247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 534: Trước khi chiến đấu. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 534: Trước khi chiến đấu. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 534: Trước khi chiến đấu. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ai, ta không phải là thấy Tần Phàm này ngu xuẩn thôi sao! Hắn có thực lực kia, tuy rằng khả năng tranh giành quán quân không lớn, nhưng hoàn toàn có thể đi tranh giành top 10, top 5, thậm chí là top 3 của Thiên Tài Chiến cũng có khả năng! Vậy mà giờ hắn lại lãng phí thực lực như thế, thật sự là đáng giận.

- Đích thật có chút khiến người tiếc hận.

Theo tốc độ Tần Phàm nhanh chóng vọt lên top 10, mọi người trên quảng trường nhao nhao nghị luận, nhưng lúc này mọi người không biết thực lực Tần Phàm nên đều cảm thấy tiếc hận thay hắn. Cho là do hắn là người mới nên mới không đạo lý bảo tồn thực lực.

- Tần Phàm, ngươi đây là muốn chết!

Mà trên chiến trường, mấy người Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên thấy thế cũng đều âm thầm mừng thầm, thực lực Tần Phàm tiêu hao càng nhiều, đối với bọn hắn mà nói sau này hạ thủ càng dễ dàng hơn.

- Tần Phàm, hắn cường đại hơn hai tháng trước thật nhiêu. . . Bất quá hắn nhanh như vậy đã bạo phá ra toàn bộ thực lực có ổn không?

Mà lúc này, ở khu vực quang sát của Càn Minh, bọn người Đặng Quảng Thái Hiên khi thấy thực lực khủng bố Tần Phàm đột nhiên bạo phát ra đều lộ vẻ kinh ngạc và âm thầm lo lắng.

Bọn hắn nhớ rõ lúc trước khi đấu với Đại Đoái Minh, Tần Phàm cũng sử dụng qua man ngưu khí kình này, nhưng so với khi đó thì công kích của Tần Phàm hiện giờ lại đề cao rất nhiều!

- Hắn. . . Sẽ đoạt được quán quân Thiên Tài Chiến lần này chứ?

Mà Thái Hiện đã thấy qua Tần Phàm sáng tạo ra rất nhiều kỳ tích, lúc này nhìn bóng người màu xanh trong trang, trong nội tâm lại âm thầm chờ mong.

Hắn biết rõ, người kia, khác với những người khác.

Hắn là thiên tài chân chính, người sáng tạo ra kỳ tích chính thức!

Hắn sẽ không lỗ mãng như những người khác phán đoán đâu!

Đúng vậy, trên thực tế, lúc này Tần Phàm căn bản ngay cả bảy thành thực lực cũng chưa phát huy ra! Huống hồ lui một bước mà nói, với khoảng cách như vậy, dùng tố chất thân thể Tần Phàm hiện giờ dù toàn lực phát huy thì khi leo lên thành trì cũng sẽ không hao tồn quá nhiều.

Thể phách hắn cường hãn, căn bản sẽ không cảm thấy mệt mỏi! Đồng thời hắn là một gã Luyện Đan Sư, trên người hắn có đan dược vượt quá dực đoán mọi người, tuyệt đối có thể trong thời gian ngắn khôi phục thực lực của mình.

Đây cũng là chỗ nghịch thiên của hắn!

Top 5!

Chỉ lại qua một lát, thân hình Tần Phàm liền trực tiếp vọt tới vị trí thứ tư!

Ở phía trước hắn cũng chỉ còn ba người Dịch Khuyết, Sa Vũ, Mạc Y thôi! Ba người mạnh nhát đi ra từ Thiên Cơ Đỉnh! Thậm chí Tần Phàm đã vượt qua không ít người cũng đi ra từ Thiên Cơ Đỉnh!

Khi cách thành trì quyết chiến chỉ chừng trăm mét, ba người Dịch Khuyết Sa Vũ Mạc Y rốt cục cũng không cạnh tranh nhau nữa, bởi vì bọn hắn phát hiện người cạnh tranh phía sau -- Tần Phàm!

Đối với ba người bọn hắn mà nói, một mực đều đang cạnh tranh! Không chỉ cạnh tranh đệ nhất Thiên Tài Chiến, mà ngay cả lần quyết chiến này bọn hắn cũng muốn tranh giành.

Nhưng bọn hắn hoàn toàn thật không ngờ đối thủ của bọn hắn ngoại trừ lẫn nhau còn có thêm một Tần Phàm!

Hô --

50m!

Lướt qua Mạc Y!

30m!

Lướt qua Dịch Khuyết!

Lướt qua Sa Vũ!

20m!

10m!

Dẫn đầu treo lên thành!

- Nhìn kia, Tần Phàm trèo lên thành rồi!

Theo bóng người thanh sắc kia nhảy lên thành trì, trên khán đài nổi lên sóng to gió lớn!

Ai cũng thật không ngờ Tần Phàm vậy mà trong thời gian ngắn như vậy đã vọt lên trước nhất, hơn nữa còn lướt qua ba người Mạc Y Sa Vũ Dịch Khuyết vẫn một mực dẫn đầu, vượt ra khỏi khoảng cách gần 20m, trở thành người đầu tiên đến được thành trì quyết chiến Thiên Tài Chiến lần này!

Lúc này, tất cả yêu thú ngăn cản trước mặt Tần Phàm cho dù đối với đám Sa Vũ Dịch Khuyết cũng rất khó chơi, những toàn bộ đều bị hắn một quyền đuổi giết! Thậm chí không có đầu nào có thể ngăn cản hắn trong chốc lát!

Tần Phàm trở thành người đầu tiên trèo lên thành, cái này khiến tất cả mọi người cảm thấy thật bất ngờ. Mọi người nghĩ tới Tần Phàm có lẽ sẽ năm trong top 10 người đầu trèo lên thành, nhưng thật không ngờ hắn lại là người thứ nhất!

- Sao lại là hắn?

Thậm chí lúc trước không lâu, mọi người vẫn còn vì ba người Dịch Khuyết Sa Vũ Mạc Y ai có thể trèo lên thành đầu tiên mà nghị luận sôi nổi.

Trong nháy mắt, đáp án đã được bày ra.

Chỉ là bọn hắn đều sai rồi!

- Tần Phàm này... Làm sao có thể, hắn sao có thể có thực lực mạnh như vậy?

- Coi như hắn bạo phát ra toàn bộ thực lực cũng không thể vượt qua đám cường giả Dịch Khuyết Sa Vũ đi ra từ Thiên Cơ Đỉnh ah! Sao chỉ trong một lát hắn đã trở thành người đầu tiên trèo lên thành thế?

- Chẳng lẽ hắn sử dụng bí pháp kích phát tiềm lực nào đó?

- Rất có thể! Nếu không hắn làm sao có thể có thực lực mạnh như vậy được! Hắn chỉ tiến nhập vào Chân Vũ thánh địa có nửa năm a! Hơn nữa cho tới giờ vẫn chưa từng tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, làm sao có thể vượt qua bọn người Dịch Khuyết Sa Vũ được!

- Ngu xuẩn ah! Thiên Tài Chiến lần này cũng không phải ai tới thành trì quyết chiến trước sẽ đạt đệ nhất! Hắn bộc phát toàn bộ thực lực còn kích phát tiềm lực, một hồi nữa lấy gì đấu với người khác?

- Đáng tiếc, thực lực Tần Phàm quả thật rất mạnh, bất quá thua ở không có kinh nghiệm.

- Ha ha. Coi như hết. Có lẽ hắn cũng biết khó giành được quán quân Thiên Tài Chiến cho nên giờ muốn tạo danh tiếng sớm một chút a! Những người tuổi trẻ này đều như thế cả, đều rất thiếu kiên nhẫn.

- Ha ha, nếu như mục đích của hắn là vậy thì hắn đã đạt được rồi. Chậc chậc, một người mới chỉ tiến vào thánh địa nửa năm, vậy mà vượt qua những chuẩn Võ Tôn đã tiến qua Thiên Cơ Đỉnh! Đoán chừng ngoại trừ Vân Phi Dương thì không ai làm được a, nhưng lúc đầu khi Vân Phi Dương tham gia Thiên Tài Chiến thì hắn cũng đã tiến vào Thánh Điện ba năm rồi. . .

- Ha ha, nếu như lần này Tần Phàm có thể còn sống sót vậy thì ta đoán chừng quán quân lần Thiên Tài Chiến kế tiếp không phải hắn thì không ai khác.

- Bất quá ta đã từng nghe qua đồn đãi, tựa hồ lần này có không ít người muốn tìm Tần Phàm gây phiền toái... Hắn vừa rồi tiêu hao lớn như vậy, đợi khi tiến vào nội thành sẽ rất nguy hiểm!

- Ha ha, không phải thế sao? Mấy vị Minh chủ như Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên đều từng chịu thua thiệt trên tay Tần Phàm, ngay cả Vũ khí Viễn Cổ cũng bị cướp đi, cái này khiến danh dự bọn hắn ở thánh địa bị mất hết, lần này nếu đơn giải để Tần Phàm thoát được mới lạ đấy! Hơn nữa vừa rồi ta còn trông thấy mấy người Nhiếp Bá từng đi tìm bọn Sa Vũ, đoán chừng... Hắc hắc, vừa rồi Tần Phàm còn treo lên thành trước bọn Sa Vũ, cái này không phải là đánh lên mặt hắn một tát sao?

- Xem ra có trò hay để nhìn rồi.

Tần Phàm lên thành đầu tiên, tự nhiên khiến nhiều người chú ý bình luận, nhưng mọi người trên quảng trường Thần Điện đồng thời khiếp sợ vì thực lực Tần Phàm còn cảm thấy tiếc hận vì sự thiếu kinh nghiệm của hắn nữa. Đa số mọi người cho rằng Tần Phàm là sử dụng bí pháp kích phát tiềm lực mới có được thực lực như vậy, cho nên đều cho rằng hắn chỉ dừng lại ở đây thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 534: Trước khi chiến đấu. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.