có chút bất thiện, chỉ liếc nhau một cái, liền mở miệng châm chọc khiêu khích nói. Hắn đối với hành vi Tần Phàm đến Thiên Tài Chiến muộn, hơn nữa còn ngự không mà đến có chút không thuận mắt. Hơn nữa Tần Phàm trước kia còn vào quyết chiến chi thành trước nên hắn nhìn rất không quen.

Mà Quách Ngọc bởi vì vốn đã tiến vào Thiên Cơ đỉnh gần năm năm cho nên cũng rất tự tin về thực lực của mình. Đối phương chỉ là một nhân vật mới chỉ mới tiến vào thánh địa có nửa năm, mặc dù có ít biểu hiện tương đối bắt mắt, nhưng hắn cũng không sợ. Cho nên, hắn vừa nhìn thấy Tần Phàm, liền trực dùng ngôn ngữ và khí thế song trọng áp bách về phía Tần Phàm.

Bất quá, hắn lại không trông thấy Tần Phàm chiến đấu với năm Minh chủ, nếu không hắn cũng sẽ không tự tin như vậy rồi.

- Đúng vậy, ta có thể tới đây cũng chỉ nhờ vận khí thôi, bất quá khi thấy các hạ, ta nghĩ vận khí của ta có thể tiếp tục kéo dài rồi.

Cảm giác được khí thế phô thiên cái địa kia áp bách mà đến, Tần Phàm cũng chỉ cười nhạt một tiếng, trực tiếp đáp lễ nói. Công phi miệng lưỡi hắn cũng chưa từng sợ qua ai.

Hắn cũng có thể cảm giác được chỗ bất phàm của thanh niên áo đen đối diện, thực lực hơn nhiều so với Vương Động và Dư Quái hắn từng gặp, bất quá còn chưa đến mức khiến hắn phải kiêng kị.

Về phần khí thế áp bách kia, hắn ngay cả Võ Tôn chính thức cũng được chứng kiến rồi, thậm chí còn giao phong qua với Võ Thánh mặc dù khí tràng của đối phương lộ ra đã thập phần tiếp cận trình độ Võ Tôn, nhưng lấy tinh thần ý chí của hắn hiện giờ thì cũng không cần để ý nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 552: Trận đầu quyết chiến.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.