247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 543: Đệ nhất tốc độ mới. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 543: Đệ nhất tốc độ mới. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 543: Đệ nhất tốc độ mới. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hắn làm sao có thể mạnh như vậy?

Lúc này, trong tâm ba người bọn hắn không khỏi nảy lên ý nghĩ này.

Ba tháng trước, Viên Cảnh Thiên và Nhiếp Bá vốn đang tự tin có thể giết chết Tần Phàm đang tu luyện Thiên Cơ Đỉnh. Phần tự tin này của bọn hắn còn có chỗ gia tăng nhưng lúc gặp lại Tần Phàm thì lòng tin đã đó đã giảm đi không ít. Mà lúc này thì lòng tin của bọn hắn đã triệt để sụp đổ rồi.

Có thể nói bọn hắn hoàn toàn không có tin tưởng, thậm chí là liên thủ để giết Tần Phàm đi nữa thì bọn hắn cũng không tin tưởng có thể làm được chuyện đó rồi.

Ba năm trước, ba người bọn hắn chính là đệ nhất phòng ngự, đệ nhất công kích và đệ nhất tốc độ, trình độ rất không kém, thiên phú bọn hắn cũng không thấp. Bọn hắn đều là những người nổi bật trong đồng trang lứa. Thậm chí bọn hắn còn có lòng tin có thể tiến vào top 10 Thiên Tài CHiến lần này.

Hơn nữa bọn hắn còn cảm thấy chỉ vài năm nữa là có thể vượt qua bọn người Dịch Khuyết, Sa Vũ và Mạc Y.

Nhưng hôm nay, đột nhiên so sánh với thiếu niên chỉ vẻn vẹn 18 tuổi và tiến nhập Chân Vũ thánh địa mới nửa năm ở trước măt thì bọn hắn đột nhiên mình cái gì cũng không làm được rồi.

- Lúc trước chúng ta như thế nào mà dẫn dến tình trạng bây giờ...

Vào lúc này, rốt cục bọn hắn cũng đã nảy sinh tâm tư hối hận trong lòng.

Bọn hắn vẫn đang bày thế trận tam giác vây Tần PHàm vào giữa nhưng đều ngừng lại tại chỗ, ánh mắt lập lòe nhìn thiếu niên áo xanh ở giữa, ai cũng không lên tiếng nói chuyện hay động thủ gì.

Mà sau khi giết chết hai người Lương Kiến Hòa và Lâm Thông, Tần Phàm đứng cạnh thi thể Lâm Thông, lộ ra vẻ thập phần bình tĩnh. Trên thực tế, vừa rồi hắn một hơi giết chết hai cường giả Linh Vũ Sư đỉnh phong nên hiện giờ cũng cần khôi phục lại thoáng một phát.

Đồng thời hắn cũng âm thầm cảnh giác bọn ba người Viên Cảnh Thiên, Nhiếp Bá và Tiêu Biệt Ly và tìm kiếm thời cơ thích hợp nhất để ra tay. Chỉ cần địch nhân có động tĩnh thì hắn liền ra tay!

- Viên huynh, Nhiếp huynh, chúng ta không thể địch lại Tần Phàm này, hay là đi thôi.

Một lát sau, Đại Khảm Minh minh chủ Tiêu Biệt Ly, được xưng là đệ nhất tốc độ rốt cục nhịn không được tâm kiêng kị và sợ hãi, mở miệng nói ra với hai người Viên Cảnh Thiên và Nhiếp Bá.

Tuy rằng hắn biết rõ hiện giờ không thể giết chết được Tần Phàm, ngày sau càng thêm khó nhưng hắn cảm giác lúc này không thể làm gì được Tần Phàm. Không bằng lưu lại mạnh trước rồi ngày sau quyết định.

Vừa dứt lời, Tiêu Biệt Ly hắn cũng không để ý tới hai người Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên, toàn lực triển khai thân pháp, hướng về đường cái một bên thoát đi. Hắn không hổ được xưng là đệ nhất tốc độ, toàn lực thi triển tốc độ, chỉ để lại một đạo tàn ảnh, thậm chí ánh mắt của mọi người trên quảng trường thần điện cũng có chút không nắm bắt kịp.

- Không!

Trông thấy Tiêu Biệt Ly lúc này lại nảy sinh ý nghĩ rút lui, hai người Viên Cảnh Thiên và Nhiếp Bá vội vàng kêu lên.

Thế nhưng đã muộn.

Nhìn thân hình Tiêu Biệt Ly khẽ động, thân ảnh Tần Phàm cũng kích xạ theo.

Tốc độ Tiêu Biệt Ly vô cùng nhanh nhưng Tần Phàm còn nhanh hơn!

Lúc Tiêu Biệt Ly thoát ra được chừng 20 thước thì Tần Phàm đã vượt qua hắn, Vương trù đao mang theo tiếng gào thét của tử thần chém lên lưng hắn, thân hình Tiêu Biệt Ly lúc này không khỏi trì trệ lại.

Ngay lập tức, Đại Khảm Minh Minh chủ được xưng là đệ nhất tốc độ mở to hai mắt, lộ vẻ không cam lòng, chậm rãi rơi xuống đất.

Lúc hắn rơi xuống thì máu đã nhuộm đầy đất, thân thể đã không còn chút sinh cơ.

Đệ nhất tốc độ đã thua Tần Phàm ở chính phương diện tốc độ!

- Tốc độ Tần Phàm này làm sao lại nhanh như vậy?

- Tần Phàm không chỉ có tốc độ tu luyện không thể tưởng tượng nổi mà còn có thân thể và linh hồn siêu việt, không những thế còn có tốc độ vô cùng biến thái!

- Chẳng lẽ Tần Phàm này trước khi đạt được vị trí quán quân Thiên Tài Chiến đã được Chân Vũ Thần ban phúc?

- Trời ạ, tùy tiện có được một trong ba năng lực của hắn đều là rất tốt rồi!

Mà lúc này, mọi người trên quảng trường thần điện đều không khỏi động dung, Tần Phàm lại mang đến kinh ngạc cho bọn hắn. Vào lúc này, những thiên tài không khỏi bắt đầu cảm thấy đố kỵ với thanh niên áo xanh này.

Đúng vậy, chính là đố kỵ, đố kỵ trắng trợn!

Danh xưng đệ nhất tốc độ của Tiêu Biệt Ly cũng không phải là hư danh, ít nhất hắn được đại bộ phận người trên quảng trường Thần Điện thừa nhận vì tốc độ bọn hắn đều không bằng Tiêu Biệt Ly.

NHưng tốc độ của Tiêu Biệt Ly vẫn không bằng Tần Phàm. Khi Tiêu Biệt Ly thoát đi chỉ 20 thước thì đã bị Tần Phàm vượt qua rồi.

Lúc Tiêu Biệt Ly thi triển thân pháp thì có thể nhìn thấy một đạo tàn ảnh nhưng khi Tần Phàm toàn lực thi triển thân pháp thì mọi người vẫn còn nhìn thấy thân ảnh của hắn như vẫn còn nguyên tại chỗ không tiêu tán trong khi Tiêu Biệt Ly đã vong mạng.

Linh Vũ Sư mà đã có tốc độ như vậy, quả thật nghe mà rợn người.

Đệ nhất tốc độ mới đã ra đời!

Mà trên chiến trường, Nhiếp Bá và Viên Cảnh Thiên nhìn thấy một màn này, ánh mắt cũng dần trở nên ảm đạm.

Từ lúc năm người bọn hắn vây công Tần Phàm đến giờ chỉ chưa đến một phút thì tình thế đã thay đổi hoàn toàn.

Sau khi nhìn Tiêu Biệt Ly toi mạng, bọn hắn đã biết rõ mình hoàn toàn không có chút ưu thế nào.

So với ba tháng trước thì tốc độ Tần Phàm đã nhanh hơn nhiều. Vừa rồi tốc độ Tần Phàm thi triển bên ngoài thành không phải là nhanh nhất.

Tuy thực lực hai người Nhiếp Bá và Viên Cảnh Thiên cao hơn Tiêu Biệt Ly nhưng tốc độ bọn hắn lại không bằng. Thế mà tốc độ của Tiêu Biệt Ly vẫn không bằng Tần Phàm nên dù lúc này bọn hắn có muốn chạy trốn cũng không thể nữa rồi.

Có thể nói, lúc này bọn hắn đang lâm vào tuyệt vọng.

Nhưng dù là tuyệt vọng thì bọn hắn vẫn có gan liều chết đánh cược một lần.

- Chỉ còn lại hai người các ngươi rồi.

Sau khi giết chết Tiêu Biệt Ly, Tần Phàm chậm rãi xoay người lại, bình tĩnh nhìn Nhiếp Bá và Viên Cảnh Thiên, đệ nhất công kích và đệ nhất phòng ngự Chân Vũ thánh địa hiện tại.

- Lão Viên, giúp ta một hồi.

Vào lúc này, Nhiếp Bá hít sâu một hơi, nói với Viên Cảnh Thiên. Hắn buông bỏ hoàn toàn tâm cừu hận, trong lúc tuyệt vọng này tâm tình hắn lại bình tĩnh rất nhiều.

Đối mặt với Tần Phàm, hiện giờ hắn chỉ có thể thi triển Võ kỹ Cực Nguyên Ly Hỏa Trảm thì mới có cơ hội sống sót.

Nghe được lời Nhiếp Bá nói, Viên Cảnh Thiên nhớ lại thời điểm ba tháng trước tại Nam Hoang.

Khi đó hắn liên thủ với Nhiếp Bá đối với phó Viễn cổ hỏa thú kia, Nhiếp Bá muốn sử dụng võ kỹ Cực Nguyên Ly Hỏa Trảm mạnh nhất của hắn. Lúc đó Viên Cảnh Thiên chỉ giúp đỡ ba giây nhưng dù là 30s cũng không thành vấn đề.

Nhưng hôm nay đối mặt với Tần Phàm thì Viên Cảnh Thiên không dám nói 30s không thành vấn đề nữa rồi.

- Ta sẽ cố gắng hết sức.

Viên Cảnh Thiên ngưng trọng nhìn về phía Tần Phàm ở xa xa, chậm rãi gật đầu đáp lời Nhiếp Bá.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 543: Đệ nhất tốc độ mới. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.