247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 549: Xong! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 549: Xong! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 549: Xong! (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Từ hôm nay trở đi, đệ nhất tốc độ, đệ nhất phòng ngự, đệ nhất công kích đã toàn bộ sửa đổi.

Những danh xưng này toàn bộ đều thuộc về một mình Tần Phàm.

Bắt đầu từ giờ phút này, Tần Phàm mới chính là đệ nhất tốc độ, đệ nhất phòng ngự, đệ nhất công kích

Tân Tú đệ nhất nhân chính thức.

Trên quảng trường Thần Điện lần nửa sôi trào, thiếu niên áo xanh chỉ tiến vào thánh địa nửa năm thời gian đã lần nữa sáng tạo ra kỳ tích, trong chiến đấu vừa rồi bọn hắn đều cho rằng đây đã xem như quyết chiến lần cuối.

Tần Phàm có thể lần nữa sáng tạo ra kỳ tích mới hay không? Đánh vỡ ghi chép của đệ nhất thiên tài Vân Phi Dương lập nên năm đó? Dùng thân phận người mới mới tiến vào thánh địa chưa đủ một năm giành được quán quân Thiên Tài Chiến?

Vừa rồi sau khi thấy Tần Phàm lộ ra thực lực, bọn hắn đối với quyết chiến cuối cùng Thiên Tài Chiến lần này càng thêm mong đợi.

- Tần Phàm, ngươi lần nữa khiến ta kinh ngạc rồi.

Một góc trên quảng trường, Thái Hiên nắm chặt nắm đấm, vừa rồi khi nhìn thấy Cực Nguyên Ly Hỏa Trảm của Nhiếp Bá, hắn quả thật rất lo lắng cho Tần Phàm, nhưng hắn không ngờ Tần Phàm vậy mà có thể cải tiến Man Ngưu kình đến trình độ này

- Đây quả thật là một mình Tần Phàm lĩnh ngộ sao?

Nhớ tới vô số hư ảnh man ngưu ban nãy, lòng hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, một Linh Vũ sư, vậy mà có thể lĩnh ngộ cải tiến ra võ kỹ cường đại như vậy.

Hắn vào ngày Triêu Thánh một năm trước cũng đã thấy qua Man Ngưu kình của Tần Phàm, khi đó Tần Phàm dùng Man Ngưu Trùng Kích hoặc là Man Ngưu Nghịch Xung, mà vào hơn hai tháng trước, Tần Phàm giết chết Giang Hồng của Đại Đoái Minh chính là dùng Tam Trọng Man Ngưu Xung

Vừa rồi, Tần Phàm sử dụng chính là Vạn Ngưu Trùng Chàng

Cũng là Man Ngưu kình nhưng uy lực lại cường hãn hơn nhiều.

Đặc biệt là vừa rồi toàn lực phát huy ra Vạn Ngưu Trùng Chàng, Thái Hiên có thể khẳng định, đây tuyệt đối là võ kỹ có thể sánh với Thiên giai.

Mà hắn là người chứng kiến Man Ngưu kình tiến hóa, rung động trong nội tâm có thể nghĩ.

- Tần Phàm này... Thật sự là không thể tưởng tượng nổi ah, không thể tưởng được hắn lại có thể sử xuất ra võ kỹ cường đại như vậy. Phải biết rằng loại võ kỹ uy lực cường đại này đối với tố chất tổng hợp của võ giả yêu cầu rất cao, muốn nắm giữ cực kỳ không dễ dàng. nguồn

Trên Thần Điện, Dương trưởng lão lúc này yên lặng nhìn nhìn bóng người màu xanh trên chiến trường, kinh ngạc nói.

- Đáng tiếc, Nhiếp Bá kỳ thật cũng rất không tệ, nếu như có thể thuận lợi đột phá đến Võ Tôn, hắn nhất định cũng có thể trở thành cường giả trong Võ Tôn... Còn có bọn người Viên Cảnh Thiên, đó đều là thiên tài số một cả, vốn tiền đồ ngày sau sẽ rất không tệ, đáng tiếc... Bọn hắn vậy mà chọc phải người kết thúc thiên tài như Tần Phàm, không thể không nói, chỉ có thể xem như bọn hắn không may thôi.

Kim Thượng lại cười khổ lắc đầu nói ra. Nhớ tới, Tần Phàm chỉ tiến đến nửa năm, nhưng những đã giết chết bảy vị minh chủ của Chân Vũ thánh địa rồi.

- Khôn sống mống chết, cường giả sinh tồn. Võ đạo một đường, vốn chính là gian nguy vạn phần, nếu như không trải qua sinh tử, căn bản không có khả năng đi đến đỉnh phong, trong lúc này, tự nhiên sẽ có người chết đi. Mà chết vì võ đạo cũng coi như chết có ý nghĩa.

Mà lúc này, Khuông trưởng lão lại nhàn nhạt nói.

Những người này, đều đã trở thành đá đặt chân để Tần Phàm tiến lên cảnh giới cao hơn.

Cái này Khuông trưởng lão cũng nhìn rất thấu triệt.

Chiến trường, Tần Phàm bình tĩnh nhìn Nhiếp Bá ngã xuống, trông thấy năm tên siêu cấp thiên tài cứ vậy toàn bộ chết trong tay mình, hắn cũng không có quá nhiều cảm xúc chấn động. Tư tưởng của hắn cũng như Khuông trưởng lão nói, đặt chân đỉnh phong, có ai mà không trải qua sinh tử để thành công chứ?

Đoạn đường hắn đi tới, đã thấy qua không ít người chết đi rồi.

Cũng như vừa rồi, nếu không phải vừa trước khi bắt đầu Thiên Tài Chiến hắn đã cải tiến thành công Vạn Ngưu Trùng Chàng thành công, vậy rồi vừa rồi chết rất có thể sẽ là hắn. Bằng vào Tam Trọng Man Ngưu Xung và Bá Vương đao thì không cách nào so được với Cực Nguyên Ly Hỏa Trảm của Nhiếp Bá được.

Nhưng hắn đã sống sót!

Một chiêu kích phát tiềm lực vừa rồi của Nhiếp Bá quả thật đủ cường hãn, Bách Trọng Man Ngưu Kình của Tần Phàm phải hao phí tám mươi trọng mới phá hủy được Cực Nguyên Ly Hỏa Cầu, cũng chỉ có chừng mười trọng Man Ngưu kình đánh tới trên người Nhiếp Bá thôi.

Nếu không phải Nhiếp Bá đã buông tay đánh cược một lần, phòng ngự đại giảm thì hắn cũng không giết được đối phương.

Trên thực tế hắn đã dốc toàn lực sử dụng ra Vạn Ngưu Trùng Chàng vậy nên bây giờ cũng lâm vào suy yếu, nhưng hắn vẫn không thể biểu hiện ra ngoài bởi vì hắn cảm giác được động tĩnh vừa rồi đã đưa tới không ít người tham chiến.

Nếu giờ hắn biểu hiện ra suy yếu, tất sẽ có người thừa cơ mà vào ngay.

Hắn lặng lẽ nuốt vào mấy khỏa đan dược, sau đó giả bộ quét dọn chiến trường như không việc gì, rất nhanh hắn liền thu lại hết tất cả trữ vật giới chỉ.

Hiện giờ trong mấy kiến trúc xa xa vẫn có người đang nhìn trộm, ánh mắt Tần Phàm quét qua mấy nơi, sau đó lạnh lùng hừ một tiếng.

Lập tức, người ẩn nấp ở mấy nơi kia thấy lúc này Tần Phàm vẫn có thể phát hiện ra mình không khỏi cả kinh, nhớ lại cảnh tượng vừa rồi, lòng của bọn hắn không khỏi dâng lên một tia ý sợ hãi, vội vàng nhao nhao thoát đi.

Thấy những người kia đều đã rời đi, lúc này Tần Phàm mới khẽ thở phào nhẹ nhõm, cũng rất nhanh rời khỏi hiện trường, một bên đi về phía thành thị có Đài Quyết Chiến, một bên lén lút khôi phục thực lực của mình.

Dọc theo con đường này, Tần Phàm lại săn giết vài đầu yêu thú lục cấp đỉnh phong

Sau đó hắn đi tới nơi đặt Quyết Chiến Đài.

- Nơi này chính là Quyết Chiến Đài rồi.

Tần Phàm nhìn phía trước, phát hiện một tòa tường thành cao lớn vây quanh kiến trúc hùng vỹ. Mà ở trước kiên trúc kia, có một ít sân khấu hình dáng nửa vòng tròn bằng đá, trên mỗi một cái đều có hai mươi lỗ nhỏ

Tần Phàm biết rõ chỉ cần bỏ hai mươi khỏa yêu tinh hạch của mình vào đó, vậy thì sẽ lập tức được chuyển đến quyết chiến tràng, mà hai cái nửa vòng tròn hợp cùng một chỗ, Quyết Chiến Đài sẽ khởi động rồi, quyết chiến chính thức bắt đầu.

- Chỉ có tám tòa Quyết Chiến Đài?

Tiếp theo Tần Phàm đến gần, sau đó không khỏi khẽ giật mình, bởi vì hắn đêm sơ qua một chút liền phát hiện chỉ có mười nửa vòng tròn. Mà hắn nhớ rõ lúc trước Kim Thượng đã nói qua tộng tộng có mười tòa Quyết Chiến Đài, hai mươi tòa nửa vòng tròn.

- Ách, nếu như là mười ngọn Quyết Chiến Đài vậy thì sẽ có hai mười người tiến nhập giai đoạn thứ ba, nhưng tỷ thí xong hai đợt sau lại còn 5 người, vậy thì sẽ không hợp quy tắc.

Rất nhanh, Tần Phàm hiểu rõ đây cũng là một lần khảo nghiệm. Nếu một ít người tham chiến đến chậm, vậy thì sẽ bị mất đi cơ hội đi tiếp.

- Đã có mười hai người tiến vào quyết chiến tràng rồi, còn thừa lại hai tòa Quyết Chiến Đài, bốn danh ngạch.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 549: Xong! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.