247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 533: Lên thành.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 533: Lên thành. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 533: Lên thành.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Giờ chẳng qua chỉ là giai đoạn khởi động thôi, chẳng lẽ Tần Phàm này liền bộc phát ra tất cả thực lực rồi sao? Nếu giờ tiêu hao quá nhiều thì lát nữa hắn lấy gì tranh giành với người khác.

- Hắc hắc, dù sao cũng là người mới vừa tiến vào Chân Vũ thánh địa được nửa năm, vì tranh giành khí phách nhất thời nên quên đại cục ah.

- Có lẽ trên người hắn có luyện dược khôi phục nguyên võ chi khí thì sao, dù sao hắn chỉ mới đến gần nửa năm, trên người vẫn còn có chút hàng tồn cũng nên.

- Ha ha, coi như có thể khôi phục nguyên võ chi khí, nhưng hắn xông tới như vậy, đối với lực lượng thân thể cũng có tiêu hao rất lớn, nếu như thể phách không đủ cường đại, đoán chừng hắn vừa mới đến thành trì đã mệt chết rồi.

- Vậy cũng đúng, có chút không khôn ngoan rồi!

Theo tốc độ Tần Phàm nhanh hơn, trên quảng trường lần nữa nổi dậy tầng tầng nghị luận, kinh ngạc vì tốc độ và công kích của Tần Phàm, những có rất nhiều người cũ cho rằng Tần Phàm không lưu dư lực như vậy quả thật không co lý trí.

Tần Phàm lúc này tự nhiên không biết những lời nghị luận trên quảng trường, hắn đã hoàn toàn đầu nhập vào trận Thiên Tài Chiến này rồi.

- Vạn Ngưu Trùng Chàng!

Trong lòng của hắn quát nhẹ một tiếng, sau đó quyền ảnh tung hoành, như có trăm ngàn đầu man ngưu đang điên cuồng chạy bên thân hắn, mà bản thân hắn cũng phảng phất như hóa thành một đầu man ngưu, mạnh mẽ đấm tới trên ngàn trăm đầu yêu thú cao giai trên thành!

Man ngưa khí kình tung hoành, không có một con yêu thú nào có thể chống đỡ được thân hình hắn một chút

Tần Phàm kết hợp Tam Trọng Man Ngưu Xung với Giang Hải Vạn Trọng Phá ra chiêu này, hắn tối đa có thể ngưng hóa ra trăm trọng man ngưu kình, mà tuy rằng mỗi một trọng man ngưu kình không mạnh mẽ bằng tam trọng trước kia, nhưng thắng ở nhiều trọng! Tần Phàm đoán chừng một chút, uy lực của chiêu Vạn Ngưu Trùng Chàng này thậm chí cũng phải gấp 10 lần Tam Trọng Man Ngưu Xung trước kia!

Tam Trọng Man Ngưu Xung trước kia của Tần Phàm cũng đã có thể tạo thành sát thương đối với Linh Vũ sư cửu cấp đỉnh phong, hiện giờ Vạn Ngưu Trùng Chàng có uy lực gấp 10 lần, như vậy Tần Phàm tin tưởng coi như là cường giả Võ Tôn sơ kỳ cũng chưa hẳn có thể chính diện tiếp một kích toàn lực của mình.

Uy lực của nó thậm chí đã ẩn ẩn theo kịp Bạo Huyết Kỳ Lân mà Tần Phàm đã thật lâu không dùng rồi, quan trọng nhất là, sử dụng một chiêu Vạn Ngưu Trùng Chàng này hoàn nằm trong phạm vi thân thể thừa nhận được, sẽ không tạo thành tổn thương nghiêm trọng tới bản thân như Bạo Huyết Kỳ Lân.

Đáng nhắc tới chính là Tần Phàm không những đánh trăm trọng man ngưu kình của Vạn Ngưu Trùng Chàng tới một chỗ, mà còn có thể khiến nó phân tán, đồng thời đi công kích mấy mục tiêu khác.

Mà những yêu thú cao giai trước mặt hắn, tương đương với Linh Vũ sư cửu cấp, nhưng thân thể cường hãn hơn một chút, bất quá tối đa cũng chỉ có thể thừa nhận được mười hai trọng man ngưu kình của Tần Phàm, thậm chí có vài đầu chỉ thừa nhận được mười trọng. Nói cách khác, Tần Phàm thậm chí cơ hồ có thể đồng thời ứng phó gần mười con yêu thú!

Phàm có yêu thú tới gần, hắn hoàn toàn có thể một quyền đánh bay!

Bất quá, Vọng Khí và Điều Khí chi thật của Tần Phàm đều đã nắm giữ coi như không tệ, hắn sẽ không lãng phí lực lượng của mình một cách vô ích. Hắn vốn dùng Vọng Khí chi thuật để rất nhanh quan sát ra lực công kích cực hạn đám yêu thú có thể thừa nhận, sau đó lại dùng Điều Khí chi thuật đến vận dụng khí lực bản thân, cho nên dọc theo con đường này vẫn chưa có cơ hội phát huy ra toàn bộ uy lực của "Vạn Ngưu Trùng Chàng" .

Không phải không thể, mà là không cần!

Về phần tiêu hao lực lượng thân thể, lấy cường độ thể phách của Tần Phàm hiện giờ, ở khoảng cách như vậy, hắn cho dù có đi thêm mấy lần nữa cũng chưa chắc sẽ cảm thấy mệt mỏi!

- Ha ha, hi vọng lần này có thể tìm được một đối thủ có thể khiến ta hoàn toàn phát huy ra uy lực của Vạn Ngưu Trùng Chàng a.

Tần Phàm mỉm cười, ngẩng đầu nhìn thoáng qua phía trước, hắn phát hiện tuy rằng trải qua lần gia tốc vừa rồi vị trí của hắn đã gần hơn, nhưng đám người mạnh nhất như Dịch Khuyết Sa Vũ Mạc Y ban đầu đã vượt lên trước nhiều lắm, cho nên giờ đã vượt lên trước hắn hơn trăm mét rồi.

Cách dưới thành cũng chỉ gần ngàn mét, tựa hồ không bao lâu nữa, những người này sẽ dẫn đầu đến thành trì quyết chiến!

- Vậy trước tiên xem thử tiềm lực của các ngươi lớn đến bao nhiêu.

Tần Phàm nhìn thoáng qua mấy bóng lưng kia, khóe miệng nhếch lên. Sau đó hắn đạp mạnh mặt đất dưới chân, đột nhiên gia tốc!

Vì vậy, Tần Phàm hiện giờ giống như một pháo đài bộc phát vậy, không chỉ thân thể cường hãn, hơn nữa hỏa lực phát ra còn cực kỳ khủng bố! Hơn nữa thân pháp của hắn linh hoạt, gần như hoàn mỹ, hắn bừa bãi tung hoành trong đàn yêu thú, tốc độ lập tức đã trở thành người nhanh nhất trong toàn trường rồi.

Những yêu thú cao giai này đối với mấy người tham chiến khác mà nói thập phần khó đối phó, cho nên đối với đại bộ phận người tham chiến mà nói, khu vực kém mấy trăm mét này thậm chí đã không có cơ hội đã vượt qua!

Nhưng Tần Phàm bất đồng!

Hiệng giờ hắn dưới ánh mắt gần như khiếp sợ của toàn trường, chỉ trong vòng nửa phút ngắn ngủi đã kéo khoảng cách này lại một nửa! Chỉ qua một lát, hắn liền từ vị tr í hơn ba mươi vọt lên top 10!

Nói cách khác, nếu như lấy thời gian làm thành tích thì hắn ít nhất cũng lọt vào thập cường.

Vị trí của hắn còn đang không ngừng di động rất nhanh về trước! Tuy rằng yêu thú gặp phải lợi hại hơn trước một chút, nhưng tốc độ của hắn cũng không có chút xu thế hạ thấp nào!

Vào lúc này, hắn đang chính thức biểu hiện một mặt gần như yêu nghiệt của mình trước mặt mọi người.

Đáng thương cho người tham chiến muốn hợp tác với Tần Phàm đi đến thành trì giờ đã bị Tần Phàm bỏ lại phía sau, mặc dù có tâm đuổi kịp, nhưng thật sự tốc độ kém quá xa, đã bị yêu thú đằng sau lần nữa vây quanh lại.

- Móa, cái tên biến thái này! Rốt cuộc cũng biết cái gì gọi là người so với người, tức chết người a!

Hắn vốn cố tình muốn mưu lợi, giờ liền chửi nhỏ một tiếng, cuối cùng thập phần bất đắc dĩ quay người về khu vực an toàn ở phía sau!

Bởi vì sự cường hãn của Tần Phàm không những không mang đến cho hắn chỗ tốt, ngược lại vì hỏa lực cường đại của người trước nên đã khiến vùng này thu hút càng nhiêu yêu thú cường đại! Cái này khiến khi hắn muốn đi sau Tần Phàm độ khó liền đề cao lên không chỉ gấp ba!

Thực lực của hắn vốn đã không đủ nên giờ chỉ đành buông tha tranh đoạt Thiên Tài Chiến lần này.

- Top 10 rồi! Mau nhìn, Tần Phàm vọt tới Top 10 rồi!

- Móa, xem ra tiểu tử này thật sự bất kể tiêu hao! Vậy mà phát huy toàn lực rồi, như vậy có ý nghĩa sao? Lão thật sự muốn hảo hảo giáo huấn hắn một chút! Phải hảo hảo bảo tồn thực lực nha! Chúng ta vẫn kỳ vọng đầu hắc mã như ngươi có thể cho chúng ta chút kinh hỉ đấy! truyện copy từ

- Ha ha, chỉ bằng ngươi? Hay là thôi đi, còn muốn dạy dỗ Tần Phàm, ngươi có thực lực kia thì còn cần ở đây nói chuyện sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 533: Lên thành.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.